Giới thiệu Cửa hàng bán Sữa Ong Chúa
Trang chủ - Giới thiệu


Giới thiệu Cửa hàng bán Sữa Ong Chúa

Giới thiệu

Ra đời tháng 3/2012, Cửa hàng bán Sữa Ong Chúa ban đầu chỉ là nơi trao đổi kinh nghiệm làm đẹp nhưng đến nay đã trở thành địa chỉ cung cấp các sản phẩm làm đẹp và sức khỏe đáng tin cậy.

Chúng tôi hiện đang là một trong những địa chỉ tin cậy nhất tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp, phân phối những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Cùng với sự phát triển cửa hàng, nhằm tiếp cận gần hơn với khách hàng khắp cả nước, đem lại sự thuận lợi và hài lòng trong việc mua sắm, chúng tôi phát triển hệ thống bán hàng trực tuyến trên website bán hàng https://suaongchuacuauc.com.vn

 Cửa hàng bán Sữa Ong Chúa

Đến với Cửa hàng bán Sữa Ong Chúa bạn sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn làm đẹp: từ viên uống giảm cân, các loại thuốc trắng da ngăn ngừa lão hóa đến các loại thực phẩm chức năng nhau thai cừu, sữa ong chúa, collagen, serum dưỡng da, sản phẩm dưỡng mi, sản phẩm tan mỡ… Với mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng, chị em hoàn toàn yên tâm để trở thành người phụ nữ quyến rũ nhất. Cửa hàng bán Sữa Ong Chúa luôn đề cao khẩu hiệu:  Phụ nữ chỉ việc đẹp, việc khác để chúng tôi lo!

Hình ảnh Cửa hàng bán Sữa Ong Chúa 

Ngoài ra, khi bạn mua sắm tại Cửa hàng bán Sữa Ong Chúa, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ nổi bật của chúng tôi như hệ thống website thân thiện, dễ sử dụng; sản phẩm phong phú, đa dạng; chính sách giao hàng miễn phí trên toàn quốc; sản phẩm đảm bảo chất lượng... bạn cũng sẽ có cơ hội được tham gia, nhận được nhiều chương trình ưu đãi từ Cửa hàng bán Sữa Ong Chúa.

Khi mua hàng trực tuyến trên website, quý khách lưu ý những thông tin sau:

  • Tại Hồ Chí Minh: Quý khách hàng có thể tham quan mua sắm trực tiếp  tại hệ thống cửa hoặc đặt hàng trực tuyến trên webssite để được giao tận nhà miễn phí trong vòng 1 đến 3 giờ.
  • Các Tỉnh thành khác: Để phục vụ chu đáo nhất, chúng tôi cộng tác với Bưu chính Việt  Nam( VNPT) thực hiện phương thức giao hàng, thu tiền trực tếp tại địa chỉ khách hàng. Đặc biệt, khách hàng của Cửa hàng bán Sữa Ong Chúa sẽ được kiểm tra hàng hóa trước khi nhận nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và không đúng mẫu mã chủng loại hoặc số lượng khách hàng đã đặt.

THÔNG TIN VỀ VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

  • Giao dịch trực tiếp áp dụng tại Hồ Chí Minh.
  • Các tỉnh thành khác, gửi qua chuyển phát nhanh Bưu điện, hoặc qua nhà xe (nếu khách hàng yêu cầu)

THÔNG TIN VỀ CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

  • Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng Hồ Chí Minh.
  • Thanh toán COD tại các tỉnh thành khác trong cả nước
  • Chuyển khoản trước nếu khách hàng đã yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Đăng ngày: . Từ khóa: Cửa hàng bán Sữa Ong Chúa

Sản phẩm tương tự

Bài liên quan

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn