Trang chủ - Sữa ong chúa - Mua sữa ong chúa ở đâu tốt nhất và những thắc mắc xung quanh nó


Mua sữa ong chúa ở đâu tốt nhất và những thắc mắc xung quanh nó

Tôi biết bạn đã biết được công dụng của sữa ong chúa nhưng đang muốn tìm hiểu về công dụng của sữa ong chúa và muốn biết mua sữa ong chúa ở đâu tốt nhất? Tất cả những thông tin bạn cần sẽ có ngay sau đây.

Việc sử dụng sữa ong chúa như một chất bổ sung dinh dưỡng và phương thuốc chữa bệnh có từ thời Ai Cập cổ đại và Aristotle Hy Lạp. Khi ăn hoặc bôi lên da, sữa ong chúa có thể tăng cường hệ miễn dịch, giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt, giúp điều trị bệnh tiểu đường và điều trị các tác dụng phụ của hóa trị. Như vậy có thể thấy, sữa ong chúa có rất nhiều lợi ích dành cho sức khỏe cũng như làn da của chúng ta. Phần sau của bài viết này sẽ đề cập chi tiết hơn về những công dụng của sữa ong chúa. Cuối bài viết, tôi sẽ trả lời câu hỏi mua sữa ong chúa ở đâu tốt nhất hiện nay.

Sữa ong chúa là gì?

Sữa ong chúa là một chất dạng sữa được tiết ra bởi ong mật. Chất này được dùng để nuôi dưỡng con ong chúa phát triển khỏe mạnh nhất. Trong tổ ong, những con ong thợ sẽ cung cấp sữa ong chúa cho tất cả ấu trùng, một trong số chúng sẽ trở thành con ong chúa trong tương lai. Giống như mật ong, sữa ong chúa có thể được thu hoạch bởi những người nuôi ong từ các đàn ong mật, đó chính là thức ăn duy nhất của con ong chúa.

Sữa Ong Chúa là gì - Mua sữa ong chúa ở đâu

Người Hy Lạp cổ đại là những người đầu tiên mô tả sữa ong chúa là một phần của mật hoa của các vị thần. Còn Aristotle thì nghĩ rằng nó đủ quan trọng để đặt làm bữa sáng hàng ngày cho học sinh của mình. Theo truyền thống, sữa ong chúa được sử dụng trong tất cả các nền văn hóa khác. Nó cũng là một trong những bí mật làm đẹp của Cleopatra. Sữa ong chúa cũng được dùng làm thức ăn cho Pharaoh và được sử dụng để chữa bệnh trong nhiều nền y học cổ đại.

Ngày nay, sữa ong chúa được coi là một sản phẩm làm đẹp và bồi bổ sức khỏe. Nó được sản xuất thành các sản phẩm thương mại và trở nên phổ biến trong những năm gần đây.

Các thành phần tồn tại trong sữa ong chúa

Trên đây bạn đã biết được sữa ong chúa là gì. Phần sau tôi sẽ giới thiệu sơ lược về các thành phần có mặt trong sữa ong chúa. Nó chính là một chất thạch có tính axit bao gồm:

  • Nước (chiếm khoảng 60-70%)
  • Đường (7,5% đến 23%)
  • Lipid (3% đến 8%)
  • Protein (9% đến 18%)
  • Hàm lượng vitamin, muối và khoáng chất thấp
  • Hormone

Thành phần chính xác của sữa ong chúa thay đổi theo vị trí địa lý, mùa và các loại hoa trong khu vực.

Hợp chất hoạt động được nghiên cứu nhiều nhất trong sữa ong chúa là royalisin. Đây là một loại axit béo, có đặc tính kháng khuẩn mạnh. Jelleines, peptide cũng được tìm thấy trong sữa ong chúa. Chúng cũng có đặc tính kháng khuẩn độc đáo.

Sữa ong chúa chứa 185 thành phần hoạt tính sinh học. Chẳng hạn như testosterone, progesterone, prolactin và estradiol. Nó cũng có thể chứa flavonoid (hóa chất đặc biệt từ thực vật) có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Sữa ong chúa được sử dụng như thế nào?

Mặc dù đa dạng về mặt hóa học nhưng sữa ong chúa chủ yếu được sử dụng cho một số trường hợp như:

  • Chống lại vi khuẩn và giảm viêm, chủ yếu qua royalisin (10H2DA)
  • Chống lại vi khuẩn thông qua jelleines.
  • Tăng cường bảo vệ chống oxy hóa, thông qua flavonoid.

Công dụng của sữa ong chúa

Đến đây bạn đã biết sữa ong chúa là gì, các thành phần chính có mặt trong nó là gì cũng như nó thường được sử dụng như thế nào. Trả lời cho câu hỏi sữa ong chúa mua ở đâu sẽ được đề cập ở cuối bài viết này. Nếu bạn đã biết qua công dụng của sữa ong chúa, có thể bỏ qua nội dung này để đến mục mua sữa ong chúa ở đâu tốt, điều bạn đang quan tâm nhất.

Sữa ong chúa giúp tăng cường sức khỏe sinh sản

Khả năng tăng cường sức khỏe sinh sản của sữa ong chúa đã được nghiên cứu. Theo kết quả nghiên cứu ở 31 tình nguyện viên thì việc sử dụng 3g sữa ong chúa mỗi ngày sẽ làm tăng nồng độ testosterone. Hơn nữa, họ cũng có lượng đường trong máu tốt hơn, tăng số lượng hồng cầu và cải thiện sức khỏe tâm thần nói chung.

Sữa ong chúa giúp tăng cường sức khỏe sinh sản

Nó cũng có thể có lợi cho sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Một nghiên cứu khác về vấn đề trên 55 phụ nữ cho thấy giảm các triệu chứng của hội chứng tiền kinh nguyệt. Đây là nhóm người đã sử dụng 1g sữa ong chúa mỗi ngày trong hơn 2 tháng.

Một nghiên cứu khác trên 90 phụ nữ mãn kinh cho thấy sử dụng kem âm đạo sữa ong chúa 15% đã cho thấy cải thiện chất lượng cuộc sống, chức năng tình dục và chức năng tiết niệu sau 3 tháng.

Sữa ong chúa có thể giúp điều trị bệnh tiểu đường

Sữa ong chúa thường được sử dụng cho các tác dụng giống như insulin. Insulin có công dụng làm giảm đường huyết sau bữa ăn và thường được bệnh nhân tiểu đường sử dụng.

Đã có một nghiên cứu với 22 tình nguyện viên sử dụng sữa ong chúa về vấn đề này. Kết quả cho thấy nó làm giảm nồng độ glucose của họ. Trong một nghiên cứu khác trên 46 bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường loại 2 khi họ sử dụng 1g sữa ong chúa hàng ngày. Kết quả cho thấy sữa ong chúa có tác dụng chống oxy hóa và cải thiện tình trạng kháng insulin.

Sữa ong chúa có thể giúp điều trị bệnh tiểu đường

Các sản phẩm bổ sung từ sữa ong chúa cũng có thể giúp những người mắc bệnh tiểu đường kiểm soát cân nặng. Cũng đã có nghiên cứu về 25 phụ nữ mắc bệnh tiểu đường loại 2 về vấn đề này. Kết quả cho thấy họ giảm được khoảng 0,5 kg trong vòng 2 tháng sử dụng swac ong chúa. Bên cạnh đó, kết quả nghiên cứu cũng cho thấy sữa ong chúa của làm giảm lượng calo và carbohydrate hàng ngày.

Sữa ong chúa làm giảm tác dụng phụ của hóa trị

Sữa ong chúa làm giảm tác dụng phụ của hóa trị

Bệnh nhân hóa trị có thể bị lở loét ở miệng do tác dụng phụ của điều trị ung thư. Họ cũng thường bị giảm đáp ứng miễn dịch. Đã có nghiên cứu công dụng của sữa ong chúa về vấn đề này trên 103 bệnh nhân ung thư. Họ được sử dụng 1g sữa ong chúa mỗi ngày. Kết quả cho thấy họ đã cải thiện được tình trạng loét miệng và thời gian chữa lành vết thương nhanh hơn.

Sữa ong chúa có thể cải thiện sức khỏe tâm thần

Sữa ong chúa có thể cải thiện sức khỏe tâm thần

Trong một nghiên cứu, 31 tình nguyện viên đã ăn 3 g sữa ong chúa mỗi ngày trong sáu tháng . Những người ăn sữa ong chúa đạt điểm cao hơn trong các đánh giá sức khỏe tâm thần khi kết thúc nghiên cứu.

Sữa ong chúa có thể làm tăng các tế bào máu đỏ

Sữa ong chúa có thể làm tăng các tế bào máu đỏ

Sữa ong chúa có thể làm tăng các tế bào hồng cầu và giảm thiếu máu. Trong một nghiên cứu trong hơn sáu tháng, 31 tình nguyện viên ăn 3g sữa ong chúa mỗi ngày có số lượng hồng cầu cao hơn. Giải thích cho công dụng này là sữa ong chúa có thể làm tăng nồng độ testosterone. Sau đó có thể làm tăng sản xuất máu hồng cầu.

Sữa ong chúa làm giảm cholesterol

Sữa ong chúa làm giảm cholesterol

Sữa ong chúa có thể tăng cường chuyển hóa chất béo. Trong một nghiên cứu trên 7 tình nguyện viên ăn 6g sữa ong chúa mỗi ngày đã cho thấy kết quả tích cực. Sau 4 tuần, những người dùng sữa ong chúa có lượng cholesterol LDL thấp hơn và tổng lượng cholesterol trong máu ít hơn.

Sữa ong chúa làm giảm dị ứng

Sữa ong chúa làm giảm dị ứng

Theo một kết quả nghiên cứu thì các hợp chất hoạt động trong sữa ong chúa đã làm giảm phản ứng dị ứng và độ nhạy cảm. Nó có thể ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch bằng cách cân bằng mức độ và cải thiện phản ứng của các tế bào miễn dịch. Sữa ong chúa có thể giúp chống dị ứng thực phẩm. Nó có công dụng này vì trong sữa ong chúa có Royalisin chịu trách nhiệm cho việc này.

Sữa ong chúa giúp chữa lành vết thương

Sữa ong chúa đã được chứng minh là giúp vết thương mau lành. Trong một nghiên cứu về tế bào cho thấy sữa ong chúa bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím. Nó cũng cho thấy giúp tăng collagen cũng bảo vệ khỏi hư hại và hỗ trợ sửa chữa.

Sữa ong chúa giúp chữa lành vết thương

Nguyên bào sợi là các tế bào miễn dịch quan trọng đối với quá trình chữa bệnh. Đã có một nghiên cứu tế bào về vết thương trên da.Kết quả cho thấy sữa ong chúa đã tăng cường vận động nguyên bào sợi và giúp vết thương mau lành hơn.

Sữa ong chúa tăng cường miễn dịch và chống nhiễm trùng

Tương tự như mật ong, sữa ong chúa có tác dụng có lợi cho hệ thống miễn dịch. Đã có một nghiên cứu về công dụng của sữa ong chúa về khả năng tăng cường miễn dịch và chống nhiễm trùng. Kết quả cho thấy những người dùng sữa ong chúa có nồng độ kháng thể cao hơn và tăng trưởng tế bào miễn dịch nhanh hơn.

Sữa ong chúa tăng cường miễn dịch và chống nhiễm trùng

Theo kinh nghiệm truyền thống, sữa ong chúa cũng được sử dụng  để chống nhiễm trùng. Nó có công dụng này vì royalisin tồn tại trong nó. Chất royalisin này có thể giúp tiêu diệt hơn 18 loại vi khuẩn khác nhau. Hơn nữa, royalisin cũng có hiệu quả đối với một số loại nấm.

Hơn nữa, jelleines có mặt trong sữa ong chúa cũng có thể tiêu diệt một số vi khuẩn và nấm men. Cả royalisin và jelleines đều có thể được sử dụng để chống nhiễm trùng. Chúng cũng thường được sử dụng như à phụ gia thực phẩm tự nhiên để chống lại sự gia tăng của vi khuẩn kháng kháng sinh.

Sữa ong chúa giúp bảo vệ não

Sữa ong chúa giúp bảo vệ não

Sữa ong chúa có thể bảo vệ não khỏi bệnh Alzheimer. Nó giúp cải thiện trí nhớ không gian, học tập và chức năng não.

Sữa ong chúa giúp tăng cường collagen cho sức khỏe của da và tóc

Sữa ong chúa giúp tăng cường collagen cho sức khỏe của da và tóc

Sữa ong chúa chứa axit béo không bão hòa có thể tăng cường collagen. Collagen là protein cấu trúc phong phú nhất trong các mô động vật. Nó rất cần thiết cho sự phát triển tóc khỏe mạnh, chất lượng da và khớp. Các axit béo không bão hòa trong sữa ong chúa có thể làm tăng sản xuất collagen và giảm sự phân hủy collagen. 

Sữa ong chúa có thể tăng tuổi thọ

Sữa ong chúa có thể tăng tuổi thọ

Ở loài ong, sữa ong chúa có trách nhiệm thay đổi tương lai ấu trùng từ một cuộc đời ngắn ngủi như một con ong thợ thành một con ong chúa sống lâu. Trong một nghiên cứu trên động vật, sữa ong chúa đã kéo dài tuổi thọ ở giun tròn. Điều này có nghĩa là sữa ong chúa có thể giúp tăng tuổi thọ ở người.

Sữa ong chúa bảo vệ khớp

Sữa ong chúa bảo vệ khớp

Viêm khớp dạng thấp là một bệnh tự miễn, trong đó hệ thống miễn dịch cơ thể của hệ thống tấn công các mô của chính nó, đặc biệt là niêm mạc khớp. Trong một nghiên cứu về tế bào, royalisin từ sữa ong chúa làm giảm viêm và tổn thương ở mô khớp dạng thấp không lành mạnh.

Sữa ong chúa có thể bảo vệ gan

Sữa ong chúa có thể bảo vệ gan

Sữa ong chúa có thể giúp và bảo vệ chống lại tổn thương gan. Sữa ong chúa bổ sung chống lại sắt thấp trong máu (thiếu máu), phục hồi số lượng bạch cầu, tăng số lượng tiểu cầu và giảm nồng độ men gan.

Sữa ong chúa có thể chống lại khối u

Sữa ong chúa có thể chống lại khối u

Sữa ong chúa đã chặn một estrogen môi trường phổ biến, BPA (bisphenol-A) trong một nghiên cứu tế bào ung thư vú. BPA, được tìm thấy trong một số chất dẻo, có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú ở người. Vì sữa ong chúa có thể ngăn chặn các chất gây ung thư. Do đó, nó có khả năng chống ung thư.

Các loại sữa ong chúa phổ biến

Sữa ong chúa được sử dụng trong nhiều sản phẩm thương mại khác nhau. Các sản phẩm có thành phần sữa ong chúa lớn gồm sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa dạng viên. Công dụng của chúng là giống nhau. Do đó, bạn có thể tham khảo lại công dụng của chúng ở phần trên của bài viết này.

Mua sữa ong chúa ở đâu tốt nhất

Bạn đang muốn biết sữa ong chúa mua ở đâu tốt nhất? Trước tiên bạn nên xác định nên sử dụng sữa ong chúa dạng viên hay sữa ong chúa tươi. Mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Sau khi đã quyết định được sản phẩm muốn sử dụng thì trả lời cho câu hỏi mua sữa ong chúa ở đâu tốt nhất mới chính xác hơn.

sữa ong chúa

Tại đây, chúng tôi có bán các sản phẩm sữa ong chúa dạng viên có xuất xứ từ Úc. Các sản phẩm này được cam kết có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm này, vui lòng bấm vào đây.

Đăng ngày: . Từ khóa: mua sữa ong chúa ở đâu, sua ong chua mua o dau tai tphcm, mua sua ong chua o dau tot nhat, mua sữa ong chúa ở đâu tốt, sữa ong chúa mua ở đâu

Bài liên quan

Sữa ong chúa lấy ở đâu và được thu hoạch như thế nào?

Nhờ đặc tính hóa học và sinh học cao mà sữa ong chúa mang lại vô số lợi ích cho con người nhưng bạn đã biết sữa ong chúa lấy ở đâu và thu hoạch ra sao chưa?

Mua sữa ong chúa ở đâu tốt nhất và những thắc mắc xung quanh nó

Bạn đang tìm hiểu thêm về công dụng của sữa ong chúa và muốn biết mua sữa ong chúa ở đâu tốt nhất? Tất cả những thông tin bạn cần sẽ có ngay sau đây.

9 tác dụng của Lactobacillus Acidophilus đối với sức khỏe

Lactobacillus acidophilus là một trong những loại probiotics phổ biến nhất và có thể được tìm thấy trong thực phẩm lên men, sữa chua và các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng.

15 thói quen hàng ngày giúp tăng ham muốn tình dục dễ dàng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục. Chúng có thể là căng thẳng, bệnh tật, tuổi tác,...

Cách sử dụng sữa ong chúa nuôi dưỡng làn da trắng đẹp tuyệt vời

Cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da từ lâu mọi người đã biết đến và áp dụng thành công. Còn bạn thì sao, đã từng thử đến các chăm sóc da bằng sữa ong chúa bao giờ chưa

Cải thiện làn da lão hóa đơn giản hơn với sữa ong chúa làm đẹp

Sữa ong chúa là một trong những dưỡng chất có thể hỗ trợ cải thiện làn da lão hóa một cách hiệu quả, nhanh chóng bạn sở hữu một làn da tươi trẻ, mịn màng chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng.

Cách đắp mặt nạ sữa ong chúa để làm da đẹp trắng nõn sau 7 ngày

Cách đắp mặt nạ sữa ong chúa không quá cầu kỳ và tốn kém mà hiệu quả mang lại ngoài sự mong đợi của bạn. Hãy áp dụng ngay để sở hữu làn da trắng nõn nà nhé!

Tại sao chị em nên chọn mật ong để nuôi dưỡng làn da trắng sáng?

Làn da trắng sáng, mịn màng bất chấp thời gian, tuổi tác là niềm hãnh diện của tất cả chị em phải đẹp. Để đạt được điều đó, chị em phải biết cách chăm sóc, dưỡng trắng da một cách hiệu quả

Vì sao mặt nạ sữa ong chúa trị mụn cực hiệu quả?

Ngăn ngừa, trị mụn bằng các loại mặt nạ từ thảo dược là một trong những liệu pháp được rất nhiều chị em ưa thích khi chăm sóc làn da mặt của mình, trong đó có mặt nạ trị mụn bằng sữa ong chúa.

Uống sữa ong chúa Úc trong bao lâu để phát huy sự "thần kỳ"

Là tặng phẩm cao cấp mà thiên nhiên ban tặng cho con người, sữa ong chúa giàu dinh dưỡng mang đến nhiều giá trị và công dụng 'thần kỳ' cho sức khỏe và làm đẹp

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn