Chữa trị đau xương khớp hiệu quả tại nhà

Chữa trị đau xương khớp hiệu quả tại nhà

9/29/2017
Chữa trị đau xương khớp hiệu quả tại nhà

Những cơn đau của bệnh lý cơ xương khớp thông thường có thể không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sống, tâm sinh lý của người bệnh. Nếu không được xử trí sớm, tình trạng viêm sẽ nhanh chóng nặng lên và lan rộng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận động, sinh hoạt hàng ngày. Vì thế để giảm đau xương khớp trong những ngày thời tết thất thường. Hãy tham khảo kỹ cách chữa trị đau xương khớp hiệu quả tại nhà sau đây để có biện pháp điều trị hợp lý bạn nhé.

Chữa trị đau xương khớp hiệu quả với đậu nành

Đầu nành chứa rất nhiều canxi và protein. Cung cấp lượng can xi cần thiết mỗi ngày cho người bình thường là khoảng 1000mg. Mỗi ngày bạn nên cung cấp một cốc sữa đậu nành chứa 1/4 canxi cần thiết cho cơ thể. ngoài ra nó còn chứa một thành phần quan trọng cho cơ thể - đó chính là ma-giê. Sữa đầu nành được xem là một trong những loại thuốc bổ xương khớp hiệu quả an toàn cho cơ thể.

chua-dau-xuong-khop-hieu-qua

Xương chắc khỏe hơn với các loại ngũ cốc nguyên chất

Các loại ngũ cốc nguyên chất như yến machk, kiều mạch, gạo lướt, lúa mì, bột ngô vàng... là một trong những thành phần rất tốt cho xương khớp. Hơn nữa, chúng còn chứa một lượng hy đrat-cacbon phức tạp và chất xơ rất đáng kể. Hỗ trợ bồi bổ xương khớp an toàn hiệu quả cao.

Ngoài các thực phẩm hỗ trợ xương khớp bạn có thể hỗ trợ bồi bổ xương khớp nhanh chóng hơn với viên uống sụn vi cá mập 180 viên Sqalene Orihiro:

Viên uống sụn vi cá mập 180 viên Sqalene Orihiro đối với bệnh xương khớp

Các công trình nghiên cứu những năm gần đây cho thấy sụn vi cá mập có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp. đó là do chondroitin tham gia vào cấu trúc màng tế bào, có trong thành phần các sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản ở mô sụn và xương nên bảo đảm cho sụn xương không những có độ chắc mà còn có tính đàn hồi. Chondroitin là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn và xương. Chất này cũng có tác dụng ức chế enzym elastase (men này là chất trung gian gây thoái hóa sụn khớp); kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan (là một glycoprotein có tỷ lệ glucid rất cao) nên được chỉ định dùng bổ trợ trong các chứng hư và thoái hóa khớp. Ở nhiều nước, chondroitin sulfat được xem là chế phẩm bổ sung dinh dưỡng; nó cũng được nhiều bác sĩ chuyên khoa phối hợp với glucosamin sulfat (một hợp chất thiên nhiên khác) dùng vào điều trị viêm xương khớp có tác dụng tốt.

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa úc, nhau thai cừu làm đẹp, viên uống glucosamine, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, Venus Store.
Địa chỉ: Chung Cư An Lộc - Đường số 7, Phường 17, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0968.423.532 (Call, Zalo, Viber)