Thuốc bổ não hỗ trợ tăng cường trí nhớ hiệu quả nhất hiện nay

Sử dụng thuốc bổ não tăng trí nhớ sẽ là một trong những phương pháp đơn giản để giúp trí nhớ lưu trữ tốt hơn, giảm căng thẳng trong công việc cũng như học tập. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về tầm quan trong của bộ não cũng như nhu cầu sử dụng thuốc uống bổ não hằng ngày.

Não bộ là một trong những phần hết sức quan trong trọng của cơ thể con người. Thế nhưng, nhiều lúc chúng ta lại hay quên chăm sóc nó. Hầu hết, chỉ khi nào bộ não có những biểu hiện quá tải thì mới thực sự chú ý chăm sóc. Nhưng bạn đâu biết rằng, nếu như thế thường xuyên sẽ gây tổn hại cho não và phải mất một thời gian dài mới khôi phục não khỏe trở lại. Do đó, bạn không nên chần chừ thêm nữa mà hãy chăm sóc não bộ từ ngay bây giờ. Hơn hẳn một cách tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung nào khác.  Các loại thuốc bổ não hỗ trợ tăng cường trí nhớ hiệu quả nhất thường được kể đến là các sản phẩm mỹ Mỹ và Nhật Bản. Chúng tôi thường gọi các viên uống hỗ trợ trí nhớ này là thuốc bổ não của Mỹ và thuốc bổ não của Nhật Bản.

Việc xác định thuốc bổ não nào tốt nhất thực sự khó. Do đó, chúng tôi xin giới thiệu những loại thuốc bổ não được phản hồi tốt từ người sử dụng trong nhiều năm qua. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu 3 loại viên uống bổ não tăng cường trí nhớ được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Một số sản phẩm khác bạn có thể tham khảo trực tiếp mô tả của nó ngay trên website này. Đó là:

 • Thuốc bổ não cho người già và người lao động trí óc căng thẳng Ginkgo Billoba
 • Thuốc bổ tuần hoàn não Focus Factor
 • Thuốc bổ não cho học sinh DHA 1000mg

 

Đặc điểm của 3 loại thuốc tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung hiệu quả

 • Một trong những sản phẩm thuốc bổ não tốt nhất hiện nay là Focus Factor hộp150 viên. Loại thuốc bổ cho não này được chiết xuất từ bạch quả có thể giúp duy trì tinh thần tỉnh táo và cải thiện trí nhớ của bạn một cách cực kỳ hiệu quả.
 • Song song với thuốc bổ não hiệu quả nhất của Mỹ, thuốc bổ não cho người bị tai biến Ginkgo Biloba 300 viên một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ cũng là một trong những sản phẩm giúp tăng cường trí nhớ và phục hồi các chức năng tế bào não rất tốt. Để tăng cường trí nhớ phát triển vượt trội hơn, cũng không quên nhắc đến dòng sản phẩm thuốc bổ não dha 1000mg của nhật .
 • Thuốc bổ não DHA của Nhật Bản hàm lượng 1000mg được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại cao của Nhật Bản, là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ dầu cá ngừ vây xanh, chứa hàm lượng DHA tương đối cao. Mang lại lợi ích vượt trội trong việc tăng cường trí nhớ, đồng thời hỗ trợ bảo vệ các tế bào thần kinh phát triển tốt hơn. Để nắm rõ hơn những loại thuốc bổ não tốt cho sức khoẻ thực sự và giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn, hãy đi sâu tìm hiểu 3 loại thuốc bổ não hỗ trợ tăng cường trí nhớ hiệu quả nhất hiện nay bạn nhé.
 • DHA của Nhật Bản còn được gọi là thuốc bổ não cho trẻ tự kỷ và thuốc bổ não cho trẻ chậm nói và nó hỗ trợ rất tốt cho 2 đối tượng này.

1. Thuốc bổ não Focus Factor hộp 150 viên của Mỹ

Thuốc bổ não Mỹ mang đến cho bạn những tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ tăng cường trí nhớ hiệu quả.

 • Focus factor 150 có thể giúp tinh thần tỉnh táo và duy trì bộ nhớ. Nghiên cứu cho thấy viên thuốc bổ não Focus của Mỹ hoạt động như một chất chống oxy hóa và bao gồm flavone glycosides và tecpen có thể giúp duy trì sức khỏe lưu lượng máu não để hỗ trợ tinh thần tỉnh táo và duy trì bộ nhớ. Sản phẩm thuốc cải thiện trí nhớ này cũng chứa Vinpocetine hỗ trợ bổ sung. Vinpocetine đã được sử dụng và đánh giá cao ở châu Âu trong nhiều năm.
 • Thuốc bổ não focusfactor đặc biệt tốt, chiết suất từ năng lượng: 8kcal. Đạm: 0.26g. Lipid: 0.78g. Carbohydrate 0.07g. Sodium: 0mg. Vitamin E: 48mg. DHA: 525mg. EPA: 22mg giúp phát triển trí nhớ của trẻ và hỗ trợ những bệnh nhân mất trí nhớ, chứng hay quên... rất tốt. Dùng thuốc bổ tăng cường trí nhớ cho não liên tục trong 3 tháng sẽ giúp ổn hơn, bớt hẳn đau đầu chóng mặt, giảm sợ hãi khi đi ô tô vì say xe.
 • Thực phẩm chức năng giúp bổ não orihiro làm việc như một chất chống oxy hoá và chứa flavone glycosides và Terpen giúp duy trì lượng máu lưu thông đến não bộ làm tinh thần tỉnh táo và duy trì được trí nhớ tốt † Vinpocetine được bán rộng rãi ở châu Âu. Trên cơ sở nghiên cứu sơ bộ, Vinpocetine có trong thuốc focus dha giúp chức năng não hỗ trợ cũng như tăng cường tập trung vào bộ nhớ bằng cách kích hoạt chuyển hóa não.

Công dụng của thuốc bổ não hiệu quả nhất hộp 150 viên

 •  DHA đối với trẻ em - từ bào thai tới trưởng thành: DHA ở trong thuốc bổ não tốt nhất có vai trò cực kỳ quan trọng trong suốt quá trình phát triển thai kỳ, sơ sinh, và sau này.
 •  DHA đối với người già, người có trí nhớ kém...: Thuốc bổ não cho người già có chứa hàm lượng DHA cao này cũng có thể giúp những người có bệnh về trí tuệ như bệnh mất trí, chứng hay quên, khó tập trung...
 • Thuốc bổ não của Mỹ giúp cải thiện lưu thông máu, kích thích và tăng tuần hoàn não (bao gồm cả vi tuần hoàn trong các mao mạch nhỏ) đến phần lớn các mô và cơ quan; bảo vệ chống lại các tổn thương tế bào; ngăn chặn nhiều tác động của tác nhân hoạt hóa tiểu huyết cầu (tụ tập tiểu huyết cầu, vón cục máu) có liên quan tới sự phát triển của một loạt rối loạn tim mạch, thận, hô hấp và hệ thần kinh trung ương.
 • Thuốc bổ não hiệu quả nhất chống lão suy và bệnh Alzheimer, mỗi ngày sử dụng 120mg cao chiết từ lá bạch quả giúp trí óc minh mẫn và phản ứng nhanh nhạy hơn.
 • Tăng cường trí nhớ và tập trung tinh thần, mỗi ngày dùng khoảng 40mg cao bạch quả sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc hiệu quả rõ rệt.
 • Thuốc bổ não focus factor hộp 150 viên tăng cường trí nhớ giúp chữa chứng đau nửa đầu, 80% bệnh nhân sử dụng cao bạch quả thấy giảm triệu chứng đau rõ rệt do tác động của các hoạt chất lên động mạch.
 • Chữa chứng tê cóng tay chân. Cao bạch quả giúp máu lưu thông dễ dàng đến tứ chi cũng như các bộ phận khác trong cơ thể.
 • Bạch quả có trong thuốc tăng trí nhớ giúp mạch máu giãn ra, làm số lượng máu lưu thông nhiều hơn, làm hạ áp suất máu trong mao mạch, giúp đưa một lượng lớn oxy và các chất dinh dưỡng đến các vùng não bị tổn hại, nhờ đó các tế bào não được hồi phục nhanh chóng.
 • Chữa bệnh liệt dương. Bạch quả giúp máu lưu thông dễ dàng nên giúp tăng dung tích và tạo áp suất máu cần thiết cho sự cương cứng.
 • Thuốc bổ não tăng trí nhớ mùa thi của nhật rất hiệu quả trong việc tăng cường thính giác, nhờ tác dụng tăng cường lượng oxy đến cơ quan thính giác. Mỗi ngày dùng 160mg cao trong thời gian 1-3 tháng, kết quả đạt được là 80%.
 • Focus factor là thuốc bổ não cho học sinh hỗ trợ chống lão hóa, các hợp chất flavonoit trong lá bạch quả đóng vai trò một chất chống oxy hóa tế bào tuyệt hảo, giúp cơ thể chống lại tình trạng suy thoái, già hóa, nhờ đó tinh thần minh mẫn, sảng khoái, cơ thể trẻ lâu và tuổi thọ được kéo dài.

thuốc bổ não tốt nhất

Thuốc bổ não tốt nhất

2. Thuốc bổ máu não ginkgo biloba voi vinpocetine 300 viên:

Thuốc tiền đình ginkgo biloba 1200mg của Mỹ là thực phẩm chức năng có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh về máu não, thần kinh não hiệu quả. Thuốc ginkgo biloba 120mg tăng cường trí nhớ giúp hồi phục chức năng tế bào não, tăng cường trí nhớ, chống lão hóa đặc biệt với các trường hợp sau đột quỵ, thiểu năng tuần hoàn não, ngộ độc thần kinh.

Thông tin chung về tthuốc bổ tuần hoàn não Ginkgo biloba with 120mg vinpocetine trunature:

 • Thuốc bổ não ginkgo biloba with vinpocetine usa 300 viên trunature có chứa Vinpocetin là hoạt chất có vai trò kích thích trao đổi chất ở não , thuốc ginkgo biloba tăng cường sự tập trung, tăng cường trí nhớ, giúp não bộ tăng khả năng lưu trữ và xử lý thông tin.
 • Thuốc bổ não trunature ginkgo biloba 1200mg bổ sung vinpocetine tăng cường trí nhớ có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp tăng sự lưu chuyển máu giảu Oxi trong não nhằm tăng độ minh mẫn cho não bộ, tăng cường trí nhớ hiệu quả. viên uống ginkgo biloba tăng cường trí nhớ 300 viên được chiết xuất từ cây Bạch quả có khả năng bảo vệ tế bào thần kinh, hồi phục chức năng tế bào thần kinh hiệu quả trong các trường hợp ngộ độc thần kinh hoặc thiểu năng tuần hoàn não.
 • Công dụng của thuốc thuốc bổ não ginkgo chưa dừng lại ở đó mà sản phẩm còn được coi như là thuốc tăng tuần hoàn não hiệu quả, đặc biệt dành cho não bởi khả năng chống oxi hóa và đảo ngược quá trình lão hóa của tế bào máu não, thế bào thần kinh não, làm cho chức năng tư duy, ghi nhớ và xử lý thông tin của não bộ được trẻ hóa.
 • Ginkho biloba còn được được biết đến là dòng thuốc bổ não cho người bị tai biến khắc phục các chứng bệnh tai biến gây ảnh hưởng lên não bộ, cải thiện tuần hoàn não, khắc phục các bệnh về rối loạn tiền đình...rất tốt

3. Thuốc bổ não cho bé Dha 1000 mg của Nhật - Cách tăng cường trí nhớ trong học tập và hỗ trợ bổ mắt hiệu quả

 • DHA có trong thuốc bổ não Nhật Bản chiếm đến 20% trọng lượng của não bộ và chiếm tỷ lệ 50- 60% trong võng mạc mắt. Thuốc bổ não cho trẻ chậm phát triển DHA 1000 mg được kết hợp cùng với các acid béo tạo thành một trong những hợp chất hết sức quan trọng trong sự phát triển và hỗ trợ nâng cao trí tuệ hiệu quả.
 • Thuốc bổ não trẻ em DHA 1000 của Nhật hỗ trợ phát triển và làm ngăn chặn hoàn toàn quá trình lão hóa của não bộ những người lớn tuổi và giúp tăng cường tốt khả năng tiếp trong thu học tập cực tốt
 • Cung cấp những dưỡng chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển bình thường của những tế bào thần kinh, bỗ não. Đặc biệt hơn, thuốc bổ não cho trẻ em loại này hỗ trợ những người dễ bị stress, áp lực thi cử, công việc và những người làm việc trí óc nhiều.
 • Thuốc bổ não tốt nhất cho trẻ em dha còn giúp phát triển hệ thần kinh cũng như thị lực cho trẻ em trong giai đoạn tăng trưởng. Hơn thế nữa, viên uống bổ não dha rất tốt cho quá trình phát triển hoàn thiện của bào thai.

Ngoài 3 viên uống bổ não tốt nhất trong nhiều năm qua, hiện nay viên uống bổ não Brain & Memory Booster đang nổi lên như một sản phẩm có thể dần thay thế những sản phẩm trên. Viên uống bổ não Brain & Memory Booster có công dụng:

 • 100% từ các thảo dược tự nhiên với các thành phần an toàn cho người sử dụng và mang lại hiệu quả cao nhất cho bộ não.
 • Giúp chúng ta ghi nhớ thông tin nhanh hơn, lâu hơn và dễ dàng nhớ lại khi cần đến.
 • Giúp não luôn khỏe mạnh, tránh hiện tượng stress do lao động trí óc căng thẳng.

Thuốc bổ não nên uống vào thời gian nào trong ngày là tốt nhất?

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, tốt hơn bạn nên dùng viên uống bổ não trong các bữa ăn. Người lớn uống mỗi lần 3 viên, trẻ em trên 6 tuổi uống thuốc bổ tăng cường trí nhớ ngày 1 viên

Thuốc bổ não và tăng cường trí nhớ không nên dùng cho các đối tượng

 • Người sử dụng các thuốc chống đông máu như Aspirin và Warfarin không nên kết hợp dùng với thuốc bổ não 
 • Người đang dùng các chất ức chế monoamin oxidaza (MAOI).
 • Phụ nữ đang mang thai mà không có sự tư vấn của bác sĩ chuyên môn không nên uống thuốc bổ não cho trẻ chậm phát triển
 • Khi dùng thuốc bổ não giúp tăng cuờng trí nhớ các hiệu ứng phụ của bạch quả có thể là: tăng rủi ro chảy máu, khó chịu đường ruột, buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy, đau đầu, hoa mắt chóng mặt, đánh trống ngực, bồn chồn. Nếu có bất kỳ tác dụng phụ nào cần dừng ngay việc sử dụng bạch quả.

Thuốc bổ não giá bao nhiêu tiền?

Giá bán thuốc bổ não DHA1000 và giá thuốc bổ não ginkgo chúng tôi đều bán với giả cả hợp lý phải chăng, bạn nên tìm đến với chúng tôi để chọn được sản phẩm tốt nhất. Cam đoan với bạn sẽ không có nơi nào bán thuốc bổ não tăng cường trí nhớ cho học sinh học tập tốt như chúng tôi

Mua thuốc thuốc bổ não của Nhật ở đâu?

Khá đơn giản, hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi để đặt mua thực phẩm chức năng bổ não orihiro dha của Nhật. Bạn sẽ được chúng tôi giao hàng miễn phí đến tận nơi dù bạn ở đâu trên tòa quốc. Những câu hỏi như viên uống bổ não ginkgo biloba mua ở đâu? sẽ không làm khó bạn nữa và khi giao hàng chúng tôi sẽ chỉ nhận tiền sản phẩm khi bạn hoàn toàn sở hữu được hàng trên tay

Với 3 loại thuốc tăng trí nhớ giúp bổ não hiệu quả nên trên, tin chắc rằng đã tìm ra câu trả lời cho bạn về thuốc bổ não nào tốt rồi nhé.

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa úc, nhau thai cừu làm đẹp, viên uống glucosamine, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, Venus Store.
Địa chỉ: Chung Cư An Lộc - Đường số 7, Phường 17, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0973.896.896 (Call, Zalo, Viber)