@laravelPWA

9 loại thuốc trị giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay - [2021]

Các loại viên uống giãn tĩnh mạch cũng như kem giãn tĩnh mạch nhằm giúp người mắc bệnh điều trị dễ dàng và đỡ tốn kém chi phí hơn. Bệnh thường gây ra ở những người ít vận động,người cao tuổi

Các loại viên uống giãn tĩnh mạch cũng như kem giãn tĩnh mạch có tác dụng hỗ trợ người bệnh điều trị dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn. Bệnh này thường gây ra ở những người ít vận động, đứng hay ngồi lâu một chỗ khiến cho các thành mạch máu bị tắc nghẽn. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến bệnh giãn tĩnh mạch. Bệnh giãn tĩnh mạch là một căn bệnh mãn tính, chủ yếu hay xảy ra ở cả nam và nữ ở độ tuổi trên 30.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến bệnh suy giãn tĩnh mạch. Bao gồm nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị và một số loại thuốc chữa giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay.

Một số thông tin về bệnh suy giãn tĩnh mạch

Giãn tĩnh mạch là trường hợp các mạch bị giãn rộng ra, sưng và xoắn, thường xuất hiện màu xanh hoặc tím đậm.

Chúng xảy ra tình trạng này, các van tĩnh mạch có thể hoạt động sai chức năng làm cho quá trình vận chuyển máu không đúng như trước nữa.

Theo thống kê, có đến hơn 23% người bị ảnh hưởng của bệnh suy giãn tĩnh mạch, tức là trong 4 người thì có 1 người bị ảnh hưởng.

Thông tin nhanh về chứng giãn tĩnh mạch

 • Phụ nữ mang thai dễ bị giãn tĩnh mạch.
 • Các triệu chứng có thể bao gồm đau chân, sưng mắt cá chân và tĩnh mạch mạng nhện.
 • Những người thừa cân có nguy cơ bị giãn tĩnh mạch cao hơn nhóm người còn lại.

Suy tĩnh mạch là gì?

Giãn tĩnh mạch là hiện tượng các tĩnh mạch bị giãn so với trạng thái bình thường. Chúng gây ra sưng và thường xuất hiện ở chân, bàn chân. Bệnh này xảy ra khi các van trong tĩnh mạch không hoạt động đúng, do đó máu không lưu thông hiệu quả.

Các tĩnh mạch hiếm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng nếu có hiện tượng đau, sưng và khó chịu thì nên điều trị.

Có nhiều các lựa chọn để điều trị, trong đó có một số phương pháp có thể tự điều trị tại nhà.

Trong trường hợp nghiêm trọng, giãn tĩnh mạch có thể vỡ, hoặc phát triển thành loét giãn tĩnh mạch trên da.

Điều trị suy giãn tĩnh mạch như thế nào?

Nếu bệnh nhân không có triệu chứng hoặc khó chịu và không bị làm phiền khi nhìn thấy giãn tĩnh mạch thì việc điều trị có thể không cần thiết. Tuy nhiên, nếu có các triệu chứng thì việc điều trị nên thực hiện để giảm đau hoặc khó chịu, giải quyết các biến chứng, như loét chân, đổi màu da hoặc sưng.

Một số bệnh nhân cũng có thể muốn điều trị vì lý do thẩm mỹ - họ muốn thoát khỏi chứng giãn tĩnh mạch "xấu xí".

Phẫu thuật

Nếu giãn tĩnh mạch lớn, chúng có thể cần phải được phẫu thuật cắt bỏ. Điều này thường được thực hiện dưới gây mê nói chung. Trong hầu hết các trường hợp, bệnh nhân có thể được phẩu thuật và về nhà điều trị ngay trong ngày.

Phương pháp điều trị bằng laser thường được sử dụng để làm cho các tĩnh mạch nhỏ hơn, kể cả tĩnh mạch mạng nhện. Theo cách này, những chùm ánh sáng mạnh được chiếu vào tĩnh mạch để dần dần mờ dần và biến mất.

Thắt và tước

Hai vết mổ được thực hiện, một vết ở gần háng của bệnh nhân ở đầu tĩnh mạch đích và cái còn lại được đưa xuống dưới chân, ở mắt cá chân hoặc đầu gối. Đỉnh của tĩnh mạch được buộc lại và niêm phong. Một sợi dây mỏng, mềm dẻo được luồn qua đáy tĩnh mạch và sau đó kéo ra, lấy tĩnh mạch với nó.

Thủ tục này thường không cần phải nằm viện. Thắt và tước đôi khi có thể dẫn đến bầm tím, chảy máu và đau. Một vài trường hợp cực kỳ hiếm, có thể có huyết khối tĩnh mạch sâu.

Sau phẫu thuật, hầu hết bệnh nhân sẽ cần 1-3 tuần để hồi phục trước khi đi làm trở lại và các nhiệm vụ bình thường khác. Trong thời gian phục hồi, vớ nén được mặc.

Điều trị xơ cứng

Một hóa chất được tiêm vào tĩnh mạch giãn vừa và nhỏ để làm cho tĩnh mạch trở lại trạng thái ban đầu. Một vài tuần sau khi tiêm, các vết giãn tĩnh mạch sẽ mờ dần. Nhưng, có thể bạn phải thực hiện tiêm nhiều lần để điều trị dứt điểm bệnh.

Cắt bỏ bằng tần số vô tuyến

Một vết mổ nhỏ được thực hiện ở trên hoặc dưới đầu gối, và với sự trợ giúp của siêu âm; một ống hẹp được luồn vào tĩnh mạch.

Bác sĩ đưa đầu dò vào ống này và thực hiện phát ra năng lượng tần số vô tuyến. Năng lượng tần số vô tuyến làm nóng tĩnh mạch và tác động để làm cho các van tĩnh mạch quay trở lại trạng thái ban đầu. Thủ tục này được ưa thích để điều trị cho trường hợp giãn tĩnh mạch lớn hơn. Cắt bỏ bằng tần số vô tuyến thường được thực hiện với gây tê cục bộ.

Điều trị bằng laser

Một ống thông được đưa vào tĩnh mạch của bệnh nhân. Một tia laser nhỏ được luồn qua ống thông và đặt ở đầu tĩnh mạch đích; nó cung cấp năng lượng để làm nóng tĩnh mạch và giúp các van tĩnh mạch quay trở lại trạng thái ban đầu.

Với sự trợ giúp của siêu âm, bác sĩ sẽ chiếu tia laser lên khắp tĩnh mạch, đốt dần và niêm phong tất cả. Thủ tục này được thực hiện dưới gây tê cục bộ. Có thể có một số tổn thương thần kinh, thường là ngắn gọn.

Phẫu thuật cắt bỏ bằng điện

Một kỹ thuật nội soi (ánh sáng đặc biệt) được luồn qua một vết mổ dưới da để bác sĩ có thể nhìn thấy những tĩnh mạch nào cần phải được đưa ra ngoài. Các tĩnh mạch đích được cắt và loại bỏ bằng thiết bị hút qua vết mổ.

Một thuốc gây mê nói chung hoặc cục bộ có thể được sử dụng cho thủ tục này. Có thể có một số chảy máu và bầm tím sau khi phẫu thuật.

Triệu chứng

Trong phần lớn các trường hợp, bạn khống cảm nhận thấy đau đớn, nhưng các dấu hiệu và triệu chứng của chứng giãn tĩnh mạch có thể bao gồm:

 • tĩnh mạch trông xoắn, sưng và vón cục (phồng)
 • các tĩnh mạch có màu xanh hoặc tím đậm

Một số bệnh nhân cũng có thể gặp phải:

 • đau chân
 • Chân cảm thấy nặng nề, đặc biệt là sau khi tập thể dục hoặc vào ban đêm
 • một vết thương nhỏ ở vùng bị ảnh hưởng có thể dẫn đến chảy máu lâu hơn bình thường
 • lipodermatosclerosis - chất béo dưới da ngay phía trên mắt cá chân có thể trở nên cứng, dẫn đến da co lại
 • mắt cá chân bị sưng
 • xuất hiện tĩnh mạch mạng nhện
 • có thể có một sự đổi màu da sáng bóng gần các tĩnh mạch, thường có màu nâu hoặc màu xanh
 • chàm tĩnh mạch (viêm da ứ máu) - da ở khu vực bị ảnh hưởng là đỏ, khô và ngứa
 • Khi đột nhiên đứng dậy, một số cá nhân bị chuột rút ở chân
 • một tỷ lệ cao những người bị giãn tĩnh mạch cũng có hội chứng chân không yên
 • các mảng trắng không đều trông giống như vết sẹo xuất hiện ở mắt cá chân

Biến chứng

Bất kỳ điều kiện nào ảnh hưởng đến việc lưu thông máu đều có thể gây ra biến chứng. Tuy nhiên, trong phần lớn các trường hợp, giãn tĩnh mạch không có biến chứng. Nếu các biến chứng xảy ra, chúng có thể bao gồm:

 • chảy máu.
 • Xuất hiện huyết khối: Huyết khối trong tĩnh mạch chân gây viêm tĩnh mạch.
 • Suy tĩnh mạch mạn tính - da không trao đổi oxy, chất dinh dưỡng và chất thải với máu đúng cách vì lưu lượng máu yếu. Suy tĩnh mạch mạn tính không phải do giãn tĩnh mạch, nhưng hai thực thể có liên quan chặt chẽ với nhau.

Những người bị suy tĩnh mạch mạn tính có thể bị bệnh chàm giãn tĩnh mạch, xơ vữa động mạch (da cứng và căng) và loét tĩnh mạch. Loét tĩnh mạch hình thành cổ điển xung quanh mắt cá chân và thường được đi trước bởi một khu vực bị đổi màu. Điều quan trọng là phải được đánh giá y tế cho bệnh suy tĩnh mạch mạn tính.

Nguyên nhân gây ra suy giãn tĩnh mạch

Các tĩnh mạch có van một chiều để máu có thể di chuyển theo một hướng. Nếu các thành của tĩnh mạch trở nên căng và kém linh hoạt (đàn hồi), các van có thể trở nên yếu hơn. Một van yếu có thể cho phép máu rò rỉ về phía sau và cuối cùng chảy theo hướng ngược lại. Khi điều này xảy ra, máu có thể tích tụ trong tĩnh mạch, sau đó trở nên to ra và sưng lên.

Các tĩnh mạch so với tim thường bị ảnh hưởng nhất, chẳng hạn như những tĩnh mạch ở chân. Điều này là do trọng lực làm cho máu khó lưu thông trở lại tim. Bất kỳ điều kiện nào gây áp lực lên bụng đều có khả năng gây giãn tĩnh mạch; ví dụ, mang thai, táo bón và trong những trường hợp hiếm gặp như có khối u.

Các yếu tố rủi ro

Các chuyên gia không chắc chắn tại sao các bức tường của tĩnh mạch căng ra hoặc tại sao các van bị lỗi. Trong nhiều trường hợp, nó xảy ra không có lý do rõ ràng. Tuy nhiên, một số yếu tố rủi ro tiềm ẩn bao gồm:

 • mãn kinh
 • mang thai
 • ở độ tuổi trên 50
 • đứng trong thời gian dài
 • tiền sử gia đình bị giãn tĩnh mạch
 • béo phì

Các yếu tố nguy cơ sau đây có liên quan đến nguy cơ mắc bệnh giãn tĩnh mạch cao hơn:

 • Giới tính: Giãn tĩnh mạch ảnh hưởng đến phụ nữ thường xuyên hơn nam giới. Nó có thể là nội tiết tố nữ thư giãn tĩnh mạch. Nếu vậy, dùng thuốc tránh thai hoặc liệu pháp hormone (HT) có thể góp phần.
 • Di truyền: Giãn tĩnh mạch thường chạy trong gia đình.
 • Béo phì: Thừa cân hoặc béo phì làm tăng nguy cơ giãn tĩnh mạch.
 • Tuổi: Nguy cơ tăng theo tuổi, do hao mòn trên van tĩnh mạch.
 • Công việc: Một cá nhân phải dành thời gian dài đứng tại nơi làm việc có thể có nguy cơ bị giãn tĩnh mạch cao hơn.

Mang thai và giãn tĩnh mạch

Phụ nữ có nhiều khả năng bị giãn tĩnh mạch khi mang thai hơn bất kỳ lúc nào khác trong cuộc sống của họ. Phụ nữ mang thai có nhiều máu trong cơ thể; điều này đặt thêm áp lực lên hệ thống tuần hoàn.

Ngoài ra, sự thay đổi nồng độ hormone có thể dẫn đến sự thư giãn của các thành mạch máu. Cả hai yếu tố này làm tăng nguy cơ bị giãn tĩnh mạch.

Khi tử cung phát triển, có nhiều áp lực hơn lên các tĩnh mạch ở vùng xương chậu của người mẹ. Trong phần lớn các trường hợp, chứng giãn tĩnh mạch sẽ biến mất sau khi thai kỳ kết thúc. Điều này không phải lúc nào cũng đúng, và đôi khi, ngay cả khi chứng giãn tĩnh mạch được cải thiện, có thể có một số nhìn thấy được.

Biện pháp khắc phục tại nhà

Các biện pháp có thể được thực hiện tại nhà để cải thiện cơn đau và ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch xấu đi.

Bao gồm:

 • tập thể dục
 • giảm cân
 • nâng cao chân
 • tránh đứng hoặc ngồi kéo dài

Ngoài ra còn có nhiều phương pháp điều trị tự nhiên không kê đơn, thường là kem bôi và chất làm mềm da.

Những thứ này có thể giúp làm dịu cơn đau, và cải thiện sự thoải mái và chúng có thể cải thiện sự xuất hiện chung của chứng giãn tĩnh mạch.

9 loại thuốc trị giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay

Sau đây, chúng ta cùng khám phá một số loại thuốc trị giãn tĩnh mạch được khách hàng đánh giá tốt nhất. Nếu bạn đang bị suy giãn tĩnh mạch, hãy cân nhắc sử dụng một trong những sản phẩm này.

Thuốc trị giãn tĩnh mạch chi dưới Carusos Veins Clear

Thành phần sử dụng trong sản phẩm này gồm 100% nhiên liệu sạch tự nhiên có nhiệm vụ tăng cường tuần hoàn máu. Chúng bao gồm chiết xuất hạt nho, Ruscus, Vitamin C và Hesperidin và một số thành phần khác.

Thuốc hỗ trợ giãn tĩnh mạch chân Carusos Veins Clear là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Úc. Sản phẩm này có nhiệm vụ ngăn cản sự hình thành các cục máu đông, tăng lưu thông máu cũng như sức bền của tĩnh mạch. Nó được sử dụng để chống lại và hỗ trợ điều trị bị suy giãn tĩnh mạch chân. Dùng sản phẩm này sẽ làm giảm những triệu chứng liên quan đến suy giãn tĩnh mạch nhanh chóng.

Thuốc chống suy giãn tĩnh mạch chi dưới Carusos Veins Clear

Trên thực tế suy giãn tĩnh mạch không gây nguy hiểm cho sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên người mắc bệnh sẽ có làn da mất thẩm mỹ. Nếu bị biến chứng, nó có thể gây ra những nguy hiểm nhất định. Do đó, người mắc bệnh cần phải phải điều trị để ngăn ngừa sự phát triển nặng hơn của bệnh. Sản phẩm này có thể giúp ích trong trường hợp này.

Chúng ta có thể phòng chống và hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng sản phẩm này. Sử dụng nó sẽ chống lại được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Bên cạnh đó, nó cũng giúp làm giảm những triệu chứng của bệnh. Quá trình lưu thông máu sẽ diễn ra thuận lợi hơn khi dùng sản phẩm này. Từ đó, giúp tăng sức bền của tĩnh mạch và cản trở sự hình thành của các cục máu đông.

Kem bôi chống suy giãn tĩnh mạch Abtei Venen Aktiv

Nó có khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch hiệu quả. Sử dụng nó sẽ chống lại được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Những triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch cũng giảm khi sử dụng nó. Quá trình lưu thông máu sẽ diễn ra thuận lợi hơn khi dùng sản phẩm này. Nó có nhiệm vụ ngăn chặn sự hình thành các cục máu đông cũng như tăng sức bền tĩnh mạch.

Sản phẩm này sử dụng các thành phần được chiết xuất từ thảo mộc có nhiệm vụ tăng tuần hoàn máu. Thành phần chính của sản phẩm là hạt dẻ ngựa, chiết xuất cúc la mã và các thành phần khác.

Viên uống hỗ trợ giãn tĩnh mạch chân Abtei Venen Aktiv

Bệnh suy giãn tĩnh mạch thường không gây nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên, nó gây cho người bệnh một làn da xấu, mất thẩm mỹ. Nếu xảy ra biến chứng, bạn có thể gặp một số nguy hiểm. Do đó, người mắc bệnh cần phải phải điều trị để phòng ngừa sự phát triển nặng hơn của bệnh. Sản phẩm này rất hiệu quả trong trường hợp này.

Abtei Venen Aktiv là thuốc hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch được sản xuất ở dạng kem. Nó giúp tăng lưu thông tuần hoàn ngoại biên, làm tăng sức bền tĩnh mạch và ngăn cản hình thành huyết khối. Nó được sử dụng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bị suy giãn tĩnh mạch chân. Sản phẩm này sẽ làm giảm các triệu chứng liên quan đến suy giãn tĩnh mạch.

Kem thoa trị suy giãn tĩnh mạch Mivolis Kosmetikum Venen Gel

Dùng sản phẩm này sẽ phòng chống và hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch hiệu quả. Nó có thể chống lại ra những biến chứng nguy hiểm của suy giãn tĩnh mạch. Bên cạnh đó, nó cũng giúp làm giảm những triệu chứng của bệnh. Dùng sản phẩm này cũng làm tăng cường quá trình lưu thông máu. Nó sẽ giúp tăng sức bền của tĩnh mạch và ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông.

Thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch Mivolis Kosmetikum Venen Gel là sản phẩm được sản xuất tại Đức. Nó có tác dụng tăng lưu thông tuần hoàn ngoại biên, tăng sức bền tĩnh mạch và ngăn ngừa sự hình thành huyết khối. Đây là sản phẩm hiệu quả trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Dùng sản phẩm này sẽ làm giảm những triệu chứng liên quan đến suy giãn tĩnh mạch nhanh chóng.

Thuốc đặc trị giãn tĩnh mạch chân Mivolis Kosmetikum Venen Gel

Sản phẩm này sử dụng các thành phần được chiết xuất từ thảo mộc có nhiệm vụ tăng tuần hoàn máu. Thành phần này chính là chiết xuất từ hạt dẻ ngựa, được sử dụng trong nhiều loại thuốc trị suy giãn tĩnh mạch.

Trên thực tế suy giãn tĩnh mạch không gây nguy hiểm cho sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, nó thường gây mất thẩm mỹ do có sự xuất hiện của gân xanh dưới da. Trong trường hợp xảy ra biến chứng thì người bệnh có thể gặp một số nguy hiểm. Do đó, người mắc bệnh cần phải phải điều trị để ngăn ngừa sự phát triển nặng hơn của bệnh. Sản phẩm này có thể giúp ích trong trường hợp này.

Kem bôi đặc trị suy giãn tĩnh mạch Celia

Dùng sản phẩm này sẽ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch hiệu quả. Nó có thể ngăn chặn ra những biến chứng nguy hiểm của suy giãn tĩnh mạch. Bên cạnh đó, nó cũng giúp làm giảm những triệu chứng của bệnh. Sản phẩm này cũng giúp lưu thông máu diễn ra dễ dàng hơn. Nó sẽ giúp tăng sức bền của tĩnh mạch và ngăn cản sự hình thành cục máu đông.

Celia là một loại thuốc chống suy giãn tĩnh mạch chi dưới được sản xuất tại Ba Lan. Sản phẩm này giúp tăng sức mạnh tĩnh mạch, ngăn chặn sự hình thành cục máu đông và tăng lưu thông máu. Đây là một trong những sản phẩm hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Sử dụng nó sẽ làm giảm các triệu chứng như đau chân, tê chân và nổi gân xanh ở chân.

Thuốc chống giãn tĩnh mạch chân Celia

Những thành phần sử dụng trong sản phẩm này đều có xuất xứ từ thảo mộc tự nhiên có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu. Chúng bao gồm hạt dẻ ngựa, collagen và các thành phần khác.

Thông thường bệnh suy giãn tĩnh mạch không gây nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên, nó gây cho người bệnh một làn da xấu, mất thẩm mỹ. Trong trường hợp bị biến chứng có thể gặp những nguy hiểm nhất định. Ngay từ khi bắt đầu phát hiện ra bệnh, bạn cần điều trị để phòng chống sự phát triển của nó. Sản phẩm này rất hiệu quả trong trường hợp này.

Thuốc bôi trị giãn tĩnh mạch chi dưới Domashnij Doctor

Bệnh suy giãn tĩnh mạch thường không gây nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên người mắc bệnh sẽ có làn da mất thẩm mỹ. Nếu xảy ra biến chứng, bạn có thể gặp một số nguy hiểm. Do đó, người mắc bệnh cần phải phải điều trị để phòng chống sự phát triển nặng hơn của bệnh. Sản phẩm này có thể giúp ích trong trường hợp này.

Sản phẩm này sử dụng các thành phần được chiết xuất từ thảo mộc có nhiệm vụ tăng tuần hoàn máu. Đó chính là chiết xuất từ hạt dẻ ngựa, thành phần phổ biến trong các loại thuốc trị suy giãn tĩnh mạch chân chi dưới chi dưới.

Thuốc hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch chi dưới Domashnij Doctor

Domashnij Doctor là một loại thuốc trị giãn tĩnh mạch chi dưới được sản xuất tại Nga. Sản phẩm này có tác dụng ngăn cản sự hình thành các cục máu đông, tăng lưu thông máu cũng như sức bền của tĩnh mạch. Nó được sử dụng để ngăn chặn và hỗ trợ điều trị bị suy giãn tĩnh mạch chân. Khi sử dụng, nó sẽ làm giảm các triệu chứng như đau chân, nặng chân, tê chân, gân xanh nổi ở chân.

Dùng sản phẩm này sẽ phòng chống và hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch hiệu quả. Bạn có thể sử dụng nó để ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm liên quan đến bệnh suy giãn tĩnh mạch. Những triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch cũng giảm khi sử dụng nó. Dùng sản phẩm này cũng làm tăng cường quá trình lưu thông máu. Nó có khả năng cản trở sự hình thành các cục máu đông cũng như tăng sức bền tĩnh mạch.

Thuốc bôi hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch chân Varikosette

Chúng ta có thể ngăn chặn và hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng sản phẩm này. Nó có thể chống lại ra những biến chứng nguy hiểm của suy giãn tĩnh mạch. Những triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch cũng giảm khi sử dụng nó. Quá trình lưu thông máu sẽ diễn ra thuận lợi hơn khi dùng sản phẩm này. Nó sẽ giúp tăng sức bền của tĩnh mạch và ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông.

Varikosette là một loại thuốc chống giãn tĩnh mạch chi dưới chân được sản xuất tại Nga. Sản phẩm này giúp tăng sức mạnh tĩnh mạch, phòng chống sự hình thành cục máu đông và tăng lưu thông máu. Sản phẩm này được sử dụng để phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Sử dụng nó sẽ làm giảm các triệu chứng như đau chân, tê chân và nổi gân xanh ở chân.

Thuốc chống giãn tĩnh mạch chi dưới Varikosette

Những thành phần sử dụng trong sản phẩm này đều có xuất xứ từ thảo mộc từ thiên nhiên có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu. Có thể kể đến như hạt dẻ ngựa, lá bạch dương, chiết xuất từ cây phỉ, chiết xuất bạch quả và các thành phần khác.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch thường không gây nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên, nó thường gây mất thẩm mỹ do có sự xuất hiện của gân xanh dưới da. Nếu xảy ra biến chứng, bạn có thể gặp một số nguy hiểm. Do đó, người mắc bệnh cần phải phải điều trị để ngăn chặn sự phát triển nặng hơn của bệnh. Sản phẩm này có thể giúp ích trong trường hợp này.

Thuốc chống suy giãn tĩnh mạch chân BoniVein

Thông thường bệnh suy giãn tĩnh mạch không gây nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên, nó gây cho người bệnh một làn da xấu, mất thẩm mỹ. Nếu bị biến chứng, nó có thể gây ra những nguy hiểm nhất định. Chúng ta cần điều trị để ngăn chặn sự phát triển của nó khi bắt đầu phát hiện ra. Sản phẩm này rất hiệu quả trong trường hợp này.

Chúng ta có thể phòng chống và hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng sản phẩm này. Sử dụng nó sẽ phòng chống được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Bên cạnh đó, nó cũng giúp làm giảm những triệu chứng của bệnh. Quá trình lưu thông máu sẽ diễn ra thuận lợi hơn khi dùng sản phẩm này. Từ đó, giúp tăng sức bền của tĩnh mạch và ngăn cản sự hình thành của các cục máu đông.

Thuốc trị giãn tĩnh mạch chi dưới BoniVein

Sản phẩm này sử dụng các thành phần được chiết xuất từ thảo mộc có khả năng tăng tuần hoàn máu. Đó chính là xuất hạt dẻ, rutin, vitamin C, chiết xuất hạt nho và các thành phần khác.

BoniVein là thuốc chống suy giãn tĩnh mạch được nghiên cứu và sản xuất tại Canada. Sản phẩm này có nhiệm vụ cản trở sự hình thành các cục máu đông, tăng lưu thông máu cũng như sức bền của tĩnh mạch. Đây là một trong những sản phẩm hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Sản phẩm này sẽ làm giảm các triệu chứng liên quan đến suy giãn tĩnh mạch.

Thuốc đặc trị suy giãn tĩnh mạch chân Natures Way Leg Veins

Thành phần sử dụng trong sản phẩm này gồm 100% nhiên liệu sạch tự nhiên có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu. Đó chính là là vitamin C, hạt dẻ ngựa, chiết xuất hạt nho, chiết xuất bồ công anh và một số thành phần khác.

Thuốc điều trị suy giảm tĩnh mạch Natures Way Leg Veins là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Úc. Sản phẩm này có tác dụng cản trở sự hình thành các cục máu đông, tăng lưu thông máu cũng như sức bền của tĩnh mạch. Nó được sử dụng để ngăn chặn và hỗ trợ điều trị bị suy giãn tĩnh mạch chân. Sản phẩm này sẽ làm giảm các triệu chứng liên quan đến suy giãn tĩnh mạch.

Thuốc đặc trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới Natures Way Leg Veins

Bệnh suy giãn tĩnh mạch thường không gây nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên, gân xanh xuất hiện dưới da sẽ làm mất thẩm mỹ. Trong trường hợp xảy ra biến chứng thì người bệnh có thể gặp một số nguy hiểm. Vì vậy, chúng ta cần điều trị để phòng ngừa sự phát triển nặng của bệnh. Sản phẩm này có thể giúp bạn thực hiện điều này một cách hiệu quả.

Sản phẩm này có khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch hiệu quả. Sử dụng nó, bạn sẽ phòng ngừa được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Ngoài ra, sản phẩm này cũng giúp làm giảm những biểu hiện của bệnh suy giãn tĩnh mạch. Dùng sản phẩm này cũng làm tăng cường quá trình lưu thông máu. Nó có khả năng chống lại sự hình thành các cục máu đông cũng như tăng sức bền tĩnh mạch.

Thuốc uống chống giãn tĩnh mạch chân Pro-Life Venpoten

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm các thành phần chiết xuất từ các loại thảo dược có tác dụng giúp tăng tuần hoàn máu. Có thể kể đến như cao dẻ ngựa, cao củ mài, cao quả dứa. Những thành phần này luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Pro-Life Venpoten là một loại thuốc hỗ trợ giãn tĩnh mạch chân được sản xuất tại New Zealand. Nó có tác dụng tăng lưu thông tuần hoàn ngoại biên, tăng sức bền tĩnh mạch và ngăn ngừa sự hình thành huyết khối. Đây là sản phẩm hiệu quả trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Dùng sản phẩm này sẽ làm giảm những triệu chứng liên quan đến suy giãn tĩnh mạch nhanh chóng.

Thuốc chống giãn tĩnh mạch chân Pro-Life Venpoten

Thông thường bệnh suy giãn tĩnh mạch không gây nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên, nó thường gây mất thẩm mỹ do có sự xuất hiện của gân xanh dưới da. Trong trường hợp bị biến chứng có thể gặp những nguy hiểm nhất định. Chúng ta cần điều trị để phòng chống sự phát triển của nó khi bắt đầu phát hiện ra. Sản phẩm này có thể giúp bạn thực hiện điều này một cách hiệu quả.

Sản phẩm này có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch hiệu quả. Sử dụng nó, bạn sẽ phòng ngừa được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Những triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch cũng giảm khi sử dụng nó. Sản phẩm này có khả năng tăng cường lưu thông máu. Từ đó, làm giảm sự hình thành của các cục máu đông và tăng sức bền tĩnh mạch.

Một số thắc mắc dành cho bạn

Ai có nguy cơ mắc chứng suy giãn tĩnh mạch?

Người có nguy cơ mắc chứng suy giãn tĩnh mạch gồm: người lớn tuổi trên 50 tuổi, có yếu tố gia đình, người thu nhập thấp do làm việc đứng - ngồi nhiều, béo phì, mặc đồ chật, đi guốc cao gót, phụ nữ mang thai nhiều lần và sử dụng thuốc ngừa thai. Bệnh đa phần gặp ở nữ giới với tỉ lệ 3 nữ thì có 1 nam.

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch chân?

Chi phí tuỳ thuộc vào trạng thái bệnh của mỗi người mắc bệnh và bệnh viện điều trị. Một ca chữa bệnh giãn tĩnh mạch bằng laser có thể lên tới cả chục triệu đồng. Mức độ nhẹ thì uống thuốc trợ tĩnh mạch, mang vớ y khoa. Nặng hơn thì chích xơ tĩnh mạch, đốt sóng cao tần, đốt lazer hoặc mổ lấy tĩnh mạch dãn. Với những trường hợp bị loét chân cần phải điều trị chăm sóc vết thương tích cực.

Bệnh suy tĩnh mạch có nguy hiểm không?

Suy giãn tĩnh mạch là tình trạng suy yếu nhiệm vụ dẫn máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch ở chân, gây ứ đọng máu ở vùng thấp của chân và lan lên dần. Hậu quả của giãn tĩnh mạch sẽ dẫn đến người bệnh có triệu chứng như: nặng mỏi chân, đau nhức bắp chân, vọp bẻ, nổi gân xanh (tĩnh mạch) ngoằn ngoèo, phù chân, ngứa da,... Có hơn 75% người bệnh suy giãn tĩnh mạch không được chẩn đoán và chữa bệnh phù hợp và khi đến khám thì bệnh đã nặng. Bệnh suy giãn tĩnh mạch không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gây đau nhức khó chịu. Nếu không điều trị kịp thời sẽ gây giãn tĩnh mạch nông, phù chân, loét chân khó lành, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và làm tăng chi phí chữa bệnh. Đó là lý do bạn nên sử dụng thuốc trị giãn tĩnh mạch chân để hỗ trợ điều trị nhanh chóng.

Bệnh giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu?

Giãn tĩnh mạch chân là căn bệnh rất khó để điều trị dứt điểm. Chính vì vậy mà việc phát hiện sớm căn bệnh này để điều trị kịp thời là điều đặc biệt quan trọng. Có rất nhiều người bệnh thắc mắc rằng khi bị giãn tĩnh mạch chân nên khám ở đâu? Bạn có thể khám bệnh tại các cơ sở y tế gần với nơi bạn sinh sống.