Viên uống đẹp da collagen của Úc Blackmores Nail, Hair & Skin
Trang chủ - Viên uống Collagen - Viên uống đẹp da collagen của Úc Blackmores Nail, Hair & Skin


Viên uống đẹp da collagen của Úc Blackmores Nail, Hair & Skin

Giá bán: 500.000

Viên uống đẹp da collagen của Úc Blackmores Nail, Hair & Skin không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Collagen được sản xuất một cách tự nhiên trong cơ thể của chúng ta. Quá trình sản xuất collagen bị chậm lại theo thời gian. Kết quả là cơ thể chúng ta thiếu collagen. Để nhanh chóng khắc phục tình trạng này, chúng ta cần bổ sung collagen từ bên ngoài.

Việc bổ sung collagen được coi là lành tính và hiệu quả. Điều này sẽ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng thiếu hụt dạng collagen. Kết quả của việc khắc phục các tình trạng liên quan đến da, tóc, móng và ngăn ngừa hiệu quả bệnh viêm khớp.

Trong cơ thể chúng ta Collagen chiếm 30% tổng lượng protein và 80% ở mô liên kết. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các axit amin cho da, tóc, móng và xương. Collagen ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể.

Collagen là một loại protein, tồn tại trong các cơ quan khác nhau của cơ thể con người. Nó có chức năng như một loại keo kết dính các mô trong cơ thể lại với nhau. Nếu không có collagen, cơ thể chúng ta sẽ là những thành phần rời rạc.

Viên uống đẹp da collagen của Úc Blackmores Nail, Hair & Skin là gì?

Công thức của Blackmores cho móng tay, tóc và da kết hợp nhiều thành phần, bao gồm collagen, vitamin C, vitamin B, canxi và kẽm. Nhiệm vụ chính của Blackmores Nail, Hair & Skin là chống lão hóa da, ngăn ngừa nếp nhăn, tăng độ ẩm và giúp da săn chắc hơn. Blackmores Nail, Hair & Skin cũng có thể làm đẹp móng hiệu quả, giảm tình trạng nứt, gãy và dễ gãy.

Thuốc uống bổ sung collagen Blackmores Nail, Hair & Skin

Collagen được sử dụng trong sản phẩm này đã được thủy phân thành các vi phân tử dễ hấp thụ. Điều này làm cho chúng dễ hấp thụ hơn khi sử dụng qua đường uống. Từ đó giúp xây dựng các mô và cơ bắp nhanh chóng. Ngoài ra, Collagen trong viên uống này sẽ giúp tăng cường khả năng sản xuất Collagen tự nhiên cũng như tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Viên uống bổ sung collagen cho móng, tóc và da của Blackmores là sản phẩm được sản xuất tại Úc. Mỗi sản phẩm đủ để bạn sử dụng trong 30 ngày. Đây là sản phẩm hiệu quả cao dùng để chăm sóc da, tóc và móng . Ngoài ra, sản phẩm này cũng có thể tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả.

Sản phẩm có bổ sung biotin, giúp tóc khỏe, mọc nhanh và giảm gãy rụng. Vì vậy, sản phẩm này còn được nhiều người coi như thần dược mọc tóc. Blackmores Nail, Hair & Skin sẽ giúp bạn có làn da mịn màng và tươi sáng. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn có được mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt.

Làm mờ sẹo do mụn để lại bằng viên uống đẹp da collagen của Úc

Với điểm mạnh này, nhiều người đã sử dụng nó để làm mờ các vết sẹo do mụn để lại. Tuy nhiên việc sử dụng nó điều trị sẹo lõm thường không mang lại hiệu quả. Lý do là nó không thể can thiệp vào nội tiết tố. Sau 4 đến 8 tuần bổ sung collagen, sẹo do mụn để lại có thể biến mất.

Vết thương hoặc vết thương trên da để lại sẹo. Mô sẹo được hình thành chủ yếu từ Collagen. Tuy nhiên, collagen trong mô sẹo thường dày đặc hơn và kém đàn hồi so với mô bình thường.

Những vết sẹo do mụn để lại có thể làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da của bạn. May mắn thay, collagen có khả năng tự phục hồi và có thể làm mờ sẹo. Collagen cũng có thể làm giảm sự xuất hiện của các hộp đen, nhờ vào các axit amin mà nó chứa.

Collagen có thể thúc đẩy sự hình thành các mô khỏe mạnh mới, do đó làm giảm sẹo. Vì vậy mà nó cũng tăng tốc quá trình chữa lành vết thương trên da. Theo thời gian thì sẹo do mụn để lại sẽ mờ dần.

Blackmores Nail, Hair & Skin làm giảm nếp nhăn hiệu quả với

Cách làm giảm vết nhăn trên da được cho là hiệu quả nhất chính là khổ sung collagen. Mặc dù collagen được sản xuất tự nhiên trong cơ thể con người, nhưng quá trình này làm chậm quá trình lão hóa của chúng ta. Vì vậy, chúng ta cần bổ sung collagen từ bên ngoài để bù đắp lượng thiếu hụt này. Đây chính là lúc bạn cần sử dụng Blackmores Nail, Hair & Skin để bổ sung collagen.

Thuốc chống lão hóa collagen Blackmores Nail, Hair & Skin

Khi có đủ collagen, da của bạn sẽ trở nên căng mịn và mềm mại hơn. Bây giờ, làn da của bạn đã trở nên đàn hồi và săn chắc hơn. Chính những điều này có thể khiến các nếp nhăn biến mất, thậm chí biến mất.

Lão hóa da diễn ra một cách tự nhiên khi chúng ta ngày càng nhiều tuổi. Khi chúng ta tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời và ô nhiễm thì quá trình lão hóa thường diễn ra nhanh hơn. Tất cả những điều này sẽ làm giảm lượng collagen trên da. Trên da của bạn lúc này sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn. Trong số đó, nhanh nhất xuất hiện quanh miệng và mắt.

Blackmores Nail, Hair & Skin làm tăng khối lượng cơ bắp

Nghiên cứu trong 12 tuần ở 27 người đàn ông ốm yếu đã được thực hiện. Những người tham gia nghiên cứu này được cung cấp 15 gam collagen mỗi ngày và một chương trình tập thể dục. Kết quả, người uống collagen đã tăng khối lượng cơ nhiều hơn so với người không uống collagen.

Tác dụng này của collagen đến từ khả năng thúc đẩy tổng hợp protein cơ (chẳng hạn như creatine). Protein này cũng sẽ kích thích cơ bắp phát triển nhiều hơn trong quá trình tập luyện. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ được thực hiện ở quy mô nhỏ. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ ở phạm vi nhỏ nên có thể phải cần thêm những nghiên cứu khác.

Có khoảng 10% mô được cấu tạo bởi collagen. Nó có thể giữ cho cơ bắp của bạn khỏe mạnh và hoạt động bình thường. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những bệnh nhân bị suy nhược do uống bổ sung collagen đã tăng khối lượng cơ. Đây là tình trạng mất cơ xảy ra theo tuổi tác.

Một số lợi ích của viên uống đẹp da collagen của Úc Blackmores Nail, Hair & Skin

Giúp não hoạt động hiệu quả hơn. Hiện tại vẫn chưa có nghiên cứu nào về việc bổ sung collagen ảnh hưởng đến sức khỏe của não như thế nào. Tuy nhiên, có nhiều người cho biết nó đã làm tăng tâm trạng và giảm các triệu chứng lo lắng.

Tăng cường tóc và móng tay. Uống collagen có thể ngăn ngừa độ giòn và tăng độ chắc của móng. Ngoài ra, nó có thể giúp tóc bạn dài ra.

Nhiều người cho rằng collagen có nhiệm vụ thúc đẩy quá trình trao đổi chất nên có vai trò giảm cân. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ nghiên cứu nào hỗ trợ những tuyên bố này.

Tăng cường sức khỏe cho đường ruột. Bác sĩ cũng khuyến khích sử dụng các sản phẩm bổ sung để điều trị tính thấm của ruột, hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Viên uống đẹp da collagen của Úc Blackmores Nail, Hair & Skin làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Động mạch yếu dẫn đến xơ vữa động mạch. Khi bị xơ vữa động mạch, chúng ta có nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn. Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh tim. Tuy nhiên, nghiên cứu về tác dụng này của Collagen chỉ ở phạm vi nhỏ. Vì vậy, chúng ta cần chờ thêm những nghiên cứu khác.

Viên uống sáng đẹp da Blackmores Nail, Hair & Skin

Bạn có thể giảm được nguy cơ mắc bệnh tim mạch nếu bổ sung collagen. Lý do là collagen có vai trò cung cấp cấu trúc cho các động mạch. Đây là những mạch máu đưa máu từ tim đến toàn bộ cơ thể. Sự thiếu hụt collagen có thể khiến động mạch bị vỡ và suy yếu.

Đã có nghiên cứu liên quan đến tác dụng của Collagen với bệnh tim. Trong nghiên cứu này, có 31 người tham gia trong thời gian 6 tháng. Những người tham gia được cho uống mỗi ngày 16 gram Collagen. Cuối cùng, độ cứng động mạch của họ đã giảm đáng kể so với trước khi bắt đầu bổ sung collagen.

Viên uống đẹp da collagen của Úc giúp da săn chắc hơn

Mỗi năm chúng ta sẽ mất đi khoảng 1,5% tổng lượng collagen trong cơ thể. Đây cũng chính là số lượng Collagen cần phải bù vào so với số lượng mất đi và số lượng sản xuất tự nhiên. Điều này sẽ dẫn đến hoạt động của các cơ bị suy yếu. Dấu hiệu lúc này bạn có thể nhận thấy là da đàn hồi kém hơn, xuất hiện nhiều nếp nhăn và vết chân chim.

Vai trò nổi bật của collagen là duy trì độ săn chắc và đàn hồi của da. Collagen được tìm thấy nhiều ở lớp hạ bì của da. Nó hoạt động như một chất keo để kết nối các tế bào dưới da. Sự sung mãn của collagen sẽ quyết định độ săn chắc và mịn màng của làn da.

Bổ sung collagen là cách duy nhất để khắc phục tình trạng này. Sản phẩm này sẽ giúp cung cấp đủ yêu cầu Collagen hàng ngày của bạn. Do đó, nó sẽ giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt collagen một cách cơ bản nhất. Cuối cùng bạn sẽ có làn da săn chắc và mịn màng.

Sự thiếu hụt collagen sẽ xảy ra theo tuổi tác, dẫn đến suy giảm dần quá trình sản xuất collagen tự nhiên. Đây là quy luật tự nhiên, không ai tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể khắc phục hoặc làm chậm quá trình. Đó chính là bổ sung collagen.

Sử dụng Blackmores Nail, Hair & Skin để tăng cường độ trẻ trung cho làn da

Tông màu da cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường vẻ tươi trẻ của làn da, và tông màu da cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự trẻ trung của làn da. Tuy nhiên, trạng thái này có thể được duy trì trong trường hợp không có collagen. Khi da không được bảo vệ sẽ trở nên sần sùi và mất vững chắc. Điều này có thể liên quan đến những tác động xấu của ánh nắng mặt trời hay một số tác nhân độc hại.

Viên collagen đẹp da Blackmores Nail, Hair & Skin

Có đủ collagen cũng có thể ngăn ngừa các mạch máu nhỏ và động mạch xuất hiện dưới da. Đây là điều kiện cần để duy trì vẻ tươi trẻ cho làn da. Vì vậy, muốn duy trì vẻ tươi trẻ cho làn da, chúng ta cần bổ sung collagen.

Đã có một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2014 kiểm tra tác dụng này của Collagen. Trong nghiên cứu này, 69 bạn gái trong độ tuổi từ 35 đến 55 tham gia nghiên cứu. Trong số đó, 46 người được chỉ định ngẫu nhiên để uống collagen thủy phân. Những người còn lại được dùng giả dược thay vì uống collagen. Sau 4 tuần nghiên thực hiện những người uống bổ sung collagen đã có sự cải thiện về độ đàn hồi của da.

Collagen có thể giúp thúc đẩy làn da sáng đẹp tự nhiên. Khi sử dụng có thể tăng độ đàn hồi cho da. Điều này sẽ làm cho làn da của bạn trẻ và khỏe mạnh hơn. Đây cũng là mong muốn của bất kỳ người phụ nữ nào.

Ngăn ngừa mất xương khi sử dụng Blackmores Nail, Hair & Skin

Trong một nghiên cứu khác trên 66 người bạn gái tham gia kéo dài trong 12 tháng tuổi có kết quả tương tự. Những người tham gia nghiên cứu này cũng nhận được 5 gam collagen mỗi ngày. Kết quả cho thấy so với nhóm không sử dụng collagen, mật độ khoáng của xương tăng tới 7%.

Đã có một nghiên cứu khác kéo dài 12 tháng gồm nhiều bạn gái tham gia. Những người tham gia nghiên cứu này được chia thành hai nhóm. Cho nhóm canxi và 5 gam collagen mỗi ngày. Nhóm thứ hai chỉ bổ sung canxi hàng ngày. Kết quả người ta thấy nhóm bổ sung collagen có lượng protein làm phân hủy xương thấp hơn so với nhóm còn lại.

Thực tế là hầu hết xương của chúng ta là collagen. Collagen giúp xương duy trì cấu trúc chắc khỏe. Khi thiếu collagen sẽ làm tăng nguy cơ loãng xương. Lúc này, xương của bạn có nhiều nguy cơ bị gãy hơn.

Bổ sung collagen là một trong những cách để làm giảm nguy cơ gãy xương. Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu để tìm hiểu mối liên hệ giữa collagen và bệnh loãng xương. Họ nói rằng bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ gãy xương. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ loãng xương của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Blackmores Nail, Hair & Skin hiệu quả

Uống trước bữa ăn để cơ thể hấp thụ hết chất dinh dưỡng có trong sản phẩm.

Bạn cần đảm bảo uống Blackmores Nail, Hair & Skin ít nhất trong thời gian 8 tuần.

Hãy sử dụng ảnh theo hướng dẫn ghi trên vỏ của sản phẩm này.

Có thể sử dụng cùng với viên uống trắng da nhau thai cừuthuốc uống sữa ong chúa.

Hãy uống nhiều nước trong thời gian sử dụng sản phẩm này.

Nếu bạn đang dùng thuốc, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

Đăng ngày: . Từ khóa: viên uống đẹp da collagen của úc

Sản phẩm tương tự

Đăng nhận xét về: Viên uống đẹp da collagen của Úc Blackmores Nail, Hair & Skin

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Viên uống đẹp da collagen của Úc Blackmores Nail, Hair & Skin - 500000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn