Chữa bệnh tâm thần phân liệt bằng Đông y mang lại kết quả cao
Trang chủ - Thuốc bổ não - Chữa bệnh tâm thần phân liệt bằng Đông y mang lại kết quả cao


Chữa bệnh tâm thần phân liệt bằng Đông y mang lại kết quả cao

Là một trong những chứng bệnh để lại nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe nhưng ít người biết rằng có thể chữa bệnh tâm thần phân liệt bằng Đông y một cách hiệu quả, an toàn.

Bệnh tâm thần phân liệt là gì?

 • Bệnh tâm thần phân liệt (thuật ngữ tiếng Anh là Schizophrenia) chỉ tình trạng rối loạn tâm thần mà đặc trưng là sự suy giảm quá trình tư duy và thiếu hụt những phản ứng cảm xúc điển hình của con người.
 • Chứng tâm thần phân liệt thường gặp các triệu chứng như: ảo giác, nghe những tiếng động hoặc giọng nói không có thật; rối loạn trong suy nghĩ; không quan tâm đến cuộc sống xung quanh (vô cảm); thiếu động lực sống và thường xuyên bất ổn về trí nhớ. 
 • Môi trường sống phức tạp những năm đầu đời; những biến động dữ dội của hội hoặc của đời sống tâm lý và ảnh hưởng tiêu cực của một số loại thuốc kích thích… đều có thể là nguyên nhân gây chứng tâm thần phân liệt.
 • Chứng bệnh tâm thần phân liệt gây rối loạn các chức năng xã hội, ảnh hưởng lớn đến công việc, sức khỏe và chất lượng cuộc sống, nhất là bệnh thường hay gặp ở những người trẻ, tuổi trưởng thành, lực lượng lao động chính của xã hội.

Chính vì vậy, tìm hiểu và tìm cách phòng chống, điều trị hiệu quả chứng tâm thần phân liệt là một trong những mối quan hàng đầu của y học Đông – Tây, trong đó chữa bệnh tâm thần phân liệt bằng Đông y đang ngày càng được nhiều người biết đến. Đặc biệt, hiện nay, việc chữa bệnh tâm thần phân liệt bằng Đông y đạt hiệu quả cao khi kết hợp sử dụng các dòng thuốc uống bổ não chất lượng cao có nguồn gốc thảo dược, giúp chăm sóc não bộ và hệ thần kinh một cách toàn diện.

bổ não,dha,trí nhớ

Bài thuốc đông y chữa bệnh tâm thần phân liệt hiệu quả cao

Bài thuốc đông y chữa tâm thần phân liệt thứ 1

 • Nguyên liệu: Uất kim (15g); Nga truật (10g); Kim mông thạch (25g); Tam lǎng (10g); Sinh đào nhân (15g); Mộc hương (5g); Nhị sửu (15g); Can khương (5g); Chỉ xác (10g); Sinh đại hoàng (15g); Mang tiêu (30g).
 • Cách bào chế: Tất cả các vị thuốc trên đem rửa sạch; cho vào siêu đất cùng khoảng 600 - 900ml, sắc còn 1/3 dùng uống mỗi ngày trước bữa ăn.
 • Tác dụng: Bài thuốc chữa bệnh tâm thần phân liệt bằng Đông y trên giúp điều trị các triệu chứng của tâm thần phân liệt như: khí hỏa; đàm thăng; nhiễu loạn thần minh và can uất, khí trệ… rất hiệu quả.

Đặc biệt, bài thuốc Đông y chữa bệnh tâm thần phân liệt kể trên đạt hiệu quả cao nhất khi kết hợp với thuốc ginkgo biloba (Mỹ), sản phẩm chiết xuất từ lá cây bạch quả (cây Ginkgo Biloba), có tác dụng giúp tăng cường tuần hoàn não (cung cấp máu và oxy) cho não và cơ thể; thuốc bổ não cho trẻ chậm phát triển tăng khả năng tập trung của não bộ của trể, giảm mệt mỏi, lo âu, trầm cảm và chứng suy giảm trí nhớ ở người lớn tuổi. Rất nhiều trường hợp trẻ bước vào độ tuổi vị thành niên sẽ có những biểu hiện của tình trạng tự kỷ nhiều, độ tuổi mà các chức năng về nội tiết tố thay đổi nhiều, có những suy nghĩ tiêu cực nhất. Dùng thuốc bổ não cho trẻ tự kỷ loại này sẽ hỗ trợ kích hoạt tế bào não ở trẻ suy nghĩ tích cực và sớm thoát khỏi tình trạng tự kỷ cách nhanh nhất, tác dụng của ginkgo biloba còn dùng làm thuốc bổ não cho trẻ chậm nói, tác động đến tinh thần trẻ muốn học hỏi những điều mới mẻ, vận động nhiều sẽ giúp trẻ muốn giao tiếp nhiều hơn. 

Chữa tâm thần phân liệt bằng bài thuốc đông y thứ 2

 • Nguyên liệu: Đan bì (12g); Đại hoàn (9g); Đào nhân (12g); Sài hồ (12g); Xích thược (12g); Chỉ thực (9g); Bán hạ (9g); Sinh khương (12g); Trúc nhự (9g); Chỉ tử (9g); Trần bì (9g).
 • Cách bào chế: Tất cả các vị thuốc trên đem rửa sạch; cho vào siêu đất cùng khoảng 600 - 900ml, sắc còn 1/3 dùng uống mỗi ngày trước bữa ăn.
 • Tác dụng: Bài thuốc Đông y chữa bệnh tâm thần phân liệt này giúp điều trị hiệu quả các triệu chứng của bệnh tâm thần phân liệt như: nhiệt kết với huyết; khí hỏa giao uất; khí phủ không thông; ứ nhiệt nung nấu...

Bên cạnh đó, cũng như các liệu pháp chữa bệnh tâm thần phân liệt bằng Đông y khác, bài thuốc này cần kết hợp cùng thuốc focus factor (Mỹ) sẽ giúp tăng cường bổ sung các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho não bộ, hỗ trợ điều trị chứng trầm cảm, rối loạn trí nhớ… một cách hiệu quả. Đặc biệt, loại thuốc bổ não của mỹ dùng rất tốt cho trẻ em và lứa tuổi học sinh phát triển trí não để cải thiện tốt trong học tập. Có rất nhiều trường vì chương trình học quá nhiều khiến não bộ của trẻ không thể nào tải hết lượng kiến thức đó dẫn đến các bệnh tự kỷ, tâm thần phân liệt...Dùng thuốc bổ não cho học sinh loại này sẽ cung cấp cho trẻ những dưỡng chất cho tốt nhất để duy trì trí nhớ tốt nhất để bắt kịp với kiến thức ở trường. 

Thuốc focus dha không chỉ dùng làm thuốc bổ não cho trẻ mà còn dùng cho cả những người trưởng thành, người già, những người làm việc đầu óc căng thẳng...phát triển và bảo vệ não bộ cách tốt nhất.

Bài thuốc chữa tâm thần phân liệt thứ 3 

 • Nguyên liệu: Huyền sâm (12g); Mạch đông (12g); Đan sâm (12g); Thiên đông (12g); Phục linh (12g); Chiết bối mẫu (12g); Phục thần (12g); Liên kiều (12g); Câu đằng (12g); Viễn chí (5g); Trần bì (5g); Chu sa (3g); Đảm nam tinh (5g); Sinh thiết lạc (200g); Thạch xương bồ (5g).
 • Cách bào chế: Tất cả các vị thuốc trên đem rửa sạch; cho vào siêu đất cùng khoảng 600 - 900ml, sắc còn 1/3 dùng uống mỗi ngày trước bữa ăn.
 • Tác dụng: Bài này giúp điều trị các triệu chứng của bệnh tâm thần phân liệt như: bế tắc tâm khiếu; đàm hỏa thượng viêm… rất tốt, đặc biệt khi kết hợp với một số liệu pháp tâm lý và các dòng thuốc bổ não chất lượng cao, có nguồn gốc thảo dược.

Chứng tâm thần phân liệt là một trong những chứng bệnh nguy hiểm, cần được phát hiện, chữa trị kịp thời. Trong đó, chữa bệnh tâm thần phân liệt bằng Đông y là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả và độ an toàn cao, đặc biệt khi kết hợp với một số liệu pháp tâm lý và các dòng thuốc bổ não chất lượng, có nguồn gốc thảo dược. 

Đăng ngày: . Từ khóa: Chữa bệnh tâm thần phân liệt bằng Đông y, thuốc bổ não tăng cường trí nhớ, thuốc bổ não của mỹ, thuốc ginkgo biloba, ginkgo biloba

Bài liên quan

DHA có ở đâu nhiều nhất? Nguồn thực phẩm chứa DHA tốt nhất là gì?

Omega-3 được chia nhỏ thành các phân nhóm. Một trong những phân nhóm đó chính là DHA (còn gọi là docosahexaenoic). Trong đó, dầu cá omega-3 thường nhận được từ cá. Nhưng DHA có ở đâu nhiều nhất?

Đây là lý do tại sao bạn nên ăn nhiều cá hơn mỗi tuần

Cá chứa nguồn dinh dưỡng tuyệt vời giúp tâm trí, cơ thể và làn da của bạn khỏe mạnh. Dưới đây là 20 lý do tại sao bạn nên ăn nhiều cá hơn mỗi tuần

Suy giảm trí nhớ ở người cao tuổi và những điều cần biết

Không chỉ bệnh Alzheimer mà còn nhiều trường hợp khác có thể suy giảm trí nhớ người cao tuổi. Do đó, việc chẩn đoán nhanh và có biện pháp chăm sóc thích hợp là cách tốt nhất để hạn chế căn bệnh này.

Acetylcholine là gì? Những chức năng của chất dẫn truyền thần kinh

Acetylcholine là gì? Cơ thể sử dụng một số hóa chất được gọi là chất dẫn truyền thần kinh để truyền tín hiệu từ tế bào này sang tế bào khác.

Hướng dẫn nhanh cách tăng cường trí nhớ phát triển hoàn hảo

Bạn đang suy giảm trí nhớ, đang mắc chứng hay quên và đang băn khoăn làm cách nào để tăng cường trí nhớ. Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn nhanh cách tăng cường trí nhớ của bạn phát triển hoàn hảo.

Chia sẻ những loại thức ăn bổ não tăng trí nhớ bạn nên dùng

Muốn có một bộ não khỏe mạnh, sáng suốt, có khả năng ghi nhớ tốt, bạn cần chăm sóc tốt cho nó. Trong đó, chế độ ăn, uống có vai trò hết sức quan trọng.

Những món ăn từ thảo dược tự nhiên bổ dưỡng tốt cho cơ thể

Cháo là món ăn phù hợp cho những người sau ốm dậy, sức khỏe yếu. Tuy nhiên, để đảm bảo vừa bổ dưỡng vừa ngon miệng cần chú ý thực hiện những món cháo dinh dưỡng đảm bảo cả 2 yêu cầu đó

3 việc sỹ tử nên và không nên làm để tăng trí nhớ tập trung

Trong suốt quá trình học tập của mỗi người, những giai đoạn thi cử luôn đóng vai trò hết sức quan trọng. Ở những giai đoạn này, điều các sỹ tử cần nhất là khả năng ghi nhớ và sự tập trung cao nhất

Lợi và hại của cà phê liên quan đến bộ não như thế nào?

Không biết từ bao giờ cà phê đã trở thành một phần của cuộc sống người Việt. Vị đậm đà, đăng đắng trên đầu lưỡi, mùi đất, mùi hạnh nhân lan tỏa bên ly cà phê làm ngất ngây bao người.

Mách bạn 5 thảo dược giúp tăng trí nhớ hiệu quả và dễ tìm

Trí nhớ của bạn sẽ được cải thiện và duy trì ở trạng thái minh mẫn nhất có thể, khi chú ý tăng cường 5 thảo dược giúp tăng trí nhớ hiệu quả dưới đây.

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn