Sản phẩm bổ sung collagen Nhật Bản Meiji The Collagen Beaute
Trang chủ - Viên uống Collagen - Sản phẩm bổ sung collagen Nhật Bản Meiji The Collagen Beaute


Sản phẩm bổ sung collagen Nhật Bản Meiji The Collagen Beaute

Giá bán: 680.000

Sản phẩm bổ sung collagen Nhật Bản Meiji The Collagen Beaute không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Loại protein đặc biệt này chiếm 30% tổng lượng protein, 80% trong số đó nằm trong mô liên kết của cơ thể con người. Đây là một trong những điều kiện quan trọng và cần thiết để sản xuất các axit amin cho da, móng và tóc cũng như xương khớp. Nếu thiếu collagen sẽ ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan trong cơ thể con người.

Việc bổ sung collagen được coi là không tác dụng phụ và hiệu quả. Bằng cách này, những chất bổ sung này có thể bù đắp cho sự thiếu hụt collagen. Từ đó, giúp phục hồi một số tình trạng liên quan đến da, tóc, móng, viêm khớp.

Collagen là một loại protein, nó chiếm phần lớn trong các cơ quan khác nhau của cơ thể chúng ta. Nó có chức năng như một loại keo kết dính các mô trong cơ thể lại với nhau. Nếu không có collagen, cơ thể chúng ta là một bộ phận bị phân mảnh.

Collagen có thể được sản xuất một cách tự nhiên trong cơ thể của con người. Tuy nhiên, theo thời gian, quá trình này sẽ chậm lại. Kết quả là cơ thể chúng ta thiếu collagen. Chúng ta có thể bổ sung collagen bằng cách bổ sung collagen để bù đắp lượng thiếu hụt này.

Sản phẩm bổ sung collagen Nhật Bản Meiji The Collagen Beaute là gì?

Nó cung cấp collagen thủy phân thành các phân tử cực nhỏ được hấp thụ cao. Khi đi vào cơ thể, chúng sẽ nhanh chóng được cơ thể hấp thụ. Vì vậy mà quá trình xây dựng mô và cơ sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Collagen trong viên uống này sẽ giúp tăng cường khả năng sản xuất Collagen tự nhiên cũng như tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Thuốc bổ làm đẹp da Meiji The Collagen Beaute

CoQ10 là một trong những thành phần quan trọng được đưa vào sản phẩm bổ sung collagen Nhật Bản Meiji The Collagen Beaute. CoQ10 giúp chống lại các gốc tự do, tác nhân gây lão hóa da. Hyaluronic acid sẽ giúp tăng độ ẩm cho da và ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn. Sữa ong chúa có công dùng điều trị nám và chống lão hóa da rất hiệu quả. Các thành phần này sẽ tăng cường khả năng sinh collagen, làm đẹp da và ngăn ngừa lão hóa.

Meiji The Collagen Beaute giúp bổ sung collagen để làm đẹp da được sản xuất tại Nhật Bản. Mỗi sản phẩm có 150 miếng collagen. Với sản phẩm này, bạn có thể sử dụng để dưỡng da và tóc. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Meiji The Collagen Beaute là kết quả của sự kết hợp giữa Collagen thủy phân, vitamin C, CoQ10, Hyaluronic acid và sữa ong chúa. Nhiệm vụ chính của sản phẩm này là chống lão hóa da, ngăn ngừa nếp nhăn, tăng độ ẩm và giúp da săn chắc hơn.

Meiji The Collagen Beaute làm giảm nếp nhăn hiệu quả với

Với đủ lượng collagen, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng và mềm mại hơn. Lúc này, da sẽ đàn hồi và săn chắc hơn. Bằng cách này, các nếp nhăn trên da sẽ biến mất theo thời gian.

Lão hóa là quá là một quá trình diễn ra tự nhiên khi chúng ngày càng nhiều tuổi. Quá trình là quá thường diễn ra nhanh hơn khi chúng ta tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời cũng như ôi nhiễm. Những tác động này sẽ làm giảm lượng collagen trên da. Lúc này, trên da của bạn sẽ xuất hiện các nếp nhăn và đường nhăn. Trong đó các nước nhanh ở miệng và quanh mắt xuất hiện nhiều nhất.

Để làm giảm những nếp nhăn trên da, cách duy nhất là bổ sung collagen. Cơ thể chúng ta có nhiệm vụ tự tổng hợp Collagen nhưng quá trình này sẽ chậm dần theo thời gian. Vì vậy, cách duy nhất để đạt được hiệu quả cao là bổ sung từ bên ngoài. Viên uống collagen chính là cách tốt nhất tại thời điểm này.

Ngăn ngừa mất xương khi sử dụng Meiji The Collagen Beaute

Một nghiên cứu kéo dài 12 tháng trên 66 bạn gái tham gia cũng có kết quả tương tự. Cung cấp cho người tham gia 5 gam collagen mỗi ngày. Kết quả cho thấy có đến 7% mật độ khoáng xương được gia tăng so với nhóm người không sử dụng Collagen.

Viên uống đẹp da chống lão hóa Meiji The Collagen Beaute

Một nghiên cứu kéo dài 12 tháng cũng được thực hiện với sự tham gia của nhiều phụ nữ. Trong nghiên cứu này, mọi người được chia thành hai nhóm để so sánh kết quả. Trong đó một nhóm được sử dụng Canxi kết hợp với 5gram collagen. Nhóm thứ hai chỉ bổ sung canxi mỗi ngày. Kết quả cho thấy so với những người chỉ bổ sung canxi, nhóm bổ sung collagen có hàm lượng protein phân hủy xương thấp hơn nhiều.

Trên thực tế, hầu hết xương của chúng ta là collagen. Collagen có vai trò giúp cho xương giữ cấu trúc và chắc khỏe. Nguy cơ loãng xương sẽ tăng cao khi có sự thiếu hụt Collagen. Lúc này xương của bạn có nguy cơ dễ gãy hơn.

Để giảm nguy cơ gãy xương, chúng ta có thể bổ sung collagen. Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu để tìm hiểu mối liên hệ giữa collagen và bệnh loãng xương. Họ kết luận rằng bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ gãy xương. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ mắc chứng loãng xương.

Một số lợi ích của sản phẩm bổ sung collagen Nhật Bản Meiji The Collagen Beaute

Hỗ trợ sức khỏe đường ruột. Bác sĩ cũng khuyến khích dùng collagen để hỗ trợ điều trị tính thấm của ruột, hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Hỗ trợ chức năng não. Cho đến nay, không có nghiên cứu nào về mối quan hệ giữa collagen và chức năng não. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng cho biết nó có thể tăng tâm trạng và giảm triệu chứng lo lắng.

Một số người tin rằng bổ sung collagen có thể thúc đẩy giảm cân và trao đổi chất nhanh hơn. Tuy nhiên vẫn chưa có nghiên cứu nào xem xét trường hợp.

Giúp tóc và móng chắc khỏe. Sản phẩm này có thể làm tăng độ bền của móng tay bằng cách giảm độ giòn của móng tay. Ngoài ra, nó có thể giúp tóc bạn dài ra.

Meiji The Collagen Beaute làm tăng khối lượng cơ bắp

Đã có một nghiên cứu trong 12 tuần ở 27 người đàn ông ốm yếu. Họ bổ sung 15 gam collagen mỗi ngày khi tham gia vào một chương trình tập thể dục. Kết quả cho thấy những người uống collagen tăng cơ nhiều hơn những người không uống collagen.

Hiệu ứng này có thể đến từ khả năng tổng hợp protein cơ (chẳng hạn như creatine). Creatine cũng có thể làm cho cơ bắp của chúng ta phát triển trong quá trình tập luyện. Tuy nhiên nghiên cứu này chỉ được thực hiện trong một phạm vi nhỏ. Do số lượng người tham gia nghiên cứu này ít, nên cần có thêm nhiều nghiên cứu để khẳng định tác dụng này của collagen.

Collagen chiếm khoảng 1-10% mô trong cơ thể chúng ta. Nó có nhiệm vụ giúp cho cơ bắp của bạn khỏe mạnh và hoạt động một cách bình thường. Bệnh nhân bị giảm đau cơ có biểu hiện tăng khối lượng cơ. Đây là tình trạng mất cơ xảy ra theo tuổi tác.

Làm mờ sẹo do mụn để lại bằng sản phẩm bổ sung collagen Nhật Bản

Sẹo do mụn để lại có thể làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da. Điều may mắn là collagen có thể giúp sửa chữa để làm mờ sẹo. Không chỉ vậy, các axit amin được tìm thấy trong collagen có nhiệm vụ làm giảm sự xuất hiện của đốm đen.

Thuốc sáng da collagen Meiji The Collagen Beaute

Collagen làm mờ sẹo bằng cách thúc đẩy sự hình thành của các mô mới. Do đó, vết thương ngoài da cũng sẽ nhanh chóng hạ nhiệt. Theo cách này sẹo do mụn để lại sẽ mờ dần theo thời gian.

Với những điểm nổi bật của collagen, bạn có thể sử dụng nó để giảm mờ sẹo do mụn gây ra. Tuy nhiên, nó không có vai trò trị sẹo lõm. Vì nó có khả năng can thiệp vào nội tiết tố. Sau 4 đến 8 tuần bổ sung collagen, sẹo mụn có thể biến mất.

Vết thương hoặc vết thương trên da để lại sẹo. Mô sẹo chủ yếu được hình thành từ collagen. So với mô bình thường thì mô sẹo thường có độ đàn hồi kém hơn.

Sản phẩm bổ sung collagen Nhật Bản giúp da săn chắc hơn

Theo quy luật tự nhiên thì hàng năm chúng ta có thể phải đi khoảng 1, 5% tổng lượng Collagen. So với lượng collagen đã mất, lượng collagen này không đủ để sản xuất collagen. Điều này ngăn cản các cơ hoạt động như trước đây. Dấu hiệu bạn có thể nhận thấy chính là giảm sự săn chắc và xuất hiện nhiều nếp nhăn trên da.

Cách duy nhất để khắc phục tình trạng này chính là bổ sung collagen. Sử dụng Meiji The Collagen Beaute bạn sẽ nhận được nhu cầu Collagen hàng ngày của cơ thể. Nó sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng thiếu hụt collagen của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ có làn da săn chắc, mịn màng và sáng bóng tự nhiên.

Sự thiếu hụt Collagen xảy ra khi chúng ta cao tuổi, mà quá trình sản xuất Collagen tự nhiên sẽ kém hơn. Đây là quy luật tự nhiên của con người. Tuy nhiên, chúng ta có thể khắc phục được tình trạng này. Sử dụng sản phẩm này chính là một trong những cách để khắc phục tình trạng thiếu hụt Collagen.

Một trong những tác dụng nổi bật nhất của collagen là duy trì sự săn chắc và độ đàn hồi của da. Trong lớp hạ bì của da, loại protein này phổ biến nhất. Nó đóng vai trò như một chất keo để kết nối các tế bào dưới da. Lượng collagen vừa đủ sẽ quyết định độ săn chắc và mịn màng của làn da.

Sử dụng Meiji The Collagen Beaute để tăng cường độ trẻ trung cho làn da

Có đủ collagen cũng có thể ngăn ngừa các mạch máu nhỏ và động mạch xuất hiện dưới da. Do đó, bạn sẽ duy trì được vẻ đẹp của làn da. Thông tin này cho biết muốn duy trì làn da tươi trẻ thì phải bổ sung collagen.

Sản phẩm đẹp da chống lão hóa Meiji The Collagen Beaute

Màu sắc của da cũng có khả năng quan trọng trong việc làm cho làn da trẻ trung hơn. Tuy nhiên, một khi lượng collagen bắt đầu giảm, màu da của bạn có thể khó duy trì. Lúc này, làn da của bạn sẽ trở nên thô ráp và mất đi độ săn chắc. Điều này có thể là do tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời hoặc một số tác động có hại.

Collagen sẽ giúp bạn có làn da sáng đẹp tự nhiên. Uống bổ sung collagen hàng ngày sẽ giúp tăng độ đàn hồi của làn da. Điều này sẽ làm cho làn da của bạn trẻ và khỏe mạnh hơn. Đây là mục tiêu của bất kỳ người phụ nữ nào.

Vào năm 2014, các nhà nghiên cứu đã tiến hành một nghiên cứu để kiểm tra tác dụng này của collagen. Đã có 69 bạn gái tham gia có độ tuổi từ 35 đến 55. Người ta chọn ngẫu nhiên 46 người trong số này và cho bổ sung collagen hydrolyzate. Những người còn lại được cho uống dược giả thay cho collagen. Sau 4 tuần, người ta nhận thấy nhóm sử dụng collagen có sự thay đổi về độ đàn hồi của làn da.

Sản phẩm bổ sung collagen Nhật Bản Meiji The Collagen Beaute làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Khi động mạch mỏng manh, dễ vỡ thì nguy cơ bị xơ vữa động mạch càng lớn. Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh tim. Người ta tin rằng collagen có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Tuy nhiên, phạm vi nghiên cứu này rất nhỏ. Vì thế, ta nên chờ thêm những nghiên cứu khác để xem Collagen có nhiệm vụ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch hay không.

Nếu bạn bổ sung collagen, bạn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Lý do là nó cung cấp cấu trúc cho các động mạch. Động mạch này có vai trò vận chuyển máu từ tim đến tất cả các cơ quan trong cơ thể. Các động mạch trở nên yếu và dễ vỡ hơn nếu thiếu hụt Collagen.

Đã có nghiên cứu liên quan đến tác dụng của Collagen với bệnh tim. Nghiên cứu này có thời gian kéo dài 6 tháng và có 31 người tham gia. Những người tham gia được cung cấp 16 gam collagen mỗi ngày. Cuối cùng, độ cứng động mạch của họ đã giảm đáng kể so với trước khi bắt đầu bổ sung collagen.

Hướng dẫn sử dụng Meiji The Collagen Beaute hiệu quả

Có thể dùng chung với viên nhau thai cừu và viên thuốc sữa ong chúa.

Trong thời gian sử dụng sản phẩm bổ sung collagen Nhật Bản Meiji The Collagen Beaute nên uống nhiều nước.

Sử dụng đúng liều lượng theo hướng dẫn trên bao bì.

Hãy uống vào trước bữa ăn để cơ thể hấp thụ hết dinh dưỡng trong sản phẩm.

Đảm bảo dùng sản phẩm này trong ít nhất 8 tuần.

Nếu bạn đang uống thuốc chữa bệnh, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Đăng ngày: . Từ khóa: sản phẩm bổ sung collagen nhật bản

Sản phẩm tương tự

Đăng nhận xét về: Sản phẩm bổ sung collagen Nhật Bản Meiji The Collagen Beaute

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm bổ sung collagen Nhật Bản Meiji The Collagen Beaute - 680000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn