@laravelPWA

Dinh dưỡng

Kẽm là một chất dinh dưỡng đóng nhiều vai trò quan trọng trong cơ thể bạn. Cơ thể bạn không sản xuất kẽm một cách tự nhiên, bạn phải nhận nó thông qua thực phẩm hoặc chất bổ sung.
Riboflavin (vitamin B2) là một loại vitamin tan trong nước. Nó đóng một vai trò quan trọng trong một số chức năng quan trọng của cơ thể.
Tác dụng của magie được biết đến từ việc điều chỉnh lượng đường trong máu đến tăng cường hiệu suất thể thao. Khoáng chất này cũng rất quan trọng đối với não và cơ thể của bạn.
Đồng là một khoáng chất vi lượng quan trọng. Chúng ta cần nó cho sự phát triển bình thường, sức mạnh của xương, chức năng miễn dịch và sức khỏe tim mạch.
Vitamin B12 là một chất dinh dưỡng thiết yếu giúp cơ thể tạo ra DNA, nuôi dưỡng não và hệ thần kinh, hỗ trợ hình thành các tế bào hồng cầu khỏe mạnh.
Vitamin D là một loại vitamin tan trong chất béo trong một họ hợp chất bao gồm vitamin D1, D2 và D3. Nó được sản xuất một cách tự nhiên khi nó tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
Mặc dù bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về selen, nhưng chất dinh dưỡng tuyệt vời này rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn.
Vitamin C là một trong những loại vitamin cần thiết cho sức khỏe của con người. Có đủ vitamin C là cần thiết để tăng cường sức đề kháng, làm đẹp da, tóc, móng
Sắt là một chất dinh dưỡng thiết yếu và là một trong những khoáng chất quan trọng nhất đối với cơ thể của bạn. Nó được tìm thấy chủ yếu trong hồng cầu.
Bạn muốn biết tác dụng của vitamin h. Dưới đây là những thông tin dành cho bạn.
Canxi là một chất dinh dưỡng quan trọng mà cơ thể bạn cần cho nhiều chức năng cơ bản. Sự thiếu hụt và dư thừa khoáng chất này đều không có lợi cho sức khỏe.