@laravelPWA

Thuốc bổ xương khớp Glucosamine loại nào tốt nhất hiện nay?

Thuốc bổ xương khớp là những viên uống cung cấp glucosamine và những hợp chất cần thiết để giảm tình trạng viêm khớp, tăng chất nhầy giữa các khớp và giúp ngăn ngừa thoái hóa sụn khớp. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng mang lại hiệu quả như những sản phẩm dưới đây.

Hoạt động nhiều nhất xảy ra hàng ngày với chúng ta có lẽ là đi lại. Trong quá trình di chuyển, mỗi khi bàn chân của chúng ta chạm đất chúng sẽ gửi sóng xung kích lên mắt cá chân xuyên qua cẳng chân của bạn. Điều này có tác động rất lớn đến các khớp xương. Nếu khớp xương của chúng ta đang có vấn đề có thể nó sẽ làm cho chúng trở nên trầm trọng hơn. Tình trạng này sẽ trở nên trầm trọng hơn khi chúng ta ngày càng nhiều tuổi. Để điều trị và ngăn ngừa những vấn đề liên quan đến sụn khớp, thuốc bổ xương khớp glucosamine được ưu tiên sử dụng.

Lý do chúng ta dùng glucosamine chính là nó có tác dụng làm giảm đau do viêm khớp. Đồng thời làm tăng cường chức năng bôi trơn giữa các khớp, ngăn ngừa thoái hóa sụn khớp. Theo cách đó, nó sẽ giúp cho chúng ta vận động dễ dàng hơn.

Glucosamine là một amin giúp xây dựng và duy trì sụn cho con người. Nó có nhiệm vụ củng cố các mô liên kết mà cơ thể chúng ta cần khi di chuyển. Điều này đặc biệt quan trọng khi chúng ta vận động mạnh với các môn thể thao. Các chuyển động lặp đi lặp lại khi chúng ta di chuyển có thể dẫn đến "hao mòn".

Khi già đi thì cơ thể sẽ có khó khăn trong việc duy trì mức glucosamine trong cơ thể. Lúc này, sử dụng thuốc bổ khớp glucosamine là cần thiết. Nó sẽ giúp cho việc bôi trơn giữa các khớp luôn được đảm bảo, tránh được trường hợp đau nhức do thiếu chất nhờn.

Thuốc bổ xương khớp loại nào tốt nhất hiện nay?

Ở trên, bạn đã nắm được sơ lược về vai trò của glucosamine với chức năng của sụn khớp. Khi chúng ta già đi, việc bổ sung chúng qua các sản phẩm thuốc bổ khớp gối là cần thiết. Tuy nhiên, chúng ta cần chọn được những sản phẩm có chất lượng. Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn danh sách những viên bổ khớp được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Thuốc bổ sung sụn khớp Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day

Sản phẩm này được sản xuất tại Úc bởi Blackmores. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Blackmores có nhiều sản phẩm bổ sung được sản xuất từ nguyên liệu sạch tự nhiên. Những sản phẩm của họ luôn đạt được những chứng nhận về chất lượng cũng như an toàn cho sức khỏe. Nhiều sản phẩm của họ đang được bán tại thị trường Việt Nam và thế giới. Có thể kể đến như các loại viên uống sữa ong chúa, bổ sung canxi, thuốc bổ não tăng cường trí nhớ, và cả viên uống xương khớp.

Thuốc glucosamine của blackmores

Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day cung cấp cho chúng ta mỗi ngày 1500mg Glucosamine. Với liều lượng này, nó được chứng minh là có khả năng phát huy tác dụng cao nhất. Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day giúp khắc phục những dấu hiệu liên quan đến xương khớp bạn đang gặp phải. Đó chính là tình trạng viêm, sưng và đau khớp khi vận động.

Sử dụng thuốc glucosamine của blackmores này nó nhanh chóng khôi phục chức năng của sụn khớp để chúng hoạt động hiệu quả nhất. Nó giúp tái tạo sụn theo cách tự nhiên để sụn giúp các khớp vận động linh hoạt. Nó cũng giúp cải thiện chất lượng của chất bôi trơn khớp. Điều này làm cho vận động của bạn diễn ra linh hoạt, không bị đau đớn. Đồng thời, làm giảm được tình trạng mất sụn do va chạm với khớp.

Thuốc glucosamine Úc Costar Glucosamine HCL 1500mg

Costar Glucosamine HCL 1500mg được sử dụng để hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến xương khớp. Có thể kể đến như thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp, viêm khớp cấp và mãn tính cải thiện tối đa hoạt động của khớp xương. Costar Glucosamine HCL 1500mg được nhiều khách hàng tin dùng. Người ta sử dụng nó như một cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe xương khớp hiệu quả.

Costar glucosamine

Costar Glucosamine HCL 1500mg được sản xuất bởi thương hiệu Costar Úc. Thương hiệu này có nhiều sản phẩm được người dùng trên thế giới tin dùng. Họ có nhiều sản phẩm đang được bán tại thị trường Việt Nam. Có thể kể đến như viên sữa ong chúa, nhau thai cừu, sụn cá mập và thuốc bổ sung glucosamine. Tất cả các sản phẩm của họ đều sử dụng nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên an toàn. Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.

Glucosamine là thành phần chính của sụn khớp. Nó được sản xuất tự nhiên trong cơ thể con người. Tuy nhiên, số lượng sản xuất ngày càng ít khi chúng ta cao tuổi. Tình trạng này xảy ra lâu dài sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe sụn khớp và xuất hiện những bệnh liên quan đến sụn khớp. Sử dụng costar glucosamine là cách bổ sung glucosamine để khắc phục những nhược điểm này.

Thuốc glucosamine Mỹ Doctors Best Glucosamine Chondroitin MSM

Doctors Best Glucosamine Chondroitin MSM cung cấp ba dưỡng chất quan trọng giúp hỗ trợ sức khỏe xương khớp. Chúng bao gồm Glucosamine Sulfate, Chondroitin Sulfate và MSM. Glucosamine Chondroitin có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ xương khớp. Trong khi, MSM cung cấp lưu huỳnh sinh học cần thiết để hỗ trợ khớp, tóc, da, và móng tay móng chân. OptiMSM được tinh chế với độ tinh khiết và đồng chất cao nhất là một nguồn lưu huỳnh sinh học hữu cơ tuyệt vời.

Doctors Best Glucosamine Chondroitin MSM được sử dụng để điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát. Chúng bao gồm thoái hóa khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp. Sản phẩm cũng được sử dụng để chữa bệnh viêm khớp mãn và cấp cũng như phòng ngừa thoái hóa khớp, cứng khớp ở người lớn tuổi.

Viên uống doctor best glucosamine

Doctors Best Glucosamine Chondroitin MSM được sản xuất tại Mỹ bởi Doctors Best. Đây là một trong những thương hiệu lớn của Mỹ với các sản phẩm bổ sung dành cho sức khỏe. Ngoài thuốc bổ sung sụn khớp, họ còn có nhiều sản phẩm khác viên uống bổ sung collagen, bổ sung magie, CoQ10, vitamin D3.

Để nhận được những lợi ích tốt nhất từ viên uống doctor best glucosamine này, bạn chỉ cần sử dụng 4 viên mỗi ngày. Thông thường, glucosamine sẽ phát huy tác dụng sau 6-8 tuần sử dụng.

Thuốc bổ sung sụn khớp của Mỹ Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg

Glucosamine Schiff Plus MSM 1500mg được sản xuất tại Mỹ bởi thương hiệu Schiff Nutrition International. Đây là một trong những thương hiệu uy tín toàn cầu. Họ có nhiều sản phẩm bổ sung chăm sóc sức khỏe được khách hàng tin dùng. Một trong số đó chính là schiff glucosamine 1500mg plus msm.

Glucosamine Schiff Plus MSM 1500mg được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên. Nó cung cấp cho chúng ta 1500mg Glucosamine mỗi ngày. Đi kèm với đó là MSM, một hợp chất có khả năng giúp giảm đau và có lợi cho bệnh viêm khớp. Ngoài ra, nó không có thêm các chất phụ gia độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Schiff glucosamine 1500mg plus msm

Glucosamine Schiff Plus MSM 1500mg giúp duy trì cấu trúc và chức năng của sụn trong khớp. Nó cũng hiệu quả trong việc giúp giảm đau, tạo dịch, chống lão hoá và phòng ngừa khô cứng khớp.

Để nhận được những lợi ích từ viên uống glucosamine này, bạn chỉ cần sử dụng 2-4 viên mỗi ngày. Sau 6-8 tuần, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của triệu chứng viêm khớp.

Thuốc bổ sung xương khớp Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg

Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg được sản xuất tại Úc bởi Healthy Care. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Thương hiệu này có nhiều sản phẩm bổ sung được sản xuất từ nguyên liệu sạch tự nhiên. Những sản phẩm của họ luôn đạt được những chứng nhận về chất lượng cũng như an toàn cho sức khỏe. Nhiều sản phẩm của họ đang được bán tại thị trường Việt Nam và thế giới. Có thể kể đến như các loại viên sữa ong chúa, viên uống bổ sung canxi, thuốc hỗ trợ tăng cường trí nhớ và cả thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp gối.

Healthy care glucosamine tăng chất nhờn ở khớp 400v

Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg cung cấp cho chúng ta mỗi ngày 1500mg Glucosamine. Với liều lượng này, nó được chứng minh là có khả năng phát huy tác dụng cao nhất. Nó nhanh chóng khắc phục những dấu hiệu liên quan đến xương khớp bạn đang gặp phải. Đó chính là tình trạng viêm, sưng và đau khớp khi vận động.

Sử dụng loại thuốc bổ sung xương khớp này nó nhanh chóng khôi phục chức năng của sụn khớp để chúng hoạt động hiệu quả nhất. Nó giúp tái tạo sụn theo cách tự nhiên để sụn giúp các khớp vận động linh hoạt. Nó cũng giúp cải thiện chất lượng của chất bôi trơn khớp. Điều này làm cho vận động của bạn diễn ra linh hoạt, không bị đau đớn và giảm được tình trạng mất sụn đó va chạm với khớp.

Thuốc bổ khớp Kirkland Glucosamine 220 viên của Mỹ

Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg là một trong những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe xương khớp tốt nhất hiện nay. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và các nước trên thế giới. Viên uống này được sản xuất bởi Kirkland, thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu trên thế giới.

Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg là sự kết hợp giữa 2 thành phần hợp chất cần thiết cho xương khớp. Điều này làm cho nó trở thành thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp gối tốt nhất hiện nay.

Thuốc kirkland 220 viên

Glucosamine và Chondroitin là những thành phần tự nhiên trong cơ thể. Chức năng của chúng là duy trì sức khỏe cho hệ thống xương khớp khỏe mạnh. Khi đầy đủ, chúng sẽ hỗ trợ tái tạo sụn, sản xuất chất bôi trơn khớp đầy đủ. Theo cách đó, hệ thống sụn khớp sẽ hoạt động linh hoạt và dẻo dai. Nhưng theo thời gian, quá trình lão hóa diễn ra một cách tự nhiên, làm cho nồng độ của chúng suy giảm. Kết quả là hệ thống sụn khớp hoạt động không hiệu quả. Bạn có thể gặp tình trạng khô khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp.

Glucosamine và Chondroitin kết hợp với nhau thường mang lại kết quả tốt nhất cho xương khớp. Chúng giúp duy trì, bảo vệ các chức năng của sụn khớp để chúng hoạt động dẻo dai và linh hoạt. Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg cũng được cấp chứng nhận an toàn thực phẩm tại Hoa Kỳ.

Thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine Sulfate 1500mg 375 viên

Kirkland Glucosamine HCL with MSM được sản xuất tại Mỹ bởi Kirkland. Đây là một nhà sản xuất sản phẩm bổ sung hàng đầu thế giới. Bên cạnh loại thuốc bổ sung xương khớp này, Kirkland còn có nhiều sản phẩm hỗ trợ sức khỏe khác. Chúng ta dễ dàng nhận thấy các sản phẩm mang thương hiệu Kirkland. Chúng bao gồm viên dầu cá Fish Oil, viên uống dầu vitamin E, viên uống bổ sung canxi.

Tất cả sản phẩm của thương hiệu này đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên. Nguồn nguyên liệu này luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất sản phẩm. Điều này đảm bảo cho đầu ra của sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng. Đồng thời, chúng cũng đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng.

Kirkland glucosamine

Kirkland Glucosamine HCL with MSM được biết đến với vai trò bổ sung glucosamine cho cơ thể. Nó có thể giúp bạn khắc phục nhanh chóng tình trạng viêm khớp, sưng khớp, khó vận động. Sản phẩm này cũng được sử dụng để phòng ngừa thoái hóa sụn khớp. Không chỉ thế, nó còn giúp khắc phục tình trạng khô khớp gối hiệu quả.

Để sản phẩm phát huy tác dụng cao nhất, bạn chỉ cần sử dụng 2 viên mỗi ngày. Thông thường, chúng sẽ phát huy tác dụng của nó trong 6-8 tuần. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó lâu dài với mục đích phòng ngừa bệnh trong tương lai.

Thuốc bổ xương khớp của Úc Natures Way Glucosamine

Glucosamine là thành phần được sản xuất tự nhiên trong cơ thể của chúng ta. Nó chịu trách nhiệm đến chức năng của sụn khớp. Bình thường, cơ thể tự sản xuất chúng qua chế độ ăn uống hàng ngày. Tuy nhiên, theo thời gian, lượng Glucosamine được sản xuất mỗi ngày ít hơn. Kết quả, bạn sẽ gặp tình trạng đau nhức xương khớp. Nguyên nhân là do tình trạng thiếu hụt chất nhầy giữa các khớp và sự hao mòn của chúng.

Để khắc phục, ta cần bổ sung Glucosamine qua các sản phẩm bổ sung. Natures Way Glucosamine là một sản phẩm hỗ trợ tích cực trong trường hợp này. Nó cung cấp cho bạn một liều lượng Glucosamine thích hợp, bù đắp lượng bị thiếu hụt. Vì thế mà nó giúp khắc phục tình trạng đau nhức xương khớp, viêm khớp.

[producut_image]

Sử dụng natures way glucosamine 1500mg trong một thời gian dài, nó sẽ cải thiện tình trạng được chất nhầy bị thiếu hụt. Đồng thời hỗ trợ cơ thể tái tạo sụn khớp một cách hiệu quả. Vì vậy bạn không còn tình trạng đau nhức xương khớp do vấn đề thiếu hụt Glucosamine nữa. Đây cũng là cách dùng để ngăn ngừa tình trạng thoái hóa khớp diễn ra tự nhiên. Lúc này, so với những người cùng tuổi, các hoạt động của bạn sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Tình trạng viêm khớp cũng được đẩy lùi.

Thuốc bổ xương khớp của Nhật Bản Orihiro Glucosamine 1500mg

Orihiro Glucosamine 1500mg là sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp được sản xuất bởi Orihiro. Đây là thương hiệu thực phẩm chức năng hàng dầu của Nhật Bản. Orihiro có nhiều sản phẩm được khách hàng trên thế giới tin dùng. Có thể kể đến như viên sụn cá mập, viên uống omega 3, thuốc bổ sung canxi và glucosamine.

Orihiro Glucosamine 1500mg được chiết xuất trực tiếp từ tôm, cua biển. Sau đó, bổ sung thêm Chondroitin & MSM có trong sụn vi cá mập. Thành phần này có công dụng làm chậm quá trình lão hóa của sụn khớp. Đồng thời, tái tạo sụn khớp, giảm đau cho người bệnh xương khớp, tăng chất nhờn trong các khớp.

Thuốc glucosamine orihiro 900 viên

Bạn đang bị những cơn đau khớp do bệnh viêm khớp hành hạ? Orihiro Glucosamine 1500mg chính là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Orihiro Glucosamine 1500mg được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP Nhật Bản. Nó sẽ giúp cơ thể tăng cường sự tổng hợp hóa sinh các Protein và Lipid Glycosyl hóa. Theo cách này, nó sẽ giúp cho cơ thể có thể tự tái tạo lại các lớp sụn bị thương tổn. Từ đó, tăng cường sự dẻo dai cho xương khớp, phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, thoái hóa khớp.

Thuốc glucosamine mỹ Puritan Pride Double Strength Glucosamine Chondroitin MSM

Puritan Pride Double Strength Glucosamine Chondroitin MSM là [key] chất lượng cao. Nó cung cấp 3 thành phần chính là Glucosamine, Chondroitin, MSM. Đây đều là những thành phần quan trọng giúp tăng cường sức khỏe xương khớp. Chúng hiệu quả với việc làm giảm đau xương khớp, giảm sưng khớp và phòng ngừa bệnh về khớp.

Thuốc puritans pride 120 viên

Sử dụng thuốc puritans pride 120 viên sẽ mang lại nhiều lợi ích cho xương khớp. Với những hợp chất quan trọng, nó giúp tái tạo lại xương khớp ở những khu vực bị chấn thương. Sản phẩm cũng hiệu quả trong việc tái cấu trúc mô sụn khớp, tăng sản xuất dịch khớp. Từ đó, giúp cho khớp vận động linh hoạt và dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang gặp những cơn đau do viêm khớp hành hạ thì đây là sản phẩm bạn đang cần. Sử dụng nó, bạn không những chấm dứt được vấn đề bạn đang gặp phải mà còn có tác dụng ngăn ngừa bệnh tái phát trong tương lai. Nó cũng được nhiều người sử dụng để phòng ngừa bệnh viêm khớp và thoái hóa sụn khớp.

Thuốc Schiff Glucosamine 2000mg with Hyaluronic Acid của Mỹ

Các loại viên uống xương khớp được sản xuất tại nhiều nước trên thế giới. Trong đó, các sản phẩm được sản xuất tại Mỹ thường đạt tiêu chuẩn cao. Chúng cũng được người tiêu dùng đánh giá tốt về chất lượng. Schiff là một nhà sản xuất sản phẩm bổ sung tại Mỹ. Họ có nhiều sản phẩm bổ sung như viên canxi, viên Glucosamine, các sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa.

Sản phẩm của Schiff được sản xuất theo một qui trình được kiểm tra chặt chẽ. Chúng được thực hiện từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của họ luôn có chất lượng cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Schiff Glucosamine 2000mg là một sản phẩm điển hình của họ.

Schiff glucosamine 2000mg with hyaluronic acid

Schiff Glucosamine 2000mg được sử dụng cho ngăn ngừa đau khớp, giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp. Không chỉ vậy, nó cũng giúp ngăn ngừa thoái hóa khớp và tái tạo chất bôi trơn giữa các khớp hiệu quả.

Sản phẩm mang lại hiệu quả nhanh cho những người đang bị viêm khớp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó để ngăn ngừa bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp khi cao tuổi. Schiff Glucosamine 2000mg cung cấp cho chúng ta 2000mg glucosamine trong mỗi liều dùng. Bên cạnh đó, nó cũng được bổ sung thêm Hyaluronic Acid để tăng cường sản xuất chất bôi trơn.

Thuốc trị xương khớp của Mỹ Schiff Glucosamine 2000mg with vitamin D3

Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe sụn khớp, chắc chắn bạn sẽ bổ sung glucosamine. Nhưng để chọn được sản phẩm có chất lượng, bạn nên chọn thuốc bổ sung sụn khớp của Mỹ Schiff Glucosamine 2000mg with vitamin D3. Mặc dù có nhiều loại thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp để lựa chọn, nhưng các sản phẩm được sản xuất tại Mỹ vẫn được yêu thích. Lý do đơn giản là chúng đạt chất lượng cao.

Schiff là một nhà sản xuất sản phẩm bổ sung tại Mỹ. Họ có nhiều sản phẩm bổ sung như viên canxi, viên Glucosamine, các sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa. Sản phẩm của Schiff được sản xuất trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Chúng được thực hiện từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm. Vì thế mà tất cả các sản phẩm của Schiff luôn có chất lượng cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Schiff Glucosamine 2000mg with vitamin D3 là một sản phẩm điển hình.

Schiff glucosamine 2000mg with vitamin d3

Schiff Glucosamine 2000mg with vitamin D3 được dùng để ngăn ngừa đau khớp, giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp. Không chỉ vậy, nó cũng giúp ngăn ngừa thoái hóa khớp và tái tạo chất bôi trơn giữa các khớp hiệu quả. Đồng thời, nó cũng được sử dụng để ngăn ngừa bệnh loãng xương.

Nó có hiệu quả nhanh cho những người đang bị viêm khớp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó để ngăn ngừa bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp khi cao tuổi. Schiff Glucosamine 2000mg with vitamin D3 cung cấp cho chúng ta 2000mg glucosamine trong mỗi liều dùng. Bên cạnh đó, là vitamin D 3 và Hyaluronic Acid để tăng cường sản xuất chất bôi trơn.

Thuốc trị xương khớp của Úc Swisse Glucosamine HCL 1500mg

Swisse Glucosamine HCL 1500mg có khả năng giúp cho hệ thống xương khớp phát triển hiệu quả. Nó cũng rất tuyệt vời trong việc điều trị và cải thiện các vấn đề về xương khớp. Từ đó, giúp cho hệ thống xương khớp phát triển toàn diện và hiệu quả. Không chỉ thế, nó còn tăng cường chức năng của sụn và hỗ trợ quá trình vận động xuyên suốt.

Thuốc swisse glucosamine sulfate 1500mg

Swisse Glucosamine HCL 1500mg được sản xuất tại Úc bởi Swisse. Swisse là một nhà sản xuất các sản phẩm bổ sung uy tín toàn cầu. Những sản phẩm của họ luôn được khách hàng đón nhận và trung thành sử dụng. Hiện tại, Swisse có những sản phẩm được bán tại thị trường Việt Nam, ví dụ như viên bổ não, viên canxi hay thuốc glucosamine.

Sản phẩm này giúp bạn giảm đau do viêm khớp gây ra một cách nhanh chóng. Nó cũng giúp xây dựng và tạo mô xương khớp hiệu quả. Từ đó, giúp cho xương khớp luôn khỏe mạnh và vận động dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Swisse Glucosamine HCL 1500mg còn giúp tăng sản xuất chất bôi trơn khớp. Vì vậy mà những vận động của khớp sẽ diễn ra linh hoạt, tránh được mài mòn sụn khớp và tổn thương sụn khớp.

Thuốc bổ xương khớp cho người già Now Glucosamine & Chondroitin

Now Glucosamine & Chondroitin có tác dụng tăng cường sức khỏe cho xương, sụn, khớp. Nó cũng hỗ trợ điều trị viêm đau cứng khớp. Kết quả là bạn sẽ vận động linh hoạt dễ dàng, làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp xương.

Đây là một trong những loại thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp có chứa cả 3 thành phần là glucosamine, chondroitin và MSM. Trong khi những sản phẩm khác chỉ chứa 1 hoặc 2 thành phần này. Đây chính là một trong những điểm nổi bật của thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp gối này.

Thuốc viêm khớp glucosamine now

Now Glucosamine & Chondroitin được sản xuất bởi Now, Mỹ. Đây là một trong những nhà sản xuất thực phẩm chức năng uy tín trên thế giới. Now có nhiều sản phẩm hỗ trợ sức khỏe người dùng. Có thể kể đến như những viên uống sụn cá mập, thuốc bổ não Ginkgo Biloba. Những sản phẩm của họ luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Lý do là những sản phẩm này được sản xuất theo một quy trình khép kín, chúng phải trải qua các kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Now Glucosamine & Chondroitin cung cấp cho chúng ta 1000mg Glucosamine ở dạng HCL. Đây chính là loại có hiệu lực cao nhất trong tất cả các loại Glucosamine. Với loại này nó cung cấp cho chúng ta đến 83% Glucosamine, trong khi các loại khác chỉ có 65%.

Glucosamine là gì?

Glucosamine là một amin giúp xây dựng và duy trì sụn cho con người. Nó có nhiệm vụ củng cố các mô liên kết mà cơ thể chúng ta cần khi di chuyển. Amin này giữ một vai trò rất quan trọng trong hoạt động của sụn khớp.

Khi cơ thể chúng ta không sản xuất đủ lượng glucosamine sẽ dẫn đến hiện tượng đau xương khớp. Điều này xảy ra ra xương tiếp xúc không được đệm bằng mô liên kết hoặc dịch khớp. Lúc này, chúng ta thấy xương như chà xát vào nhau và gây đau khi hoạt động. Hiện tượng đau này có thể kéo dài liên tục cả ngày. Đau khớp bị nặng hơn theo cấp số nhân khi bạn cố gắng chạy hoặc nhảy mà không có mức đệm phù hợp. 

Glucosamine được biết là làm giảm viêm, giảm đau khớp. Nó cũng giúp cơ thể thay thế mô và sụn tự nhiên. Uống viên bổ khớp glucosamine hàng ngày thường cải thiện khả năng di chuyển và giảm đau sau 6 đến 8 tuần. Để sử dụng chúng, bạn nên tham khảo những sản phẩm đã được tôi giới thiệu ở trên.

Tác dụng của thuốc bổ xương khớp glucosamine

Khi nói đến thuốc bổ xương khớp glucosamine chúng ta có thể nghĩ đến nó có nhiều tác dụng khác nhau. Nhưng nó được nhắc đến nhiều với 4 tác dụng sau:

 • Cải thiện sức khỏe khớp và viêm xương khớp
 • Tăng cường tiêu hóa và tiêu diệt các rối loạn đường ruột
 • Giúp giảm triệu chứng TMJ
 • Giảm đau xương.

Cải thiện sức khỏe khớp và viêm xương khớp

Viêm xương khớp là một rối loạn đặc trưng bởi đau khớp liên tục. Hiện tượng này gây ra từ nhiều năm do tích tụ áp lực và ma sát trên khớp. Đây là loại viêm khớp phổ biến nhất trên toàn thế giới. Nó ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn cầu. Glucosamine là một trong những thuốc trị xương khớp hàng được khuyên dùng như một phần của phương pháp điều trị tự nhiên. Mục đích là để kiểm soát viêm khớp với chế độ ăn uống và thay đổi lối sống.

Lão hóa tự nhiên tác động đến sức mạnh và độ bền của khớp. Điều này có thể gây mất sụn và đau khớp. Mặc dù không cải thiện triệu chứng 100% nhưng glucosamine luôn là một trong những cách hiệu quả nhất để điều trị chứng viêm khớp.

Nghiên cứu viêm xương khớp cho thấy đây là một bệnh thoái hóa. Tình trạng này có thể tăng dần theo nhiều năm và gây đau đớn. Các nghiên cứu cho thấy uống khoảng 800 đến 1500mg glucosamine mỗi ngày có thể giúp giảm tổn thương khớp. Nó đặc biệt hiệu quả với trường hợp đau đầu gối và hông do viêm khớp hoặc thoái hóa khớp. Hiệu quả này cũng phát huy tác dụng sau 4-8 tuần.

Thuốc đặc trị xương khớp glucosamine có tác dụng làm chậm sự thoái hóa của khớp khi sử dụng lâu dài. Nó cũng mang lại những lợi ích khác mà thuốc giảm đau theo toa không thể có. Ví dụ như, giảm viêm mãn tính và cải thiện sức khỏe tiêu hóa.

Tăng cường tiêu hóa và tiêu diệt các rối loạn đường ruột

Thuốc tạo chất nhờn cho khớp glucosamine là một bổ sung hữu ích để cải thiện chức năng tiêu hóa. Đồng thời, giúp sửa chữa niêm mạc của đường tiêu hóa. Nó thậm chí còn được chứng minh là một chất bổ sung chống rò rỉ ruột hiệu quả. Nó giúp chống lại tình trạng được gọi là tính thấm ruột. Tình trạng này liên quan đến các hạt thức ăn và protein chưa tiêu hóa (như gluten, độc tố và vi khuẩn) đi vào máu qua các lỗ nhỏ trên niêm mạc của đường GI.

Một khi các hạt này xâm nhập vào máu, chúng thường kích hoạt viêm. Thông thường sẽ bắt đầu hoặc làm xấu đi các phản ứng miễn dịch trong cơ thể. Chúng gây ra tình trạng nhạy cảm thực phẩm, viêm khớp và giảm miễn dịch.

Nghiên cứu cho thấy bổ sung glucosamine hoặc nước dùng xương giàu glucosamine tự nhiên có thể giúp sửa chữa các mô bị tổn thương. Chúng cũng liên quan đến bệnh viêm ruột, một tình trạng rất đau đớn và khó điều trị. Việc sử dụng thuốc đau xương khớp glucosamine cũng có thể giúp sửa chữa niêm mạc bàng quang và dạ dày và ruột.

Làm giảm triệu chứng TMJ

TMJ là một rối loạn liên quan đến khớp thái dương hàm ở hàm. Đây là một tình trạng phổ biến ảnh hưởng đến người trẻ tuổi đến trung niên. TMJ tác động vào khớp nối hàm với hộp sọ. Nó cho phép đầu di chuyển lên xuống, hoặc sang bên, bình thường mà không đau. Tình trạng này được đặc trưng bởi đau quai hàm và cổ thường xuyên. Nó cũng có thể gây đau đầu và khó ngủ và thường được điều trị bằng thuốc bảo vệ cắn, thuốc và vật lý trị liệu.

Khi khớp thái dương hàm bị viêm và mòn, cơn đau dần dần trở nên tồi tệ hơn. Điều này làm cho việc nói chuyện, ăn uống và hoạt động bình thường trở nên khó khăn hơn.

Các nghiên cứu cho thấy viên uống bổ xương khớp glucosamine giúp giảm bớt các triệu chứng TMJ và đau ở những người bị viêm khớp ảnh hưởng đến hàm.

Một đánh giá năm 2018 ở Brazil cho thấy glucosamine có hiệu quả tương đương với ibuprofen trong việc giảm đau khi dùng trong khoảng thời gian 12 tuần. Uống 500 đến 1500mg glucosamine mỗi ngày trong vài tháng hoặc vài năm có thể giúp bạn ngủ ngon hơn, nhai và chữa lành trong khi giảm viêm trong hàm lâu dài.

Công dụng của thuốc bổ xương khớp glucosamine trong việc làm giảm đau xương

Nhiều người bị đau xương, mật độ xương thấp và tiền sử gãy xương có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng glucosamine, cũng hỗ trợ chữa bệnh xương. Điều này đặc biệt đúng nếu họ cũng bị đau khớp mãn tính hoặc một dạng viêm khớp. Một số bằng chứng cho thấy viên uống bổ xương khớp glucosamine giúp bảo tồn sụn khớp xung quanh xương. Nó cũng làm giảm đau, tăng chức năng thể chất và tăng cường các hoạt động ở những người bị rối loạn xương hoặc những người có nguy cơ bị mất xương, như phụ nữ trung niên và lớn tuổi.

Tác dụng phụ của thuốc bổ xương khớp glucosamine

Vì nó có sẵn trong cơ thể nên thuốc bổ sung sụn khớp glucosamine thường rất an toàn và dung nạp tốt. Nhiều nghiên cứu cho biết sử dụng nó hàng ngày có thể cải thiện các triệu chứng viêm khớp. Tuy nhiên, những tác dụng phụ của nó cũng hiếm khi xảy ra.

Tuy nhiên, vẫn có thể xuất hiện các triệu chứng dị ứng thực phẩm ở những người bị dị ứng với nguồn được sử dụng thuốc thoái hóa khớp glucosamine. Nếu bạn bị dị ứng động vật có vỏ, hãy thận trong hơn khi sử dụng.

Mặc dù hiếm gặp, tác dụng phụ tiềm tàng của thuốc bổ sụn khớp. Chúng bao gồm khó tiêu, buồn nôn, ợ nóng, tiêu chảy, táo bón, phản ứng da và đau đầu.

Có ít nghiên cứu về tác dụng phụ của nó với phụ nữ mang thai và cho con bú. Cách tốt nhất là tránh sử dụng thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp trong trường hợp này.

Cũng có một số bằng chứng cho thấy bổ sung glucosamine ở liều cao có thể gây ra thay đổi về cholesterol, kháng insulin và lượng đường trong máu ở những người mắc bệnh tiểu đường hoặc cholesterol cao. Vì vậy hãy cẩn thận nếu bạn rơi vào những trường hợp này và xem xét tư vấn với bác sĩ để giải quyết bất kỳ mối quan tâm.

Liều dùng của glucosamine

Do thuốc bổ sụn khớp glucosamine có thể gây ra một số tác dụng phụ nên tuyệt đối chúng ta không sử dụng nó quá liều. Đặc biệt, nếu bạn dị ứng với động vật có vỏ thì phải kiểm tra kỹ về thành phần của nó trước khi sử dụng.

 • Liều dùng cho người lớn: Chỉ sử dụng tối đa 1500mg/ngày.
 • Liều dùng cho trẻ em: Đối với trẻ em chưa có nghiên cứu. Do đó bạn phải hỏi ý kiến của bác sĩ kỹ càng trước khi sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng viên uống xương khớp glucosamine

Trước khi sử dụng viên uống xương khớp glucosamine hãy lưu ý đến một số trường hợp sau:

 • Phụ nữ có thai hoặc cho con bú, phải hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.
 • Kiểm tra các thành phần của thuốc xem có dị ứng với bất kỳ thành phần nào không?
 • Nếu đang sử dụng các loại thuốc điều trị khác, hãy tham khảo của bác sĩ.
 • Trẻ em hoặc người cao tuổi trước khi sử dụng cần tham khảo của bác sĩ.

Cách bảo quản thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp glucosamine

Để đảm bảo các viên uống glucosamine có chất lượng tốt nhất hãy:

 • Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và tránh ánh sáng.
 • Không để trong phòng tắm, ngăn đá tủ lạnh.
 • Mỗi sản phẩm có thể có cách bảo quản khác nhau. Vì vậy, hãy đọc hướng dẫn trên bao bì để có cách bảo quản tốt nhất.

Hiệu quả của thuốc bổ xương khớp Glucosamine

Nếu sử dụng qua 8 tuần mà không nhận thấy sự thay đổi, bạn nên ngưng sử dụng. Tuy nhiên, nếu là một người biết chăm sóc sức khỏe thì không chờ cho đến khi bị đau nhức xương khớp mới nghĩ đến uống thuốc bổ xương khớp glucosamine. Các biện pháp phòng ngừa có thể giúp bạn ngăn chặn được những cơn đau sẽ xuất hiện trong tương lai. 

Glucosamine là hợp chất cơ thể chúng ta sản sinh một cách tự nhiên. Khi bạn tạo thêm áp lực cho khớp có thể dẫn đến không đủ khả năng giữ cho các khớp được bôi trơn đúng cách.

Khi già đi, glucosamine trở thành một thành phần quan trọng hơn đối với sức khỏe. Bởi vì nó xử lý các triệu chứng của nhiều bệnh liên quan đến xương và khớp như bệnh viêm khớp và loãng xương. Ngay cả khi còn trẻ, chúng ta vẫn có thể dùng thuốc bổ xương khớp glucosamine 1500mg mỗi ngày. Nó có thể giúp chúng ta không bị đau khi vận động. Nó đặc biệt hiệu quả với vận động viên.

Sau một ngày tập luyện căng thẳng có thể gây căng thẳng cho khớp và xương. Vì vậy, bạn nên sử dụng thuốc bổ xương khớp glucosamine như một thói quen hàng ngày. Tuy nhiên, các sản phẩm có thể khác nhau. Có sản phẩm giúp giảm đau và bôi trơn khớp, cơ, xương và gân nhưng cũng có loại có xu hướng làm giảm đau.

Điều quan trọng cần biết là có 3 loại glucosamine chính. Dạng bổ sung glucosamine phổ biến nhất trên thị trường là glucosamine sulfate. Đây cũng là dạng bổ sung hiệu quả nhất. Hai loại còn lại là glucosamine hydrochloride và N-Acetyl glucosamine.

Một số thắc mắc về thuốc bổ xương khớp glucosamine

Kết thúc bài viết tôi muốn giải đáp một số thắc mắc liên quan đến việc sử dụng glucosamine. Đây là những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Uống glucosamine như thế nào?

Ưu điểm lớn nhất ghi nhận được đến nay là có rất ít công dụng phụ khi sử dụng Glucosamine sulfate. Có một vài trường hợp dùng thuốc có dị ứng nhưng không đáng kể những người đó là những người có cơ địa quá mẫn cảm với thuốc. Liều khuyến cáo là 1500mg mỗi ngày, dùng liên tục hay có chu kỳ trong một năm. Nên uống sau khi ăn. công dụng giảm đau thường có sau khoảng 10 ngày dùng thuốc. 

Cho con bú có uống được glucosamine

Người đang cho con bú có thể sử dụng các loại thuốc xương khớp của Nhật để chữa trị thoái hóa khớp, đau thần kinh tọa theo chỉ định của bác sĩ và có thể duy trì cho bú mẹ bằng cách: cho bú trước khi uống thuốc và trong vòng 4 giờ sau khi uống thuốc vắt bỏ sữa và cho bé bú sữa ngoài. Sau đó chị em có thể cho bé bú bình thường cho đến cữ thuốc sau cũng tương tự như vậy. 

Uống thuốc bổ xương khớp glucosamine có tăng đường huyết không

Những người có hoặc có nguy cơ bị bệnh tiểu đường cần phải thận trọng. Bởi vì glucosamine có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu. Nếu bạn có hoặc có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, cần theo dõi cẩn thận phản ứng của cơ thể với mọi thứ bạn ăn và uống.

Tác dụng chính xác của glucosamine trên lượng đường trong máu vẫn còn chưa rõ ràng. Nhưng ở một số người mắc bệnh, nó có thể làm thay đổi mức đường trong máu.

Thuốc bổ xương khớp glucosamine dường như không có ảnh hưởng đến lượng đường trong máu khi dùng đường uống. Nhưng nếu tiêm, cơ thể của chúng ta có thể trở nên ít nhạy cảm hơn hoặc không thể sử dụng đúng insulin.

Có nên uống thuốc bổ xương khớp glucosamine mỗi ngày

Bạn có thể sử dụng thuốc bổ xương khớp liều 1500mg. Liều dùng phù hợp nhất là:

 • Ban đầu, mỗi ngày uống 1500mg glucosamine kết hợp 1.200mg chondroitin, thời gian kéo dài từ 1 - 2 tháng. Nếu thấy cơ thể phản ứng tốt thì có thể giảm liều dùng Glucosamine xuống 1000mg và liều chondroitin xuống 800mg.
 • Trong ít nhất 2 tháng nên sử dụng duy nhất một loại sản phẩm tốt. Sau đó, có thể chuyển sang những sản phẩm có mức giá rẻ hơn.
 • Không nên sử dụng glucosamine nếu bạn dị ứng với các loại hải sản, tôm cua, sò ốc hến. Thận trọng khi sử dụng cho người bị cảm cúm, người bị bệnh nhiễm trùng tai mũi họng. 

Đối tượng nên sử dụng thuốc bổ xương khớp glucosamine

Những người trên 18 tuổi mới nên sử dụng thuốc bổ xương khớp glucosamine. Những đối tượng sau được khuyên dùng thuốc tăng chất nhờn cho khớp glucosamine:

 • Người mắc bệnh xương khớp lâu ngày.
 • Người cao tuổi có thể sử dụng để ngăn ngừa đau nhức viêm khớp.
 • Những người xương yếu, ăn uống còn thiếu chất.

Ai không nên sử dụng glucosamine

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì loại thuốc bổ xương khớp glucosamine được dùng cho những người từ 18 tuổi trở lên. Sau đây là những đối tượng không nên dùng các loại thuốc bổ xương khớp có chứa glucosamine:

 • Những người bệnh tai mũi họng, cảm cúm.
 • Người bị rối loạn chảy máu.
 • Các người chuẩn bị phẫu thuật.
 • Đối với những người dưới 18 tuổi, những người mang thai đang cho con bú.