Thuốc uống bổ sung collagen Nhật Bản DHC Collagen
Trang chủ - Viên uống Collagen - Thuốc uống bổ sung collagen Nhật Bản DHC Collagen


Thuốc uống bổ sung collagen Nhật Bản DHC Collagen

Giá bán: 750.000

Thuốc uống bổ sung collagen Nhật Bản DHC Collagen không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Collagen được sản xuất một cách tự nhiên trong cơ thể của chúng ta. Tuy nhiên, theo thời gian, quá trình này sẽ chậm lại. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng cơ thể bị thiếu hụt collagen. Để nhanh chóng khắc phục tình trạng này, chúng ta cần bổ sung collagen từ bên ngoài.

Sử dụng các viên uống collagen hàng ngày được coi là không tác dụng phụ và có hiệu quả cao. Nó sẽ giúp khắc phục tình trạng thiếu hình collagen hiệu quả. Từ đó hỗ trợ phục hồi nhiều bệnh lý liên quan đến da, tóc, móng và viêm khớp.

Trong cơ thể chúng ta Collagen chiếm 30% tổng lượng protein và 80% ở mô liên kết. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các axit amin cho da, tóc, móng và xương khớp. Collagen ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể.

Collagen là một loại protein, nó có trong các cơ quan khác nhau của cơ thể. Nó hoạt động như một chất keo kết dính các mô của con người lại với nhau. Nếu không có collagen, cơ thể chúng ta là một bộ phận bị phân mảnh.

Thuốc uống bổ sung collagen Nhật Bản DHC Collagen là gì?

Collagen được sử dụng trong DHC Collagen được chiết xuất từ ​​cá. Collagen cá là loại collagen dễ hấp thụ và có chất lượng cao hơn so với các loại collagen khác. Collagen từ cá biển luôn có chất lượng cao hơn so với các loại khác.

Thuốc bổ collagen đẹp da DHC Collagen

DHC collagen là một trong những sản phẩm bổ sung collagen cao cấp được sản xuất tại Nhật Bản. Sản phẩm gồm 540 viên và có thể sử dụng trong 90 ngày. DHC Collagen được sử dụng để chăm sóc da, tóc và móng một cách hiệu quả. Ngoài ra, nó cũng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch hiệu quả.

DHC Collagen sử dụng collagen loại 1 và 2 cùng với các loại vitamin nhóm B. Nó có công dụng làm chậm quá trình lão hóa da, tăng độ ẩm cho da, ngăn ngừa nếp nhăn và tăng độ săn chắc cho da.

Ngoài collagen loại 1, sản phẩm này còn chứa collagen loại 2. Sản phẩm không thể chăm sóc da hiệu quả mà còn có thể điều trị bệnh viêm khớp. Các loại vitamin B sẽ hỗ trợ cho da, tóc cũng như tăng cường hệ thống miễn dịch và chức năng nhận thức.

Ngăn ngừa mất xương khi sử dụng DHC Collagen

Đã có một nghiên cứu khác kéo dài 12 tháng gồm nhiều phụ nữ tham gia. Mọi người được chia thành hai nhóm để nghiên cứu. Nhóm thứ nhất được sử dụng canxi kết hợp với 5gram collagen. Nhóm còn lại được bổ sung canxi mỗi ngày. Kết thúc quá trình nghiên cứu người ta thấy nhóm sử dụng Collagen có lượng loại protein thúc đẩy sự phân hủy xương thấp hơn đáng kể để so với những người chỉ dùng canxi.

Phần lớn xương của chúng ta là collagen. Chức năng chính của nó là giúp duy trì cấu trúc xương và giữ cho xương chắc khỏe. Khi thiếu collagen sẽ làm tăng nguy cơ loãng xương. Lúc này xương của bạn có nguy cơ dễ gãy hơn.

Trong một nghiên cứu khác cũng cho kết quả khả quan đối với 66 phụ nữ kéo dài được 12 tháng. 5 gam collagen cũng được cung cấp cho những người tham gia dự án mỗi ngày. Kết quả cho thấy so với những người không sử dụng collagen, mật độ khoáng của xương tăng tới 7%.

Bổ sung collagen là một trong những cách giúp giảm nguy cơ gãy xương. Các nhà khoa học đã thực hiện những nghiên cứu xem xét mối liên hệ giữa Collagen và bệnh loãng xương. Kết thúc nghiên cứu họ đưa ra kết luận bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ xương bị phân hủy. Theo cách này nó sẽ làm cho nguy cơ bị loãng xương.

Làm mờ sẹo do mụn để lại bằng thuốc uống bổ sung collagen Nhật Bản

Collagen làm giảm sẹo bằng cách thúc đẩy sự hình thành các mô mới. Do đó, vết thương ngoài da cũng sẽ nhanh chóng hạ nhiệt. Theo cách này sẹo do mụn để lại sẽ mờ dần theo thời gian.

Sản phẩm chống lão hóa collagen DHC Collagen

Sẹo xuất hiện khi chúng ta bị chấn thương hoặc bị sẹo do mụn. Mô sẹo được hình thành chủ yếu từ Collagen. Collagen trong mô sẹo thường dày hơn và kém đàn hồi hơn mô bình thường.

Với những điểm mạnh của collagen, bạn có thể sử dụng nó để làm giảm các vết thâm do mụn. Tuy nhiên việc sử dụng nó điều trị sẹo lõm thường không mang lại hiệu quả. Lý do là collagen không thể can thiệp vào nội tiết tố. Sau 4 đến 8 tuần sử dụng, sẹo mụn sẽ biến mất.

Sẹo do mụn để lại có thể làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da. Điều may mắn là collagen có thể giúp tự sửa chữa để làm mờ sẹo. Collagen cũng có thể làm giảm sự xuất hiện của các hộp đen nhờ những axit amin có trong nó.

DHC Collagen làm giảm nếp nhăn hiệu quả với

Da của bạn sẽ trở nên căng mịn và mềm mại hơn khi có đủ Collagen. Lúc này, làn da cũng trở nên săn chắc và có độ đàn hồi tốt hơn. Chính những điều này có thể khiến các nếp nhăn biến mất, thậm chí biến mất.

Lão hóa da diễn ra một cách tự nhiên khi chúng ta ngày càng nhiều tuổi. Lão hóa diễn ra nhanh hơn khi chúng ta tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ô nhiễm. Tất cả những điều này sẽ làm giảm lượng collagen trên da. Trên da của bạn lúc này sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn. Trong số đó, nhanh nhất xuất hiện quanh miệng và mắt.

Để làm giảm những nếp nhăn trên da này một cách hiệu quả chúng ta có thể bổ sung collagen. Mặc dù, collagen được sản xuất tự nhiên trong cơ thể, nhưng lúc này tốc độ sản xuất đã chậm lại. Vì vậy, tốt nhất bạn nên bổ sung collagen từ bên ngoài. Đây là thời điểm thích hợp để bạn sử dụng sản phẩm.

Thuốc uống bổ sung collagen Nhật Bản DHC Collagen làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Động mạch yếu và dễ vỡ thương gây ra xơ vữa động mạch. Khi động mạch bị xơ vữa, chúng ta có nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn. Do đó nhiều người tin rằng sử dụng Collagen sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Tuy nhiên, có rất ít nghiên cứu về tác dụng này của collagen. Vì vậy, chúng ta cần chờ thêm những nghiên cứu khác.

Bổ sung collagen thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Lý do là collagen có vai trò cung cấp cấu trúc cho các động mạch. Đó chính là các mạch máu mang máu từ tim đến khắp cơ thể. Sự thiếu hụt collagen có thể dẫn đến các động mạch sẽ bị vỡ và yếu hơn.

Vai trò của collagen trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim đã được nghiên cứu. Trong nghiên cứu này, có 31 người tham gia trong thời gian 6 tháng. Họ được cung cấp 16 gam collagen mỗi ngày. Cuối cùng, các nhà nghiên cứu phát triển ra nó đã làm giảm đáng kể độ cứng động mạch so với trước khi uống collagen.

DHC Collagen làm tăng khối lượng cơ bắp

Tác dụng này của collagen đến từ khả năng thúc đẩy tổng hợp protein cơ (chẳng hạn như creatine). Protein này cũng sẽ kích thích cơ bắp phát triển nhiều hơn trong quá trình tập luyện. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ được thực hiện trên một nhóm nhỏ. Tuy nhiên nghiên cứu này chỉ ở phạm vi nhỏ nên cần phải chờ thêm những nghiên cứu khác để khẳng định.

Sản phẩm bổ sung collagen DHC Collagen

Có khoảng 10% mô được cấu tạo bởi collagen. Nó có thể giữ cho cơ bắp của bạn khỏe mạnh và hoạt động bình thường. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những bệnh nhân bị suy nhược do uống bổ sung collagen đã tăng khối lượng cơ. Sarcopenia là sự giảm khối lượng cơ xảy ra theo tuổi tác.

Đã có một nghiên cứu trong 12 tuần ở 27 người đàn ông ốm yếu. Những người tham gia nghiên cứu này được cung cấp 15 gam collagen mỗi ngày và một chương trình tập thể dục. Kết quả, người uống collagen đã tăng khối lượng cơ nhiều hơn so với người không uống collagen.

Thuốc uống bổ sung collagen Nhật Bản giúp da săn chắc hơn

Mỗi năm chúng ta sẽ mất đi khoảng 1,5% tổng lượng collagen trong cơ thể. So với lượng collagen đã mất, lượng collagen này không đủ để sản xuất collagen. Điều này sẽ dẫn đến hoạt động của các cơ bị suy yếu. Dấu hiệu lúc này bạn có thể nhận thấy là da đàn hồi kém hơn, xuất hiện nhiều nếp nhăn và vết chân chim.

Vai trò nổi bật của collagen là duy trì độ săn chắc và đàn hồi của da. Loại protein đặc biệt này có hàm lượng cao nhất trong lớp hạ bì của da. Nó chính là một chất keo dùng để kết nối các tế bào dưới da. Sự đầy đủ của collagen sẽ quyết định đến sự săn chắc và mịn màng của làn da.

Bổ sung collagen là cách duy nhất để khắc phục tình trạng này. DHC Collagen sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu hàng ngày của bạn. Do đó, nó sẽ giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt collagen một cách cơ bản nhất. Cuối cùng, làn da của bạn sẽ trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

Sự thiếu hụt Collagen thường xảy ra khi chúng ta ngày càng nhiều tuổi, lúc này quá trình sản xuất Collagen tự nhiên sẽ kém hơn. Đây là quy luật xảy ra một cách tự nhiên không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể khắc phục được tình trạng này. Sử dụng DHC Collagen là một trong những cách khắc phục tình trạng thiếu hụt collagen.

Một số lợi ích của thuốc uống bổ sung collagen Nhật Bản DHC Collagen

Hỗ trợ sức khỏe đường ruột. Một số bác sĩ khuyến khích việc sử dụng các chất bổ sung collagen để điều trị tính thấm của ruột, hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Thực phẩm chức năng bổ sung collagen DHC Collagen

Giúp não hoạt động hiệu quả hơn. Cho đến nay, không có nghiên cứu nào kiểm tra việc sử dụng collagen để tăng cường chức năng. Tuy nhiên, một số người khẳng định chúng cải thiện tâm trạng và giảm các triệu chứng lo lắng.

Nhiều người cho rằng cô là nhiên có thể giúp tăng cường trao đổi chất nên nó có thể giúp giảm cân. Tuy nhiên vẫn chưa có nghiên cứu cụ thể nào đánh giá tác dụng này của nó.

Tăng sức khỏe cho móng và tóc. Sản phẩm này có thể làm giảm độ giòn của móng tay và giúp chúng khỏe mạnh hơn. Nó cũng có vai trò làm cho tóc của bạn mọc dài hơn.

Sử dụng DHC Collagen để tăng cường độ trẻ trung cho làn da

Màu da cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc trẻ hóa làn da. Tuy nhiên, nó có thể duy trì được khi có sự thiếu hụt collagen. Lúc này, làn da của bạn sẽ trở nên thô ráp và thiếu ổn định. Điều này có thể là do ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời hoặc các chất độc hại khác.

Có đủ collagen cũng ngăn ngừa các mạch máu nhỏ và động mạch xuất hiện dưới da. Đây là một trong những điều kiện để duy trì vẻ ngoài trẻ trung hoàn hảo. Điều này cho thấy bổ sung collagen rất cần thiết để duy trì vẻ đẹp của làn da.

Vào năm 2014 người ta đã thực hiện một nghiên cứu kiểm tra tác dụng này của Collagen. Trong nghiên cứu này, có 69 bạn gái tham gia ở độ tuổi từ 35 đến 55. Trong đó, 46 loại collagen thủy phân được cung cấp mỗi ngày. Những người khác được cho uống dược giả. Sau 4 tuần nghiên thực hiện những người uống bổ sung collagen đã có sự cải thiện về độ đàn hồi của da.

Collagen sẽ giúp cho bạn có làn da sáng đẹp tự nhiên. Bổ sung collagen sẽ giúp tăng độ đàn hồi cho da. Do đó, nó làm cho làn da của bạn trông trẻ và khỏe mạnh hơn. Đây cũng là mong muốn của bất kỳ người bạn gái nào.

Hướng dẫn sử dụng DHC Collagen hiệu quả

Có thể sử dụng cùng với viên nhau thai cừusản phẩm sữa ong chúa.

Hãy uống nhiều nước trong thời gian sử dụng DHC Collagen.

Để sản phẩm phát huy được hết công dụng của nó bạn cần uống đều đặn ít nhất trong thời gian 2 tháng.

Trong trường hợp bạn đang uống thuốc chữa bệnh phải tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ.

Hãy sử dụng đúng liều lượng theo hướng dẫn ghi trên vỏ hộp.

Để cơ thể được hấp thụ tốt nhất, vui lòng uống trước bữa ăn, đặc biệt là trước khi ăn sáng.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc uống bổ sung collagen nhật bản

Sản phẩm tương tự

Đăng nhận xét về: Thuốc uống bổ sung collagen Nhật Bản DHC Collagen

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc uống bổ sung collagen Nhật Bản DHC Collagen - 750000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn