@laravelPWA

Thuốc tăng tuần hoàn não Careline Ginkgo Biloba 2500mg của Úc

Thuốc tăng tuần hoàn não Careline Ginkgo Biloba 2500mg của Úc
Thuốc tăng tuần hoàn não Careline Ginkgo Biloba 2500mg của Úc cải thiện khả năng tập trung, tăng cường trí nhớ và làm giảm những triệu chứng như đau đầu, mệt mỏi, căng thẳng hiệu quả. Đây là một trong những loại thuốc bổ trí não được khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay.

Đơn giá: 600,000

Careline Ginkgo Biloba 2500mg là một loại thuốc tăng tuần hoàn não tốt được sản xuất tại Úc bởi hãng Careline. Sản phẩm này rất hiệu quả trong việc cải thiện chức năng tuần hoàn của máu. Nó cũng giúp khắc phục tình trạng suy giảm trí nhớ, mất khả năng tập trung và tăng tốc độ xử lý thông tin. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tuần hoàn máu lên não, Careline Ginkgo Biloba 2500mg là một lựa chọn hoàn hảo.

Careline Ginkgo Biloba 2500mg là thuốc tăng tuần hoàn não được sản xuất tại Úc bởi Careline. Sản phẩm này hỗ trợ tốt cho những người suy giảm trí nhớ, tăng tuần hoàn não. Nó cũng có lợi cho những người đang mắc bệnh rối loạn tiền đình, đau vai, gáy. Ngoài ra, viên thuốc tăng tuần hoàn não này cũng hỗ trợ tốt cho những người hoạt động trí óc thường xuyên trong thời gian dài.

Nếu bạn cảm thấy có sự suy giảm trí nhớ, khó tập trung trong công việc, hãy thử sử dụng thuốc tăng tuần hoàn não này. Nhiều người sử dụng cho biết khó thở nhanh chóng khắc phục được tình trạng đang gặp phải.

Thuốc tăng tuần hoàn não Careline Ginkgo Biloba 2500mg

Careline Ginkgo Biloba 2500mg là một loại thuốc tăng tuần hoàn não tăng cường trí nhớ. Nó sử dụng nguồn nguyên liệu có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên. Nguyên liệu để sản xuất ra viên uống này chính là chiết xuất Ginkgo Biloba. Đây là một loại thảo mộc có đặc tính dược lý. Nó đã được sử dụng trong các nền y học cổ truyền trên thế giới. Người ta sử dụng nó để khắc phục tình trạng suy giảm trí nhớ, khó tập trung trong công việc, các triệu chứng liên quan đến bệnh tiền đình. Nó cũng được sử dụng để tăng tốc độ xử lý và ghi nhận thông tin. Vì vậy mà những học sinh và sinh viên đang trong kỳ thi căng thẳng thường yêu thích sử dụng nó.

Thuốc tăng tuần hoàn não Careline Ginkgo Biloba 2500mg

Sản phẩm được sản xuất bởi hàng dược phẩm Careline, Úc. Đây là một nhà sản xuất các sản phẩm bổ sung với nhiều sản phẩm chất lượng. Những sản phẩm của họ luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Bởi vì những sản phẩm này đều được sản xuất theo một quy trình khép kín với những kiểm tra nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu cho đến sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Careline có nhiều sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Có thể kể đến như các viên uống nhau thai cừu, các loại kem dưỡng da chiết xuất từ nhau thai cừu,... Và cả thuốc tăng tuần hoàn não Careline Ginkgo Biloba 2500mg.

Công dụng chính của thuốc tăng tuần hoàn não Ginkgo Biloba

Với nguồn nguyên liệu chính là chiết xuất Ginkgo Biloba 2500mg. Sản phẩm này có thể giúp bạn trong một số trường hợp sau:

 • Làm giảm các triệu chứng đau đầu, mệt mỏi và chóng mặt do thiếu máu lên não.
 • Tăng cường chức năng tuần hoàn não để chống lại các cục máu đông. Từ đó, giúp chúng ta phòng ngừa bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả.
 • Tăng khả năng hoạt động của não, cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung, làm căng thẳng trong công việc. Đây cũng là một trong những lý do những người lao động trí óc thường chọn sản phẩm này.
 • Giúp tăng cường tuần hoàn máu khắp cơ thể, làm giảm các triệu chứng đau nhức ở vai gáy hoặc tê bì tay chân.
 • Viên uống bổ não này cũng giúp ngăn ngừa Alzheimer ở người cao tuổi.

Thành phần chính

Careline Ginkgo Biloba 2500mg sử dụng thành phần chính là bạch quả. Loại thảo dược này được sử dụng phổ biến trong các loại viên uống bổ não tăng cường trí nhớ. Từ xa xưa loài cây này đã được sử dụng trong các nền y học cổ truyền trên thế giới. Nó được sử dụng để điều trị nhiều bệnh. Trong đó, được sử dụng nhiều nhất cho mục đích khắc phục tình trạng suy giảm trí nhớ. Đồng thời, cải thiện chức năng tuần hoàn máu lên não.

Ngày nay, người ta đã chiết xuất những hợp chất có giá trị trong loại thảo mộc này. Những hợp chất này được sử dụng để tăng cường lưu thông tuần hoàn máu. Chính vì thếmà nó giúp khắc phục những triệu chứng do thiếu máu não gây ra rất hiệu quả.

Chiết xuất từ bạch quả cùng có tác dụng điều hòa mạch máu. Nó giúp ngăn chặn sự hình thành của các cục máu đông hiệu quả. Vì vậy mà nó cũng được sử dụng để ngăn ngừa tình trạng tai biến mạch máu não.

Nghiên cứu kỹ hơn người ta thấy trong chiết xuất bạch quả có những chất chống oxy hóa. Chất này có khả năng đảo ngược trực quá trình lão hóa của tế bào máu. Chính vì vậy mà nó giúp duy trì thì ổn định lượng máu về não. Với công dụng này, nó giúp cho bộ não của chúng ta hoạt động trong trạng thái ổn định nhất.

Tại sao chúng ta lại chọn thuốc tăng tuần hoàn não  Careline Ginkgo Biloba 2500mg

Những người mắc bệnh tiền đình, giảm trí nhớ thường lựa chọn thuốc tăng tuần hoàn não Careline Ginkgo Biloba 2500mg. Bởi vì, Nó sử dụng nguyên liệu là thảo mộc có tác dụng khắc phục những tình trạng họ đang gặp phải một cách hiệu quả.

Sản phẩm cũng được sản xuất bởi một tập đoàn uy tín trên thế giới. Nguồn nguyên liệu để sản xuất ra những sản phẩm của họ luôn đảm bảo sạch. Họ cũng có một quy trình sản xuất khép kín được kiểm tra nghiêm ngặt với tiêu chuẩn cao nhất. Kết quả là họ cho ra những sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới. những sản phẩm này không những giúp người sử dụng khắc phục nhanh chóng tình trạng của họ mà còn đảm bảo không gây bất lợi cho sức khỏe của người sử dụng.

Careline Ginkgo Biloba 2500mg có hàm lượng chiết xuất bạch quả cao hơn các loại thuốc uống bổ não khác. Nhiều người sử dụng đã đánh giá nó khắc phục tình trạng của họ nhanh hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để Careline Ginkgo Biloba 2500mg phát huy tác dụng của nó cao nhất bạn chỉ cần sử dụng mỗi ngày ngày từ 1 đến 2 viên vào sau bữa ăn.

 • Những người trên 12 tuổi mới sử dụng được sản phẩm này.
 • Sản phẩm không được dùng cho phụ nữ đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ.
 • Những người có mẫn cảm với Ginkgo Biloba cũng không nên sử dụng viên uống bổ não này.
 • Nếu bạn đang sử dụng một loại thuốc chữa bệnh nào đó, tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ.

Đối tượng sử dụng

Những người trên 12 tuổi, không thuộc vào nhóm những đối tượng được nhắc đến ở phần hướng dẫn sử dụng đều có thể dùng sản phẩm này. Tuy nhiên những đối tượng dưới đây được khuyến khích sử dụng để cải thiện tình trạng họ đang gặp phải.

 • Những người có tình trạng suy giảm trí nhớ, năng tuần hoàn não.
 • Người mắc bệnh rối loạn tiền đình, đau vai gáy
 • Người lao động trí óc thường xuyên.
 • Những người đang gặp tình trạng căng thẳng, lo âu.
 • Người có nhu cầu ngăn ngừa tai biến mạch máu não hoặc Alzheimer cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

Thông tin về sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Thuốc tăng tuần hoàn não Careline Ginkgo Biloba 2500mg
 • Sản xuất: Careline, Úc.
 • Đóng gói: 60 viên

Sơ lược về suy giảm tuần hoàn máu

Đây là tình trạng xảy ra khi quá trình lưu thông máu diễn ra không tốt. Kết quả sẽ dẫn đến các rối loạn tuần hoàn. Trong đó có ối loạn tuần hoàn não, rối loạn tuần hoàn đến các chi và các bộ phận khác bên trong cơ thể.

Tình trạng này xảy ra khá phổ biến đối với người cao tuổi. Có tài liệu còn cho biết có đến 1/3 người cao tuổi có thể mắc bệnh này. Không chỉ người già, người trẻ cũng có thể mắc bệnh. Khi gặp bệnh này, chúng ta thường có các biểu hiện như mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, mất thăng bằng, hoa mắt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh, hay các cảm giác tê bì chân tay, tê cứng cổ.

Đối với trường hợp rối loạn tuần hoàn não, các loại thuốc tăng tuần hoàn não có nguồn gốc tự nhiên có thể hỗ trợ làm giảm những triệu chứng của nó. Careline Ginkgo Biloba 2500mg là một trong những sản phẩm khắc phục tốt tình trạng này. Vì vậy, nếu bạn gặp một số dấu hiệu của bệnh, bạn có thể sử dụng sản phẩm này để khắc phục.

Triệu chứng suy giảm tuần hoàn não

Với trường hợp này, có một số dấu hiệu để bạn có thể nhận biết. Ví dụ như đau đầu, rối loạn tiền đình, chóng mặt, hoa mắt, ù tai, mất ngủ kinh niên, suy giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh, làm việc trí óc không hiệu quả, sa sút trí tuệ, lú lẫn.

Một trong những biến chứng hàng đầu của bệnh này chính là đột quỵ. Đây là biến chứng nguy hiểm hàng đầu khi chúng ta bị rối loạn tuần hoàn não. Để làm giảm nguy cơ này, chúng ta cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa. Thuốc tăng tuần hoàn não Careline Ginkgo Biloba 2500mg có thể là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Nguyên nhân gây suy giảm tuần hoàn não

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này. Nhưng một số nguyên nhân phổ biến là do ít vận động, làm việc trí não quá nhiều không chú ý đến chế độ nghỉ ngơi, tập luyện, ngủ đủ giấc. Đó cũng chính là lý do mà những người làm việc văn phòng thường mắc nhiều hơn.

Người cao tuổi là đối tượng dễ mắc bệnh nhất. Bởi vì những đối tượng này có thành mạch máu bị xơ hóa, dễ hình thành các mảng xơ vữa gây tắc mạch khiến lưu thông máu bị trì trệ.

Một số nguyên nhân khác bao gồm tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, mỡ máu, béo phì, hút thuốc lá, stress đều làm tăng nguy cơ bị rối loạn tuần hoàn máu.

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới