3 loại thuốc bổ não tăng cường trí nhớ hiệu quả tốt nhất hiện nay
Trang chủ - Sản phẩm chăm sóc sức khỏe - Thuốc bổ não

3 loại thuốc bổ não tăng cường trí nhớ hiệu quả tốt nhất hiện nay

Sử dụng thuốc bổ não tăng cường trí nhớ là một trong những phương pháp đơn giản để giúp trí nhớ lưu trữ tốt hơn, chúng giúp giảm căng thẳng trong công việc cũng như học tập. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về tầm quan trong của bộ não cũng như nhu cầu sử dụng thuốc uống bổ não hằng ngày.

Tầm quan trọng của não bộ

Não bộ là một trong những phần hết sức quan trong trọng của cơ thể con người. Thế nhưng, nhiều lúc chúng ta lại hay quên chăm sóc nó.

Hầu hết, chỉ khi nào bộ não có những biểu hiện quá tải thì mới thực sự chú ý chăm sóc. Nhưng bạn đâu biết rằng, như thế sẽ gây tổn hại nghiêm trọng cho não bộ. Và chắc chắn phải mất một thời gian dài mới khôi phục não khỏe trở lại. Do đó, bạn không nên chần chừ thêm nữa mà hãy chăm sóc não bộ từ ngay bây giờ.

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ

Hơn hẳn một cách tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung nào khác. Các loại thuốc bổ não tăng cường trí nhớ hiệu quả nhất thường được nhắc đến. Đấy chính là những sản phẩm từ Mỹ và Nhật Bản. Chúng tôi thường gọi đó là thuốc bổ não của Mỹ và thuốc bổ não của Nhật Bản.

Việc xác định thuốc bổ não nào tốt nhất thực sự khó. Do đó, tôi xin giới thiệu những loại được phản hồi tốt từ người sử dụng trong nhiều năm qua. Sau đây là 3 loại viên uống bổ não tăng cường trí nhớ được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Một số sản phẩm khác bạn có thể tham khảo trực tiếp mô tả của nó ngay trên website này. Đó là:

 • Thuốc bổ não cho người già và người lao động trí óc căng thẳng Ginkgo Billoba
 • Thuốc bổ tuần hoàn não Focus Factor
 • Thuốc bổ não cho học sinh DHA 1000mg 

Đặc điểm của 3 loại thuốc tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung hiệu quả

Dưới đây là đặc điểm chung của 3 loại thuốc bổ não tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu theo phân tích của chúng tôi.

2 loại thuốc bổ não của Mỹ đang được ưa chuộng nhất

 • Một trong những sản phẩm thuốc bổ não tốt nhất hiện nay là Focus Factor hộp150 viên. Nó này được chiết xuất từ bạch quả có thể giúp duy trì sự tỉnh táo. Đồng thời, nó còn giúp cải thiện trí nhớ một cách cực kỳ hiệu quả.
 • Song song với Focus Factor thì thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Ginkgo Biloba cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Sản phẩm giúp tăng cường trí nhớ và phục hồi các chức năng tế bào não rất tốt.

Thuốc bổ não Nhật Bản DHA

 • Để tăng cường trí nhớ phát triển vượt trội hơn, cần nhắc đến thuốc bổ não dha 1000mg của nhật . Sản phẩm được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại cao của Nhật Bản.
 • Đây là thuốc bổ não tăng cường trí nhớ an toàn. Bởi được chiết xuất hoàn toàn từ dầu cá ngừ vây xanh, chứa hàm lượng DHA tương đối cao. Nó mang lại lợi ích vượt trội trong việc tăng cường trí nhớ. Đồng thời hỗ trợ bảo vệ các tế bào thần kinh phát triển tốt hơn.
 • DHA của Nhật Bản còn được gọi là thuốc bổ não cho trẻ tự kỷ và thuốc bổ não cho trẻ chậm nói. Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ DHA hỗ trợ rất tốt cho 2 đối tượng này.

Để nắm rõ hơn những loại thuốc bổ não tốt cho sức khoẻ thực sự và giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Hãy đi sâu tìm hiểu 3 loại thuốc bổ não tăng cường trí nhớ tốt nhất hiện nay bạn nhé.

1. Thuốc bổ não Focus Factor hộp 150 viên của Mỹ

Thuốc bổ não Mỹ mang đến cho bạn những tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ tăng cường trí nhớ hiệu quả.

Thành phần của focus factor - thuốc bổ não tốt nhất hiện nay

 • Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Focus factor 150 có thể giúp tinh thần tỉnh táo, duy trì bộ nhớ. Nghiên cứu cho thấy viên uống Focus của Mỹ hoạt động như một chất chống oxy hóa. Nó bao gồm flavone glycosides và tecpen có thể giúp duy trì sức khỏe lưu lượng máu não. Nhờ đó, nó có thể hỗ trợ tinh thần tỉnh táo và duy trì bộ nhớ.
 • Sản phẩm thuốc cải thiện trí nhớ này cũng chứa Vinpocetine hỗ trợ bổ sung. Vinpocetine đã được sử dụng và đánh giá cao ở châu Âu trong nhiều năm.

Các thành phần khác

 • Thuốc bổ não focusfactor đặc biệt tốt, chiết suất từ năng lượng: 8kcal. Đạm: 0.26g. Lipid: 0.78g. Carbohydrate 0.07g. Sodium: 0mg. Vitamin E: 48mg. DHA: 525mg. EPA: 22mg.
 • Các thành phần này giúp phát triển trí nhớ của trẻ. Đồng thời, hỗ trợ những bệnh nhân mất trí nhớ, chứng hay quên... rất tốt. Dùng focus factor liên tục trong 3 tháng sẽ giúp ổn hơn. Giúp bớt hẳn đau đầu chóng mặt, giảm sợ hãi khi đi ô tô vì say xe.
 • Thực phẩm chức năng giúp bổ não orihiro làm việc như một chất chống oxy hoá. Có  chứa thêm flavone glycosides và Terpen giúp duy trì lượng máu lưu thông đến não bộ. Nhờ đó làm tinh thần tỉnh táo và duy trì được trí nhớ tốt.
 • Vinpocetine được bán rộng rãi ở châu Âu. Trên cơ sở nghiên cứu sơ bộ, Vinpocetine có trong thuốc focus dha giúp chức năng não hỗ trợ. Cũng như tăng cường tập trung vào bộ nhớ bằng cách kích hoạt chuyển hóa não.

Công dụng của thuốc bổ não hiệu quả nhất - Focus Factor

 • Thuốc bổ não của Mỹ giúp cải thiện lưu thông máu, kích thích và tăng tuần hoàn não. (Bao gồm cả vi tuần hoàn trong các mao mạch nhỏ) đến phần lớn các mô và cơ quan
 • Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ focus bảo vệ chống lại các tổn thương tế bào. Ngăn chặn tác động của tác nhân hoạt hóa tiểu huyết cầu (tụ tập tiểu huyết cầu, vón cục máu). Nó có liên quan tới sự phát triển của tim mạch, thận, hô hấp và hệ thần kinh trung ương.
 • Thuốc bổ não hiệu quả nhất chống lão suy và bệnh Alzheimer, mỗi ngày sử dụng 120mg. Được chiết xuất từ lá bạch quả giúp trí óc minh mẫn và phản ứng nhanh nhạy hơn.
 • Tăng cường trí nhớ và tập trung tinh thần. Mỗi ngày dùng khoảng 40mg cao bạch quả sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc hiệu quả rõ rệt.
 • Thuốc bổ não focus factor hộp 150 viên tăng cường trí nhớ giúp chữa chứng đau nửa đầu. Có đến 80% bệnh nhân sử dụng cao bạch quả và nhận thấy giảm triệu chứng đau rõ rệt. Sở dĩ như thế là do tác động của các hoạt chất lên động mạch.

Thuốc bổ não tốt nhất hiện nay focus factor còn chữa được rất nhiều bệnh khác nhau

 • Thuốc bổ não tốt nhất hiện nay còn chữa chứng tê cóng tay chân. Cao bạch quả giúp máu lưu thông dễ dàng đến tứ chi cũng như bộ phận khác trong cơ thể.
 • Bạch quả có trong thuốc tăng trí nhớ giúp mạch máu giãn ra, làm số lượng máu lưu thông nhiều hơn. Thuốc bổ não tốt nhất hiện nay làm hạ áp suất máu trong mao mạch. Giúp đưa một lượng lớn oxy và các chất dinh dưỡng đến các vùng não bị tổn hại. Nhờ đó các tế bào não được hồi phục nhanh chóng.
 • Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ cũng có thể chữa bệnh liệt dương. Bạch quả giúp máu lưu thông dễ dàng. Nhờ thế làm tăng dung tích và tạo áp suất máu cần thiết cho sự cương cứng.
 • Thuốc bổ não tăng trí nhớ mùa thi của Nhật rất hiệu quả trong việc tăng cường thính giác. Nhờ tác dụng tăng cường lượng oxy đến cơ quan thính giác. Mỗi ngày dùng 160mg cao trong thời gian 1-3 tháng, kết quả đạt được là 80%.
 • Focus factor là thuốc bổ não cho học sinh hỗ trợ chống lão hóa. Các hợp chất flavonoit trong lá bạch quả đóng vai trò một chất chống oxy hóa tế bào tuyệt hảo. thuốc bổ não tăng cường trí nhớ giúp cơ thể chống lại tình trạng suy thoái, già hóa. Nhờ đó, tinh thần minh mẫn, sảng khoái, cơ thể trẻ lâu và tuổi thọ được kéo dài.

2. Thuốc bổ máu não ginkgo biloba voi vinpocetine 300 viên

Thuốc tiền đình ginkgo biloba 1200mg của Mỹ là thực phẩm chức năng có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh về máu não, thần kinh não hiệu quả.

Thuốc ginkgo biloba 120mg tăng cường trí nhớ giúp hồi phục chức năng tế bào não, tăng cường trí nhớ, chống lão hóa đặc biệt với các trường hợp sau đột quỵ, thiểu năng tuần hoàn não, ngộ độc thần kinh.

Thông tin chung về thuốc bổ tuần hoàn não Ginkgo biloba with 120mg vinpocetine trunature:

 • Thuốc bổ não ginkgo biloba 300 viên chứa Vinpocetin là hoạt chất giúp kích thích trao đổi chất ở não. Thuốc ginkgo biloba tăng cường sự tập trung, tăng cường trí nhớ. Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ giúp não bộ tăng khả năng lưu trữ và xử lý thông tin.
 • Thuốc bổ não trunature ginkgo biloba 1200mg bổ sung vinpocetine tăng cường trí nhớ. Có chứa thêm Flavone Glycoside và Terpene giúp tăng sự lưu chuyển máu. Giàu oxi trong não nhằm tăng độ minh mẫn cho não bộ, tăng cường trí nhớ hiệu quả.
 • Viên uống ginkgo biloba được chiết xuất từ cây Bạch quả có khả năng bảo vệ tế bào thần kinh. Hồi phục chức năng tế bào thần kinh hiệu quả trong các trường hợp ngộ độc thần kinh. Hoặc thiểu năng tuần hoàn não.

Công dụng của thuốc bổ não tăng cường trí nhớ ginkgo

 • Công dụng của thuốc bổ não ginkgo còn được biết đến là thuốc tăng tuần hoàn não hiệu quả. Đặc biệt, mang lại khả năng chống oxi hóa và đảo ngược quá trình lão hóa của tế bào máu não.
 • Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ loại này tác động lên các tế bào thần kinh não. Nhớ đó, làm cho chức năng tư duy, ghi nhớ và xử lý thông tin của não bộ được trẻ hóa.
 • Ginkho biloba còn được được biết đến là dòng thuốc bổ não cho người bị tai biến. Loại này có thể khắc phục được các chứng bệnh tai biến gây ảnh hưởng lên não bộ. Cải thiện tuần hoàn não, khắc phục các bệnh về rối loạn tiền đình...rất tốt

3. Thuốc bổ não cho bé Dha 1000 mg của Nhật - Cách tăng cường trí nhớ trong học tập và hỗ trợ bổ mắt hiệu quả

Thuốc bổ não DHA 1000 của Nhật Bản

DHA có trong thuốc bổ não Nhật Bản chiếm đến 20% trọng lượng của não bộ và chiếm tỷ lệ 50- 60% trong võng mạc mắt. Thuốc bổ não cho trẻ chậm phát triển DHA 1000 mg được kết hợp cùng với các acid béo tạo thành một trong những hợp chất hết sức quan trọng trong sự phát triển và hỗ trợ nâng cao trí tuệ hiệu quả.

Thuốc bổ não tốt nhất hiện nay của Nhật Bản mang lại tác dụng

 • Thuốc bổ não trẻ em DHA 1000 của Nhật hỗ trợ phát triển và làm ngăn chặn hoàn toàn quá trình lão hóa của não bộ những người lớn tuổi và giúp tăng cường tốt khả năng tiếp trong thu học tập cực tốt
 • Cung cấp những dưỡng chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển bình thường của những tế bào thần kinh, bỗ não. Đặc biệt hơn, thuốc bổ não cho trẻ em loại này hỗ trợ những người dễ bị stress, áp lực thi cử, công việc và những người làm việc trí óc nhiều.
 • Thuốc bổ não tốt nhất cho trẻ em dha còn giúp phát triển hệ thần kinh cũng như thị lực cho trẻ em trong giai đoạn tăng trưởng. Hơn thế nữa, viên uống bổ não dha rất tốt cho quá trình phát triển hoàn thiện của bào thai.

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ DHA dùng được cho nhiều đối tượng

 •  DHA đối với trẻ em - từ bào thai tới trưởng thành: DHA ở trong thuốc bổ não tốt nhất có vai trò cực kỳ quan trọng trong suốt quá trình phát triển thai kỳ, sơ sinh, và sau này.
 •  DHA đối với người già, người có trí nhớ kém...: Thuốc bổ não cho người già có chứa hàm lượng DHA cao này cũng có thể giúp những người có bệnh về trí tuệ như bệnh mất trí, chứng hay quên, khó tập trung...

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Brain & Memory Booster

Ngoài 3 viên uống bổ não tốt nhất trong nhiều năm qua, hiện nay viên uống bổ não Brain & Memory Booster đang nổi lên như một sản phẩm có thể dần thay thế những loại thuốc bổ não tăng cường trí nhớ ở trên.

Viên uống bổ não Brain

Viên uống bổ não Brain & Memory Booster có công dụng

 • 100% từ các thảo dược tự nhiên với các thành phần an toàn cho người sử dụng và mang lại hiệu quả cao nhất cho bộ não.
 • Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ loại này giúp chúng ta ghi nhớ thông tin nhanh hơn, lâu hơn và dễ dàng nhớ lại khi cần đến.
 • Thuốc bổ não tăng trí nhớ giúp não luôn khỏe mạnh, tránh hiện tượng stress do lao động trí óc căng thẳng.

Một số thông tin cần quan tâm tới thuốc bổ não tốt nhất hiện nay

Với những câu hỏi đáp về thuốc bổ não tốt nhất hiện nay chúng tôi chia sẻ với bạn dưới đây. Tin chắc rằng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích.

Thuốc bổ não nên uống vào thời gian nào trong ngày là tốt nhất?

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, tốt hơn bạn nên dùng viên uống bổ não trong các bữa ăn. Người lớn uống mỗi lần 3 viên, trẻ em trên 6 tuổi uống thuốc bổ tăng cường trí nhớ ngày 1 viên

Thuốc bổ não và tăng cường trí nhớ không nên dùng cho các đối tượng

 • Người sử dụng các thuốc chống đông máu như Aspirin và Warfarin không nên kết hợp dùng với thuốc bổ não
 • Người đang dùng các chất ức chế monoamin oxidaza (MAOI).
 • Phụ nữ đang mang thai mà không có sự tư vấn của bác sĩ chuyên môn không nên uống thuốc bổ não cho trẻ chậm phát triển
 • Khi dùng thuốc bổ não giúp tăng cuờng trí nhớ các hiệu ứng phụ của bạch quả có thể là: tăng rủi ro chảy máu, khó chịu đường ruột, buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy, đau đầu, hoa mắt chóng mặt, đánh trống ngực, bồn chồn. Nếu có bất kỳ tác dụng phụ nào cần dừng ngay việc sử dụng bạch quả.

Thuốc bổ não giá bao nhiêu tiền?

Giá bán thuốc bổ não DHA1000 và giá thuốc bổ não ginkgo chúng tôi đều bán với giả cả hợp lý phải chăng, bạn nên tìm đến với chúng tôi để chọn được sản phẩm tốt nhất. Cam đoan với bạn sẽ không có nơi nào bán thuốc bổ não tăng cường trí nhớ cho học sinh học tập tốt như chúng tôi

Mua thuốc thuốc bổ não của Nhật ở đâu?

Khá đơn giản, hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi để đặt mua thực phẩm chức năng bổ não orihiro dha của Nhật. Bạn sẽ được chúng tôi giao hàng miễn phí đến tận nơi dù bạn ở đâu trên tòa quốc.

Những câu hỏi như viên uống bổ não ginkgo biloba mua ở đâu? sẽ không làm khó bạn nữa. Khi giao hàng chúng tôi sẽ chỉ nhận tiền sản phẩm khi bạn hoàn toàn có được hàng trên tay

Với 3 loại thuốc tăng trí nhớ giúp bổ não hiệu quả nên trên, tin chắc rằng đã tìm ra câu trả lời cho bạn về thuốc bổ não nào tốt rồi nhé.

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

 

Địa chỉ: 2/360 Lê Đức Thọ Gò Vấp TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0973.896.896

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn