Chữa trị bện đau xương khớp bằng bài thuốc dân gian

Chữa trị bện đau xương khớp bằng bài thuốc dân gian

9/29/2017
Chữa trị bện đau xương khớp bằng bài thuốc dân gian

Trên thực tế để chữa bệnh đau xương khớp có rất nhiều cách. Đặc biệt là những bài thuốc dân gian chữa trị bệnh đau khớp an toàn nhưng lại cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn bị đau xương khớp thường xuyên mà chưa biết cách áp dụng phương pháp chữa trị, hãy đọc hiểu bài viết dưới đây để xóa tan đi những cơn đau hành hạ nhé.

Chữa đau khớp với ớt cay

Bạn lấy 15 quả, ba cái lá đu đủ, 80 gr rễ chỉ thiên, đem tất cả giã nhỏ, ngâm với cồn theo tỷ lệ 1/2. Sau đó dùng thuốc này xoa bóp đều đặn với các khớp bị đau rất tốt cho bạn.


Giúp bạn chữa đau khớp với lá bỏng

Công thức dùng cây lá bỏng để trị đau khớp: Đun lá bỏng, nằm sấp và đắp lên vùng bị đau khớp khi lá còn nóng. Nếu không chịu được sức nóng, thay vì đun nóng lá có thể đặt một miếng lót nóng hoặc chai nước nóng ở trên lá. Khi cần di chuyển có thể quấn lá xung quanh vùng bị đau để giữ ấm trong ngày. Cây lá bỏng là cây thuốc nhân gian chuyên dùng để trị bỏng, nhưng ngoài ra có thể dùng cây lá bỏng để điều trị đau khớp hiệu quả. Đây được xem là bài thuốc bổ xương khớp mang lại hiệu quả cao.

tri-dau-xuong-khop-voi-la-bong

Điều trị đau xương khớp với rau cần ta tươi

Bạn có thể áp dụng phương pháp này bằng cách giã nát rau cần ra vắt lấy nước, thêm đường trắng đun sôi, uống thay trà trị chứng phong thấp, khớp tay chân sưng.


Trị đau khớp với lá xương song

Lá xương sông giã nát, xào nóng đắp lên vùng khớp đau. Nếu áp dụng hằng ngày bạn sẽ cảm nhận được tác dụng của phương pháp này mang lại hiệu quả rất tốt.

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa úc, nhau thai cừu làm đẹp, viên uống glucosamine, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, Venus Store.
Địa chỉ: Chung Cư An Lộc - Đường số 7, Phường 17, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0968.423.532 (Call, Zalo, Viber)