@laravelPWA

Thuốc uống làm đẹp da của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên

Thuốc uống làm đẹp da của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên
Youtheory Collagen 390 viên giúp tăng cường collagen để khắc phục tình trạng thiếu hụt collagen một cách nhanh chóng. Sử dụng loại thuốc uống làm đẹp da của mỹ này sẽ giúp giảm nếp nhăn, da căng mịn, mềm mại và ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả.

Đơn giá: 790,000

Collagen là một thành phần không thể thiếu trong cơ thể chúng ta. Vai trò của nó là tạo ra các axit amin cho da, móng, tóc, xương khớp. Khi lượng collagen không đủ sẽ gây tác động xấu lên những cơ quan này. Sử dụng Youtheory Collagen 390 viên là một cách bổ sung collagen an toàn và hiệu quả. Thông qua loại thuốc bổ sung collagen này, chúng ta sẽ nhận được một lượng vừa đủ để duy trì hoạt động ổn định của các cơ quan này.

Tại sao chúng ta phải cần đến một loại thuốc uống bổ sung collagen khi ngày càng nhiều tuổi. Lý do là, khi cao tuổi thì khả năng tự sản xuất collagen sẽ kém đi. Điều này sẽ gây ra tình trạng thiếu hụt collagen. Sử dụng thuốc bổ sung collagen sẽ giúp tăng cường collagen cho cơ thể. Từ đó, giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt collagen.

Dấu hiệu dễ nhận thấy của tình trạng thiếu hụt collagen là da nhăn và chảy xệ. Khi sử dụng thuốc bổ sung collagen cho phụ nữ, những dấu hiệu này sẽ được cải thiện theo chiều hướng tích cực. Vì vậy, nhiều người cho rằng, sử dụng collagen mỹ 390 viên biotin để làm đẹp da, chống lão hóa. Điều này là đúng nhưng chưa đủ. Bởi vì, ngoài tác dụng làm đẹp da, Youtheory Collagen 390 viên còn có nhiều lợi ích hơn thế.

Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về Youtheory Collagen 390 viên. Qua đây, bạn cũng biết tại sao nhiều người thường xuyên sử dụng thuốc collagen.

Thuốc uống làm đẹp da của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên

Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về những điểm mạnh của collagen 390 viên của mỹ. Nếu bạn cần sử dụng nó để khắc phục những điểm yếu đang gặp phải, chắc chắn bạn sẽ cần đển Youtheory Collagen 390 viên.

 • Tên sản phẩm: Youtheory Collagen 390 viên
 • Đóng gói: 390 viên/lọ.
 • Sử dụng: 6 viên/ngày chia thành 2 lần.
 • Nhà sản xuất: Youtheory, Mỹ.

Collagen mỹ 390 viên biotin hỗ trợ ngăn ngừa các nếp nhăn

Không thể phủ nhận, quá trình lão hóa da diễn ra một cách tự nhiên. Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất chính là da xuất hiện nhiều nếp nhăn, chùng nhão. Đây cũng là lúc chúng ta cần ngăn ngừa các nếp nhăn. Sử dụng collagen mỹ 390 viên biotin là một trong những cách hiệu quả nhất cho trường hợp này.

Quá trình lão hóa da diễn ra nhanh hơn khi chúng ta tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng như môi trường ô nhiễm. Những tác động này sẽ làm giảm nhanh lượng collagen trên da. Chính vì thế, bạn thấy xuất hiện các nếp nhăn và đường nhăn trên da. Điều bạn nhận thấy rõ nhất là những nếp nhăn quanh miệng và mắt. Tại sao collagen 390 viên của mỹ lại có thể chống lão hóa da ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả. Bởi vì, nó là một loại thuốc bổ sung collagen có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Sử dụng thuốc uống bổ sung collagen là cách tốt nhất để chống nếp nhăn. Bởi vì, tốc độ sản xuất collagen tự nhiên sẽ chậm lại khi chúng ta già đi. Vì vậy, chỉ có bổ sung từ bên ngoài mới giúp cơ thể nhận đủ collagen. Youtheory Collagen 390 viên là một trong những thuốc bổ sung collagen cho phụ nữ tốt nhất ở thời điểm này.

Sử dụng collagen c 390 viên sẽ giúp cơ thể bạn nhận được một lượng collagen vừa đủ mỗi ngày. Vì vậy, nó sẽ làm cho da của bạn căng mịn và mềm mại hơn. Lúc này, da cũng trở nên săn chắc và đàn hồi tốt hơn. Kết quả, những nếp nhăn sẽ mờ dần và biến mất. Nói cách khác thuốc collagen giúp chống nếp nhăn ở mắt hiệu quả.

Collagen mỹ 390 viên biotin có thể ngăn ngừa bệnh tim

Cơ thể có đủ collagen sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tim hiệu quả, ngăn được sự xuất hiện của các bệnh tim mạch. Bởi vì, nhiệm vụ của nó là cung cấp cấu trúc cho các động mạch. Đây cũng chính là hệ thống mạch máu mang máu đi khắp cơ thể. Sự thiếu hụt collagen có thể làm cho hệ thống động mạch trở nên suy yếu.

Để giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, chúng ta cần tăng cường sức mạnh cho hệ thống mạch máu. Sử dụng thuốc bổ sung collagen sẽ giúp bổ sung collagen, nên sẽ làm cho hệ thống này khỏe mạnh hơn. Trong đó, collagen mỹ 390 viên biotin là một lựa chọn tốt cho mục đích này.

Thuốc uống làm đẹp da của mỹ

Đã có nghiên cứu về vai trò làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim của thuốc uống bổ sung collagen. Trong nghiên cứu này, có 31 người tham gia trong thời gian 6 tháng. Họ được cho sử dụng 16gram thuốc bổ sung collagen cho phụ nữ mỗi ngày. Kết quả, họ đã giảm đáng kể độ cứng động mạch so với trước. Đây là bằng chứng cho thấy sử dụng Youtheory Collagen 390 viên có thể ngăn ngừa bệnh tim mạch.

Động mạch yếu và dễ vỡ thương gây ra xơ vữa động mạch. Khi động mạch bị xơ vữa, chúng ta có nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn. Vì vậy, người ta tin rằng, collagen có thể giảm khả năng mắc bệnh tim mạch. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ ở phạm vi nhỏ. Vì vậy, chúng ta cần chờ thêm những nghiên cứu khác.

Phương pháp tăng cường độ đàn hồi cho da hiệu quả và an toàn

Tác dụng nổi bật nhất của thuốc bổ sung collagen là tăng cường độ đàn hồi cho da. Collagen được tìm thấy nhiều ở lớp hạ bì của da. Nó chính là chất keo kết nối các tế bào dưới da. Sự đầy đủ của collagen sẽ quyết định đến sự săn chắc và mịn màng của làn da.

Sự thiếu hụt collagen xảy ra khi chúng ta ngày càng nhiều tuổi. Điều này dẫn đến sản xuất collagen tự nhiên kém dần. Mặc dù đây là quy luật tự nhiên của con người nhưng chúng ta có thể khắc phục được tình trạng này. Một trong những cách đó là sử dụng collagen mỹ 390 viên biotin.

Collagen 390 viên biotin

Hàng năm, chúng ta sẽ mất đi khoảng 1,5% tổng lượng collagen. Đây chính là lượng collagen bị thiếu do lượng mất đi nhiều hơn lượng sinh ra. Sự mất mát này làm cho hoạt động của các cơ bị suy yếu. Dấu hiệu có thể nhận thấy là da kém săn chắc, giảm mịn, xuất hiện nếp nhăn, vết chân chim, da chảy xệ.

Cách duy nhất để khắc phục tình trạng này chính là thuốc uống bổ sung collagen. Trong đó, Youtheory Collagen 390 viên là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Sử dụng collagen 390 viên của mỹ sẽ đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu hàng ngày của cơ thể. Nó sẽ khắc phục tình trạng thiếu hụt collagen triệt để. Nói cách khác, collagen c 390 viên có thể tăng độ đàn hồi cho da mặt hiệu quả.

Làm mờ sẹo trên mặt

Sẹo xuất hiện khi chúng ta gặp chấn thương hoặc do mụn để lại. Mô sẹo chủ yếu được hình thành từ collagen. Tuy nhiên, collagen trong mô sẹo thường dày đặc hơn và kém đàn hồi so với mô bình thường. Bằng cách tăng cường collagen mới, những vết sẹo này có thể mờ đi. Sử dụng Youtheory Collagen 390 viên là một trong những lựa chọn cho trường hợp này.

Sẹo do mụn để lại có thể làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da. Điều may mắn là collagen mỹ 390 viên biotin có khả năng tự sửa chữa để làm mờ sẹo. Các axit amin được tìm thấy trong thuốc bổ sung collagen có thể giúp giảm thiểu sự xuất hiện của những đốm đen. Nếu muốn làm đẹp da và mờ sẹo, hãy thử sử dụng Youtheory Collagen 390 viên.

Collagen 390 viên mỹ

Tại sao sử dụng collagen 390 viên của mỹ có thể làm mờ sẹo. Bời vì, nó có khả năng thúc đẩy sự hình thành của các mô khỏe mạnh. Theo cách này, loại thuốc uống bổ sung collagen này sẽ tăng tốc quá trình chữa lành vết thương. Vì vậy, những vết sẹo của bạn sẽ nhanh mờ hơn.

Với những điểm mạnh của collagen c 390 viên, bạn có thể sử dụng nó để giảm mờ sẹo do mụn gây ra. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng loại thuốc bổ sung collagen cho phụ nữ để điều trị các loại sẹo lõm. Bởi vì, nó không có khả năng can thiệp vào nội tiết tố. Đối với sẹo mụn, sử dụng Youtheory Collagen 390 viên từ 4 đến 8 tuần bạn sẽ nhận thấy có sự thay đổi.

Phòng tránh mất xương hiệu quả thông qua collagen mỹ 390 viên biotin

Sự thật thì phần lớn xương của chúng ta là collagen. Nó có tác dụng giúp cho xương giữ cấu trúc và chắc khỏe. Khi chúng ta già đi, lượng collagen thiếu hụt có thể dẫn đến tình trạng loãng xương. Lúc này, xương có nguy cơ dễ gãy hơn. Đây cũng là lúc chúng ta cần đến một loại thuốc bổ sung collagen.

Để giảm nguy cơ này, chúng ta có thể cần đến thuốc uống bổ sung collagen. Đã có nghiên cứu khoa học về trường hợp này. Các nhà nghiên cứu cho biết thuốc bổ sung collagen cho phụ nữ có thể làm giảm nguy cơ phân hủy xương. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ mắc chứng loãng xương. Sử dụng Youtheory Collagen 390 viên là một lựa chọn tốt cho trường hợp này.

Collagen mỹ 390 viên biotin

Một nghiên cứu được thực hiện trên những phụ nữ kéo dài 12 tháng đã được thực hiện. Những người tham gia đã được chia thành 2 nhóm. Nhóm thứ nhất được sử dụng canxi kết hợp với 5gram collagen. Nhóm còn lại chỉ được bổ sung canxi. Kết quả cho thấy nhóm bổ sung collagen có lượng loại protein thúc đẩy sự phân hủy xương thấp hơn đáng kể để so với những người chỉ dùng canxi.

Ở một nghiên cứu khác trên 66 phụ nữ kéo dài 12 tháng cũng có kết quả khả quan. Những người tham gia được cho sử dụng 5gram thuốc collagen mỗi ngày. Kết quả cho thấy có sự gia tăng tới 7% mật độ khoáng xương so với những phụ nữ không dùng viên uống collagen.

Tăng kích thước cơ bắp khi sử dụng collagen mỹ 390 viên biotin

Không chỉ xương, mô cơ cũng được cấu tạo từ collagen nhưng chỉ chiếm khoảng 1-10%. Tác dụng của thuốc bổ sung collagen chính là giữ cho cơ bắp mạnh mẽ và hoạt động bình thường. Các nghiên cứu cho thấy thuốc uống bổ sung collagen làm tăng khối lượng cơ bắp giúp tăng ở những người bị sarcopenia. Sarcopenia là bệnh mất khối lượng cơ bắp xảy ra do tuổi tác.

Vì vậy, để tăng khối lượng cơ bắp, chúng ta có thể sử dụng collagen mỹ 390 viên biotin. Sản phẩm này càng cần thiết hơn đối với những người bị mất cơ do tuổi tác. Cùng với những lợi ích sức khỏe khác, Youtheory Collagen 390 viên là một lựa chọn tốt với chúng ta.

Collagen 390 viên của mỹ

Nghiên cứu trong 12 tuần ở 27 người đàn ông ốm yếu đã được thực hiện. Họ được cho uống 15gram collagen mỗi ngày cùng với tham gia chương trình thể dục. Kết quả cho thấy, những người sử dụng thuốc bổ sung collagen cho phụ nữ và tập thể dục có khối lượng cơ tăng hơn nhiều so với những người không dùng thuốc collagen.

Tác dụng này của collagen đến từ khả năng thúc đẩy sự tổng hợp các protein cơ như creatine. Loại protein này cũng được kích thích phát triển cơ sau khi tập thể dục. Nghiên cứu về tác dụng này của collagen chỉ ở phạm vi nhỏ. Chúng ta cần thêm nhiều nghiên cứu hơn để biết khẳng định tác dụng này của nó.

Một số tác dụng khác của collagen c 390 viên

Tăng cường sức khỏe cho tóc và móng tay. Uống viên uống collagen có thể làm tăng độ chắc khỏe của móng tay bằng cách ngăn ngừa độ giòn. Ngoài ra, Youtheory Collagen 390 viên có thể kích thích tóc và móng tay của bạn mọc dài hơn.

Hỗ trợ sức khỏe đường ruột. Một số bác sĩ khuyến khích việc sử dụng thuốc bổ sung collagen để điều trị tính thấm của ruột, hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Tăng sức khỏe não bộ. Chưa có nghiên cứu nào kiểm tra vai trò của thuốc collagen đẹp da đối với sức khỏe não bộ. Tuy nhiên, một số người khẳng định chúng cải thiện tâm trạng và giảm các triệu chứng lo lắng.

Hỗ trợ giảm cân. Một số người tin rằng viên uống collagen đẹp da có thể thúc đẩy giảm cân và trao đổi chất nhanh hơn. Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu nào về trường hợp này.

Cách sử dụng hiệu quả

 • 6 viên/ngày chia thành 2 lần.
 • Phụ nữ mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ, trẻ em nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.
 • Có thể sử dụng Youtheory Collagen 390 viên vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
 • Có thể sử dụng cùng với viên sữa ong chúa và nhau thai cừu
 • Nếu đang sử dụng thuốc chữa bệnh, hãy hỏi ý kiến của bác sĩ.
 • Chỉ sử dụng collagen c youtheory 390 viên đúng liều lượng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.
 • Nên uống đủ nước trong thời gian sử dụng collagen của youtheory.
 • Uống đều đặn thuốc bổ sung collagen mỗi ngày trong thời gian dài để có kết quả tốt nhất.

Kết luận

Youtheory Collagen 390 viên là một thuốc uống bổ sung collagen có chất lượng cao. Sản phẩm này được sử dụng để làm đẹp da, chống lão hóa da và hỗ trợ khắc phục nhiều tình trạng sức khỏe khác. Thông qua thuốc collagen 390 viên, bạn sẽ được cung cấp đủ nhu cầu collagen mỗi ngày. Điều này sẽ giúp khắc phục triệt để các vấn đề thiếu hụt collagen gây ra.

Nhận xét