@laravelPWA

Cách mát xa để tăng vòng 1 có ưu điểm và nhược điểm gì?

Nhiều phụ nữ có ngực chảy xệ đang quan tâm đến cách mát xa để tăng vòng 1. Chắc chắn cách tăng vòng 1 tự nhiên này cũng có những ưu điểm và nhược điểm của nó.

Quay về lịch sử, kỹ thuật massage ngực đã có từ lâu đời. Nó được coi như một bí mật trong gia đình, chỉ có những bà mẹ truyền lại cho con gái.

Đáng tiếc là truyền thống này gần như không còn tồn tại trong thế giới hiện đại. Bởi vì, lúc này có nhiều phụ nữ chuyển sang phương pháp khác, phẫu thuật nâng cao ngực. Mặc dù, đây là một kỹ thuật có nhiều nguy hiểm nhưng nó mang lại kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều phụ nữ quan tâm đến việc nâng ngực tự nhiên bằng kỹ thuật xoa bóp ngực.

Massage ngực khi tắm

Cách mát xa để tăng vòng 1 đảm bảo an toàn hơn rất nhiều lần so với phẫu thuật. Tuy nhiên, nó không dễ dàng như việc bạn tản bộ trong công viên.

Đây là một điều khá bình thường trong cuộc sống. Nếu bạn muốn theo đuổi cách mát xa để tăng vòng 1, hãy tìm hiểm ưu điểm và nhược điểm của nó. Khi đã hiểu rõ, bạn sẽ có quyết định chính xác.

Nhược điểm của cách mát xa để tăng vòng 1

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu một số nhược điểm của cách mát xa để tăng vòng 1. Đó là

Sự tẻ nhạt khi thực hiện: Một quá trình phải thực hiện lặp lại mỗi ngày sẽ gây ra tẻ nhạt. Bởi khi, khi đã áp dụng cách mát xa để tăng vòng 1, bạn cần thực hiện ít nhất 10 phút mỗi ngày.

Chờ đợi lâu dài: Điều này sẽ làm cho chúng ta chán nản. Bạn đã bao giờ tập luyện để có bụng 6 múi chưa? Bạn sẽ thấy cần một thời gian rất dài để có thành quả. Cách mát xa để tăng vòng 1 cũng như vậy.

Nếu bạn muốn có hiệu quả nhanh hơn, hãy sử dụng cùng với một loại kem nở ngực. Khi sử dụng thêm loại kem này, nó sẽ giúp cho công việc massage đỡ nhàm chán hơn. Đồng thời, nó cũng giúp kích thích sự phát triển của các mô. Kết quả sẽ đẩy nhanh việc tăng kích thước ngực.

Phải duy trì liên tục: Cách mát xa để tăng vòng 1 đã mất nhiều thời gian nhưng bạn cần duy trì liên tục khi đạt được kết quả. Nếu bạn không thực hiện điều này, nó sẽ quay trở lại trạng thái ban đầu.

Ưu điểm của cách mát xa để tăng vòng 1

Cách mát xa để tăng vòng 1 có nhiều nhược điểm nhưng nó có làm cho bạn từ bỏ không. Thực ra, những nhược điểm này không quá khó để khắc phục. Vấn đề là bạn mong đợi gì khi thực hiện massage ngực. Bởi vì, nó cũng có những ưu điểm riêng.

Vậy ưu điểm của nó là gì. Chắc chắn cách nâng ngực này phải có nhiều ưu điểm. Bởi vì, nó cũng được nhiều người lựa chọn.

Kỹ thuật massage

Không mất nhiều chi phí: Bạn chỉ cần chi tiền 1 lần để học kỹ thuật massage ngực. Sau đó, bạn tự thực hiện tại nhà mỗi ngày. Cách này sẽ giảm chi phí cho việc thăm khám bác sĩ cũng như sử dụng các loại thuốc tăng vòng 1 khác.

Bạn được thư giãn bản thân: Đây là một điểm mạnh của massage ngực mà những cách nâng ngực khác không có. Bạn không phải trải qua đau đớn và chịu những rủi ro như phẫu thuật.

Có lợi cho sức khỏe của vú: Massage ngực giúp lưu thông máu hiệu quả hơn. Nó cũng giúp các mô và cơ được thư giãn. Ngoài ra, bạn không phải chịu rủi ro nào. Tất cả đều tốt cho sức khỏe của vú.

Cách mát xa để tăng vòng 1 có thích hợp với bạn không

Ở đây chỉ là quan điểm của tôi về một cách nâng ngực tự nhiên. Bởi vì, tôi không phải là người có chuyên môn trong lĩnh vực này nên không có được những lời khuyên chính xác với bạn. Bản thân tôi chỉ ý thức được rằng, phẫu thuật nâng ngực sẽ đau đớn và có rủi ro. Vì thế, tôi luôn hướng đến cách nâng ngực tự nhiên.

Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên cải tăng kích thước ngực bằng cách massage.

Cách mát xa để tăng vòng 1 cũng không phù hợp với những người thiếu kiên nhẫn. Nó cũng không phù hợp với những người muốn có kết quả nhanh. Nếu bạn là người như vậy, tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm tăng vòng 1. Một trong những sản phẩm tôi khuyên dùng là Woohoo Natural Bust Perfect và Euro Cleavage.

Cách mát xa để tăng vòng 1 bạn cần thực hiện trong thời gian dài giống như tập thể dục nâng ngực. Ngoài ra, bạn cần thực hiện đúng kỹ thuật mới mang lại hiệu quả.

Nếu bạn thực sự yêu thích cách mát xa để tăng vòng 1, hãy kết hợp cùng bấm huyệt nâng ngực. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt hơn với bộ ngực của mình.

Massage ngực có để lại sẹo không?

Mặc dù massage ngực mang lại kết quả tốt và an toàn nhưng vẫn có thể gây tổn thương cho bạn nếu như bạn thực hiện sai kỹ thuật. Không phải, bạn chăm chỉ hơn không có nghĩa là bạn sẽ thấy kết quả nhanh hơn. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc hoàn thiện kỹ thuật massage ngực của bạn. Đồng thời, hãy thực hiện công việc này đều đặn mỗi ngày.

Chọn các loại kem và sữa dưỡng có các đặc tính tự nhiên

Khi thực hiện massage ngực, bạn cần sử dụng một loại kem hoặc tinh dầu. Bạn cần đảm bảo sản phẩm bạn chọn có nguồn gốc tự nhiên. Hãy tránh xa những sản phẩm hóa chất, chúng gây hại cho da của bạn.

Ngoài ra, bạn cần uống đủ nước để giúp cho da mềm mại. Tốt nhất, hãy uống ít nhất là 8 cốc nước mỗi ngày. Việc uống đủ nước sẽ giúp làm sạch các độc tố trong cơ thể. Nó cũng giúp lưu thông máu và giúp duy trì làn da trông mịn màng, đàn hồi và không bị sẹo.

Một số loại kem, nước thơm và dầu tuyệt vời để massage ngực như:

  • Bơ hạt mỡ hoặc ca cao
  • Dầu: tầm xuân và hoa anh thảo

Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại dầu tự nhiên nào trên ngực của bạn. Điều quan trọng là chúng không gây tác dụng phụ với da của bạn. Khi thực hiện massage, bạn cần thực hiện nhẹ nhàng để tránh ngực bị đau.

Hãy thực hiện chậm rãi và đảm bảo an toàn

Khi thực hiện cách mát xa để tăng vòng 1 nào mà cảm thấy đau ngực, bạn cần dừng lại 2 đến 3 ngày. Nếu triệu chứng đau ngực không biến mất, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Nếu thực hiện massage nhẹ nhàng, nó sẽ không gây tác dụng phụ xấu hoặc tạo ra sẹo. Lưu ý rằng, không được sử dụng loại kem hoặc dầu quá mạnh và chỉ nên thực hiện mỗi ngày 1 lần. Điều này sẽ giúp tránh được những chấn thương có thể xuất hiện khi bạn thực hiện quá mức.

Massage nâng ngực sẽ không để lại sẹo khi được thực hiện đúng cách với các loại kem, huyết thanh và dầu tự nhiên.

Tự làm dầu massage ngực

Tự massage ngực là một cách tuyệt vời để nâng cao kích thước ngực của bạn. Nó cũng giúp bạn kiểm tra các cục u hoặc vết đau. Một cách để thực hiện điều này tốt hơn là sử dụng nó với một loại dầu.

Bạn có thể mua các loại tinh dầu nở ngực. Tuy nhiên, các loại tinh dầu thước đắt tiền. Nếu muốn tiết kiệm, bạn có thể tự làm một loại dầu massage từ nguyên liệu có sẵn.

Một trong những loại thảo dược nở ngực được sử dụng phổ biến là cỏ cà ri. Thảo dược này được tìm thấy trong nhiều sản phẩm làm nở ngực tự nhiên. Nó hoạt động bằng cách bắt chước estrogen và giúp kích thích sản xuất prolactin. Cả hai đều là những hormone này đều có tác dụng kích thích ngực phát triển.

Nếu bạn thường xuyên uống trà hoặc bột cỏ cà ri, bạn sẽ thấy ngực to và săn chắc hơn. Điều này cũng đúng khi bạn sử dụng nó để làm tinh dầu massage ngực. Nhiều người không thích uống có thể sử dụng nó ở dạng tinh dầu. Nó có thể dễ dàng được hấp thụ vào cơ thể khi nó ở dạng lỏng.

Công thức tinh dầu massage ngực

Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn tự làm một loại tinh dầu để massage ngực. Bạn có thể thay thế hạt cỏ cà ri bằng một loại thảo mộc khác, nếu muốn. Nguyên liệu bạn cần là:

  • 1 cốc dầu ô liu hoặc dầu gan cá
  • 1/2 cốc hạt cỏ cà ri

Nếu không có dầu oliu, bạn có thể sử dụng một loại dầu tương tự. Ví dụ như dầu dừa, dầu vitamin E, dầu hạnh nhân hoặc bất kỳ loại dầu nào an toàn với da của bạn.

Hãy cho dầu và hạt cỏ cà ri vào một lọ thủy tinh. Đóng chặt nắp.

Sau đó, đổ đầy nước vào một cái chảo nhỏ rồi đặt lọ vào giữa. Đun nước nóng, và duy trì nhiệt độ này trong 10 phút. Lấy bình ra và đặt lên một chiếc khăn hoặc bề mặt chịu nhiệt.

Hãy để yên trong 24 giờ. Sau đó, lặp lại quá trình đun và ninh một lần nữa rồi để thêm một ngày nữa.

Khi đã hoàn thành, lấy ra một chiếc bát sạch và dùng vải thưa phủ lên trên. Đổ các thứ trong lọ vào vải thưa. Loại bỏ hạt cỏ cà ri và ủ chúng.

Đổ dầu trở lại bình, sau đó thêm 1/2 cốc hạt cỏ cà ri tươi. Thực hiện khử trùng bình và lặp lại hai lần. Cuối cùng, lọc và loại bỏ hạt một lần nữa.

Để bảo quản dầu không bị hư hỏng, hãy sử dụng lọ tối màu và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tối.

Công thức có thể thay đổi cả loại dầu và thảo dược nở ngực. Thậm chí, bạn có thể kết hợp nhiều loại thảo dược với nhau.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới