Glucosamine HCl 1500 mg Kirkland With MSM 1500 mg hộp 375 viên
Trang chủ - Thuốc bổ xương khớp Glucosamine - Viên uống bổ xương khớp Kirkland Glucosamine 375 viên của Mỹ


Glucosamine HCl 1500 mg Kirkland With MSM 1500 mg hộp 375 viên

Giá bán: 620.000

Glucosamine và MSM vốn dĩ là 1 hợp chất được biết đến rất hiệu quả trong việc hỗ trợ được khả năng vận động, tác động bôi trơn được các khớp, giúp duy trì trạng thái khỏe mạnh tốt cho sụn khớp và các tế bào xương khớp.

Kết hợp cùng các thành phần hết sức có lợi với tổng lượng dưỡng chất Carbohydrate với tỷ lệ 2g 1 % , dưỡng chất xơ chiếm đến 0.5 g2 % , lượng Protein chiếm 0,5 g , Glucosamine HCL với hàm lượng 1500mg MSM ( Methylsulfonylmethane ) 1500 mg. Lượng glucosamine hcl 1500 mg plus msm 1500 mg cao nhờ đó mang lại được rất nhiều ưu điểm hoàn toàn vượt trội: Glucosamine hydrochloride 1500mg chính là một nguồn tác động cung cấp thêm sulfur tự nhiên ở bên trong cơ thể, hỗ trợ rất quan trọng trong việc hình thành nên collagen bôi trơn ở khớp , làm tăng thêm độ dẽo dai của xương khớp. Mang lại sự khỏe mạnh tốt cho xương khớp, giúp chăm sóc bồi bổ gân cơ.

 

Glucosamine 1500 mg 375 viên là một thành phần hết sức cơ bản để cấu tạo nên được sụn, hoạt dịch và cả xương. Thuốc khớp của Mỹ glucosamine rất cần thiết đối với việc duy trì được một trạng thái xương khớp khỏe mạnh toàn vẹn của cấu trúc, cũng như các chức năng của tế bào sụn và tối ưu hóa được quá tình vận động cơ thể

glucosamine 375 viên

Thành phần chính có trong thuốc glucosamine hcl 1500mg with msm 1500mg:

 • Glucosamine Hydrochloride , kết hợp cùng Methylsulfonylmethane , công thêm Cellulose , dưỡng chất Hypromellose ,dinh dưỡng Croscarmellose Sodium , chất Steatic Acid , chất Silicon Dioxide , và Magnesium Stearate , thêm chất Corn Starch, Povodone, cùng với Polyethylene Glycol.
 • Được chiết xuất lấy từ : Động vật có giáp xác như (Tôm và cả Cua )
 • Không chứa các chất bảo quản , không chứa đường, hoàn toàn không chứa các phẩm màu từ nhân tạo.

Công dụng của thuốc glucosamine hcl 1500mg:

 • Glucosamine là một thành phần vốn dĩ rất cơ bản để cấu tạo nên được sụn và cả hoạt dịch, xương . Thuốc glucosamine hydrochloride tác động rất cần thiết để hỗ trợ cho việc duy trì được một trạng thái khỏe mạnh, một sức khỏe toàn vẹn của cả cấu trúc xương khớp , chức năng của các sụn cũng như tối ưu hóa được cả quá tình vận động.
 • MSM ( Methylsulfonylmethane) là 1 hợp chất của Sulfat hữu cơ . Sulfat là dưỡng chất rất cần thiết khi mà kết hợp song song cùng với Glucosamine để có thể tạo nên được Collagen một trong những thành phần hỗ trợ quan trọng có trong glucosamine hci 1500mg with msm 1500 mg giúp cho hệ xương khớp được khỏe mạnh.
 • Kirkland glucosamine hci 1500mg with msm 1500mg hỗ trợ cải thiện được những vấn đề đáng kể về khả năng hỗ trợ vận động ít nhất sau 6 tuần sử dụng.
 • Sản phẩm thuốc glucosamine hcl 1500 mg 375 viên là sản phẩm đã được chứng nhận bởi Kirkland ( Kirkland SignatureTM ) đều đảm bảo có thể đáp ứng hoặc vượt trên lên các tiêu chuẩn về thực phẩm chức năng của các nhà sản xuất hàng đầu tại Hoa Kỳ .

Lưu ý khi sử dụng glucosamine hcl 1500mg:

 • Sản phẩm thuốc glucosamine hci 1500mg này không dùng để điều trị, chữa trị hay ngăn chặn bất kỳ bệnh gì.
 • Glucosamine là thành phần được chiết xuất từ các động vật có giáp xác cực tốt như (tôm, cua). Nếu bạn thường bị dị ứng cùng với các loại động vật giáp xác thì tốt nhất hãy tham khảo thêm ý kiến của các bác sĩ trước khi được ra quyết định sử dụng sản phẩm này.
 • Để ngoài tầm tay trẻ nhỏ .

Hướng dẫn sử dụng glucosamine hcl 1500 mg kirkland:

 • Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên dùng hai viên/ngày trong bữa ăn, có thể dùng 1 lúc hoặc một viên (2 lần/ngày.)
 • Xuất xứ: Nhập nguyên hộp từ Mỹ
 • Hãng sản xuất: Kirkland
 • Đóng gói: 375viên/ hộp

Không quá khó để có thể khắc phục, chữa trị cũng như bảo vệ xương khớp hiệu quả với thuốc bổ xương khớp của Mỹ hộp 375 viên phải không nào? Hãy áp dụng chúng một cách tốt nhất bạn nhé

Đăng ngày: . Từ khóa: Glucosamine HCl 1500 mg Kirkland With MSM 1500 mg hộp 375 viên,Glucosamine

Bài liên quan

6 cây thuốc nam chữa bệnh đau nhức xương khớp hiệu quả

Những cây thuốc nam chữa bệnh đau nhức xương khớp có thể kể đến như cây cỏ xước, cây huyết đằng, cay trinh nữ, cây đinh lăng gai

Bài thuốc dân gian trị đau khớp gối hiệu quả bạn không nên bỏ qua

Khớp gối là bộ phận nằm ở ngay dưới da được ví như một khớp bản lề lớn nhất của cơ thể con người nằm ở các vị trí đầu dưới xương đùi, đầu trên xương chầy và nằm ở xương bánh chè

Chấm dứt cơn đau khớp đơn giản ngay tại nhà với cách làm tự nhiên

Bạn yêu thích những điệu van, điệu chachacha... Thế nhưng, những cơn đau nhức xương khớp khiến bạn không đủ tự tin, sức mạnh để thực hiện nó

Bài thuốc nam chữa bệnh đau nhức xương khớp cực kỳ hiệu quả

Là một trong những chứng bệnh khá phổ biến, nhất là ở những người cao tuổi, nhưng ít người biết rằng các loại cây thuốc nam chữa bệnh đau nhức xương khớp rất hiệu quả, an toàn, tiết kiệm

Glucosamine và Chondroitin cùng với các thành phần cần thiết cho sụn khớp

Ở dạng tinh khiết nhất, glucosamine và chondroitin được sản sinh ra ngay bên trong cơ thể con người. Cả hai thanh phần glucosamine Chondroitin và đều là yếu tố thiết yếu của sụn khỏe mạnh.

Đăng nhận xét về: Viên uống bổ xương khớp Kirkland Glucosamine 375 viên của Mỹ

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Viên uống bổ xương khớp Kirkland Glucosamine 375 viên của Mỹ - 620000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn