4 loại thuốc bổ não tăng cường trí nhớ hiệu quả tốt nhất hiện nay
Trang chủ - Thuốc bổ não


4 loại thuốc bổ não tăng cường trí nhớ hiệu quả tốt nhất hiện nay

Sử dụng thuốc bổ não tăng cường trí nhớ là một trong những phương pháp đơn giản để giúp trí nhớ lưu trữ tốt hơn, chúng giúp giảm căng thẳng trong công việc cũng như học tập. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về tầm quan trong của bộ não cũng như nhu cầu sử dụng thuốc uống bổ não hằng ngày.

Tầm quan trọng của não bộ

Não bộ là một trong những phần hết sức quan trong trọng của cơ thể con người. Thế nhưng, nhiều lúc chúng ta lại hay quên chăm sóc nó.

Hầu hết, chỉ khi nào bộ não có những biểu hiện quá tải thì mới thực sự chú ý chăm sóc. Nhưng bạn đâu biết rằng, như thế sẽ gây tổn hại nghiêm trọng cho não bộ. Và chắc chắn phải mất một thời gian dài mới khôi phục não khỏe trở lại. Do đó, bạn không nên chần chừ thêm nữa mà hãy chăm sóc não bộ từ ngay bây giờ.

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ

Các loại thuốc bổ não tăng cường trí nhớ hiệu quả nhất là cách cường trí nhớ và khả năng tập trung tốt nhất. Những sản phẩm này thường được sản xuất từ các nước tiên tiến như Mỹ và Nhật Bản. Chúng tôi thường gọi đó là thuốc bổ não của Mỹ và thuốc bổ não của Nhật Bản.

Việc xác định thuốc bổ não nào tốt nhất nhất thực sự khó. Do đó, tôi xin giới thiệu những loại được phản hồi tốt từ người sử dụng trong nhiều năm qua. Sau đây là 4 loại viên uống bổ não tăng cường trí nhớ được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Một số sản phẩm khác bạn có thể tham khảo trực tiếp mô tả của nó ngay trên website này. Đó là:

 • Thuốc tăng tuần hoàn não Ginkgo Billoba
 • Thuốc bổ thần kinh của mỹ Focus Factor
 • Thuốc tăng trí nhớ cho học sinh DHA 1000mg
 • Thuốc tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung Brain & Memory Booster

Chọn đúng thành phần giúp tăng cường trí nhớ hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm những loại thuốc bổ não tốt nhất hiện nay có nghĩa là bạn đang muốn cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ của bạn. Để chọn được thuốc cải thiện tuần hoàn não hiệu quả bạn nên xem xét thành phần của nó. Vậy những thành phần nào sẽ giúp cho trí nhớ của bạn hoạt động tốt hơn? Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số thành phần quan trong thường chứa trong các sản phẩm thuốc bổ tăng cường trí nhớ. Bạn cũng nên lưu ý không phải thuốc tăng cường trí nhớ cũng chứa hết tất cả các thành phần này. Thông thường chúng sẽ chứa một số thành phần trong đó. Để giúp cho bạn dễ dàng nhận biết các thành phần này khi chọn mua các thuốc bổ tuần hoàn não tôi sẽ để tên Tiếng Anh để giúp bạn dễ dàng theo dõi hơn.

Acetyl-l-Carnitine

Acetyl-l-carnitine (ALC hoặc ALCAR) là một axit amin được ghi nhận đầy đủ về khả năng cải thiện sự tỉnh táo, tập trung, tinh thần rõ ràng và tâm trạng. ALC hoạt động bằng cách tạo ra acetylcholine, đây là một chất dẫn truyền thần kinh chính chịu trách nhiệm cho việc học tập, lưu trữ trí nhớ, điều hòa chu kỳ giấc ngủ và các chức năng não khác. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây. ALCAR hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh. Nó có công dụng ngăn chặn các tổn thương gốc tự do trong các tế bào não. Nó cũng có tác dụng chống trầm cảm nên thường xuất hiện trong các loại thuốc chống trầm cảm.

Liều khuyến cáo hàng ngày dao động từ 630 đến 2.500 mg mỗi ngày và lên đến 4.000 mg để điều trị bệnh nhân Alzheimer.

Alpha-GPC

Choline là tiền thân của acetylcholine. Đây là một chất dẫn truyền thần kinh chịu trách nhiệm cho việc học và ghi nhớ thông tin. Alpha-GPC (alpha-glycerophosphocholine) là một dạng sinh học của choline và dễ dàng tiến nhanh vào não hiệu quả. Alpha-GPC giúp hình thành màng tế bào khỏe mạnh và làm tăng mức độ của một số chất dẫn truyền thần kinh khác - dopamine, serotonin và GABA.

Ở châu Âu, alpha-GPC được quy định như một loại thuốc để điều trị bệnh Alzheimer. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Khi được dùng như một loại thuốc cải thiện trí nhớ, nó có thể cải thiện trí nhớ và sự chú ý và tránh khỏi sự suy giảm tinh thần liên quan đến tuổi tác.

Bacopa Monnieri

Bacopa monnieri là một loại thảo dược Ayurvedic (là một hệ thống y học Hindu truyền thống có nguồn gốc từ tiểu lục địa Ấn Độ) được đánh giá cao với lịch sử sử dụng đã tồn tại hơn 3.000 năm. Truyền thuyết kể rằng nó đã được các học giả cổ đại sử dụng để ghi nhớ những bài thánh ca và thánh thư dài. Nó được sử dụng như một loại thuốc tăng trí nhớ để giúp cho việc học tập tốt hơn cũng như tập trung vào công việc tốt hơn. Nó cũng được dùng để điều trị tình trạng lo lắng, tim và phổi và rối loạn tiêu hóa. Nó được coi là một chất thích nghi - một loại cây làm tăng khả năng đàn hồi đối với sự căng thẳng về tinh thần và thể chất. Bacopa monnieri cân bằng các hormone căng thẳng và dẫn truyền thần kinh dopamin, serotonin và GABA.

Citicoline

Citicoline là một hợp chất tự nhiên, nó được cơ thể tổng hợp từ choline được tìm thấy trong trứng và thịt. Nó cũng thường được sử dụng trong các loại thuốc chống suy giảm trí nhớ. Citicoline có thể cải thiện đáng kể trí nhớ, giúp người sử dụng tập trung hơn trong công việc. Đây  là một trong số ít chất bổ sung đủ mạnh để điều trị các rối loạn thần kinh nghiêm trọng như mất trí nhớ liên quan đến tuổi tác, đột quỵ, chấn thương não, mất trí nhớ, bệnh Parkinson và bệnh Alzheimer. Citicoline hoạt động bằng cách tăng năng lượng não, bảo vệ não khỏi bị hư hại và tăng acetylcholine. 

Curcumin

Củ Nghệ là một loại gia vị nhưng cũng là một phương thuốc tự nhiên trong Ayurvedic. Nghệ đã nhận được rất nhiều sự chú ý gần đây kể từ khi những người tiêu thụ nó như là một phần của món ăn truyền thống của họ. Những người ăn nghệ thường xuyên có tỷ lệ mắc bệnh Alzheimer thấp hơn so với người không sử dụng nó. Bằng chứng này đã được công bố trên trang web https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC2781139/.

Curcumin là thành phần hoạt chất chính của củ nghệ. Nó có thể cải thiện trí nhớ và sự tập trung bằng cách tăng lưu lượng máu, hình thành chất dẫn truyền thần kinh và yếu tố thần kinh có nguồn gốc từ não (BDNF). Đây chính là một loại protein kích thích sản xuất tế bào não mới.

Cũng đã có nghiên cứu tìm thấy curcumin cải thiện trí nhớ và sự chú ý ở người cao tuổi khỏe mạnh. Điều đáng chú ý là những lợi ích này đã được trải nghiệm trong vòng một giờ sau khi uống một liều duy nhất.

Nhân sâm

Nhân sâm (Panax Ginseng) là một trong những loại thảo mộc được nghiên cứu rộng rãi và phổ biến nhất trên hành tinh. Trong y học cổ truyền Trung Quốc, nó được coi là "thuốc ngủ của cuộc sống" mang lại sức mạnh, sự khôn ngoan và tuổi thọ cho những người dùng nó. Nhưng có một điều đáng ngạc nhiên là có một loại nhân sâm khác có nguồn gốc từ Bắc Mỹ cũng được người Trung Quốc tìm kiếm. Nó được coi là loại nhân sâm tốt nhất hành tinh. Tên của loại nhân sâm này chính là Panax quinquefolius.

Bạn muốn tăng cường trí nhớ hãy sử dụng nhân sâm có chứa Cereboost. Loại này cũng có tác dụng nhanh với việc tăng cường trí nhớ. Tôi cũng thấy nó xuất hiện trong các loại thuốc bổ não.

Huperzine A

Huperzine A là một hợp chất cô lập từ các loại rêu của Trung Quốc (Huperzia serrata). Đây là một loại thảo dược truyền thống của người Trung Quốc dùng để cải thiện trí nhớ. Huperzine A có công dụng làm tăng nồng độ acetylcholine bằng cách ngăn chặn một enzyme phá vỡ acetylcholine. Ở Trung Quốc, nó là một loại thuốc được chấp thuận để điều trị bệnh Alzheimer và bệnh mất trí nhớ mạch máu.

Tại Mỹ, Huperzine A xuất hiện nhiều trong các loại thuốc giúp cải thiện trí nhớ. Nó giúp cho người sử dụng ghi nhớ thông tin tốt hơn, tập trung công việc hơn. Thực tế thì nó hoạt động như một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ các tế bào não khỏi quá trình oxy hóa và độc tố môi trường.

Magnesium L-Threonate

Magiê là thành phần cần thiết cho hơn 300 chức năng trao đổi chất và có tác động sâu sắc đến não và sức khỏe tâm thần. Con người thiếu magiê có thể gây ra trầm cảm vì nó rất cần thiết trong việc hình thành serotonin hóa học trong não. Các nghiên cứu đã tìm thấy mối liên hệ giữa magiê thấp và tâm trạng lo lắng, ADHD, rối loạn lưỡng cực, các cơn hoảng loạn và tâm thần phân liệt.

Magiê l-threonate là một dạng bổ sung magiê tương đối mới với khả năng độc đáo thấm màng tế bào não làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt để cải thiện trí nhớ, sự chú ý, trầm cảm và lo âu. Vì vậy, tôi cũng thấy nó có trong một số loại thuốc giúp tăng cường trí nhớ.

Mucuna Pruriens

Mucuna pruriens là cây họ đậu sống ở miền nhiệt đới giúp tăng cường trí nhớ, tâm trạng và sức khỏe tổng thể của não. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các thuốc giúp tăng trí nhớ làm tăng mức độ acetylcholine, Mucuna pruriens hoạt động bằng cách tăng mức độ của chất dẫn truyền thần kinh dopamine.

Dopamine là “phân tử động lực” và chịu trách nhiệm làm tăng động lực làm việc và học tập của chúng ta. Nếu bạn không tập trung, không có động lực, thờ ơ và thậm chí chán nản thì bạn có thể bạn đang thiếu dopamine. Vì vậy nếu bạn đang suy giảm trí nhớ và muốn tạo ra niềm vui trong học tập và công việc thì nên tăng cường bổ sung Mucuna pruriens. Để thực hiện điều này, bạn có thể sử dụng các loại thuốc giúp trí nhớ tốt có chứa thành phần này.

Axit béo omega-3

Axít béo thiết yếu Omega-3 là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng nhất cho sức khỏe và chức năng của bộ não. Những lợi ích não của chất béo omega-3 có nguồn gốc chủ yếu từ axit docosahexaenoic (DHA). Đây chính là một thành phần cấu trúc chính của não. Sự thiếu hụt DHA có thể làm suy giảm trí nhớ của chúng ta. Bởi vì DHA có nhiệm vụ bảo vệ bộ não không bị lão hóa để không làm mất trí nhớ, trầm cảm, suy giảm tinh thần liên quan đến tuổi tác và thậm chí cả bệnh Alzheimer.

Bạn có thể dùng DHA như là một thành phần bổ sung duy nhất hoặc bạn có thể sử dụng các viên uống bổ não để duy trì lượng DHA cần thiết trong cơ thể. Omega-3 đã được chứng minh về khả năng cải thiện chức năng não của tất cả các loại bao gồm trí nhớ, tâm trạng, và tinh thần hạnh phúc. Bạn có thể tham khảo thêm chứng minh này tại đây: https://examine.com/supplements/fish-oil/.

Phosphatidylserine

Phosphatidylserine (PS) là một phospholipid được tìm thấy có nồng độ đặc biệt cao trong màng tế bào não. Nó giúp các màng này hoạt động như “những người bảo vệ” của bộ não bằng cách điều hòa các chất dinh dưỡng và chất thải ra khỏi não của bạn. Phosphatidylserine làm giảm sự hao mòn của sự căng thẳng bằng cách bình thường hóa hoóc môn stress cortisol. Nó cũng làm tăng trí nhớ và khả năng học tập bằng cách tăng sự tập trung. Vì vật nó cũng thường tồn tại trong thuốc tăng trí nhớ bạn đang tìm kiếm.

Rhodiola Rosea

Rhodiola Rosea là một loại thảo mộc truyền thống của Trung Quốc và được sử dụng để tăng sức chịu đựng thể chất, chịu đựng stress, sức sống tinh thần và tuổi thọ. Nó hoạt động bằng cách giảm cortisol trong khi tăng mức độ dẫn truyền thần kinh serotonin, norepinephrine và dopamine. Đây là một phương thuốc thảo dược tuyệt vời để thử nếu bạn tin rằng giảm trí nhớ là do căng thẳng quá nhiều, hoặc đi kèm với lo lắng, trầm cảm, hoặc rối loạn tình cảm theo mùa (SAD).

Vinpocetine

Vinpocetine là một phiên bản tổng hợp của vincamine. Đây là một hợp chất có nguồn gốc từ cây dừa cạn (Vinca minor) giúp cải thiện trí nhớ và sức khỏe tinh thần tổng thể. Nó hoạt động bằng cách tăng lưu lượng máu đến não, tăng cường việc sử dụng oxy và bảo vệ não khỏi tổn thương gốc tự do. Các bác sĩ ở châu Âu tin rằng nó hiệu quả hơn Ginkgo biloba, được quảng bá rộng rãi như một trong những loại thuốc bổ não tốt nhất.

Galantamine

Galantamine có nguồn gốc từ hoa snowdrop (Galanthus caucasicus) và hoạt động bằng cách ngăn chặn sự phân hủy của acetylcholine. Tại Hoa Kỳ, thuốc được chấp thuận để điều trị bệnh Alzheimer và có sẵn dưới dạng thuốc theo toa. Nó không được khuyến khích cho việc tự điều trị bệnh suy giảm trí nhớ vì có thể gây ra một số tác dụng phụ nghiêm trọng. Do đó, nếu bạn chọn mua thuốc tăng cường máu lên não có chứa chất này thì phải hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Ginkgo

Ginkgo biloba là một trong những biện pháp thảo dược phổ biến nhất trên hành tinh và thường được dùng để cải thiện trí nhớ. Đã có hơn 250 triệu đô la được chi tiêu mỗi năm cho các loại thuốc hỗ trợ trí nhớ có Ginkgo Biloba. Điều này khẳng định tính hữu ích của nó đối với cải thiện trí nhớ. Nó cũng được sử dụng cho những người mắc bệnh lo lắng và trầm cảm. Nếu bạn bị suy giảm trí nhớ, đây là một loại thuốc làm tăng trí nhớ nên sử dụng. Tuy nhiên bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Như vậy, đến đây bạn đã biết một số thành phần quan trọng có thể giúp tăng cường trí nhớ hiệu quả. Khi chọn mua các loại thuốc điều trị suy giảm trí nhớ bạn nên tham khảo thành phần nào có trong chúng. Từ những thành phần đó, bạn dễ dàng nhận biết được công dụng của chúng.

4 loại thuốc bổ não tăng cường trí nhớ tốt nhất hiện nay

Sau đây là 4 loai thuốc bổ não tăng cường trí nhớ bạn nên sử dụng nếu bị suy giảm trí nhớ. Đây cũng chính là trả lời cho câu hỏi thuốc tăng cường trí nhớ nào tốt nhất hiện nay?

1. Thuốc bổ não cho người lớn Focus Factor hộp 150 viên của Mỹ

Focus Factor là một trong những loại thuốc bổ thần kinh tốt nhất được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Nếu bạn đang bị suy giảm trí nhớ, muốn tập trung công việc tốt hơn thì Focus Factor là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Thuốc tuần hoàn não của mỹ Focus Factor

Thành phần của focus factor - thuốc bổ não tốt nhất hiện nay

 • Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Focus factor 150 có thể giúp tinh thần tỉnh táo, duy trì bộ nhớ. Nghiên cứu cho thấy viên uống Focus của Mỹ hoạt động như một chất chống oxy hóa. Nó bao gồm flavone glycosides và tecpen có thể giúp duy trì sức khỏe lưu lượng máu não. Nhờ đó, nó có thể hỗ trợ tinh thần tỉnh táo và duy trì bộ nhớ.
 • Sản phẩm thuốc cải thiện trí nhớ này cũng chứa Vinpocetine hỗ trợ bổ sung. Vinpocetine đã được sử dụng và đánh giá cao ở châu Âu trong nhiều năm.

Các thành phần khác

 • Thuốc bổ não focusfactor đặc biệt tốt, chiết suất từ năng lượng: 8kcal. Đạm: 0.26g. Lipid: 0.78g. Carbohydrate 0.07g. Sodium: 0mg. Vitamin E: 48mg. DHA: 525mg. EPA: 22mg.
 • Các thành phần này giúp phát triển trí nhớ của trẻ. Đồng thời, hỗ trợ những bệnh nhân mất trí nhớ, chứng hay quên... rất tốt. Dùng focus factor liên tục trong 3 tháng sẽ giúp ổn hơn. Giúp bớt hẳn đau đầu chóng mặt, giảm sợ hãi khi đi ô tô vì say xe.
 • Thực phẩm chức năng giúp bổ não orihiro làm việc như một chất chống oxy hoá. Có  chứa thêm flavone glycosides và Terpen giúp duy trì lượng máu lưu thông đến não bộ. Nhờ đó làm tinh thần tỉnh táo và duy trì được trí nhớ tốt.
 • Vinpocetine được bán rộng rãi ở châu Âu. Trên cơ sở nghiên cứu sơ bộ, Vinpocetine có trong thuốc focus dha giúp chức năng não hỗ trợ. Cũng như tăng cường tập trung vào bộ nhớ bằng cách kích hoạt chuyển hóa não.

Công dụng của thuốc bổ não hiệu quả nhất - Focus Factor

 • Thuốc bổ não của Mỹ giúp cải thiện lưu thông máu, kích thích và tăng tuần hoàn não. (Bao gồm cả vi tuần hoàn trong các mao mạch nhỏ) đến phần lớn các mô và cơ quan
 • Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ focus bảo vệ chống lại các tổn thương tế bào. Ngăn chặn tác động của tác nhân hoạt hóa tiểu huyết cầu (tụ tập tiểu huyết cầu, vón cục máu). Nó có liên quan tới sự phát triển của tim mạch, thận, hô hấp và hệ thần kinh trung ương.
 • Thuốc bổ não hiệu quả nhất chống lão suy và bệnh Alzheimer, mỗi ngày sử dụng 120mg. Được chiết xuất từ lá bạch quả giúp trí óc minh mẫn và phản ứng nhanh nhạy hơn.
 • Tăng cường trí nhớ và tập trung tinh thần. Mỗi ngày dùng khoảng 40mg cao bạch quả sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc hiệu quả rõ rệt.
 • Thuốc bổ não focus factor hộp 150 viên tăng cường trí nhớ giúp chữa chứng đau nửa đầu. Có đến 80% bệnh nhân sử dụng cao bạch quả và nhận thấy giảm triệu chứng đau rõ rệt. Sở dĩ như thế là do tác động của các hoạt chất lên động mạch.

Một số công dụng khác

 • Thuốc bổ não tốt nhất hiện nay còn chữa chứng tê cóng tay chân. Cao bạch quả giúp máu lưu thông dễ dàng đến tứ chi cũng như bộ phận khác trong cơ thể.
 • Bạch quả có trong thuốc tăng trí nhớ giúp mạch máu giãn ra, làm số lượng máu lưu thông nhiều hơn. Thuốc bổ não tốt nhất hiện nay làm hạ áp suất máu trong mao mạch. Giúp đưa một lượng lớn oxy và các chất dinh dưỡng đến các vùng não bị tổn hại. Nhờ đó các tế bào não được hồi phục nhanh chóng.
 • Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ cũng có thể chữa bệnh liệt dương. Bạch quả giúp máu lưu thông dễ dàng. Nhờ thế làm tăng dung tích và tạo áp suất máu cần thiết cho sự cương cứng.
 • Thuốc bổ não tăng trí nhớ mùa thi của Nhật rất hiệu quả trong việc tăng cường thính giác. Nhờ tác dụng tăng cường lượng oxy đến cơ quan thính giác. Mỗi ngày dùng 160mg cao trong thời gian 1-3 tháng, kết quả đạt được là 80%.
 • Focus factor là thuốc bổ não cho học sinh hỗ trợ chống lão hóa. Các hợp chất flavonoit trong lá bạch quả đóng vai trò một chất chống oxy hóa tế bào tuyệt hảo. thuốc bổ não tăng cường trí nhớ giúp cơ thể chống lại tình trạng suy thoái, già hóa. Nhờ đó, tinh thần minh mẫn, sảng khoái, cơ thể trẻ lâu và tuổi thọ được kéo dài.

Xem thêm thông tin sản phẩm và đặt mua sản phẩm tại đây: https://suaongchuacuauc.com.vn/p/thuoc-bo-nao-focus-factor-150-vien-cua-my.htm

2. Thuốc bổ máu não ginkgo biloba vinpocetine 300 viên

Thuốc tiền đình ginkgo biloba 1200mg của Mỹ là thực phẩm chức năng có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh về máu não, thần kinh não hiệu quả. Thuốc ginkgo biloba 120mg tăng cường trí nhớ giúp hồi phục chức năng tế bào não, tăng cường trí nhớ, chống lão hóa đặc biệt với các trường hợp sau đột quỵ, thiểu năng tuần hoàn não, ngộ độc thần kinh.

thuốc tăng trí nhớ cho người già Ginkgo

Thông tin chung về thuốc bổ tuần hoàn não Ginkgo biloba with 120mg vinpocetine trunature:

 • Thuốc bổ não ginkgo biloba 300 viên chứa Vinpocetin là hoạt chất giúp kích thích trao đổi chất ở não. Thuốc ginkgo biloba tăng cường sự tập trung, tăng cường trí nhớ. Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ giúp não bộ tăng khả năng lưu trữ và xử lý thông tin.
 • Thuốc bổ não trunature ginkgo biloba 1200mg bổ sung vinpocetine tăng cường trí nhớ. Có chứa thêm Flavone Glycoside và Terpene giúp tăng sự lưu chuyển máu. Giàu oxi trong não nhằm tăng độ minh mẫn cho não bộ, tăng cường trí nhớ hiệu quả.
 • Viên uống ginkgo biloba được chiết xuất từ cây Bạch quả có khả năng bảo vệ tế bào thần kinh. Hồi phục chức năng tế bào thần kinh hiệu quả trong các trường hợp ngộ độc thần kinh. Hoặc thiểu năng tuần hoàn não.

Công dụng của thuốc bổ não tăng cường trí nhớ ginkgo

 • Công dụng của thuốc bổ não ginkgo còn được biết đến là thuốc tăng tuần hoàn não hiệu quả. Đặc biệt, mang lại khả năng chống oxi hóa và đảo ngược quá trình lão hóa của tế bào máu não.
 • Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ loại này tác động lên các tế bào thần kinh não. Nhớ đó, làm cho chức năng tư duy, ghi nhớ và xử lý thông tin của não bộ được trẻ hóa.
 • Ginkho biloba còn được được biết đến là dòng thuốc bổ não cho người bị tai biến. Loại này có thể khắc phục được các chứng bệnh tai biến gây ảnh hưởng lên não bộ. Cải thiện tuần hoàn não, khắc phục các bệnh về rối loạn tiền đình...rất tốt.

Xem thêm thông tin sản phẩm và đặt mua tại đây: https://suaongchuacuauc.com.vn/p/thuoc-uong-bo-nao-ginkgo-biloba-hop-300-vien-cua-my.htm

3. Thuốc bổ não cho bé Dha 1000 mg của Nhật - Cách tăng cường trí nhớ trong học tập và hỗ trợ bổ mắt hiệu quả

Thuốc bổ não DHA 1000 của Nhật Bản

DHA có trong thuốc bổ não Nhật Bản chiếm đến 20% trọng lượng của não bộ và chiếm tỷ lệ 50- 60% trong võng mạc mắt. Thuốc bổ não cho trẻ chậm phát triển DHA 1000 mg được kết hợp cùng với các acid béo tạo thành một trong những hợp chất hết sức quan trọng trong sự phát triển và hỗ trợ nâng cao trí tuệ hiệu quả.

Thuốc bổ não tốt nhất hiện nay của Nhật Bản mang lại tác dụng gì?

 • Thuốc bổ não trẻ em DHA 1000 của Nhật hỗ trợ phát triển và làm ngăn chặn hoàn toàn quá trình lão hóa của não bộ những người lớn tuổi và giúp tăng cường tốt khả năng tiếp trong thu học tập cực tốt
 • Cung cấp những dưỡng chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển bình thường của những tế bào thần kinh, bỗ não. Đặc biệt hơn, thuốc bổ não cho trẻ em loại này hỗ trợ những người dễ bị stress, áp lực thi cử, công việc và những người làm việc trí óc nhiều.
 • Thuốc bổ não tốt nhất cho trẻ em dha còn giúp phát triển hệ thần kinh cũng như thị lực cho trẻ em trong giai đoạn tăng trưởng. Hơn thế nữa, viên uống bổ não dha rất tốt cho quá trình phát triển hoàn thiện của bào thai.

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ DHA dùng được cho nhiều đối tượng

 •  DHA đối với trẻ em - từ bào thai tới trưởng thành: DHA ở trong thuốc bổ não tốt nhất có vai trò cực kỳ quan trọng trong suốt quá trình phát triển thai kỳ, sơ sinh, và sau này.
 •  DHA đối với người già, người có trí nhớ kém...: Thuốc bổ não cho người già có chứa hàm lượng DHA cao này cũng có thể giúp những người có bệnh về trí tuệ như bệnh mất trí, chứng hay quên, khó tập trung...

Xem thêm thông tin sản phẩm và đặt mua tại đây: https://suaongchuacuauc.com.vn/p/thuoc-dha-1000-cua-nhat.htm

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Brain & Memory Booster

Ngoài 3 viên uống bổ não tốt nhất trong nhiều năm qua, hiện nay viên uống bổ não Brain & Memory Booster đang nổi lên như một sản phẩm có thể dần thay thế những loại thuốc bổ não tăng cường trí nhớ ở trên.

Viên uống bổ não Brain

Công dụng

 • 100% từ các thảo dược tự nhiên với các thành phần an toàn cho người sử dụng và mang lại hiệu quả cao nhất cho bộ não.
 • Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ loại này giúp chúng ta ghi nhớ thông tin nhanh hơn, lâu hơn và dễ dàng nhớ lại khi cần đến.
 • Thuốc bổ não tăng trí nhớ giúp não luôn khỏe mạnh, tránh hiện tượng stress do lao động trí óc căng thẳng.

Xem thêm thông tin sản phẩm và đặt mua tại đây: https://suaongchuacuauc.com.vn/p/vien-uong-bo-nao-tang-cuong-tri-nho-brain-memory-booster.htm

Như vậy đến đây bạn đã biết được tầm quan trọng của bộ não, các thành phần giúp bạn dễ dàng tăng cường trí nhớ cũng như những loại thuốc giúp tăng cường trí nhớ hiệu quả. Chúc bạn chọn được sản phẩm như ý.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc bổ não, thuốc bổ não tốt nhất, viên uống bổ não, tăng cường trí nhớ, thuốc tăng cường trí nhớ, DHA 1000mg, Ginkgo, Focus Factor

Bài liên quan

DHA có ở đâu nhiều nhất? Nguồn thực phẩm chứa DHA tốt nhất là gì?

Omega-3 được chia nhỏ thành các phân nhóm. Một trong những phân nhóm đó chính là DHA (còn gọi là docosahexaenoic). Trong đó, dầu cá omega-3 thường nhận được từ cá. Nhưng DHA có ở đâu nhiều nhất?

Đây là lý do tại sao bạn nên ăn nhiều cá hơn mỗi tuần

Cá chứa nguồn dinh dưỡng tuyệt vời giúp tâm trí, cơ thể và làn da của bạn khỏe mạnh. Dưới đây là 20 lý do tại sao bạn nên ăn nhiều cá hơn mỗi tuần

Suy giảm trí nhớ ở người cao tuổi và những điều cần biết

Không chỉ bệnh Alzheimer mà còn nhiều trường hợp khác có thể suy giảm trí nhớ người cao tuổi. Do đó, việc chẩn đoán nhanh và có biện pháp chăm sóc thích hợp là cách tốt nhất để hạn chế căn bệnh này.

Acetylcholine là gì? Những chức năng của chất dẫn truyền thần kinh

Acetylcholine là gì? Cơ thể sử dụng một số hóa chất được gọi là chất dẫn truyền thần kinh để truyền tín hiệu từ tế bào này sang tế bào khác.

Hướng dẫn nhanh cách tăng cường trí nhớ phát triển hoàn hảo

Bạn đang suy giảm trí nhớ, đang mắc chứng hay quên và đang băn khoăn làm cách nào để tăng cường trí nhớ. Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn nhanh cách tăng cường trí nhớ của bạn phát triển hoàn hảo.

Chia sẻ những loại thức ăn bổ não tăng trí nhớ bạn nên dùng

Muốn có một bộ não khỏe mạnh, sáng suốt, có khả năng ghi nhớ tốt, bạn cần chăm sóc tốt cho nó. Trong đó, chế độ ăn, uống có vai trò hết sức quan trọng.

Những món ăn từ thảo dược tự nhiên bổ dưỡng tốt cho cơ thể

Cháo là món ăn phù hợp cho những người sau ốm dậy, sức khỏe yếu. Tuy nhiên, để đảm bảo vừa bổ dưỡng vừa ngon miệng cần chú ý thực hiện những món cháo dinh dưỡng đảm bảo cả 2 yêu cầu đó

3 việc sỹ tử nên và không nên làm để tăng trí nhớ tập trung

Trong suốt quá trình học tập của mỗi người, những giai đoạn thi cử luôn đóng vai trò hết sức quan trọng. Ở những giai đoạn này, điều các sỹ tử cần nhất là khả năng ghi nhớ và sự tập trung cao nhất

Lợi và hại của cà phê liên quan đến bộ não như thế nào?

Không biết từ bao giờ cà phê đã trở thành một phần của cuộc sống người Việt. Vị đậm đà, đăng đắng trên đầu lưỡi, mùi đất, mùi hạnh nhân lan tỏa bên ly cà phê làm ngất ngây bao người.

Mách bạn 5 thảo dược giúp tăng trí nhớ hiệu quả và dễ tìm

Trí nhớ của bạn sẽ được cải thiện và duy trì ở trạng thái minh mẫn nhất có thể, khi chú ý tăng cường 5 thảo dược giúp tăng trí nhớ hiệu quả dưới đây.

Chữa bệnh tâm thần phân liệt bằng Đông y mang lại kết quả cao

Là một trong những chứng bệnh để lại nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe nhưng ít người biết rằng có thể chữa bệnh tâm thần phân liệt bằng Đông y một cách hiệu quả, an toàn.

Triệu chứng bệnh động mạch vành & cách chữa trị hiệu quả

Xác định được những triệu chứng bệnh động mạch vành & cách chữa trị sẽ giúp bạn ngăn chặn được cơn đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim và bảo vệ tính mạng của mình trong gang tấc.

Chữa bệnh Alzheimer hiệu quả nhanh với cây thông Đất Việt Nam

Cây thông Đất Việt Nam hay còn gọi là thạch tùng thân gập. Đây được biết tới là một trong những loại thảo dược hết sức quý hiếm được sử dụng nhiều trong việc khắc phục và phòng ngừa bệnh teo não

Tăng cường trí nhớ nhanh chóng với cách đơn giản nhưng hiệu quả cao

Những ký ức đẹp sẽ đi chung chúng ta suốt cuộc đời, những kỷ niệm vui buồn cần được khắc ghi và lưu trữ. Sau đây là một số phương pháp tăng cường trí nhớ hiệu quả.

Bệnh hay quên ở người trẻ tuổi có nguy hiểm không, điều trị thế nào?

Bệnh đãng trí của người già là một bệnh lý thường gặp do quá trình lão hóa của tuổi tác gây nên. Tuy nhiên, ngày nay chứng bệnh hay quên ấy lại có xu hướng trẻ hóa.

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn