Thực phẩm chức năng collagen Nhật Bản Fine Pure Collagen
Trang chủ - Viên uống Collagen - Thực phẩm chức năng collagen Nhật Bản Fine Pure Collagen


Thực phẩm chức năng collagen Nhật Bản Fine Pure Collagen

Giá bán: 1.700.000

Thực phẩm chức năng collagen Nhật Bản Fine Pure Collagen không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Theo các nhà khoa học thì Collagen chiếm tới 30% tổng lượng protein, trong đó có tới 80% ở mô liên kết trong cơ thể. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các axit amin cho da, tóc, móng và xương. Sự thiếu hụt collagen sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Collagen được sản xuất tự nhiên trong cơ thể chúng ta. Theo thời gian thì việc sản xuất ra Collagen sẽ bị chậm lại. Kết quả là cơ thể chúng ta thiếu collagen. Ta có thể bổ sung collagen thông qua các viên uống bổ sung collagen để bù đắp lượng bị thiếu hụt.

Các viên uống collagen được coi là không gây ra bất lợi và mang lại hiệu quả cao. Nó có thể khắc phục tình trạng thiếu hụt collagen một cách nhanh chóng. Cuối cùng, nó sẽ giúp bạn khắc phục những tình trạng liên quan đến lão hóa da, tóc và móng cũng như ngừa bệnh viêm khớp.

Collagen là một loại protein, tồn tại trong các cơ quan khác nhau của cơ thể con người. Chức năng chính của collagen là giữ các mô trong cơ thể lại với nhau. Nếu không có collagen, cơ thể chúng ta sẽ là những thành phần rời rạc.

Thực phẩm chức năng collagen Nhật Bản Fine Pure Collagen là gì?

Sản phẩm có bổ sung thêm chondroitin, một thành phần hỗ trợ và điều trị viêm khớp hiệu quả. Thành phần này sẽ giúp phục hồi tổn thương sụn khớp hiệu quả. Nó có thể thúc đẩy quá trình phục hồi mô sụn và xương. Từ đó sẽ giúp chống lại quá trình thoái hóa khớp, tổn thương khớp, viêm khớp.

Viên collagen đẹp da Fine Pure Collagen

Fine Pure Collagen sử dụng collagen đã được thủy phân để tạo thành các peptide siêu nhỏ. Điều này làm cho chúng dễ hấp thụ hơn khi sử dụng qua đường uống. Từ đó giúp quá trình xây dựng mô, cơ được thực hiện một cách nhanh chóng. CoQ10, DNA và bột quả cherry trong thực phẩm chức năng collagen Nhật Bản Fine Pure Collagen sẽ giúp tăng khả năng miễn dịch, ổn định huyết áp và làm đẹp da, chống lão hóa hiệu quả.

Collagen nguyên chất cao cấp là sự kết hợp tinh tế của collagen thủy phân, coenzyme Q10, chondroitin, DNA chiết xuất từ ​​cá hồi và bột anh đào. Sử dụng sản phẩm này sẽ làm chậm quá trình lão hóa da, tăng độ ẩm và ngăn ngừa vết nhăn trên da cũng như làm cho da săn chắc hơn.

Fine Pure Collagen là sản phẩm bổ sung collagen dạng uống được sản xuất tại Nhật Bản. Thực phẩm chức năng collagen Nhật Bản Fine Pure Collagen có 375 viên nén nhỏ, dễ nuốt. Vì vậy, người ta còn gọi nó là collagen 375 viên Nhật Bản. Sản phẩm này được sử dụng để chăm sóc da, tóc và móng hiệu quả. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ tốt cho những người mắc bệnh viêm khớp.

Fine Pure Collagen làm tăng khối lượng cơ bắp

Người ta đã tiến hành một nghiên cứu kéo dài 12 tuần ở 27 người đàn ông ốm yếu. Cung cấp cho những người này 15 gam collagen và một chương trình tập thể dục mỗi ngày. Kết quả cho thấy những người uống collagen tăng cơ nhiều hơn những người không uống collagen.

Hiệu ứng này có thể đến từ khả năng tổng hợp protein cơ (chẳng hạn như creatine). Loại protein này cũng được kích thích phát triển cơ sau khi tập thể dục. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ được thực hiện trên một nhóm nhỏ. Tuy nhiên nghiên cứu này chỉ ở phạm vi nhỏ nên cần phải chờ thêm những nghiên cứu khác để khẳng định.

Khoảng 10% mô được cấu tạo từ collagen. Nó có thể giữ cho cơ bắp của bạn khỏe mạnh và hoạt động bình thường. Các nghiên cứu cho thấy bổ sung collagen làm tăng khối lượng cơ bắp giúp tăng ở những người bị sarcopenia. Bệnh này làm giảm khối lượng cơ liên quan đến tuổi tác.

Thực phẩm chức năng collagen Nhật Bản giúp da săn chắc hơn

Mỗi năm, chúng ta mất đi khoảng 1,5% tổng lượng collagen. Đây cũng là lượng của Collagen thiếu hụt do quá trình sản xuất tự nhiên được ít hơn Collagen bị mất đi. Lúc này sẽ dẫn đến các cơ hoạt động một cách yếu hơn. Dấu hiệu bạn có thể nhận thấy chính là giảm sự săn chắc và xuất hiện nhiều nếp nhăn trên da.

Viên làm đẹp da Fine Pure Collagen

Điểm mạnh nhất của Collagen chính là duy trì độ săn chắc và khả năng đàn hồi của làn da. Loại protein này được tìm thấy nhiều nhất ở lớp hạ bì của da. Nó là chất keo kết nối các tế bào dưới da. Collagen đóng vai trò quyết định đến độ săn chắc, mịn màng của làn da.

Cách duy nhất để khắc phục hiệu quả tình trạng này là bổ sung collagen. Sản phẩm này sẽ đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu hàng ngày của bạn. Do đó, nó sẽ giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt Collagen một cách triệt để nhất. Cuối cùng, bạn sẽ có làn da săn chắc và mịn màng.

Quá trình sản xuất Collagen tự nhiên kém dần khi chúng ta ngày càng cao tuổi. Đây là quy luật tự nhiên mà không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể khắc phục hoặc làm chậm quá trình này. Cách tốt nhất chính là bổ sung collagen từ bên ngoài.

Fine Pure Collagen làm giảm nếp nhăn hiệu quả với

Cách làm giảm vết nhăn trên da được cho là hiệu quả nhất chính là khổ sung collagen. Collagen được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể con người, nhưng nó bị chậm lại theo tuổi tác. Vì vậy, chúng ta cần bổ sung collagen từ bên ngoài để bù đắp lượng thiếu hụt này. Đây là lúc bạn cần sử dụng thực phẩm chức năng collagen Nhật Bản Fine Pure Collagen để bổ sung collagen.

Khi cơ thể nhận đủ Collagen da của bạn sẽ trở nên căng mịn và mềm mại hơn. Lúc này, độ đàn hồi của da sẽ tốt hơn và nó cũng săn chắc hơn. Theo cách này thì những nếp nhăn trên da sẽ mờ dần và biến mất theo thời gian.

Lão hóa da diễn ra một cách tự nhiên khi chúng ta ngày càng nhiều tuổi. Khi chúng ta tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời và ô nhiễm thì quá trình lão hóa thường diễn ra nhanh hơn. Tất cả chúng sẽ làm cho lượng collagen trên da giảm xuống. Trên da của bạn lúc này sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn. Trong số đó, nhanh nhất xuất hiện quanh miệng và mắt.

Thực phẩm chức năng collagen Nhật Bản Fine Pure Collagen làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Các động mạch mỏng manh và dễ vỡ mang nguy cơ xơ vữa động mạch. Khi động mạch bị xơ vữa, chúng ta có nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn. Do đó nhiều người tin rằng sử dụng Collagen sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Tuy nhiên, nghiên cứu về tác dụng này của Collagen chỉ ở phạm vi nhỏ. Vì thế, ta nên chờ thêm những nghiên cứu khác để xem Collagen có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch hay không.

Nếu bạn bổ sung collagen, bạn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Bởi vì cung cấp cấu trúc cho các động mạch. Động mạch này có khả năng vận chuyển máu từ tim đến tất cả các cơ quan trong cơ thể. Các động mạch trở nên yếu và dễ vỡ hơn nếu thiếu hụt Collagen.

Có nghiên cứu về vai trò của collagen trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Nghiên cứu kéo dài 6 tháng với 31 người tham gia. Những người này uống 16 gam collagen mỗi ngày. Kết quả, họ đã giảm đáng kể độ cứng động mạch so với trước khi họ bắt đầu dùng collagen.

Một số lợi ích của thực phẩm chức năng collagen Nhật Bản Fine Pure Collagen

Hỗ trợ sức khỏe đường ruột. Một số bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng các chất bổ sung collagen để điều trị tính thấm của ruột hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Thuốc làm đẹp da Fine Pure Collagen

Giúp não hoạt động hiệu quả hơn. Cho đến nay, không có nghiên cứu nào kiểm tra việc sử dụng collagen để tăng cường chức năng. Tuy nhiên, một số người khẳng định chúng cải thiện tâm trạng và giảm các triệu chứng lo lắng.

Nhiều người cho rằng cô là nhiên có thể giúp tăng cường trao đổi chất nên nó có thể giúp giảm cân. Tuy nhiên vẫn chưa có nghiên cứu cụ thể nào đánh giá tác dụng này của nó.

Hỗ trợ sức khỏe của tóc và móng. Sản phẩm này có thể làm giảm độ giòn của móng để chúng trở nên khỏe mạnh hơn. Nó cũng có vai trò làm cho tóc của bạn mọc dài hơn.

Ngăn ngừa mất xương khi sử dụng Fine Pure Collagen

Đã có một nghiên cứu khác kéo dài 12 tháng gồm nhiều bạn gái tham gia. Những người tham gia trong nghiên cứu này được chia thành hai nhóm. Nhóm thứ nhất được sử dụng canxi kết hợp với 5gram collagen. Nhóm còn lại được bổ sung canxi mỗi ngày. Kết thúc nghiên cứu, người ta kết luận rằng nhóm sử dụng collagen có nhiều protein thúc đẩy quá trình phá hủy xương khớp hơn các nhóm còn lại.

Thực tế thì xương của chúng ta phần lớn là collagen. Chức năng chính của nó là giúp duy trì cấu trúc xương và giữ cho xương chắc khỏe. Khi thiếu collagen sẽ làm tăng nguy cơ loãng xương. Lúc này xương của bạn có nguy cơ dễ gãy hơn.

Trong một nghiên cứu khác trên 66 người bạn gái tham gia kéo dài trong 12 tháng tuổi có kết quả tương tự. Cung cấp cho người tham gia 5 gam collagen mỗi ngày. Kết quả cho thấy so với nhóm không sử dụng collagen, mật độ khoáng của xương tăng tới 7%.

Bổ sung collagen là một trong những cách giúp giảm nguy cơ gãy xương. Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu để tìm hiểu mối liên hệ giữa collagen và bệnh loãng xương. Họ kết luận rằng bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ xương bị phân hủy. Điều này sẽ làm tăng nguy cơ loãng xương.

Làm mờ sẹo do mụn để lại bằng thực phẩm chức năng collagen Nhật Bản

Với điểm nổi bật này nhiều người đã sử dụng nó để làm mờ sẹo do mụn gây ra. Tuy nhiên nó không hiệu quả cho việc điều trị các loại sẹo lõm. Bởi vì, nó không có vai trò can thiệp vào nội tiết tố . Sau 4 đến 8 tuần bổ sung collagen, sẹo do mụn để lại có thể biến mất.

Thuốc bổ collagen đẹp da Fine Pure Collagen

Nó có vai trò làm mờ sẹo vì nó thúc đẩy sự hình thành của các mô mới khỏe mạnh hơn. Do đó, nó sẽ đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương. Nhờ đó, các vết sẹo do mụn để lại cũng dần biến mất.

Vết thương hoặc vết thương trên da để lại sẹo. Mô sẹo được cấu tạo chủ yếu bởi collagen. Tuy nhiên, collagen trong mô sẹo thường dày đặc hơn và kém đàn hồi so với mô bình thường.

Những vết sẹo do mụn để lại có thể làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da của bạn. May mắn thay, collagen có nhiệm vụ tự phục hồi và có thể làm mờ sẹo. Collagen cũng có thể làm giảm sự xuất hiện của các hộp đen, nhờ vào các axit amin mà nó chứa.

Sử dụng Fine Pure Collagen để tăng cường độ trẻ trung cho làn da

Đã có một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2014 kiểm tra tác dụng này của Collagen. Trong nghiên cứu này, có 69 bạn gái tuổi từ 35 đến 55 tham gia. Người ta đã chọn ra 46 người trong danh sách này và cho uống bổ sung collagen thủy phân mỗi ngày. Những người còn lại được dùng giả dược thay vì uống collagen. Sau 4 tuần, độ đàn hồi của da của nhóm collagen được nhận thấy là đã thay đổi.

Màu của da cũng có vai trò quan trọng trong việc làm trẻ hóa làn da. Tuy nhiên, màu da khó duy trì được khi lượng collagen trong cơ thể bắt đầu suy giảm. Khi da không được bảo vệ sẽ trở nên sần sùi và mất vững chắc. Điều này có thể liên quan đến tác động tiêu cực của ánh sáng mặt trời hoặc một số tác động có hại.

Collagen đầy đủ cũng làm cho mạch máu nhỏ và động mạch không hiện lên dưới da. Do đó, bạn sẽ duy trì được vẻ đẹp của làn da. Thông tin này cho biết muốn duy trì làn da tươi trẻ thì phải bổ sung collagen.

Collagen thể làm cho làn da của bạn sáng đẹp tự nhiên hơn. Uống bổ sung collagen hàng ngày sẽ giúp tăng độ đàn hồi của làn da. Do đó, nó làm cho làn da của bạn trông trẻ và khỏe mạnh hơn. Đây cũng chính là mong ước của bất kỳ phụ nữ nào.

Hướng dẫn sử dụng Fine Pure Collagen hiệu quả

Người dùng thuốc nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng thực phẩm chức năng collagen Nhật Bản Fine Pure Collagen.

Trong thời gian sử dụng sản phẩm này nên uống nhiều nước.

Nó có thể được uống với sữa ong chúa và nhau thai cừu.

Sử dụng ảnh theo hướng dẫn đóng gói sản phẩm.

Nên uống trước bữa ăn, đặc biệt là vào bữa sáng để sản phẩm phát huy tối đa hiệu quả.

Nên sử dụng thường xuyên ít nhất 2 tháng để sản phẩm phát huy tối đa hiệu quả.

Đăng ngày: . Từ khóa: thực phẩm chức năng collagen nhật bản

Sản phẩm tương tự

Đăng nhận xét về: Thực phẩm chức năng collagen Nhật Bản Fine Pure Collagen

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thực phẩm chức năng collagen Nhật Bản Fine Pure Collagen - 1700000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn