@laravelPWA

Thuốc uống đẹp da collagen có bao nhiêu loại - giá bán bao nhiêu?

Viên uống collagen giá bao nhiêu? Chắc hẳn rằng đây chính là câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm khi chuẩn bị bắt đầu làm đẹp cùng với collagen. Vậy giá bán collagen ở đâu rẻ và đảm bảo chất lượng nhất, cùng chúng tôi khám phá bạn nhé.

Thiếu Collagen sẽ dẫn đến lão hóa da

Lý do bạn tìm đến với collagen đẹp da

 • Làn da đấy chính là biểu tượng thể hiện rõ cho nét đẹp tuổi thanh xuân, cho sự tự tin của nhan sắc tô thắm của nhiều chị em. Thế nhưng, khi bắt đầu bước sang một giai đoạn gọi là tam tuần, làn da đó của nhiều chị em bắt đầu sẽ có những dấu hiệu xuất hiện của sự lão hóa.
 • Lão hóa là một trong những bằng chứng tố cáo tuổi tác của bạn, gương mặt bạn sẽ bắt đầu dần xuất hiện nám da, tàn nhang, mụn, nếp nhăn...
 • Làn da sẽ không còn được căng mịn, trắng đẹp như tuổi còn đôi mươi nữa. Chính vì vậy, để khắc phục tình trạng làn da lão hòa, sử dụng thuốc uống collagen chính là cách để bạn có thể nhanh chóng phục hồi lại tuổi thanh xuân một cách tốt nhất.
collagen

Collagen từ động vật và cá

Ở đây, tôi không đề cập đến các loại collagen như collagen loại 1, loại 2,... mà đề cập đến nguồn gốc của collagen.

Thông thường, các viên uống bổ sung collagen được lấy từ nguồn collagen của động vật như bò, gà, lợn và cá biển. Trong đó, collagen biển (marine) thường có giá cao hơn so với các loại khác. Một trong những sản phẩm collagen có nguồn gốc từ cá đó chính là viên uống Bio Marine Collagen của Úc. Bạn có thể tham khảo giá viên uống collagen Marine Collagen trên trang web này.

Nhưng, dù có nguồn gốc từ đâu thì collagen vẫn là chính nó. Bởi vì nó chỉ là một loại protein và có cấu trúc giống nhau mà thôi. Sự khác biệt chỉ là mật độ collagen ở những nguồn khác nhau là khác nhau.

Collagen thủy phân

Nếu lần đầu tiên mua sắm các loại thuốc bổ sung collagen, bạn có thể bắt đầu nghe thấy các nhãn hiệu được mô tả rất ưa thích.

Thủy phân, có nghĩa là các enzyme lạnh được thêm vào protein để phá vỡ nó. Sở dĩ các nhà khoa học thực hiện điều này vì họ cho rằng nó sẽ làm cho các sản phẩm collagen dễ hấp thụ hơn so với collagen được đưa qua đường thực phẩm.

Thực chất thì collagen thủy phân chỉ là một dạng collagen được chế biến nhiều hơn. Điều này làm cho protein bị phá vỡ nhiều hơn và càng dễ tiêu hóa hơn. Vì vậy, khi xem xét sử dụng một sản phẩm bổ sung, bạn nên xem xét đến khía cạnh này. 

Hầu hết các loại viên uống collagen trên thị trường đều ở dạng collagen thủy phân. Một số sản phẩm có thể kể đến như collagen Youtheory, Puritans Pride Hydrolyzed Collagen, NeoCell.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm giá thuốc collagen Mỹ ngay trên trang web này.

Collagen loại I, II và III

Nếu bạn có thể quan tâm đến việc bổ sung collagen thì có lẽ bạn đã nghe nói về các loại collagen khác nhau. Vậy chính xác collagen loại 1, 2 và 3 thì bạn nên sử dụng loại nào?

Sự thật là, tất cả các loại collagen sẽ có lợi cho tóc, da, móng, xương và khớp của bạn. Bởi vì tất cả các loại collagen được tạo thành từ các axit amin có lợi. Hãy yên tâm rằng collagen luôn có lợi cho bạn. Nhưng nếu bạn quan tâm tỉ mỉ hơn đến collagen thì tôi sẽ giải thích thêm cho bạn.

Ít nhất 28 loại collagen khác nhau đã được xác định, nhưng ba loại chính có xu hướng thống trị trong lĩnh vực này.

Collagen loại I là loại collagen phổ biến nhất trong cơ thể, và được khuyên dùng nhiều nhất cho tóc, da và móng. Collagen loại I là thành phần cấu trúc chính của da, gân, xương và các cơ quan. Nói cách khác, nó có một loại protein có nhiều lợi ích cho sức khỏe và hạnh phúc.

Collagen loại II chuyên biệt hơn một chút. Nó là thành phần chính của sụn, và như vậy là vô cùng có lợi cho sức khỏe của sụn.

Collagen loại III thường được tìm thấy trong các sợi võng mạc, chẳng hạn như trong tủy xương. Nó thường được tìm thấy cùng với collagen loại I trong cơ thể.

Hiện tại, có những viên uống collagen chứa cả collagen loại I, II và III. Điển hình là viên uống collagen Youtheory 390 viên của Mỹ. Bạn có thể tham khảo giá thuốc collagen này tại đây.

Nhưng, cũng có những viên uống bổ sung collagen chỉ chứa loại II hoặc loại I và III để phục vụ cho những mục đích riêng của chúng. Một số sản phẩm điển hình là collagen c 250 viêncollagen a e c 12000mg,...

Collagen dạng viên, dạng nước và collagen bột

Không chỉ sản xuất ở dạng viên. Các sản phẩm collagen còn tồn tại ở nhiều dạng đóng gói khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là 3 loại:

 • collagen dạng viên
 • collagen nước
 • collagen bột
 • các loại khác có thể kể đến như tinh chất, kem collagen,....

Collagen giá bao nhiêu?

Collagen có nhiều loại và được sản xuất bởi nhiều hãng khác nhau nên tôi không có câu trả lời chính xác trong trường hợp này. Nhưng, tôi sẽ liệt kê một loạt các sản phẩm để bạn dễ dàng tham khảo hơn.

Thuốc collagen của Mỹ giá bao nhiêu?

Đây là những sản phẩm được sản xuất tại Mỹ nên tôi thường gọi nó là collagen của Mỹ. Trên website của tôi có giới thiệu một số loại collagen của Mỹ đi kèm với giá bạn. Do đó, bạn có thể tham khảo thêm về giá bán collagen Mỹ trên website này.

Một số loại collagen Mỹ phổ biến là:

 • Viên uống collagen + AEC 12000mg.
 • Youtheory Collagen type 1,2,3 loại 290 viên hoặc 390 viên.
 • Viên uống Mason Collagen
 • Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Collagen Nhật Bản giá bao nhiêu?

Nhật Bản cũng có nhiều sản phẩm collagen nổi tiếng và giá của mỗi loại sản phẩm này cũng khác nhau.

Một số viên uống collagen của Nhật có thể tham khảo là:

Giá collagen của Úc

Giá collagen của Úc cũng phụ thuộc vào từng sản phẩm cụ thể. Dưới đây là một số viên uống collagen của Úc để bạn tham khảo:

 • Bio-Marine Collagen của Úc.
 • Viên uống bổ sung Beauty Collagen.
 • Viên bổ sung Rebirth Collagen.

Các bài liên quan

Nhận xét