Viên uống bổ sung collagen của Úc Costar Bio Collagen
Trang chủ - Viên uống Collagen - Viên uống bổ sung collagen của Úc Costar Bio Collagen


Viên uống bổ sung collagen của Úc Costar Bio Collagen

Giá bán: 800.000

Viên uống bổ sung collagen của Úc Costar Bio Collagen không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Viên uống collagen được đánh giá là không có khả năng phụ và hiệu quả. Nó có thể khắc phục tình trạng thiếu hụt collagen một cách nhanh chóng. Khi có đủ collagen nó sẽ khắc phục một số tình trạng liên quan đến da, móng và tóc cũng như phòng ngừa bệnh viêm khớp.

Collagen có thể được sản xuất tự nhiên trong cơ thể con người. Theo thời gian, quá trình sản xuất collagen sẽ chậm lại. Kết quả là cơ thể chúng ta thiếu collagen. Để khắc phục vấn đề này, chúng ta có thể bổ sung collagen.

Collagen là một loại protein, nó có trong các cơ quan khác nhau của cơ thể. Nó hoạt động như một chất keo kết dính các mô của con người lại với nhau. Nếu không có collagen, cơ thể chúng ta là một bộ phận bị phân mảnh.

Loại protein đặc biệt này chiếm 30% tổng lượng protein, 80% trong số đó nằm trong mô liên kết của cơ thể con người. Đây là một trong những điều kiện quan trọng và cần thiết để sản xuất các axit amin cho da, móng và tóc cũng như xương khớp. Thiếu hụt collagen có thể gây ảnh hưởng đến nhiều chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Viên uống bổ sung collagen của Úc Costar Bio Collagen là gì?

Viên uống bổ sung collagen của Úc Costar Bio Collagen sử dụng collagen sinh học, một loại collagen nhân tạo với độ tinh khiết lên đến 99%. Kết quả là bạn sẽ nhận được nhiều collagen nhất. Từ đó giúp quá trình xây dựng mô, cơ được thực hiện một cách nhanh chóng. Tinh dầu hoa anh thảo có trong viên uống bổ sung collagen của Úc Costar Bio Collagen sẽ giúp ích trong việc làm chậm mãn kinh giảm những khó chịu của thời kỳ tiền mãn kinh.

Thực phẩm chức năng collagen Costar Bio Collagen

Dầu hạt nho là một thành phần chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra còn có thể tăng cường độ ẩm cho da, giúp phục hồi cấu trúc da, kháng khuẩn và chống viêm hiệu quả. Sữa ong chúa không chỉ giúp trị nám, chống lão hóa da mà nó còn có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe. Các thành phần này kết hợp với collagen giúp da căng mịn tự nhiên.

Costar Bio Collagen là sản phẩm của thương hiệu Costar, Úc. Mỗi sản phẩm bao gồm 100 loại viên uống collagen tinh chế sinh học. Với sản phẩm này, bạn có thể sử dụng để dưỡng da và tóc. Sản phẩm còn có vai trò tăng cường khả năng miễn dịch cho con người.

Sản phẩm này bao gồm các thành phần làm đẹp da như collagen, sữa ong chúa, tinh dầu hạt nho và tinh dầu hoa anh thảo. Nhiệm vụ chính của sản phẩm này là chống lão hóa da, ngăn ngừa nếp nhăn, tăng độ ẩm và giúp da săn chắc hơn.

Ngăn ngừa mất xương khi sử dụng Costar Bio Collagen

Để giảm nguy cơ gãy xương, chúng ta có thể bổ sung collagen. Đã có những nghiên cứu khoa học xem xét mối liên hệ giữa loãng xương và Collagen. Họ kết luận rằng bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ gãy xương. Theo cách này nó sẽ làm cho nguy cơ bị loãng xương.

Trong một nghiên cứu khác cũng cho kết quả khả quan đối với 66 phụ nữ kéo dài được 12 tháng. Những người tham gia vào dự án này cũng được sử dụng 5gram collagen mỗi ngày. Kết quả cho thấy có tới 7% mật độ khoáng xương được gia tăng so với người không sử dụng Collagen.

Hầu hết xương của chúng ta là collagen. Vai trò chính của nó là giúp giữ cấu trúc xương và giúp cho xương chắc khỏe. Khi Collagen bị thiếu hụt sẽ dẫn đến tình trạng bị loãng xương. Tình trạng này có thể dẫn đến xương rất dễ gãy.

Một nghiên cứu được thực hiện trên những phụ nữ kéo dài 12 tháng đã được thực hiện. Những người tham gia trong nghiên cứu này được chia thành hai nhóm. Nhóm thứ nhất được sử dụng 5 gram collagen kết hợp với canxi. Nhóm thứ hai chỉ sử dụng thuốc bổ sung canxi mỗi ngày. Kết thúc quá trình nghiên cứu người ta thấy nhóm sử dụng Collagen có lượng loại protein thúc đẩy sự phân hủy xương thấp hơn đáng kể để so với những người chỉ dùng canxi.

Costar Bio Collagen làm giảm nếp nhăn hiệu quả với

Khi bạn hấp thụ collagen, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng và mềm mại hơn. Lúc này, da cũng trở nên săn chắc và đàn hồi tốt hơn. Với tác động này Collagen sẽ làm cho nếp nhăn trên da mờ dần và có thể biến mất trong tương lai.

Viên sáng da collagen Costar Bio Collagen

Quá trình lão hóa trên da tự nhiên theo độ tuổi của chúng ta. Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ô nhiễm thường làm cho quá trình lão hóa diễn ra nhanh. Khi đó, hàm lượng collagen trên da của chúng ta sẽ giảm xuống. Lúc này bạn sẽ nhận thấy sự xuất hiện của nếp nhăn và đường nhăn . Điều bạn nhận thấy rõ nhất là những nếp nhăn quanh miệng và mắt.

Muốn giảm nếp nhăn trên da, chỉ có một cách duy nhất là bổ sung collagen. Collagen được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể con người, nhưng nó bị chậm lại theo tuổi tác. Vì vậy, chúng ta cần bổ sung collagen từ bên ngoài để bù đắp lượng thiếu hụt này. Đây chính là lúc bạn cần sử dụng Costar Bio Collagen để bổ sung collagen.

Sử dụng Costar Bio Collagen để tăng cường độ trẻ trung cho làn da

Màu da cũng có nhiệm vụ quan trọng liên quan đến vẻ trẻ trung của làn da. Tuy nhiên, màu da khó duy trì được khi lượng collagen trong cơ thể bắt đầu suy giảm. Lúc này, làn da của bạn sẽ trở nên thô ráp và thiếu ổn định. Điều này xảy ra do tác động của ánh nắng mặt trời hoặc các tác nhân độc hại khác.

Có đủ collagen cũng dẫn đến mạch máu nhỏ và động mạch không hiện lên dưới da. Đây là một trong những điều kiện để duy trì vẻ ngoài trẻ trung hoàn hảo. Điều này cho thấy để duy trì vẻ đẹp của làn da lâu dài, bổ sung collagen là cần thiết.

Một nghiên cứu đã được hoàn thành vào năm 2014 để điều tra tác dụng này của collagen. Trong nghiên cứu này, có 69 bạn gái tuổi từ 35 đến 55 tham gia. Người ta đã chọn ra 46 người trong danh sách này và cho uống bổ sung collagen thủy phân mỗi ngày. Những người khác được cho uống dược giả. Sau 4 tuần, độ đàn hồi da của đối tượng uống collagen được cải thiện.

Collagen có thể giúp làm cho làn da của bạn đẹp tự nhiên. Khi uống bổ sung collagen, nó sẽ làm tăng độ đàn hồi cho da. Do đó, bạn sẽ có làn da tươi trẻ và khỏe mạnh hơn trước. Đây là mong ước của kỳ bạn gái nào.

Viên uống bổ sung collagen của Úc giúp da săn chắc hơn

Cách duy nhất để khắc phục hiệu quả tình trạng này là bổ sung collagen. Sản phẩm này sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu hàng ngày của bạn. Do đó, nó sẽ giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt collagen một cách cơ bản nhất. Cuối cùng, làn da của bạn sẽ săn chắc và mịn màng hơn.

Hàng năm, chúng ta sẽ mất đi khoảng 1,5% tổng lượng collagen. Đây cũng là lượng của Collagen thiếu hụt do quá trình sản xuất tự nhiên được ít hơn Collagen bị mất đi. Điều này sẽ khiến các cơ yếu đi. Các dấu hiệu chính mà bạn có thể nhận thấy là giảm độ săn chắc và xuất hiện nhiều nếp nhăn trên da.

Điểm mạnh nhất của collagen là duy trì độ săn chắc và đàn hồi của da. Loại protein này được tìm thấy nhiều nhất ở lớp hạ bì của da. Nó là chất keo kết nối các tế bào dưới da. Độ săn chắc và mịn màng của da thường do collagen quyết định.

Sự thiếu hụt collagen sẽ xảy ra theo tuổi tác, dẫn đến suy giảm dần quá trình sản xuất collagen tự nhiên. Đây là quy luật xảy ra một cách tự nhiên không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể khắc phục hoặc làm chậm quá trình này. Đó chính là bổ sung collagen.

Viên uống bổ sung collagen của Úc Costar Bio Collagen làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Khi các động mạch yếu và dễ vỡ sẽ rất dễ hình thành các mảng xơ vữa. Nó cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh tim. Vì vậy, người ta tin rằng, collagen có thể giúp giảm nguy cơ này. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ được thực hiện ở quy mô nhỏ. Chúng ta cần chờ thêm những nghiên cứu khác trong tương lai để xem Collagen có vai trò này hay không.

Thuốc uống collagen Costar Bio Collagen

Bổ sung collagen có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Lý do là nó cung cấp cấu trúc cho các động mạch. Các động mạch này mang máu từ tim đến cơ thể. Trường hợp thiếu collagen, các động mạch có thể trở nên yếu và dễ vỡ.

Đã có nghiên cứu về tác dụng của Collagen trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Trong nghiên cứu kéo dài 6 tháng này có 31 người đã tham gia. Họ được cho uống mỗi ngày 16 gram Collagen. Kết thúc nghiên cứu, các nhà khoa học kết luận rằng collagen có thể làm giảm độ cứng động mạch một cách đáng kể.

Costar Bio Collagen làm tăng khối lượng cơ bắp

Tác dụng này của collagen đến từ khả năng thúc đẩy sự tổng hợp các protein cơ như creatine. Creatine cũng làm cho cơ của chúng ta phát triển hơn khi tập thể dục. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ được thực hiện ở quy mô nhỏ. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ ở phạm vi nhỏ nên có thể phải cần thêm những nghiên cứu khác.

Collagen chiếm khoảng 1-10% trong các mô của con người. Protein này cần thiết để giữ cho cơ bắp khỏe mạnh và hoạt động tốt. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những bệnh nhân bị suy nhược do uống bổ sung collagen đã tăng khối lượng cơ. Sarcopenia là bệnh mất khối lượng cơ bắp xảy ra do tuổi tác.

Các nhà khoa học đã tiến hành một nghiên cứu ở 27 người đàn ông ốm yếu trong 12 tuần. Những người tham gia được cho thực hiện một chương trình thể dục và uống 15 gram collagen mỗi ngày. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng, so với nhóm chỉ tập thể dục, nhóm được điều trị bằng collagen thông qua các chương trình tập thể dục có nhiều cơ bắp hơn.

Một số lợi ích của viên uống bổ sung collagen của Úc Costar Bio Collagen

Tăng sức khỏe não bộ. Hiện tại chưa có nghiên cứu nào xem xét việc bổ sung collagen có vai trò đối với sức khỏe não. Tuy nhiên, có nhiều người cho biết nó đã làm tăng tâm trạng và giảm các triệu chứng lo lắng.

Thực phẩm chức năng sáng đẹp da Costar Bio Collagen

Nhiều người cho rằng collagen có nhiệm vụ thúc đẩy quá trình trao đổi chất nên có khả năng giảm cân. Tuy nhiên, không có nghiên cứu cụ thể nào để đánh giá tác dụng này.

Hỗ trợ sức khỏe đường ruột. Có nhiều bác sĩ khuyến khích sử dụng Collagen để điều trị tính thấm của ruột, hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Tăng sức khỏe cho móng và tóc. Sản phẩm này có thể làm tăng độ bền của móng tay bằng cách giảm độ giòn của móng tay. Nó cũng có vai trò làm cho tóc của bạn mọc dài hơn.

Làm mờ sẹo do mụn để lại bằng viên uống bổ sung collagen của Úc

Những vết sẹo do mụn để lại có thể làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da của bạn. May mắn thay, collagen có vai trò tự phục hồi và có thể làm mờ sẹo. Collagen cũng có thể làm giảm sự xuất hiện của các hộp đen nhờ những axit amin có trong nó.

Nó có khả năng làm mờ sẹo vì nó thúc đẩy sự hình thành các mô mới và khỏe mạnh hơn. Điều này cũng khiến các vết thương trên da nhanh lành hơn. Theo thời gian thì sẹo do mụn để lại sẽ mờ dần.

Với điểm nổi bật này của nó, có bạn có thể sử dụng collagen để làm sẹo do mụn gây ra. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng nó để điều trị vết lõm. Nguyên nhân là do collagen không thể can thiệp vào nội tiết tố. Sẹo mụn sẽ biến mất sau 4 đến 8 tuần sử dụng.

Sẹo xuất hiện khi chúng ta gặp chấn thương hoặc do mụn để lại. Các mô sẹo trên da được cấu tạo chủ yếu bởi collagen. Collagen trong mô sẹo thường dày hơn và có độ đàn hồi kém hơn so với mô bình thường.

Hướng dẫn sử dụng Costar Bio Collagen hiệu quả

Trong trường hợp bạn đang uống thuốc chữa bệnh phải tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ.

Hãy sử dụng ảnh theo hướng dẫn ghi trên vỏ của Costar Bio Collagen.

Có thể dùng chung với thuốc uống trắng da nhau thai cừusản phẩm sữa ong chúa.

Nên uống vào trước bữa ăn sáng để sản phẩm phát huy tác dụng cao nhất.

Hãy uống đủ nước theo nhu cầu hàng ngày của cơ thể.

Để sản phẩm phát huy được hết công dụng của nó bạn cần uống đều đặn ít nhất trong thời gian 2 tháng.

Đăng ngày: . Từ khóa: viên uống bổ sung collagen của úc

Sản phẩm tương tự

Đăng nhận xét về: Viên uống bổ sung collagen của Úc Costar Bio Collagen

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Viên uống bổ sung collagen của Úc Costar Bio Collagen - 800000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn