Thuốc bổ sung canxi của Mỹ Kirkland Calcium 600mg + D3
Trang chủ - Bổ sung canxi - Thuốc bổ sung canxi của Mỹ Kirkland Calcium 600mg + D3


Thuốc bổ sung canxi của Mỹ Kirkland Calcium 600mg + D3

Giá bán: 550.000

Kirkland Calcium 600mg + D3 là một loại thuốc bổ sung canxi của Mỹ. Sử dụng sản phẩm này sẽ khắc phục dấu hiệu thiếu hụt canxi nhanh chóng.Thuốc bổ sung canxi là một sản phẩm được sản xuất ở dạng bổ sung. Nó có nhiệm vụ cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể. Theo cách này, bạn sẽ khắc phục được tình trạng thiếu hụt canxi do chế độ ăn uống không hợp lý.

Thuốc bổ sung canxi và sản phẩm mà ai trong chúng ta cũng cần đến. Trẻ nhỏ cần canxi để phát triển, người trưởng thành cần canxi để duy trì sức khỏe xương. Người cao nhiên thường bổ sung canxi để phòng tránh bệnh loãng xương. Thuốc bổ sung canxi của Mỹ Kirkland Calcium 600mg + D3 giúp khắc phục được nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe cho thiếu hụt canxi.

Sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng nếu không có đủ canxi. Nó không những làm giảm sức khỏe của xương mà còn ảnh hưởng đến nhiều chức năng khác. Thiếu canxi sẽ ảnh hưởng đến xương, hệ thần kinh, hệ miễn dịch và cơ bắp. Dùng thuốc bổ sung canxi của Mỹ Kirkland Calcium 600mg + D3 sẽ cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể.

Canxi đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì cơ thể khỏe mạnh. Thành phần này có vai trò duy trì sức khỏe của xương. Chế độ ăn uống hàng ngày sẽ cung cấp canxi cho bạn. Tuy nhiên, lượng canxi nhận được qua chế độ ăn uống thường không đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Chế độ ăn uống này kéo dài sẽ dẫn đến sự thiếu hụt canxi.

Thuốc bổ sung canxi của Mỹ Kirkland Calcium 600mg + D3 là gì?

Nhà sản xuất còn bổ sung thêm vitamin D3 vào Kirkland Calcium 600mg + D3 này. Với sự hiện diện này, nó sẽ giúp cho cơ thể hấp thụ canxi dễ dàng hơn. Vitamin D3 cũng giúp ổn định lượng canxi trong máu luôn ở mức ổn định.

Thực phẩm chức năng canxi Kirkland Calcium 600mg + D3

Kirkland Calcium 600mg + D3 là một sản phẩm bổ sung canxi được sản xuất bởi Kirkland của Mỹ. Để cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể toàn có thể sử dụng sản phẩm nào. Điều này sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng thiếu hụt canxi hiệu quả. Đây là cách dùng để khắc phục tình trạng thiếu hụt canxi và phòng tránh bệnh.

Sản phẩm này phù hợp với tất cả mọi người. Những người già, phái đẹp mang thai và trẻ nhỏ là những đối tượng cần đến sản phẩm này nhất. Sản phẩm này sẽ mang lại hiệu quả khi chúng ta có uống 2 viên mỗi ngày. Nếu bạn đang mang thai hoặc cho trẻ nhỏ sử dụng thì phải tham khảo ý kiến của người có chuyên môn.

Canxi là một thành phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của con người. Nếu không có đủ canxi sẽ gây ra các tình trạng như còi xương, chậm phát triển và mắc bệnh loãng xương. Hệ thống xương sẽ chắc khỏe hơn khi chúng ta bổ sung canxi đủ liều lượng. Đồng thời, giúp tăng hệ miễn dịch, giúp cơ khỏe mạnh và hệ thần kinh hoạt động hiệu quả hơn.

Đối tượng nên sử dụng thuốc bổ sung canxi của Mỹ

Những người già cũng cần đến bổ sung canxi không khác gì trẻ em. Những đối tượng này rất dễ bị bệnh loãng xương cho thiếu hụt canxi. Lúc này, xương dễ bị gãy và dễ chấn thương xương khớp hơn. Ngoài ra, canxi còn giúp cải thiện hoạt động của cơ bắp, tăng khả năng lưu thông máu và cải thiện hệ thần kinh.

Phụ nữ mang thai và cho con bú rất cần đến canxi. Giai đoạn mang thai, phụ nữ cần canxi nhiều hơn để giúp cho thai nhi phát triển. Trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ, nhu cầu canxi của phái đẹp cũng tăng lên. Nếu không có đủ, canxi sẽ được huy động từ xương, nên dễ gây ra bệnh loãng xương.

Trẻ em cần cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày để có thể phát triển một cách ưu việt. Đây là một trong những điều kiện để giúp cho trẻ có vai trò phát triển tốt nhất. Độ tuổi tăng trưởng, trẻ em rất cần đến đến Canxi. Nó có thể giúp tăng chiều dài của xương và duy trì sức khỏe của răng cũng như móng. Canxi cũng giúp cho chức năng của não hoạt động hiệu quả hơn. Nhận đủ canxi sẽ giúp tránh được bệnh còi xương, hệ thống xương yếu, răng phát triển chậm.

Sử dụng thuốc bổ sung canxi của Mỹ có lợi cho hệ thần kinh

Dùng thuốc bổ sung canxi của Mỹ Kirkland Calcium 600mg + D3 sẽ cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể. Theo cách này thì những dấu hiệu thiếu hụt canxi sẽ được khắc phục. Bổ sung đầy đủ canxi cũng giúp chúng ta phòng chống bệnh tật dễ dàng hơn.

Sản phẩm canxi Kirkland Calcium 600mg + D3

Người già thiếu canxi thường có biểu hiện như hay nhớ hay quên, tinh thần không ổn định. Họ cũng có thể gặp tình trạng mất ngủ thường xuyên hoặc ngủ li bì. Thậm chí, họ còn hay lo lắng, dễ cáu hay ngủ mơ, đau đầu hoặc đau nửa đầu, tính tình thay đổi thất thường.

Ion canxi có một vai trò quan trọng đối với việc dẫn truyền thần kinh. Hoạt động dẫn truyền thần kinh không đạt hiệu quả như mong muốn nếu cơ thể con người không nhận đủ canxi. Từ đó, sẽ ảnh hưởng đến chức năng của hệ thần kinh.

Sự thiếu hụt canxi ở trẻ nhỏ gây ra nhiều biểu hiện khác nhau. Trong đó thường gặp là tình trạng trẻ khóc đêm, hay giật mình, cáu gắt, khó tập trung tinh thần. Tuy nhiên những biểu hiện này sẽ biến mất khi chúng ta khắc phục được tình trạng thiếu hụt canxi của trẻ.

Ngăn ngừa loãng xương với thuốc bổ sung canxi của Mỹ

Công dụng của canxi với bệnh loãng xương thường phụ thuộc vào dân số, độ tuổi và việc tuân thủ sử dụng chất bổ sung canxi. Vì vậy chúng ta cần thảo luận với bác sĩ để biết cách bổ sung canxi phù hợp.

Nhận đủ canxi là rất cần thiết để xây dựng xương. Điều này cũng còn có lợi cho việc phòng tránh và làm chậm mất xương. Điều này rất quan trọng đối với những người đang có nguy cơ mất xương cao.

Một điều chắc chắn là bổ sung đầy đủ canxi và vitamin D như một phần của chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng. Nếu kết hợp với tập thể dục sẽ làm được nguy cơ loãng xương khi cao tuổi.

Loãng xương, một rối loạn đặc trưng bởi xương xốp và dễ gãy. Nếu mắc bệnh loãng xương sẽ dễ bị gãy xương hơn. Nhiều nghiên cứu đã được thực hiện về việc bổ sung canxi và chống loãng xương. Người ta thấy canxi có thể cải thiện tình trạng gãy xương nhất định. Tuy nhiên một số nghiên cứu khác lại không thấy được tác dụng này của nó.

Kirkland Calcium 600mg + D3 giúp tăng cường hệ miễn dịch

Kirkland Calcium 600mg + D3 cũng cần thiết cho những người có hệ thống miễn dịch yếu. Canxi có khả năng giúp cho hệ thống miễn dịch trở nên cân bằng hơn. Theo đó thì hệ miễn dịch của chúng ta sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Nói cách khác, Kirkland Calcium 600mg + D3 sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Thuốc calcium Kirkland Calcium 600mg + D3

Ngoài việc phòng chống bệnh loãng xương hiệu quả thì canxi còn giúp cải thiện chức năng của hệ miễn dịch. Ở vai trò này, canxi chỉ huy quá trình phản ứng miễn dịch ngăn chặn các vi khuẩn xâm nhập vào trong cơ thể gây bệnh một cách sớm nhất. Nói cách khác nó sẽ giúp cho hệ miễn dịch phát hiện ra những vi khuẩn lạ. Cách này sẽ giúp cho hệ thống miễn dịch có khả năng tiêu diệt những tác nhân là một cách nhanh chóng.

Đối với hệ miễn dịch, canxi còn giữ vai trò kích hoạt năng lực di chuyển và năng lực bao vây, tiêu diệt vi khuẩn, độc tố gây bệnh của bạch cầu. Những tác dụng này của nó sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Với những tác động này, canxi về giúp đẩy lùi bệnh tật cũng như phòng chống bệnh hiệu quả hơn. Vai trò này của canxi cũng giúp cơ thể tái tạo nhanh chóng hơn.

Kirkland Calcium 600mg + D3 giúp tăng cường cơ bắp

Thiếu hụt canxi có gây ra những tác động tiêu cực đến hoạt động của cơ trơn. Khi gặp tình trạng này bạn sẽ thấy những dấu hiệu như tiêu hóa kém. Chị em mang thai thiếu canxi có thể khó đẻ hoặc đẻ non. Các cơ ở bắp cũng bị ảnh hưởng khi có sự thiếu hụt canxi. Trong trường hợp này chúng ta nhận thấy cơ thể mệt mỏi rã rời và suy nhược cơ thể.

Hoạt động của cơ bắp chủ yếu dựa vào sự co giãn của các sợi cơ. Hoạt động của cơ bắp luôn có đóng góp quan trọng của các ion canxi. Thiếu canxi kéo dài sẽ làm giảm khả năng đàn hồi của cơ bắp kém.

Trong cơ thể con người có một số loại cơ như cơ bắp, cơ trơn và cơ tim. Tất cả những động cơ này đều bị ảnh hưởng nếu như canxi không đủ. Sự thiếu hụt này sẽ gây ra những tác động tiêu cực đến các chức năng của các cơ quan trong cơ thể. Sản phẩm này sẽ giúp khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả.

Khả năng co bóp của các sợi cơ tim sẽ suy giảm khi có sự thiếu hụt canxi. Khi chức năng này giảm sẽ làm cho chức năng vận chuyển máu hoạt động kém hiệu quả hơn. Kết quả làm cho chúng ta có tình trạng mệt mỏi và khả năng vận động kém.

Hướng dẫn sử dụng

Phái đẹp mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Viên calcium Kirkland Calcium 600mg + D3

Tốt nhất là dùng thuốc bổ sung canxi của Mỹ Kirkland Calcium 600mg + D3 trong hoặc sau bữa ăn.

Sử dụng quá liều lượng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Sử dụng theo hướng dẫn ghi trên vỏ hộp.

Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ nếu đang sử dụng thuốc chữa bệnh.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc bổ sung canxi của mỹ

Đăng nhận xét về: Thuốc bổ sung canxi của Mỹ Kirkland Calcium 600mg + D3

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc bổ sung canxi của Mỹ Kirkland Calcium 600mg + D3 - 550000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn