@laravelPWA

Thuốc mọc mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing 3ml của Mỹ

Thuốc mọc mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing 3ml của Mỹ
Thuốc mọc mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing 3ml của Mỹ giúp bạn nhanh chóng có hàng mi cong và bóng mượt tự nhiên. Sử dụng serum dưỡng mi dài này đã giúp nhiều phụ nữ trên thế giới trở nên tự tin và quyến rũ hơn. Có thể, bạn sẽ là người tiếp theo nhận được niềm hạnh phúc này.

Đơn giá: 750,000

Chúng ta rất tự hào khi sở hữu một cặp lông mi dài cong quyến rũ. Thật không may, không phải ai trong chúng ta cũng sở hữu lông mi cong dài tự nhiên. Nhưng, chúng ta có thể cải thiện lông mi bằng nhiều phương pháp khác. Bạn có thể dùng lông mi giả, nối mi, dưỡng dài mi bằng serum dưỡng mi,... Trong đó, thuốc mọc mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing được coi như một trong các phương pháp hoàn hảo.

Trên thực tế, bạn có thể gắn lông mi giả, nối mi để sở hữu lông mi cong dài ngay lập tức. Nhưng về lâu dài, cácgiải pháp này lại làm tác động xấu đến lông mi của chúng ta. Chúng làm cho lông mi của bạn thưa hơn, yếu hơn và dễ gãy rụng hơn.

Tuy nhiên, các serum mọc mi thì khác, chúng sẽ làm cho người sử dụng cặp lông mi khỏe mạnh, cong và dài tự nhiên. Nguyên nhân là, chúng hoạt động bằng phương pháp cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng lông mi. Nhưng, mọi người cần nhiều thời gian hơn để có được lông mi cong và dài tự nhiên.

Cách dùng những loại serum mọc lông mi cũng rất tiện lợi. Chúng ta chỉ cần dùng nó hàng ngày vào lúc rãnh rỗi là được.

Tuy nhiên, không phải tất cả các loại thuốc mọc mi đều có tác dụng như Gemsho Eyelash. Nguyên nhân là, chúng phụ thuộc vào công thức tạo ra sản phẩm. Vậy, serum mọc lông mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing có gì độc đáo? Chúng ta cùng tìm hiểu thêm ngay dưới đây.

Thuốc mọc mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing

Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing là loại được sản xuất ở dạng serum với công thức đặc biệt. Nó cung cấp thêm những dưỡng chất quan trọng với mục đích giúp lông mi phát triển một cách tốt nhất. 

Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nhưng sản phẩm cũng đảm bảo hỗ trợ cho lông mi phát triển đều hơn, dài hơn và ít gãy rụng hơn.

Thuốc mọc mi Gemsho Eyelash

Loại serum mọc lông mi này cũng được thiết kế để mang lại sự tiện lợi nhất cho người sử dụng. Đi cùng với nó chính là những cây cọ. Công cụ này làm cho chúng ta dễ dàng chuốt lông mi từ gốc đến ngọn mà không ảnh hưởng đến mắt.

Sản phẩm đã có nhiều khách hàng đánh giá có sự thay đổi từ tuần thứ 2 trở đi. Tuy nhiên, để có hàng mi khỏe mạnh, chúng ta cần nhiều thời gian hơn để lông mi tăng trưởng tối đa.

Không chỉ áp dụng trên lông mi, thuốc mọc mi Gemsho Eyelash cũng hiệu quả khi bạn sử dụng để chăm sóc lông mày.

Thành phần chính của thuốc mọc mi Gemsho Eyelash

Thành phần chính trong serum mọc lông mi này chính là biotin và vitamin E. Đây chính là những thành phần giúp lông mi cũng như lông mày phát triển hiệu quả nhất. 

Bên cạnh đó, nó còn chứa một số thành phần quan trọng khác để đưa ra một công thức đặc biệt. Mục đích của công thức này chính là tạo ra môi trường tốt nhất cho lông mi phát triển.

Những thành phần xuất hiện trong thuốc mọc mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing bao gồm:

Water, Butylene Glycol, Hydroxyethlcellulose, Glycerin, Myristoyl Pentapeptide-4, Rhizobin, Cellulose Gum, Sodium Hyaluronate, Biotin, Panthenol, Hydrolyzed Glycosaminoglycans, Allantoin, Cucurbita Pepo (Pumpkin) seed extract, Sea water, Dipotassium Glycyrrhizate, Copper Tripeptide-1, Glycine Soja (Soybean) Oil, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Sorbic Acid.

Biotin

Vitamin H giúp cho tóc, lông mi, móng chắc khỏe. Nếu không đủ loại vitamin này, mọi người có thể thấy dấu hiệu rụng tóc, lông mi, lông mày,... Do đó, để hạn chế tình trạng gãy rụng lông mi cũng như tóc, bạn cần có đủ Biotin.

Serum làm dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing tăng cường Biotin trực tiếp cho lông mi. Theo cách này, vitamin này sẽ hạn chế được tình trạng gãy rụng của lông mi. Song song với nó là, làm cho lông mi phát triển khỏe mạnh từ gốc đến ngọn.

Panthenol trong thuốc mọc mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing

Panthenol (còn gọi là vitamin B5), đã được nghiên cứu và cho thấy có thể hỗ trợ tóc dày thêm khoảng 10%. Do đó, khi nó được đưa vào serum làm dài mi này, nó sẽ tăng cường cho lông mi cũng như lông mày phát triển dày hơn và đều hơn.

Panthenol sử dụng trong thuốc mọc mi Gemsho Eyelash tồn tại ở dạng pro-vitamin và chuyển thành axit pantothenic. Khi bạn dùng, nó sẽ thâm nhập nhanh vào chân của lông mi để tăng cường vitamin B5 cho lông mi. Từ đó, kích thích lông mi phát triển khỏe mạnh, bóng mượt và cong tự nhiên.

Butylene Glycol

Thành phần này xuất hiện trong serum mọc lông mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing có lợi ích gì? Nó tạo ra môi trường thuận lợi nhất để cho những chất dinh dưỡng thẩm thấu qua da.

Hay nói cách khác, Butylene Glycol chính là một dung môi. Nó có nhiệm vụ tạo điều kiện cho các thành phần khác hòa quyện vào nhau. Sau đó, tạo môi trường tốt nhất cho chúng thẩm thấu vào da nhanh nhất. Kết quả là lông mi của chúng ta sẽ nhận được đầy đủ dinh dưỡng nhất để phát triển.

Sodium Hyaluronate

Thành phần này còn được gọi là Acid Hyaluronic. Nó được biết đến như một nhân tố có tác dụng chống lão hóa da hiệu quả. Cho nên, nó thường xuất hiện trong các sản phẩm chăm sóc da.

Sự xuất hiện của axit này trong serum mọc lông mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing sẽ làm cho da ở chân mi khỏe mạnh hơn. Điều này cũng góp phần vào việc hạn chế sự gãy rụng của lông mi.

Cellulose Gum

Cellulose Gum chỉ có nhiệm vụ tạo gel cho thuốc mọc mi. Nói cách khác, nó có tác dụng như một chất phụ gia. Tuy nhiên, khi đưa vào serum mọc lông mi Gemsho Eyelash nó lại đóng một nhiệm vụ quan trọng.

Đó là, nó có công dụng tạo sự liên kết cho vùng da mi mắt khỏe mạnh. Không chỉ vậy, nó cũng góp phần vào việc chống lại viêm da ở mi mắt.

Glycerin trong thuốc mọc mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing

Glycerin hoạt động trong serum mọc lông mi này như một chất tẩy rửa nhẹ. Nó hỗ trợ da bạn tránh được sự tấn công của các nhân tố độc hại từ môi trường.

Nó cũng hỗ trợ làm sạch da cũng như dầu thừa trên da. Hơn nữa, nó cũng giúp kháng viêm, kháng khuẩn. Cho nên, nó cũng góp phần tích cực vào việc chăm sóc lông mi của chúng ta.

Glycine Soja Oil

Chiết xuất dầu đậu nành (Glycine Soja Oil) có nhiều vitamin như vitamin B, vitamin E và vitamin K. Cho nên, nó giúp cho da của chúng ta được hưởng nhiều lợi ích. Nó có thể giúp dưỡng da, làm mờ nếp nhăn và chống lại lão hóa.

Mặc dù không trực tiếp hỗ trợ lông mi tăng trưởng, nhưng thành phần này cũng gián tiếp giúp cho lông mi phát triển khỏe mạnh hơn.

Glycosaminoglycans

Đây là một thành phần quan trọng khác dành cho da. Glycosaminoglycans có vai trò chính trong việc duy trì collagen và elastin để chúng ở mức cân bằng.

Trong những sản phẩm chăm sóc da, thành phần này đóng vai trò quan trong để duy trì collagen và elastin ở trạng thái tốt nhất. Đồng thời, hỗ trợ sữa chữa các nếp nhăn và sẹo.

Như vậy, glycosaminoglycans cũng gián tiếp giúp cho lông mi của chúng ta phát triển trong điều kiện hoàn hảo.

Allantoin trong thuốc mọc mi Gemsho Eyelash& Eyebrow Enhancing

Thành phần này có công dụng hút ẩm. Nó được dùng như hoạt chất bảo vệ da giúp giữ ẩm, làm dịu và chống kích ứng hiệu quả.

Đây là thành phần có nhiệm vụ duy trì độ ẩm cho da, tránh trường hợp da bị khô và nứt nẻ.

Pumpkin oil

Dầu hạt bí ngô có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe chúng ta. Khi được đưa vào thuốc mọc mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing nó sẽ hỗ trợ ngăn ngừa dấu hiệu rụng lông mi hiệu quả.

Dipotassium Glycyrrhizate

Dipotassium Glycyrrhizate không có công dụng làm lông mi tăng trưởng. Nhưng, nó được sử dụng cho mục đích chống kích ứng da. Da ở vùng mi mắt rất mỏng và dễ bị kích ứng. Do đó khi nó được dùng trong thuốc mọc mi, nó sẽ giúp giảm thiệt hại này.

Công dụng của thuốc mọc mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing

Trên đây, bạn đã được giới thiệu sơ lược về những thành phần chính tạo ra sản phẩm thuốc mọc mi này. Tôi chắc chắn bạn đã biết được một số công dụng của nó. Dưới đây, là các tác dụng chính của sản phẩm này:

  • Cung cấp dưỡng chất, biotin, vitamin E giúp phục hồi, nuôi dưỡng lông mày, lông mi.
  • Giúp mi dài, đen, cuốn hút
  • Kích thích lông mi mọc dày hơn
  • Nuôi dưỡng lông mi, lông mày chắc khỏe, ngăn ngừa gãy rụng
  • Cải thiện tình trạng lông mi, mày thưa, yếu ớt (*)
  • Sử dụng Serum dưỡng mi Gemsho giúp đôi mắt của bạn sâu hơn, đẹp hút hồn, dễ chải marcara. Bên cạnh đó, hạn chế tình trạng nối mi, xăm này,... giả tạo.

Thuốc mọc mi Eyelash & Eyebrow có tốt không?

Serum Gemsho chứa thành phần chính là biotin, vitamin E và một số dưỡng chất từ tự nhiên, lành tính cho vùng da nhạy cảm. Serum này không gây kích ứng vùng mắt, không để lại nhờn dính hoặc khó chịu, cay mắt,...

Gemsho Eyelash & Eyebrow 3ml của Mỹ, đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Ở phiên bản này cho phép phục hồi, nuôi dưỡng và bảo vệ lông mi, lông mày tốt hơn trước tác động từ bên ngoài, giúp mi khỏe, đen dày chỉ sau 1 thời gian sử dụng.

Sản phẩm thiết kế cực tiện lợi, dễ dàng sử dụng vào bảo quản tốt, trong khi đó vẫn rất sang chảnh, hiện đại.

Cách sử dụng

Để thuốc mọc mi Gemsho Eyelash đạt hiệu quả cao nhất, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Làm sạch mi bằng nước ấm và bông tẩy trang trước khi sử dụng serum mọc lông mi này.
  • Lấy một giọt serum vào đầu chổi lông.
  • Chuốt từ gốc mi đến ngọn mi 3 lượt nước.
  • Dùng mỗi ngày 2 lần để đạt được kết quả tốt nhất.

Như vậy, bạn đã có đầy đủ thông tin về thuốc mọc mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing. Bạn thấy nó có phù hợp với mục tiêu của bạn không? Nếu có, bạn có thể thực hiện đặt mua sản phẩm này ngay tại đây.

Nhận xét