Viên uống làm đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen
Trang chủ - Viên uống Collagen - Viên uống làm đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen


Viên uống làm đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Giá bán: 640.000

Viên uống làm đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Theo các nhà khoa học thì Collagen chiếm tới 30% tổng lượng protein, trong đó có tới 80% ở mô liên kết trong cơ thể. Protein có nhiệm vụ quan trọng trong việc sản xuất và các axit amin dành cho tóc, đã, móng và xương khớp. Nếu thiếu collagen sẽ ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan trong cơ thể con người.

Cơ thể chúng ta có thể tự tổng hợp và sản xuất collagen. Theo thời gian thì việc sản xuất ra Collagen sẽ bị chậm lại. Kết quả là cơ thể chúng ta có sự thiếu hụt Collagen. Ta có thể bổ sung collagen thông qua các viên uống bổ sung collagen để bù đắp lượng bị thiếu hụt.

Việc bổ sung collagen được coi là lành tính và hiệu quả. Bằng cách này, những chất bổ sung này có thể bù đắp cho sự thiếu hụt collagen. Khi có đủ collagen nó sẽ khắc phục một số tình trạng liên quan đến da, móng và tóc cũng như phòng ngừa bệnh viêm khớp.

Collagen là một loại protein, nó chiếm phần lớn trong các cơ quan khác nhau của cơ thể chúng ta. Vai trò của nó như một loại keo dùng để kết dính các mô trong cơ thể lại với nhau. Nếu không có collagen, cơ thể chúng ta sẽ là các phần rời rạc.

Viên uống làm đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen là gì?

Nó cung cấp collagen đã qua thủy phân thành những phân tử siêu nhỏ dễ hấp thụ. Theo cách này, collagen sẽ hấp thụ một cách tối đa và nhanh chóng. Do đó, việc thành lập các mô và cơ có thể được hoàn thành một cách nhanh chóng. Ngoài ra, vitamin C có trong viên uống làm đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen cũng có nhiệm vụ kích thích collagen sản xuất tự nhiên, đồng thời tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Thực phẩm chức năng làm đẹp da Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Puritans Pride Hydrolyzed Collagen được sản xuất tại Mỹ, có nhiệm vụ bổ sung collagen để làm đẹp da, tóc và móng. Sản phẩm được đóng gói dưới dạng hộp lớn gồm 180 viên. Viên uống làm đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen được sử dụng để chăm sóc da, tóc và móng tay. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Sản phẩm này là kết hợp tinh tế giữa Collagen thủy phân cùng với vitamin C cũng như một số thành phần có lợi cho da. Trong mỗi viên uống này gồm có collagen loại 1 và 3, chúng có vai trò làm đẹp làn da của bạn. Nhiệm vụ chính của sản phẩm này là chống lão hóa da, ngăn ngừa nếp nhăn, tăng cường độ ẩm và giúp da căng mịn.

Sản phẩm này phù hợp với những phụ nữ trên 30 tuổi. Ở độ tuổi này chúng ta bắt đầu nhận thấy những dấu hiệu hụt collagen. Chính lúc này, collagen cần được bổ sung. Nếu chúng ta bổ sung đúng lúc, quá trình lão hóa sẽ diễn ra chậm hơn. Điều này sẽ làm cho bạn luôn có làn da căng mịn mềm mại mà không xuất hiện nếp nhăn.

Puritans Pride Hydrolyzed Collagen làm giảm nếp nhăn hiệu quả với

Làn da của bạn sẽ trở nên căng mịn và mềm mại hơn khi nhận được Collagen. Bây giờ, làn da của bạn đã trở nên đàn hồi và săn chắc hơn. Những điều này có thể làm cho các nếp nhăn mờ đi hoặc thậm chí biến mất.

Lão hóa là quá là một quá trình diễn ra tự nhiên khi chúng ngày càng nhiều tuổi. Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ô nhiễm thường làm cho quá trình lão hóa diễn ra nhanh. Những tác động này sẽ làm cho lượng collagen trên da giảm xuống. Lúc này, trên da xuất hiện các nếp nhăn, vết chân chim. Điều dễ nhận thấy là những nếp nhăn xuất hiện xung quanh miệng và mắt.

Để làm giảm các nếp nhăn này trên da một cách hiệu quả, chúng ta có thể bổ sung collagen. Cơ thể chúng ta có thể tự tổng hợp collagen, nhưng quá trình này sẽ chậm lại theo thời gian. Vì thế, để cơ thể luôn có đủ Collagen thì chúng ta cần phải bổ sung thêm từ bên ngoài. Đây là thời điểm thích hợp để bạn sử dụng sản phẩm.

Làm mờ sẹo do mụn để lại bằng viên uống làm đẹp da của Mỹ

Với những điểm nổi bật của nó, đúng như vậy, bạn có thể sử dụng collagen để điều trị sẹo do mụn. Tuy nhiên, khả năng điều trị sẹo lõm của Collagen không có hiệu quả cao. Bởi vì Collagen không có nhiệm vụ can thiệp vào nội tiết tố. Sau 4 đến 8 tuần bổ sung collagen, sẹo do mụn để lại có thể biến mất.

Viên sáng da collagen Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Vết thương hoặc vết thương trên da để lại sẹo. Mô sẹo được hình thành chủ yếu từ Collagen. Tuy nhiên, collagen trong mô sẹo thường dày đặc hơn và kém đàn hồi so với mô bình thường.

Mụn gây ra những vết sẹo có thể làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da. Tin tốt cho chúng ta là collagen có thể sửa chữa để làm sáng các vết sẹo. Không chỉ vậy, các axit amin trong collagen còn có khả năng làm giảm sự xuất hiện của các vết thâm nám.

Collagen có thể thúc đẩy quá trình phân giải sẹo vì chúng thúc đẩy sự hình thành các mô khỏe mạnh. Do đó, nó cũng đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương trên da. Nhờ đó, các vết sẹo do mụn để lại cũng dần biến mất.

Viên uống làm đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Đã có nghiên cứu về tác dụng của Collagen trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Nghiên cứu này có thời gian kéo dài 6 tháng và có 31 người tham gia. Những người này uống 16 gam collagen mỗi ngày. Kết quả, họ đã giảm đáng kể độ cứng động mạch so với trước khi họ bắt đầu dùng collagen.

Bệnh xơ vữa động mạch dễ xuất hiện khi động mạch yếu và dễ vỡ. Đây cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh tim. Vì thế mà nhiều người cho rằng bổ sung collagen đầy đủ sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ ở phạm vi nhỏ. Vì vậy, chúng ta nên chờ đợi các nghiên cứu khác để xem liệu collagen có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch hay không.

Bổ sung collagen có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Vì nó cung cấp cấu trúc cho động mạch. Động mạch này có khả năng vận chuyển máu từ tim đi khắp các cơ quan trong cơ thể. Khi thiếu collagen, các động mạch trở nên yếu và yếu đi.

Một số lợi ích của viên uống làm đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Tăng cường sức khỏe cho đường ruột. Có nhiều bác sĩ khuyến khích sử dụng Collagen để điều trị tính thấm của ruột, hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Một số người cho rằng Collagen tăng cường trao đổi chất nên làm giảm cân. Tuy nhiên, hiện chưa có nghiên cứu nào về trường hợp này.

Hỗ trợ sức khỏe của tóc và móng. Sản phẩm này có thể làm giảm độ giòn của móng để chúng trở nên khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, nó có thể kích thích tóc và móng tay của bạn mọc dài hơn.

Tăng cường chức năng não. Hiện tại vẫn chưa có nghiên cứu nào về việc bổ sung collagen ảnh hưởng đến sức khỏe của não như thế nào. Tuy nhiên, nhiều người dùng báo cáo rằng nó có thể cải thiện tâm trạng và giảm các triệu chứng lo lắng.

Puritans Pride Hydrolyzed Collagen làm tăng khối lượng cơ bắp

Người ta đã tiến hành một nghiên cứu kéo dài 12 tuần ở 27 người đàn ông ốm yếu. Những người tham gia đã chấp nhận một chương trình tập thể dục, uống 15 gam collagen mỗi ngày. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng, so với nhóm chỉ tập thể dục, nhóm được điều trị bằng collagen thông qua các chương trình tập thể dục có nhiều cơ bắp hơn.

Thuốc bổ collagen Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Tác dụng này của collagen đến từ khả năng thúc đẩy tổng hợp protein cơ (chẳng hạn như creatine). Protein này cũng sẽ kích thích cơ bắp phát triển nhiều hơn trong quá trình tập luyện. Tuy nhiên nghiên cứu này chỉ được thực hiện trong một phạm vi nhỏ. Tuy nhiên, quy mô của nghiên cứu này còn nhỏ nên cần phải chờ thêm các nghiên cứu khác để khẳng định.

Có khoảng 10% mô được cấu tạo bởi collagen. Protein này cần thiết để giữ cho cơ bắp khỏe mạnh và hoạt động tốt. Những người bị bệnh sarcopenia bổ sung collagen cho thấy tăng khối lượng cơ bắp. Đây là căn bệnh khiến khối lượng cơ bị suy giảm theo tuổi tác.

Viên uống làm đẹp da của Mỹ giúp da săn chắc hơn

Sự thiếu hụt Collagen xảy ra khi chúng ta cao tuổi, mà quá trình sản xuất Collagen tự nhiên sẽ kém hơn. Đây là quy luật tự nhiên mà không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể khắc phục được tình trạng này. Đó chính là cách sử dụng các sản phẩm bổ sung collagen.

Mỗi năm, chúng ta mất đi khoảng 1,5% tổng lượng collagen. Nguyên nhân cũng là do cơ thể bị thiếu hụt collagen do thiếu hụt collagen trong quá trình sản xuất tự nhiên. Lúc này sự hoạt động của các cơ không còn khỏe mạnh như trước nữa. Các dấu hiệu chính mà bạn có thể nhận thấy là giảm độ săn chắc và xuất hiện nhiều nếp nhăn trên da.

Bổ sung collagen chính là cách dùng để khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm này sẽ giúp cung cấp đủ yêu cầu Collagen hàng ngày của bạn. Do đó, nó sẽ giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt Collagen một cách triệt để nhất. Cuối cùng, làn da của bạn sẽ trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

Một trong những chức năng nổi bật nhất của collagen là duy trì độ săn chắc và đàn hồi của da. Trong lớp hạ bì của da, loại protein này phổ biến nhất. Nó hoạt động như một chất keo để kết nối các tế bào dưới da. Sự sung mãn của collagen sẽ quyết định độ săn chắc và mịn màng của làn da.

Sử dụng Puritans Pride Hydrolyzed Collagen để tăng cường độ trẻ trung cho làn da

Collagen đầy đủ cũng làm cho mạch máu nhỏ và động mạch không hiện lên dưới da. Đây là điều kiện cần để duy trì vẻ tươi trẻ cho làn da. Điều này cho thấy bổ sung collagen rất cần thiết để duy trì vẻ đẹp của làn da.

Thuốc đẹp da collagen Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Collagen có thể giúp làm cho làn da của bạn đẹp tự nhiên. Khi bổ sung collagen, nó có thể làm tăng độ đàn hồi của da. Vì thế, bạn sẽ có làn da trẻ trung và khỏe mạnh hơn so với trước. Đây là mục tiêu của bất kỳ người phụ nữ nào.

Vào năm 2014 các nhà nghiên cứu đã thực hiện một nghiên cứu để kiểm tra tác dụng này của Collagen. Trong nghiên cứu này đã có 69 bạn gái tham gia có độ tuổi từ 35 đến 55. Trong số này có 46 người được của Collagen thủy phân ngày. Những người khác đã được cho một giả dược. Kết quả sau 4 tuần cho thấy độ đàn hồi của da được cải thiện ở những người uống bổ sung collagen.

Màu da cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường vẻ trẻ trung của làn da.. Tuy nhiên, màu da khó duy trì được khi lượng collagen trong cơ thể bắt đầu suy giảm. Lúc này, làn da của bạn sẽ trở nên thô ráp và thiếu ổn định. Điều này có thể liên quan đến tác động tiêu cực của ánh sáng mặt trời hoặc một số tác động có hại.

Ngăn ngừa mất xương khi sử dụng Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Một nghiên cứu được thực hiện trên những bạn gái kéo dài 12 tháng đã được thực hiện. Mọi người được chia thành hai nhóm để nghiên cứu. Nhóm thứ nhất sử dụng kết hợp canxi và 5 gam collagen. Nhóm còn lại được cho uống bổ sung canxi mỗi ngày. Kết quả cho thấy nhóm bổ sung collagen có lượng loại protein thúc đẩy sự phân hủy xương thấp hơn đáng kể để so với những người chỉ dùng canxi.

Trong một nghiên cứu kéo dài 12 tháng khác với 66 người, kết quả cũng rất khả quan. Những người tham gia nghiên cứu này đã uống 5 gam collagen mỗi ngày. Kết quả cho thấy so với những phụ nữ không tiêu thụ collagen, mật độ khoáng của xương tăng 7%.

Bổ sung collagen là một trong những cách giúp giảm nguy cơ gãy xương. Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu để tìm hiểu mối liên hệ giữa collagen và bệnh loãng xương. Các nhà nghiên cứu nói rằng bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ gãy xương. Điều này sẽ làm tăng nguy cơ loãng xương.

Hầu hết xương của chúng ta là collagen. Vai trò chính của nó là giúp giữ cấu trúc xương và giúp cho xương chắc khỏe. Nguy cơ loãng xương sẽ tăng cao khi có sự thiếu hụt Collagen. Lúc này xương sẽ dễ gãy hơn nếu gặp tác động từ bên ngoài.

Hướng dẫn sử dụng Puritans Pride Hydrolyzed Collagen hiệu quả

Nếu bạn đang uống thuốc chữa bệnh, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Trong thời gian sử dụng Puritans Pride Hydrolyzed Collagen nên uống nhiều nước.

Nó có thể được uống với nhau thai cừu và sữa ong chúa cùng một lúc.

Để cơ thể được hấp thụ tốt nhất, vui lòng uống trước bữa ăn, đặc biệt là trước khi ăn sáng.

Bạn cần đảm bảo uống sản phẩm này ít nhất trong thời gian 8 tuần.

Bạn cần tuân thủ liều lượng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Đăng ngày: . Từ khóa: viên uống làm đẹp da của mỹ

Sản phẩm tương tự

Đăng nhận xét về: Viên uống làm đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Viên uống làm đẹp da của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen - 640000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn