@laravelPWA

Hướng dẫn các sử dụng áo nâng ngực để tăng số đo vòng 1

Bạn đã bao giờ tự hỏi áo nâng ngực có thể làm tăng kích thước ngực của bạn không? Nếu nó có thể, nó thực sự hoạt động như thế nào? Rất tốt, đây mà một trong những cách làm tăng số đo vòng 1. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc này một cách tường tận. Tôi sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết về cách tăng kích thước ngực bằng áo độn ngực.

Áo nâng ngực có làm tăng kích thước vòng 1 không?

Chắc chắn là áo lót nâng ngực không làm cho ngực to hơn. Bởi vì, nó không có khả năng kiếm soát sự phát triển ngực cỉa phụ nữ. Chỉ có hormone và gen mới kiểm soát quá trình ngực phát triển. Do đó, chúng ta không thể sử dụng áo ngực độn để tăng kích thước ngực. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho chúng trông to hơn bằng áo ngực nếu bạn sử dụng đúng cách.

Áo nâng ngực chống chảy xệ

Đó là những gì tôi sẽ giải thích với bạn trong bài viết này. Chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ biết cách mặc áo ngực đúng kích cỡ để làm cho ngực của bạn có vẻ to và săn chắc hơn.

Làm thế nào để làm cho ngực của bạn trông to hơn với áo nâng ngực?

Trên thực tế, có nhiều cách để bạn có thể đạt được điều này. Một số kỹ thuật phổ biến bao gồm thắt chặt dây áo ngực, xoắn áo ngực hoặc sử dụng áo ngực có đệm được làm đặc biệt cho mục đích này. Ngoài ra, có một số áo có thể làm nổi bật bộ ngực của bạn.

Có 2 trường hợp có thể xảy ra là bạn mua một chiếc áo ngực mới hoặc sử dụng lại áo ngực cũ.

Mua áo bra nâng ngực

Để làm cho ngực trông to hơn và săn chắc hơn, bạn cần lựa chọn đúng:

 • Xác định chính xác kích cỡ bra nâng ngực: Kích thước áo ngực cần phải hoàn hảo tuyệt đối theo kích cỡ bầu ngực. Đó là bước đầu tiên để làm cho bộ ngực của bạn có vẻ lớn hơn. Để xác định kích thước chính xác của bộ ngực, bạn cần nhờ các chuyên gia đo. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự thực hiện được.
 • Mua áo lót có đệm: Đây là loại tốt nhất để làm nổi bật bộ ngực của bạn. Một số loại áo ngực có đệm có thể khiến ngực bạn trông lớn hơn. Bạn nên tìm một chiếc áo ngực có lượng đệm hoàn hảo tùy theo sở thích của bạn. .
 • Chọn mút độn ngực: Miếng độn ngực có thể có nhiều loại khác nhau. Chúng được sản xuất từ các loại vật liệu khác nhau có sẵn trên thị trường. Thông dụng, phổ biến và thông dụng nhất là đệm cao su silicon và đệm mút. Gần đây, đệm dạng lỏng và gel đã được giới thiệu ra thị trường. Những loại đệm này có thể mang lại cảm giác tự nhiên hơn cho bộ ngực của bạn. Thậm chí, một số áo lót có đệm còn đi kèm với miếng đệm có thể tháo rời. Bạn chỉ cần chọn loại nào bạn cảm thấy thoái mái nhất.
 • Loại áo ngực phù hợp: Không phải tất cả các loại áo ngực đều có tác dụng như nhau để làm cho ngực của bạn có vẻ lớn hơn. Chỉ có một số loại áo nâng ngực có tác dụng này. Bạn sẽ phải chọn một chiếc áo lót có thể nâng đỡ và nâng ngực đúng cách.

Sử dụng áo nâng ngực hiện có

Với áo ngực hiện tại, bạn cũng có thể làm cho ngực bạn trông lớn hơn:

 • Xoắn áo ngực: Mẹo đơn giản này đã được sử dụng từ lâu để đẩy ngực gần hơn và tạo ra nhiều khe ngực hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là vặn chính giữa áo ngực. Việc xoắn đơn giản này sẽ làm tăng diện tích phân cắt lên nhiều lần.
 • Thắt dây đai áo ngực: Đây là một kỹ thuật đơn giản để nâng ngực của bạn. Bằng cách thắt chặt dây áo ngực, bầu ngực được đẩy gần cơ thể hơn. Từ đó, giúp nâng ngực tự nhiên. Kỹ thuật này cũng hoạt động giống như một phép thuật để làm đều kích thước ngực. Nếu bạn có kích thước ngực khác nhau, bạn nên mặc áo ngực vừa vặn với ngực lớn hơn. Đối với bên nhỏ hơn, bạn nên thắt chặt dây áo. Điều này sẽ làm cho cả hai vú có vẻ đồng đều. Một điều cần lưu ý, đừng làm dây quá chật khiến chúng bắt đầu làm tổn thương bầu ngực của bạn.
 • Mặc áo lót đôi: Hầu hết phụ nữ hiện nay đều biết đến mẹo đơn giản mà hiệu quả này. Mặc 2 chiếc áo lót có thể khiến ngực bạn to hơn gấp 3 lần. Nó cũng rất dễ thực hiện. Chỉ mặc 1 chiếc áo ngực như mọi khi. Bây giờ, hãy mặc một chiếc khác lên trên nó. Mặc 2 áo ngực có thể không thoải mái. Vì vậy, chỉ nên sử dụng cách này khi bạn tham gia một sự kiện đặc biệt. Để có kết quả tối đa, hãy mặc 2 áo lót có đệm. 

Cách xác định kích thước áo nâng ngực chống chảy xệ

Có rất nhiều phụ nữ mặc áo độn ngực giả sai kích cỡ những ngày này. Một chiếc áo ngực không đúng kích cỡ, sẽ làm cho bạn có kết quả ngược lại.

Để làm cho ngực của bạn có vẻ lớn hơn với áo ngực, trước tiên, bạn cần chọn một chiếc áo ngực vừa vặn và sau đó là đệm thích hợp.

Xác định kích thước áo ngực

Đầu tiên, bạn cần xác định đúng kích thước áo ngực:

 • Đầu tiên, hãy sử dụng một thước dây đo. Quấn quanh các xương sườn bên dưới bầu ngực. Chỉ quấn quanh giao điểm từ nơi ngực phát triển ra khỏi cơ thể. Giữ song song với bề mặt. Đứng và thở tự nhiên. Thực hiện phép đo và ghi kết quả ra một tờ giấy. Phép đo này sẽ giúp tìm ra cỡ dây phù hợp cho ngực của bạn.
 • Lấy chiếc áo ngực mà bạn cảm thấy thoải mái nhất và mặc nó. Bằng cách nhìn vào gương, đảm bảo ngực không tràn. Cúp áo ngực phải được lấp đầy bởi bầu ngực của bạn, không bị tràn ra ngoài. Nếu cần, bạn có thể điều chỉnh băng tần. Bạn có thể sử dụng đệm lót nếu ngực của bạn có kích thước không giống nhau.
 • Bây giờ là lúc để điều chỉnh dây áo ngực. Ngực phải nằm giữa khuỷu tay và vai của bạn khi đứng tự nhiên với cánh tay của bạn ở trạng thái nghỉ ngơi.
 • Tiếp theo, lấy thước dây và quấn nó quanh thân của bạn. Băng phải che những phần cao nhất của bầu ngực, bao gồm cả núm vú. Thực hiện phép đo và ghi lại số đo này. Bản phải đảm bảo thở tự nhiên khi thực hiện phép đo. Phép đo này sẽ xác định kích thước cup.
 • Lấy số đo đầu tiên và lấy số đo thứ hai trừ đi.

Sau đó dựa vào chỉ dẫn dưới đây để xác định kích cỡ ngực:

 • Dưới 2,5 cm: cup AA.
 • 2,5 cm: cup A
 • 5 cm: cup B
 • 7,5 cm: cup C
 • 10cm: cup D.
 • trên 12,5cm: cup DD hoặc E.

Xác định kích thước đệm

Để xác định kích thước đệm, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Đo kích thước áo ngực theo phần trước và mặc thử áo ngực với kích thước đã đo.
 • Đặt một miếng gel ở phía trước của cả hai vú, giữa áo ngực và núm vú. Điều này sẽ làm tăng đường viền.
 • Để tăng khe ngực, bạn có thể nhét gel vào bên ngực (giữa áo ngực và bầu ngực).
 • Sau khi đặt miếng gel, nếu cảm thấy quá căng hoặc không thoải mái, hãy chọn một cỡ cúp lớn hơn cho bầu ngực của bạn.

Cách tăng kích thước vòng 1 tôi yêu thích

Trên đây là cách sử dụng áo nâng ngực để làm tăng số đo vòng 1. Tuy nhiên, nó không làm tăng kích thước ngực của bạn một cách thật sự. Tôi muốn bạn áp dụng một cách tăng kích thước ngực hiệu quả hơn. Đó là kết hợp sử dụng kem nâng ngực với thuốc uống nở ngực.

Kem nâng ngực

Sử dụng kem nâng ngực cùng với cách massage ngực phát triển tự nhiên sẽ mang lại hiệu quả nhanh hơn. Trong kem tăng vòng 1 có chứa các thành phần thảo dược giúp thúc đẩy phát triển cơ ngực và mô mỡ ở ngực. Kết hợp với việc massage ngực làm tăng lưu thông máu đến ngực tốt hơn. Tác động này của chúng sẽ làm cho ngực có kích thước lớn hơn.

Euro Cleavage

Kem nâng ngực tôi muốn bạn sử dụng ở đây là Euro Cleavage. Trong sản phẩm này có nhiều thành phần thảo dược nở ngực kết hợp với vitamin dưỡng da. Sự kết hợp này sẽ làm cho ngực to hơn, săn chắc hơn và mềm mại hơn.

Thuốc uống nở ngực

Đây là những sản phẩm được sản xuất ở dạng viên uống. Chúng cũng chứa các loại thảo dược có tác dụng làm nở ngực. Những viên nở ngực này sử dụng một công thức riêng, đã được nghiên cứu và thử nghiệm có hiệu quả thực sự.

Nếu bạn muốn chọn một viên nở ngực có hiệu quả cao, hãy thử Allnue Breast Enhancer. Đây là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Hoa Kỳ. Nó cũng có nhiều nhận xét tốt từ khách hàng đã sử dụng nó.

Kết luận

Sử dụng áo nâng ngực không làm tăng kích thước ngực nhưng sẽ giúp cho vòng 1 của bạn trông lớn hơn. Chỉ cần áp dụng kỹ thuật này cùng với lựa chọn chính xác, bạn luôn có vóc dáng quyến rũ.

Nếu muốn tăng kích thước ngực tự nhiên, bạn hãy sử dụng kem nâng ngực và thuốc uống nở ngực. Ngoài ra, việc massage ngực cũng làm tăng hiệu quả.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới