7 loại thuốc trị giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay - [2019]
Trang chủ - Suy giãn tĩnh mạch


7 loại thuốc trị giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay - [2019]

Các loại viên uống giãn tĩnh mạch cũng như kem giãn tĩnh mạch có tác dụng hỗ trợ người bệnh điều trị dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn. Bệnh này thường gây ra ở những người ít vận động, đứng hay ngồi lâu một chỗ khiến cho các thành mạch máu bị tắc nghẽn. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến bệnh giãn tĩnh mạch. Bệnh giãn tĩnh mạch là một căn bệnh mãn tính, chủ yếu hay xảy ra ở cả nam và nữ ở độ tuổi trên 30.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến bệnh suy giãn tĩnh mạch. Bao gồm nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị và một số loại thuốc chữa giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay.

Một số thông tin về bệnh suy giãn tĩnh mạch

Giãn tĩnh mạch là trường hợp các mạch bị giãn rộng ra, sưng và xoắn, thường xuất hiện màu xanh hoặc tím đậm.

Chúng xảy ra tình trạng này, các van tĩnh mạch có thể hoạt động sai chức năng làm cho quá trình vận chuyển máu không đúng như trước nữa.

Theo thống kê, có đến hơn 23% người bị ảnh hưởng của bệnh suy giãn tĩnh mạch, tức là trong 4 người thì có 1 người bị ảnh hưởng.

Thông tin nhanh về chứng giãn tĩnh mạch

 • Phụ nữ mang thai dễ bị giãn tĩnh mạch.
 • Các triệu chứng có thể bao gồm đau chân, sưng mắt cá chân và tĩnh mạch mạng nhện.
 • Những người thừa cân có nguy cơ bị giãn tĩnh mạch cao hơn nhóm người còn lại.

Suy tĩnh mạch là gì?

Giãn tĩnh mạch là hiện tượng các tĩnh mạch bị giãn so với trạng thái bình thường. Chúng gây ra sưng và thường xuất hiện ở chân, bàn chân. Bệnh này xảy ra khi các van trong tĩnh mạch không hoạt động đúng, do đó máu không lưu thông hiệu quả.

Các tĩnh mạch hiếm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng nếu có hiện tượng đau, sưng và khó chịu thì nên điều trị.

Có nhiều các lựa chọn để điều trị, trong đó có một số phương pháp có thể tự điều trị tại nhà.

Trong trường hợp nghiêm trọng, giãn tĩnh mạch có thể vỡ, hoặc phát triển thành loét giãn tĩnh mạch trên da.

Điều trị suy giãn tĩnh mạch như thế nào?

Nếu bệnh nhân không có triệu chứng hoặc khó chịu và không bị làm phiền khi nhìn thấy giãn tĩnh mạch thì việc điều trị có thể không cần thiết. Tuy nhiên, nếu có các triệu chứng thì việc điều trị nên thực hiện để giảm đau hoặc khó chịu, giải quyết các biến chứng, như loét chân, đổi màu da hoặc sưng.

Một số bệnh nhân cũng có thể muốn điều trị vì lý do thẩm mỹ - họ muốn thoát khỏi chứng giãn tĩnh mạch "xấu xí".

Phẫu thuật

Nếu giãn tĩnh mạch lớn, chúng có thể cần phải được phẫu thuật cắt bỏ. Điều này thường được thực hiện dưới gây mê nói chung. Trong hầu hết các trường hợp, bệnh nhân có thể được phẩu thuật và về nhà điều trị ngay trong ngày.

Phương pháp điều trị bằng laser thường được sử dụng để làm cho các tĩnh mạch nhỏ hơn, kể cả tĩnh mạch mạng nhện. Theo cách này, những chùm ánh sáng mạnh được chiếu vào tĩnh mạch để dần dần mờ dần và biến mất.

Thắt và tước

Hai vết mổ được thực hiện, một vết ở gần háng của bệnh nhân ở đầu tĩnh mạch đích và cái còn lại được đưa xuống dưới chân, ở mắt cá chân hoặc đầu gối. Đỉnh của tĩnh mạch được buộc lại và niêm phong. Một sợi dây mỏng, mềm dẻo được luồn qua đáy tĩnh mạch và sau đó kéo ra, lấy tĩnh mạch với nó.

Thủ tục này thường không cần phải nằm viện. Thắt và tước đôi khi có thể dẫn đến bầm tím, chảy máu và đau. Một vài trường hợp cực kỳ hiếm, có thể có huyết khối tĩnh mạch sâu.

Sau phẫu thuật, hầu hết bệnh nhân sẽ cần 1-3 tuần để hồi phục trước khi đi làm trở lại và các nhiệm vụ bình thường khác. Trong thời gian phục hồi, vớ nén được mặc.

Điều trị xơ cứng

Một hóa chất được tiêm vào tĩnh mạch giãn vừa và nhỏ để làm cho tĩnh mạch trở lại trạng thái ban đầu. Một vài tuần sau khi tiêm, các vết giãn tĩnh mạch sẽ mờ dần. Nhưng, có thể bạn phải thực hiện tiêm nhiều lần để điều trị dứt điểm bệnh.

Cắt bỏ bằng tần số vô tuyến

Một vết mổ nhỏ được thực hiện ở trên hoặc dưới đầu gối, và với sự trợ giúp của siêu âm; một ống hẹp được luồn vào tĩnh mạch.

Bác sĩ đưa đầu dò vào ống này và thực hiện phát ra năng lượng tần số vô tuyến. Năng lượng tần số vô tuyến làm nóng tĩnh mạch và tác động để làm cho các van tĩnh mạch quay trở lại trạng thái ban đầu. Thủ tục này được ưa thích để điều trị cho trường hợp giãn tĩnh mạch lớn hơn. Cắt bỏ bằng tần số vô tuyến thường được thực hiện với gây tê cục bộ.

Điều trị bằng laser

Một ống thông được đưa vào tĩnh mạch của bệnh nhân. Một tia laser nhỏ được luồn qua ống thông và đặt ở đầu tĩnh mạch đích; nó cung cấp năng lượng để làm nóng tĩnh mạch và giúp các van tĩnh mạch quay trở lại trạng thái ban đầu.

Với sự trợ giúp của siêu âm, bác sĩ sẽ chiếu tia laser lên khắp tĩnh mạch, đốt dần và niêm phong tất cả. Thủ tục này được thực hiện dưới gây tê cục bộ. Có thể có một số tổn thương thần kinh, thường là ngắn gọn.

Phẫu thuật cắt bỏ bằng điện

Một kỹ thuật nội soi (ánh sáng đặc biệt) được luồn qua một vết mổ dưới da để bác sĩ có thể nhìn thấy những tĩnh mạch nào cần phải được đưa ra ngoài. Các tĩnh mạch đích được cắt và loại bỏ bằng thiết bị hút qua vết mổ.

Một thuốc gây mê nói chung hoặc cục bộ có thể được sử dụng cho thủ tục này. Có thể có một số chảy máu và bầm tím sau khi phẫu thuật.

Triệu chứng

Trong phần lớn các trường hợp, bạn khống cảm nhận thấy đau đớn, nhưng các dấu hiệu và triệu chứng của chứng giãn tĩnh mạch có thể bao gồm:

 • tĩnh mạch trông xoắn, sưng và vón cục (phồng)
 • các tĩnh mạch có màu xanh hoặc tím đậm

Một số bệnh nhân cũng có thể gặp phải:

 • đau chân
 • Chân cảm thấy nặng nề, đặc biệt là sau khi tập thể dục hoặc vào ban đêm
 • một vết thương nhỏ ở vùng bị ảnh hưởng có thể dẫn đến chảy máu lâu hơn bình thường
 • lipodermatosclerosis - chất béo dưới da ngay phía trên mắt cá chân có thể trở nên cứng, dẫn đến da co lại
 • mắt cá chân bị sưng
 • xuất hiện tĩnh mạch mạng nhện
 • có thể có một sự đổi màu da sáng bóng gần các tĩnh mạch, thường có màu nâu hoặc màu xanh
 • chàm tĩnh mạch (viêm da ứ máu) - da ở khu vực bị ảnh hưởng là đỏ, khô và ngứa
 • Khi đột nhiên đứng dậy, một số cá nhân bị chuột rút ở chân
 • một tỷ lệ cao những người bị giãn tĩnh mạch cũng có hội chứng chân không yên
 • các mảng trắng không đều trông giống như vết sẹo xuất hiện ở mắt cá chân

Biến chứng

Bất kỳ điều kiện nào ảnh hưởng đến việc lưu thông máu đều có thể gây ra biến chứng. Tuy nhiên, trong phần lớn các trường hợp, giãn tĩnh mạch không có biến chứng. Nếu các biến chứng xảy ra, chúng có thể bao gồm:

 • chảy máu.
 • Xuất hiện huyết khối: Huyết khối trong tĩnh mạch chân gây viêm tĩnh mạch.
 • Suy tĩnh mạch mạn tính - da không trao đổi oxy, chất dinh dưỡng và chất thải với máu đúng cách vì lưu lượng máu yếu. Suy tĩnh mạch mạn tính không phải do giãn tĩnh mạch, nhưng hai thực thể có liên quan chặt chẽ với nhau.

Những người bị suy tĩnh mạch mạn tính có thể bị bệnh chàm giãn tĩnh mạch, xơ vữa động mạch (da cứng và căng) và loét tĩnh mạch. Loét tĩnh mạch hình thành cổ điển xung quanh mắt cá chân và thường được đi trước bởi một khu vực bị đổi màu. Điều quan trọng là phải được đánh giá y tế cho bệnh suy tĩnh mạch mạn tính.

Nguyên nhân gây ra suy giãn tĩnh mạch

Các tĩnh mạch có van một chiều để máu có thể di chuyển theo một hướng. Nếu các thành của tĩnh mạch trở nên căng và kém linh hoạt (đàn hồi), các van có thể trở nên yếu hơn. Một van yếu có thể cho phép máu rò rỉ về phía sau và cuối cùng chảy theo hướng ngược lại. Khi điều này xảy ra, máu có thể tích tụ trong tĩnh mạch, sau đó trở nên to ra và sưng lên.

Các tĩnh mạch so với tim thường bị ảnh hưởng nhất, chẳng hạn như những tĩnh mạch ở chân. Điều này là do trọng lực làm cho máu khó lưu thông trở lại tim. Bất kỳ điều kiện nào gây áp lực lên bụng đều có khả năng gây giãn tĩnh mạch; ví dụ, mang thai, táo bón và trong những trường hợp hiếm gặp như có khối u.

Các yếu tố rủi ro

Các chuyên gia không chắc chắn tại sao các bức tường của tĩnh mạch căng ra hoặc tại sao các van bị lỗi. Trong nhiều trường hợp, nó xảy ra không có lý do rõ ràng. Tuy nhiên, một số yếu tố rủi ro tiềm ẩn bao gồm:

 • mãn kinh
 • mang thai
 • ở độ tuổi trên 50
 • đứng trong thời gian dài
 • tiền sử gia đình bị giãn tĩnh mạch
 • béo phì

Các yếu tố nguy cơ sau đây có liên quan đến nguy cơ mắc bệnh giãn tĩnh mạch cao hơn:

 • Giới tính: Giãn tĩnh mạch ảnh hưởng đến phụ nữ thường xuyên hơn nam giới. Nó có thể là nội tiết tố nữ thư giãn tĩnh mạch. Nếu vậy, dùng thuốc tránh thai hoặc liệu pháp hormone (HT) có thể góp phần.
 • Di truyền: Giãn tĩnh mạch thường chạy trong gia đình.
 • Béo phì: Thừa cân hoặc béo phì làm tăng nguy cơ giãn tĩnh mạch.
 • Tuổi: Nguy cơ tăng theo tuổi, do hao mòn trên van tĩnh mạch.
 • Công việc: Một cá nhân phải dành thời gian dài đứng tại nơi làm việc có thể có nguy cơ bị giãn tĩnh mạch cao hơn.

Mang thai và giãn tĩnh mạch

Phụ nữ có nhiều khả năng bị giãn tĩnh mạch khi mang thai hơn bất kỳ lúc nào khác trong cuộc sống của họ. Phụ nữ mang thai có nhiều máu trong cơ thể; điều này đặt thêm áp lực lên hệ thống tuần hoàn.

Ngoài ra, sự thay đổi nồng độ hormone có thể dẫn đến sự thư giãn của các thành mạch máu. Cả hai yếu tố này làm tăng nguy cơ bị giãn tĩnh mạch.

Khi tử cung phát triển, có nhiều áp lực hơn lên các tĩnh mạch ở vùng xương chậu của người mẹ. Trong phần lớn các trường hợp, chứng giãn tĩnh mạch sẽ biến mất sau khi thai kỳ kết thúc. Điều này không phải lúc nào cũng đúng, và đôi khi, ngay cả khi chứng giãn tĩnh mạch được cải thiện, có thể có một số nhìn thấy được.

Biện pháp khắc phục tại nhà

Các biện pháp có thể được thực hiện tại nhà để cải thiện cơn đau và ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch xấu đi.

Bao gồm:

 • tập thể dục
 • giảm cân
 • nâng cao chân
 • tránh đứng hoặc ngồi kéo dài

Ngoài ra còn có nhiều phương pháp điều trị tự nhiên không kê đơn, thường là kem bôi và chất làm mềm da.

Những thứ này có thể giúp làm dịu cơn đau, và cải thiện sự thoải mái và chúng có thể cải thiện sự xuất hiện chung của chứng giãn tĩnh mạch.

Top 7 loại thuốc chữa giãn tĩnh mạch chân tốt nhất hiện nay

Thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân dạng kem Vein Care

Kem điều trị giãn tĩnh mạch Vein Care

Vein Care trợ giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ gây ra các biến chứng nguy hiểm của bệnh giãn tĩnh mạch chân. Thuốc chữa giãn tĩnh mạch chân Vein Care cũng có thể áp dụng như một giải pháp hữu hiệu để phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch cho những người có nguy cơ bị mắc bệnh. Đây là một loại thuốc chữa giãn tĩnh mạch chân giúp chăm sóc sức khỏe hữu hiệu dành cho bạn nhờ tính năng nổi bật và nhanh chóng trong việc bổ trợ chữa trị suy giãn tĩnh mạch chân. Vein Care đặc biệt sử dụng dễ dàng và  đã được kiểm nghiệm là an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Thuốc trị giãn tĩnh mạch chân Venen Aktiv Creme

Kem chữa giãn tĩnh mạch Venen Aktiv Creme

Venen Aktiv Creme có tác dụng làm lành vết thương, bổ trợ làm vững thành tĩnh mạch. Tinh chất của hạt dẻ ngựa có trong Venen Aktiv Creme hỗ trợ hấp thu dịch viêm, máu tụ, hoà tan các cục máu đông tại các mạch máu bị phá hủy. Venen Aktiv Creme được chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên. Kem bôi giãn tĩnh mạch Abtei Venen Aktiv Balsam là sản phẩm thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới của hãng dược phẩm Abtei Đức uy tín.

Thuốc giãn tĩnh mạch chân VaricoFix

Kem điều trị giãn tĩnh mạch chân VaricoFix

Loại thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới này giúp cải thiện tình trạng sưng, viêm. Đồng thời hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu hiệu quả nên rất có lợi trong việc điều trị căn bệnh mãn tính này. VaricoFix đã được nghiên cứu và sản xuất dưới sự giám sát của các chuyên gia tốt nhất Hoa Kỳ. Chất lượng và độ an toàn của sản phẩm vì thế luôn được đảm bảo cao nhất trước khi trao đến tay người dùng. Varicofix đặc biệt hữu hiệu trong việc giảm các triệu chứng sưng, viêm nhiễm cục bộ, đau rát, nhức mỏi do giãn tĩnh mạch chân gây ra giúp hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch nhanh chóng.

Thuốc điều trị giãn tĩnh mạch chân Venen Gel Das Gesunde Plus

Kem Venen Gel Das Gesunde Plus điều trị suy giãn tĩnh mạch

Venen Gel Das Gesunde Plus được sử dụng để chăm sóc đôi chân của bạn khi bị mệt mỏi và chịu sức nặng quá mức. Kem bôi ngoài da hấp thu vào hệ tuần hoàn, tinh chất của hạt dẻ ngựa có khả năng hấp thu dịch viêm, máu tụ, hoà tan các cục máu đông rất nhỏ ở các mạch máu bị phá hủy. Nhờ đó giúp hỗ trợ làm lành vết thương và làm vững thành tĩnh mạch. Sản phẩm thuốc điều trị giãn tĩnh mạch này phù hợp với người phải đứng quá lâu, người ít vận động hoặc người thừa cân hay béo phì. Với thành phần từ 100% thảo dược, Venen Gel Das Gesunde Plus hỗ trợ chăm sóc, làm mát để chân thư giãn nhanh chóng.

Thành phần: Isopropyl Alcohol, Hạt dẻ, Eucalyptus Globulus Leaf Oil, Menthol, Limonene, Triethanolamin, Carbomer.

Thuốc trị giãn tĩnh mạch Varicosex dạng viên

Viên uống Varicosex điều trị suy giãn tĩnh mạch

Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận FDA đạt chuẩn cho phép lưu hành rộng rãi trên toàn thế giới. Varicosex là sản phẩm thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân dạng viên uống giúp trợ giúp chữa trị suy giãn tĩnh mạch chân hữu hiệu. Với cơ chế tác động mạnh mẽ trong việc tăng cường lưu thông và tuần hoàn máu để giúp giảm thiểu rõ rệt các triệu chứng của bệnh như: nặng chân, đau nhức chân, chuột rút, ngứa da. Varicosex xứng đáng là sản phẩm thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân không thể thay thế để đẩy lùi căn bệnh giãn tĩnh mạch chân. Sản phẩm thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang mắc chứng giãn tĩnh mạch chân. Vì thế bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó như một giải pháp tối ưu để phòng ngừa giãn tĩnh mạch chân.

Thuốc điều trị suy tĩnh mạch chi dưới Varikosette

Kem hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch chân Varikosette

Varikosette là loại sản phẩm thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân chuyên dùng để kết hợp cùng các liệu pháp khác đẩy lùi căn bệnh giãn tĩnh mạch chân. Công thức cải tiến cùng với sự kết hợp của các tinh chất từ các loại thảo dược từ thiên nhiên làm cho Varikosette phát huy tối đa những tính năng vượt trội của nó. Sản phẩm dã được kiểm nghiệm là an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng cho làn da, kể cả da nhạy cảm nhất. Varikosette được sản xuất dưới dạng kem bôi ngoài da giúp thẩm thấu nhanh và thúc đẩy lưu thông máu hiệu quả. Từ đó giúp khắc phục vùng da bị tổn thương do giãn tĩnh mạch đem lại cho bạn cảm giác thư giãn và nhẹ nhàng.

Thuốc điều trị giãn tĩnh mạch Leg Veins

Leg Veins là loại thuốc trị giãn tĩnh mạch dạng viên uống. Nó thường được sử dụng kết hợp cùng các liệu pháp điều trị y khoa khác để ngăn chặn và đẩy lùi căn bệnh này. Leg Veins đã và đang được tin dùng rộng rãi trên toàn thế giới nhờ vô số tác động hữu ích trong việc chữa bệnh bệnh giãn tĩnh mạch. Natures Way Leg Veins là một loại thuốc trị suy giãn tĩnh mạch chân bổ sung vitamin C bổ trợ bền vững thành mạch, tĩnh mạch. Nhờ đó giúp giảm các triệu chứng và dấu hiệu của bệnh giãn tĩnh mạch chân, bổ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch chân. Cơ chế hoạt động trợ giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, giảm các triệu chứng khó chịu cho người bệnh. Đặc biệt sản phẩm dùng rất tốt để làm giảm các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, từ đó hỗ trợ chữa trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân hữu hiệu.

Viên uống điều trị suy giãn tĩnh mạch Leg Veins

Thành phần: Hạt dẻ ngựa, Aescin, Zanthoxylum Americanum, Taraxacum Officinale, Capsicum annuum, Vitamin C, Tinh dầu hạt nho.

Một số thắc mắc dành cho bạn

Ai có nguy cơ mắc chứng suy giãn tĩnh mạch?

Người có nguy cơ mắc chứng suy giãn tĩnh mạch gồm: người lớn tuổi trên 50 tuổi, có yếu tố gia đình, người thu nhập thấp do làm việc đứng - ngồi nhiều, béo phì, mặc đồ chật, đi guốc cao gót, phụ nữ mang thai nhiều lần và sử dụng thuốc ngừa thai. Bệnh đa phần gặp ở nữ giới với tỉ lệ 3 nữ thì có 1 nam.

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch chân?

Chi phí tuỳ thuộc vào trạng thái bệnh của mỗi người mắc bệnh và bệnh viện điều trị. Một ca chữa bệnh giãn tĩnh mạch bằng laser có thể lên tới cả chục triệu đồng. Mức độ nhẹ thì uống thuốc trợ tĩnh mạch, mang vớ y khoa. Nặng hơn thì chích xơ tĩnh mạch, đốt sóng cao tần, đốt lazer hoặc mổ lấy tĩnh mạch dãn. Với những trường hợp bị loét chân cần phải điều trị chăm sóc vết thương tích cực.

Bệnh suy tĩnh mạch có nguy hiểm không?

Suy giãn tĩnh mạch là tình trạng suy yếu nhiệm vụ dẫn máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch ở chân, gây ứ đọng máu ở vùng thấp của chân và lan lên dần. Hậu quả của giãn tĩnh mạch sẽ dẫn đến người bệnh có triệu chứng như: nặng mỏi chân, đau nhức bắp chân, vọp bẻ, nổi gân xanh (tĩnh mạch) ngoằn ngoèo, phù chân, ngứa da,... Có hơn 75% người bệnh suy giãn tĩnh mạch không được chẩn đoán và chữa bệnh phù hợp và khi đến khám thì bệnh đã nặng. Bệnh suy giãn tĩnh mạch không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gây đau nhức khó chịu. Nếu không điều trị kịp thời sẽ gây giãn tĩnh mạch nông, phù chân, loét chân khó lành, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và làm tăng chi phí chữa bệnh. Đó là lý do bạn nên sử dụng thuốc trị giãn tĩnh mạch chân để hỗ trợ điều trị nhanh chóng.

Bệnh giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu?

Giãn tĩnh mạch chân là căn bệnh rất khó để điều trị dứt điểm. Chính vì vậy mà việc phát hiện sớm căn bệnh này để điều trị kịp thời là điều đặc biệt quan trọng. Có rất nhiều người bệnh thắc mắc rằng khi bị giãn tĩnh mạch chân nên khám ở đâu? Bạn có thể khám bệnh tại các cơ sở y tế gần với nơi bạn sinh sống. 

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc chữa giãn tĩnh mạch chân, thuốc điều trị giãn tĩnh mạch, thuốc điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới

Bài liên quan

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn