3 cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con hiệu quả cao nhất
Trang chủ - Đông trùng hạ thảo - 3 cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con hiệu quả cao nhất


3 cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con hiệu quả cao nhất

Đông trùng thảo dạng thô là dạng sử dụng nguyên thủy nhất, tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng sẽ không thể phát huy hết tác dụng tuyệt vời của vị thuốc quý này. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn 3 cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con hiệu quả cao nhất.

đông trùng

Rượu trùng thảo nhân sâm

Nhân sâm và trùng thảo đều là những dược liệu có giá trị dinh dưỡng rất cao, ngâm rượu cả hai loại này sẽ giúp bạn có được một bình rượu bổ và quý giá. Nó thích hợp sử dụng cho những người bị suy nhược, bổ thận, tráng dương, giúp quý ông tăng cường sinh lực rất tốt.

Trà đông trùng thảo

Trà đông trùng thảo giúp bạn bổ khí, tráng dương, chữa chứng di tinh, liệt dương. Loại trà này vô cùng có lợi cho phái mạnh. Bạn sử dụng khoảng 5g trùng thảo nguyên con, nhân sâm khoảng 3g, cho tất cả vào bình và hãm cùng với nước sôi trong khoảng 10 phút. Nên uống loại trà bổ dưỡng này liên tiếp trong 10 ngày.

Rượu lộc nhung trùng thảo

Bạn sử dụng khoảng 20g nhung hươu cùng với 90g trùng thảo, ngâm tất cả trong 1,5 lít rượu, chỉ cần ngâm 10 ngày là có thể dùng được. Đây là phương thuốc rất hay cho những người suy nhược cơ thể, có tác dụng tráng dương, bổ thận, bổ máu, nâng cao khả năng phòng the. Mỗi ngày chỉ cần uống từ 20 đến 30ml bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời của nó.

Trên đây là 3 cách sử dụng trùng thảo nguyên con thông dụng và hiệu quả nhất. Nếu không có thời gian để chế biến theo những cách này, bạn có thể áp dụng một cách đơn giản và tiện dụng hơn đó là sử dụng trùng thảo dạng viên chẳng hạn như đông trùng hạ thảo Aloha. Các loại thực phẩm chức năng đông trùng thảo dạng viên chứa toàn bộ giá trị dinh dưỡng của trùng thảo tự nhiên, nó dễ sử dụng và thích hợp với mọi đối tượng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian chế biến mà hiệu quả mang đến vẫn rất cao.

Đăng ngày: . Từ khóa: cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con

3 thực phẩm mang lợi ích làm đẹp & chăm sóc sức khỏe bất ngờ

Cung cấp những dưỡng chất có lợi cho sơ thể. 3 thực phẩm sau đây được xem là một trong những phương pháp làm đẹp & chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho cơ thể.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe người già

Quá trình lão hóa làm cho sức khỏe của người cao tuổi ngày một suy giảm. Đông trùng hạ thảo là một cách giúp người già hồi phục sức khỏe hiệu quả nhanh chóng.

3 cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con hiệu quả cao nhất

Đông trùng thảo dạng thô là dạng sử dụng nguyên thủy nhất, tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng sẽ không thể phát huy hết tác dụng tuyệt vời của vị thuốc quý này.

Bí quyết chữa trị đau nửa đầu hiệu quả bất ngờ ở chị em phụ nữ

Đau nửa đầu là bệnh lý thường gặp nhất là đối với chị em phụ nữ. Nguyên nhân gây ra bệnh đau nửa đầu là gì? Cần phải chữa trị như thế nào cho hiệu quả

Hiệu quả hơn với cách tăng cường miễn dịch đơn giản và dễ áp dụng

Cơ thể có được hệ miễn dịch tốt, khỏe mạnh sẽ giúp bạn phòng chống lại mọi bệnh tật một cách hiệu quả.

Những giai đoạn cần thiết để phái nữ bổ sung đông trùng hạ thảo

Trong suốt một chặng đường dài của cuộc đời mình, cơ thể của chị em phụ nữ phải trãi những giai đoạn của sự thay đổi sinh học hết sức quan trọng

Các bài thuốc đông trùng hạ thảo hỗ trợ tốt cho sức khỏe con người

Đông trùng hạ thảo vốn dĩ được nhiều người biết đến và coi là một trong những loại dược liệu quý hiến trong Đông y, là thần dược mà thời xưa vẫn được các vua chúa tin tưởng sử dụng

Lắng nghe chuyên gia hướng dẫn dùng đông trùng hạ thảo hiệu quả

Đông trùng hạ thảo là dược thảo cực kỳ quý hiếm có giá trị dinh dưỡng cao, giúp bồi bổ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, làm đẹp, chống lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuân

Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc giảm cân như thế nào?

Đông Trùng Hạ Thảo là một loại nấm phát triển rất mạnh ở Trung Quốc, Nepal và Tây Tạng. Lợi ích dược phẩm của loại thảo dược bổ sung này đang gây tranh cãi.

Phái nữ & những giai đoạn cần bổ sung thuốc đông trùng hạ thảo

Đặc biệt đối với cơ thể người phụ nữ thuốc đông trùng hạ thảo góp phần không nhỏ trong việc bồi bồi bổ và phục hồi cơ thể khỏe mạnh hơn.

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn