@laravelPWA

[Hướng dẫn chi tiết]: Cách sử dụng nước ép hành tây tăng vòng 1

Nước ép hành tây thực sự có thể làm cho ngực của bạn lớn hơn? Nếu có thì hiệu quả sẽ là bao nhiêu? Tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi đó trong bài viết này. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn cách sử dụng nước ép hành tây tăng vòng 1 dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có vòng 1 đẹp tự nhiên.

Mặc dù không được sử dụng rộng rãi nhưng hành tây là một nguyên liệu tự nhiên rất hiệu quả có thể giúp nở ngực. Chủ yếu nước ép hành tây được sử dụng cho mục đích này. Để sử dụng, bạn chỉ cần lấy hành tây, ép lấy nước và sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp nước ép hành tây với một vài loại thảo mộc khác.

Nước ép hành tây tăng vòng 1 tăng kích thước ngực như thế nào?

Hành tây có thể là một thực phẩm rất khiêm tốn luôn có sẵn trong nhà bạn. Mặc dù chúng ta chủ yếu sử dụng nó để nấu ăn, nhưng có rất nhiều lợi ích tự nhiên của hành tây.

Đây là những gì một chén hành tây băm nhỏ sẽ cung cấp cho bạn:

 • 15 gam carbohydrate
 • 64 calo
 • Protein: 2 gam
 • Chất xơ: 3 gam
 • 0% chất béo
 • Đường 7 gam
 • Không có cholesterol
 • Khoảng 10% giá trị dinh dưỡng của vitamin B6, vitamin C và mangan.

Bạn cũng sẽ nhận được một số chất sắt, folate, canxi, phốt pho, magiê, kali, lưu huỳnh cùng với chất chống oxy hóa từ hành tây.

Nước ép hành tây

Tất cả những thành phần này trong hành tây làm cho nó trở thành một phương pháp tự nhiên tuyệt vời để tăng kích thước ngực. Tất cả những gì bạn cần làm là đắp một túi chườm đắp lên ngực. Sau đó áp dụng cách massage ngực để có hiệu quả cao nhất.

Nước ép hành tây nguyên chất

Đây là cách đơn giản nhất khi sử dụng nước ép hành tây tăng vòng 1. Cách thực hiện đơn giản như sau:

 • Sử dụng một củ hành tây, rửa sạch, xay nhỏ.
 • Cho toàn bộ hành tây đã xay nhuyễn vào một túi chườm.
 • Vệ sinh sạch sẽ ngực, chườm nước ép hành tây lên ngực.
 • Thực hiện các kỹ thuật massage ngực để nước hành tây thẩm thấu hết vào ngực.
 • Để có kết quả tốt nhất, bạn cần thực hiện mỗi ngày 2 lần vào sáng và tối trước khi đi ngủ.

Lòng trắng trứng + nước ép hành tây tăng vòng 1

Không chỉ hành tây, lòng trắng trứng gà cũng là một thành phần tự nhiên có thể giúp tăng kích thước vòng 1 của bạn. Trong lòng trắng trứng có nhiều dinh dưỡng giúp cho da đàn hồi tốt hơn. Nó cũng giúp cho ngực ít chảy xệ hơn và săn chắc hơn.

Sử dụng lòng trắng trứng và nước ép hành tây tăng vòng 1 được thực hiện như sau:

 • Sử dụng một củ hành tây rửa sạch.
 • Dùng 1 quả trứng gà, tách lấy lòng trắng.
 • Xay nhuyễn hành tây, vắt lấy nước cho ra một cái chén.
 • Sau đó cho lòng trắng trứng vào, trộn đều thành một hỗn hợp.
 • Sử dụng hỗn hợp này bôi lên ngực mỗi ngày 1 lần, cách sử dụng tương tự như các loại kem nở ngực.

Sử dụng nước ép hành tây kết hợp với nghệ và mật ong

Mật ong, nghệ và nước ép hành tây đều có tác dụng làm cho ngực săn chắc hơn. Vì vậy, chúng ta có thể kết hợp 3 thành phần này để tạo ra một sản phẩm làm tăng kích cỡ bầu ngực.

Cách thực hiện đơn giản như sau:

 • Sử dụng một củ hành tây, rửa sạch, xay nhuyễn và ép lấy nước cho ra một cái chén.
 • Cho thêm bột nghệ và mật ong với một lượng vừa phải, trộn đều thành một hỗn hợp sền sệt.
 • Sử dụng hỗn hợp này để massage lên ngực mỗi ngày 1 lần.

Tăng kích thước ngực bằng hành tây, mật ong và dầu oliu

Một cách sử dụng nước ép hành tây tăng vòng 1 là kết hợp nó với mật ong và dầu oliu. Mục đích là tạo ra một sản phẩm đắp lên ngực để làm cho ngực săn chắc hơn. Cách thực hiện cũng rất đơn giản.

 • Sử dụng một củ hành tây, xay nhuyễn, ép lấy nước cho ra một cái chén sạch.
 • Cho thêm mật ong và dầu oliu vào, trộn đều thành 1 hỗn hợp.
 • Sử dụng hỗn hợp này thoa lên ngực mỗi ngày 1 lần.
 • Thực hiện kỹ thuật massage ngực dinh dưỡng ngấm hết vào da.

Mất bao lâu để có kết quả?

Sử dụng nước ép hành tây tăng vòng 1 sẽ có hiệu quả nếu bạn thực hiện đúng. Nó không chỉ làm cho ngực của bạn lớn hơn mà còn ngăn ngừa tình trạng chảy xệ. Tuy nhiên, bạn cần một thời gian dài để nhận được kết quả. Thông thường, bạn sẽ nhận thấy có những thay đổi theo chiều hướng tích cực sau 2 tháng.

Điều quan trọng là bạn cần thực hiện phương pháp này hàng ngày hoặc 3 lần/tuần. Cách này có thể làm cho bạn mất nhiều thời gian để tạo ra hỗn hợp làm nở ngực này. Để giảm thời gian, bạn có thể sản xuất với số lượng lớn và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần dần.

Có nên chọn cách tăng vòng 1 này không?

Mặc dù nước ép hành tây là một vũ khí tuyệt vời trong kho vũ khí của bất kỳ ai muốn tìm kiếm bộ ngực lớn hơn, nhưng có một số hạn chế với nó:

 • Hạn chế đầu tiên là, thủ tục này sẽ mất nhiều thời gian để tạo ra bất kỳ kết quả nào. Nó chỉ mang lại kết quả khi bạn sử dụng trên 2 tháng, thậm chí là lâu hơn. Do đó, chỉ có những người kiên nhẫn với sử dụng nước ép hành tây để làm nở ngực.
 • Hầu hết chúng ta không đặc biệt thích mùi hành sống, phải không? Mùi hăng này thực sự có thể khiến bạn ghét bản thân. Nhược điểm này đủ để đẩy bất cứ ai sử dụng nước ép hành tây sống trên ngực của họ. Vì vậy, có ít người chọn cách tăng vòng 1 bằng hành tây.
 • Mất nhiều thời gian để tạo ra hỗn hợp tăng kích thước vòng 1 từ hành tây. Mỗi lần thực hiện, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu, thực hiện chế biến rồi mới sử dụng được. Đây cũng là một trong những nhược điểm của phương pháp sử dụng nước ép hành tây tăng vòng 1.

Bạn muốn có kết quả tốt hơn?

Bạn mất hơn 2 tháng vất vả để có kích thước ngực lớn hơn với nước ép hành tây? Điều này có làm cho bạn nhụt chí? Bạn muốn tìm một cách làm tăng vòng 1 tự nhiên khác hiệu quả hơn? Nếu có, hãy tham khảo một số sản phẩm sau:

Thuốc uống làm tăng kích thước vòng 1

Các loại thuốc uống tăng vòng 1 được sản xuất từ những công thức bao gồm nhiều loại thảo dược nở ngực. Những loại thảo dược được biết đến với khả năng thúc đẩy vòng 1 phát triển tự nhiên. Sản phẩm phù hợp với những trường hợp ngực tự nhiên nhỏ lại sau sinh hoặc nhiều tuổi.

Trên thị trường có nhiều viên uống nở ngực nhưng không phải sản phẩm nào cũng hiệu quả. Tất nhiên là ai trong chúng ta cũng muốn được sử dụng một sản phẩm có hiệu quả cao. Nếu đúng như vậy, bạn hãy chọn viên nở ngực Woohoo Natural Bust Perfect, một sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, có nhiều nhận xét tốt từ khách hàng.

Những viên nở ngực này thường mang lại hiệu quả sau 4 tuần. Hơn nữa, cách sử dụng cũng đơn giản hơn, không mất nhiều thời gian để thực hiện. Vì vậy, đây là một lựa chọn tốt hơn so với nước ép hành tây tăng vòng 1.

Kem bôi nâng ngực

Một cách tăng vòng 1 hiệu quả khác chính là các loại kem nở ngực và tinh dầu nở ngực. Khác với viên uống nở ngực, những sản phẩm này được sản xuất ở dạng kem hoặc tinh dầu. Khi sử dụng, chúng được bôi lên bầu ngực giống như cách sử dụng nước ép hành tây.

Kem nở ngực cung cấp cho chúng ta nhiều thành phần có tác dụng tăng kích thước vòng 1 hơn. Chúng cũng được nghiên cứu, thử nghiệm và cho thấy có hiệu quả cao. Vì vậy, đây là một lựa chọn không tồi.

So với nước ép hành tây tăng vòng 1, cách này cũng mang lại hiệu quả nhanh hơn. Đồng thời, bạn cũng không mất nhiều thời gian để sử dụng nó.

Một loại kem nở ngực tốt nhất hiện nay là Euro Cleavage. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, đạt được những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Kết luận

Hành tây không chỉ là một loại thực phẩm được sử dụng để chế biến các món ăn mà còn là một nguyên liệu có thể sử dụng để làm tăng kích thước ngực. Sở dĩ hành tây có tác dụng này vì trong nó có nhiều dinh dưỡng có thể giúp cho ngực phát triển lớn hơn, tránh chảy xệ và làm săn chắc ngực.

Để sử dụng nước ép hành tây tăng vòng 1, chúng ta có thể sử dụng nước ép nguyên chất hoặc kết hợp với một vài thành phần khác. Ví dụ như lòng trắng trứng, mật ong, bột nghệ.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới