Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm nào đáng dùng nhất hiện nay?
Trang chủ - Tình yêu giới tính - Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm nào đáng dùng nhất hiện nay?


Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm nào đáng dùng nhất hiện nay?

Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm là loại thuốc bôi tại chỗ. Nó được dùng để bôi lên dương vật trước khi quan hệ tình dục với mục đích kéo dài thời gian xuất tinh. Nó hoàn toàn khác với thuốc uống chống xuất tinh sớm, những sản phẩm phải dùng một thời gian dài mới có tác dụng. Gel chống xuất tinh sớm chỉ có tác dụng tức thì. Tuy nhiên về lâu dài nó giúp cho bạn kiểm soát quá trình xuất tinh của mình dễ dàng hơn.

Kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Hiện nay, có rất nhiều loại gel bôi chống xuất tinh sớm. Do đó việc lựa chọn được một loại kem bôi chống xuất tinh sớm có thể làm cho bạn mất nhiều thời gian. Do đó, tôi muốn giúp bạn giới thiệu một số kem chống xuất tinh sớm được người dùng yêu thích nhất hiện nay. Từ danh sách gel trị xuất tinh sớm này, bạn dễ dàng lựa chọn được loại tốt nhất.

Trước khi đề cập đến gel bôi trị xuất tinh sớm, tôi sẽ giới thiệu một số thông tin quan trọng đến xuất tinh sớm.

Sự khác nhau giữa các loại viên uống, thuốc xịt và gel bôi trơn chống xuất tinh sớm

Để dễ dàng cho việc phân biệt các loại sản phẩm hỗ trợ xuất tinh sớm, chúng ta nên phân loại chúng thành thuốc uống, chai xịt và gel chống xuất tinh sớm.

Viên uống chữa xuất tinh sớm với mục đích cung cấp cho bạn khả năng chữa bệnh lâu dài. Nó thường được sử dụng để điều trị tận gốc hiện tượng xuất tinh sớm của nam giới.

Ngược lại, chai xịt và gel bôi chống xuất tinh sớm hướng đến khả năng chống xuất tinh sớm tức thì. Bạn sẽ có kết quả ngay lần sử dụng đầu tiên. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng nó trước mỗi lần quan hệ tình dục.

Vấn đề kiên trì để sử dụng thuốc uống chống xuất tinh sớm và thuốc uống tăng cường sinh lý có thể mang lại cho bạn nhiều khó khăn. Bạn cần một thời gian dài để thấy được kết quả của chúng. Trong khi đó, bạn không thể chờ một thời gian dài để cải thiện khả năng tình dục của bạn. Do đó, kem bôi chống xuất tinh sớm là giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn. Tại sao bạn nên dùng kem chống xuất tinh sớm, chúng ta sẽ cùng thảo luận ngay sau đây.

Sự khác biệt giữa máy bơm dương vật và gel trị xuất tinh sớm là gì?

Máy bơm dương vật và các loại gel bôi trị xuất tinh sớm là hai sản phẩm phục vụ mục đích hoàn toàn khác nhau. Trong khi máy bơm dương vật đã được thiết kế theo hướng là cương cứng thì gel bôi trơn chống xuất tinh sớm hoạt động như một thuốc gây mê nhẹ để lấy đi một số cảm giác từ các dây thần kinh của dương vật của bạn.

Một số người đã có được kết quả tốt từ việc sử dụng cả hai cùng nhau. Tức là bơm cho dương vật cương cứng hơn và sử dụng gel chống xuất tinh sớm để làm giảm độ nhạy cảm. Tuy nhiên, nhiều thương hiệu chất lượng tuyệt vời của gel bôi chống xuất tinh sớm cũng hứa hẹn cương cứng hơn như là một tác dụng phụ tích cực.

Làm thế nào để kem bôi chống xuất tinh sớm hoạt động tốt nhất?

Hầu hết các loại kem chống xuất tinh sớm sử dụng các thành phần tương tự mà chủ yếu làm việc như thuốc mê. Tuy nhiên, trước khi bạn chọn một thương hiệu, hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì thành phần của nó và chúng không gây phản ứng phụ đối với cơ thể của bạn.

Hầu hết những loại gel trị xuất tinh sớm này chứa benzocain và lidocaine là thành phần chính. Ngoài ra còn có Niacin, L-arginine, Lecithin là những thành phần phụ trợ. Các thành phần hoạt động và chất lượng của chúng là những gì làm cho các loại gel bôi trị xuất tinh sớm đáng sử dụng. Ngoài ra, hãy kiểm tra kỹ xem sản phẩm bạn đang mua có mùi vị như thế nào.

Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm giúp cho tôi những gì?

Không thể cho đối tác của bạn và sự hài lòng mà cô xứng đáng được hưởng không chỉ cản trở sự tự tin của bạn trong phòng ngủ mà còn thể hiện hiệu ứng của nó bên ngoài nó. Với việc bị xuất tinh sớm sẽ làm cho bạn mất tự tin và nghĩ đến những hành động tiêu cực.

Tuy nhiên, bằng cách sử dụng một sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ tình dục như các loại gel chống xuất tinh sớm, bạn sẽ có cơ hội tiếp tục quan hệ rất lâu trước khi cuối cùng đạt đến cực khoái. Sử dụng gel bôi chống xuất tinh sớm có thể mang lại cho bạn những lợi ích sau:

  • Sức mạnh để có quan hệ tình dục trong một thời gian dài mà không cần sự hỗ trợ khác.
  • Cương cứng lâu hơn sẽ làm cho người phụ nữ của bạn hét lên và rên rỉ trong niềm vui.
  • Tăng sự tự tin trong và ngoài phòng ngủ
  • Nâng cao ý thức nam tính từ làm cho đối tác của bạn hài lòng hơn theo thời gian.

Làm thế nào để tôi có thể sử dụng kem bôi chống xuất tinh sớm?

Mỗi loại kem chống xuất tinh sớm kiểm soát xuất tinh đi kèm với hướng dẫn về cách sử dụng, số lượng và kết quả bạn có thể mong đợi. Tuy nhiên, như một nguyên tắc chung là luôn luôn sử dụng kem sau khi làm sạch bộ phận sinh dục của bạn. Hãy sử dụng trước 10-15 phút trước khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, bạn nên thông báo với người phụ nữ của mình về việc bạn sử dụng gel trị xuất tinh sớm.

Gel bôi trị xuất tinh sớm có an toàn không?

Ngoài nguy cơ bị dị ứng với các thành phần, sử dụng các loại kem xuất tinh sớm là hoàn toàn an toàn và tự nhiên. Không có tác dụng phụ bất lợi có thể gây ra các vấn đề sức khỏe bất lợi hoặc làm cho hiệu suất của.

Một số loại gel bôi trơn chống xuất tinh sớm hiệu quả

Trong số tất cả các sản phẩm mà tôi đã sử dụng cho đến nay, tôi thấy 3 sản phẩm này hữu ích hơn nhiều so với các sản phẩm khác.

sinh lý,xuất tinh sớm, hàu, vprx, reverse, quan hệ,đông trùng
  • Promescent
  • Doc Johnson - có bán trên website chúng tôi
  • Climaxagen

Đăng ngày: . Từ khóa: gel bôi trơn chống xuất tinh sớm

Bài liên quan

Khám phá những cách làm chồng tăng ham muốn đơn giản và hiệu quả

Trong đời sống vợ chồng, có những thời điểm nam giới có sự suy giảm nhu cầu tình dục. Trong trường hợp này, bạn có muốn tìm cách làm chồng tăng ham muốn tình dục không?

Top 10 thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới không nên bỏ qua

Thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới nên bao gồm chế độ ăn uống lành mạnh để cải thiện sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật.

Khám phá bí mật bên trong 3 cách thu nhỏ cô bé sau sinh

Sau khi sinh, cảm giác cô bé mở rộng hơn làm cho cảm giác tình dục của họ không còn mãnh liệt như trước nữa. Vì vậy, họ luôn tìm cách thu nhỏ cô bé sau sinh

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm và những điều bạn nên biết

Việc sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm là việc tế nhị và cẩn trọng. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, hãy tìm hiểu kỹ hơn về chúng trước khi sử dụng.

Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm nào đáng dùng nhất hiện nay?

Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm là loại thuốc bôi tại chỗ. Nó được dùng để bôi lên dương vật trước khi quan hệ tình dục với mục đích kéo dài thời gian xuất tinh.

3 dưỡng chất thiết yếu cần gấp cho quý ông tuổi tứ tuần

Suy giảm chức năng sinh lý là một trong những nỗi lo của bất cứ ai, nhất là đối với nam giới khi bước sang tuổi tứ tuần (trên 40 tuổi).

Thuốc tăng cường sinh lý nam giới loại nào đáng dùng nhất

Thuốc tăng cường sinh lý nam giới cải thiện khả năng tình dục giúp đấng mày râu nhanh chóng phục hồi về sức khỏe sinh lý, làm chủ cuộc yêu một cách trọn vẹn.

Sản phẩm tương tự

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn