@laravelPWA

Ngực thế nào là lép? Cách nào khắc phục ngực lép hiệu quả nhất?

Bộ ngực căng tròn tự nhiên luôn là một tiêu chuẩn để đánh giá phụ nữ có vóc dáng đẹp. Thật không may, nhiều phụ nữ trong chúng ta không có được điều này. Phần lớn họ không có được số đo vòng 1 đạt tiêu chuẩn. Những người này thường được cho là ngực lép. Vậy chính xác thì ngực thế nào là lép? Có cách nào để khắc phục vấn đề này hay không?

Chúng ta thường phân loại kích thước ngực thành các kích cỡ khác nhau, bao gồm từ AA cho đến M. Điều này cho thấy ngực có nhiều kích cỡ cũng như hình dạng khác nhau. Kích cỡ và hình dạng của ngực cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, để xác định ngực thế nào là lép cũng chỉ mang tính chất tương đối.

Bạn có cho rằng ngực của mình nhỏ hay không? Nếu bạn cho ngực của mình nhỏ có nghĩa là bạn cảm thấy chúng nhỏ so với thân hình của bạn. Thông thường, những trường hợp này thường làm cho chúng ta gặp khó khăn trong việc làm đẹp. Những phụ nữ này thường cảm thấy thân hình của mình kém hấp dẫn.

Những phụ nữ cảm thấy ngực nhỏ thường có xu hướng tìm kiếm những cách làm to ngực. Bởi vì, họ nghĩ chỉ khi có bộ ngực to hơn, họ mới trở nên hấp dẫn hơn.

Vậy chúng ta lấy tiêu chí nào để đánh giá một bộ ngực được cho là lép?

Bài viết này sẽ đưa ra một số tiêu chí để đánh giá ngực thế nào là lép và một số biện pháp khắc phục. Dù bạn chọn cách nào, bạn cũng cần dành thời gian cho chúng.

Ngực thế nào là lép

Ở phụ nữ, ngực chúng ta bắt đầu phát triển vào khi chúng ta khoảng 10 tuổi. Tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất diễn ra ở tuổi dậy thì và bắt đầu dừng lại sau đó. Ngực của phụ nữ thường khác nhau về kích thước và hình dạng. Thông thường, ngực phụ nữ sẽ nhỏ dần khi họ ngày càng nhiều tuổi.

Vậy ngực thế nào là lép? Ở trường hợp này, ngực của bạn có rất ít mô mỡ ở bên trong. Ngoài ra, núm vú và quầng vú cũng nhỏ hơn so với bình thường. Để xác định mình có bị ngực lép hay không, chúng ta thường so sánh với kích thước chuẩn, đây là kích thước được cho là đẹp.

  • Cao 170cm, vòng ngực khoảng 90cm
  • Cao 165cm, vòng ngực khoảng 85 cm
  • Vòng ngực 82 cm đối với người cao 1,55m.
  • Vòng ngực 80 cm đối với những người cao 150cm.

Dựa vào kích cỡ này, những người có kích thước ngực nhỏ hơn được cho là lép. Tuy nhiên, đây chỉ là cách tính tương đối.

Nếu bạn đã xác định được vấn đề ngực lép của mình, bạn có muốn tìm cách để cải thiện không? Nếu bạn muốn có bộ ngực lớn hơn để hấp dẫn hơn, bạn có thể thực hiện được. Tuy nhiên, bạn cần có một kế hoạch và thực hiện để có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Tại sao một số phụ nữ có ngực nhỏ?

Hầu hết phụ nữ có có bộ ngực nhỏ do di truyền. Điều này giống như họ được lập trình để có một chiều cao hoặc cân nặng nhất định. Khi gặp vấn đề này, họ thường phải đối mặt với vấn đề thẩm mỹ của bộ ngực. Những người này cũng thường có mong muốn làm cho kích thước ngực tăng lên.

Có một số trường hợp ngực không phát triển sau tuổi dậy thì, thường được gọi là chứng giảm sản tuyến vú. Trường hợp hiếm gặp hơn là không có mô vú, không có núm vú hoặc không có quầng vú.

Thực ra không có định nghĩa chính thức về kích thước của bộ ngực. Vì vậy, ngực thế nào là lép chỉ được đánh giá một cách tương đối. Những phụ nữ cao thường có bộ ngực to hơn một phụ nữ thấp. 

Có một số nguyên nhân khác gây ra tình trạng ngực lép là:

  • Hội chứng Ulnar tuyến vú
  • Hội chứng ba lan
  • Tăng sản thượng thận bẩm sinh
  • Hội chứng Turner

Ngực thế nào là lép và cách khắc phục

Lúc này, chúng ta có thể tạm hiểu ngực thế nào là lép. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu một số cách khắc phục. Đây chỉ là một số cách có thể khắc phục tình trạng hiện tại của bạn. Mỗi cách có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Nếu bạn muốn thử, hãy chọn một cách được cho là dễ dàng nhất.

Phẫu thuật nâng ngực

Thực hiện một ca phẫu thuật nâng ngực là cách hiệu quả nhất để có bầu ngực đẹp theo ý muốn của mình. Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần nghỉ ngơi một thời gian ngắn để có bầu ngực với hình dạng và số đo chuẩn. Nhiều phụ nữ ngực lép đã thành công với phương pháp này.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có một số nhược điểm của nó. Thứ nhất, đây là một phương pháp nâng ngực đắt tiền, nhiều phụ nữ không có điều kiện để thực hiện phương pháp này. Hơn nữa, vẫn có những rủi ro có thể xảy ra khi phẫu thuật. Vì vậy, số lượng người chọn cách này không nhiều.

Sử dụng áo độn ngực

Cách này không làm tăng kích thước ngực thực sự, nhưng nó cũng giúp cho hình dáng của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Nhiều phụ nữ ngực nhỏ đã chọn phương pháp này như một giải pháp tạm thời để làm đẹp.

Với cách này, bạn cần đến một miếng độn ngực bên dưới thế áo ngực. Với kích thước phù hợp, hình dáng bên ngoài của bạn chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn. Tuy nhiên nhiều người trong chúng ta không thoải mái với cách làm này.

Thực hiện một số bài tập nâng ngực tự nhiên

Nhiều người cho rằng các bài tập nâng ngực có thể không kích thước của ngực. Điều này là đúng. Bởi vì khi bạn thực hiện những động tác này, cơ ngực của bạn sẽ phát triển hơn. Chắc chắn bạn sẽ thấy bộ ngực của mình lớn hơn.

Bài tập nâng ngực

Hệ thống cơ ngực khỏe mạnh hơn sẽ giúp nâng đỡ được trọng lượng bộ ngực lớn lên. Nó cũng có thể làm thay đổi hình dạng của bộ ngực để chúng trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải lấp đầy thể tích bộ ngực bằng một lượng chất béo. Do đó, bạn cũng cần tăng cường thêm nhiều chất béo có lợi cho sức khỏe.

Thực phẩm giúp tăng kích thước vòng ngực

Một số thực phẩm có thể giúp cho ngực của bạn phát triển lớn nhất, mặc dù hiệu quả không cao như những cách làm tăng vòng một khác.

Những thực phẩm giàu protein, có khả năng làm tăng khối lượng cơ. Do đó chúng cũng làm cho cơ ngực phát triển mạnh mẽ hơn. Tác động này của chúng tương tự các bài tập ngực đã được đề cập ở trên.

Thực phẩm giàu chất béo

Thực phẩm giàu chất béo có lợi cũng có ích trong trường hợp này. Bạn muốn tăng kích thước vòng 1, bạn phải tăng thể tích của chúng và lấp đầy bằng chất béo. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách tăng cường chất béo.

Một loại thực phẩm khác được nhiều người quan tâm hơn, gọi là thực phẩm giàu estrogen. Những thực phẩm này làm giảm nguy cơ mất cân bằng nội tiết tố, nguyên nhân chính gây ra tình trạng ngực lép.

Ngực thế nào là lép và cách khác phục bằng các loại thảo dược

Những người có bộ ngực lép có thể tăng kích thước được bằng thảo dược có chứa nhiều phytoestrogen. Đây là một hoạt chất có nhiều trong các loại thảo dược. Hoạt chất này hoạt động tương tự như estrogen trong cơ thể phụ nữ. Chúng thường được sử dụng để khắc phục tình trạng mất cân bằng nội tiết tố.

Nồng độ nội tiết tố thấp sẽ làm giảm những đặc điểm của phái nữ. Khi xảy ra điều này, ngực của bạn sẽ nhỏ hơn so với những phụ nữ khác. Để khắc phục, chúng ta cần tăng nồng độ estrogen. Cách hiệu quả và an toàn nhất là sử dụng các thảo dược nở ngực.

Thuốc tăng kích thước ngực

Chúng bao gồm các sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất để phục vụ cho mục đích tăng kích thước ngực cho phụ nữ. Chúng được sản xuất ở dạng viên uống, kem bôi hoặc tinh dầu. Mặc dù sản xuất ở dạng nào, mục đích của chúng là giúp tăng số đo vòng 1 và giúp cho ngực săn chắc hơn.

Thuốc uống nở ngực, sử dụng công thức gồm các loại thảo dược quý. Phần lớn trong số này là các loại thảo dược nở ngực. Mục đích của chúng là làm tăng mức estrogen tự nhiên để làm cho ngực phát triển trở lại mạnh mẽ như ở tuổi dậy thì. Khi sử dụng những sản phẩm này, bạn chỉ cần sử dụng đúng và đủ liệu trình. Thông thường, bạn sẽ đạt được kết quả sau 4-8 tuần.

Kem nở ngực, một sản phẩm được sản xuất ở dạng bôi trực tiếp lên ngực. Chúng sử dụng công thức gồm các thành phần thảo dược cùng với vitamin có lợi cho da. Khi sử dụng, chúng sẽ tác động trực tiếp lên ngực để tăng sức mạnh cơ ngực, huy động chất béo tích lũy nhiều hơn và tăng độ săn chắc của ngực.

Tinh dầu nở ngực là sản phẩm tương tự như kem nở ngực. Chúng được sản xuất ở dạng tinh dầu với mục đích giúp thẩm thấu nhanh hơn để làm tăng hiệu quả.

Kết luận

Khó có được một định nghĩa chính xác ngực thế nào là lép. Chúng ta có thể coi số đo ngực nhỏ hơn kích thước chuẩn gọi là lép. Để làm ngực to hơn, chúng ta có thể luyện tập, thay đổi chế độ ăn uống, sử dụng thảo dược nở ngực và các sản phẩm tăng vòng 1 chuyên dụng.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới