Thuốc Schiff Glucosamine 2000mg with Hyaluronic Acid của Mỹ
Trang chủ - Thuốc bổ xương khớp Glucosamine - Thuốc Schiff Glucosamine 2000mg with Hyaluronic Acid của Mỹ


Thuốc Schiff Glucosamine 2000mg with Hyaluronic Acid của Mỹ

Giá bán: 600.000

Schiff Glucosamine 2000mg giúp bổ sung Glucosamine và Hyaluronic Acid để hỗ trợ điều trị viêm khớp nhanh và hiệu quả, nó cũng giúp giúp kích thích tái tạo dịch khớp hiệu quả. Từ đó, giúp ngăn ngừa đau khớp, giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp. Đồng thời, nó cũng được dùng để ngăn ngừa thoái hóa khớp, tăng bôi trơn để giảm ma sát giữa các khớp. Viên uống này được sản xuất tại Mỹ bởi Schiff. Đây là sản phẩm phù hợp với bị viêm khớp, người cao tuổi để điều trị và ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa của sụn khớp.

Thực tế thì Glucosamine được sử dụng như một loại thực phẩm. Nó giúp bổ tăng lượng Glucosamine bị thiếu hụt để duy trì sức khỏe cho xương khớp. Vì vậy mà sụn khớp luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất khi chúng ta ngày càng cao tuổi hoặc bị chấn thương.

Glucosamine có vai trò sẽ tăng cường việc tái tạo sụn khớp để giúp cho nó luôn hoạt động ổn định. Nếu bổ sung thường xuyên, bạn sẽ không còn tình trạng đau mỏi khớp do thiếu chất bôi trơn giữa các khớp. Những vận động mạnh hàng ngày cũng dễ dàng hơn. Thậm chí, nó cũng có lợi cho những trường hợp vận động mạnh trong luyện tập.

Chính vì vai trò của glucosamine rất quan trọng đối với hệ thống xương khớp nên có rất nhiều công ty sản xuất các sản phẩm bổ sung này. Điều này dẫn đến việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp có thể khó khăn với người mới. Thuốc bổ sung sụn khớp của Mỹ này được nhiều người khuyên dùng.

Schiff Glucosamine 2000mg with Hyaluronic Acid là gì?

Bạn đã biết vai trò quan trọng của glucosamine. Nếu quan tâm đến sức khỏe sụn khớp, chắc chắn bạn sẽ sử dụng nó. Nhưng để chọn được sản phẩm có chất lượng, bạn nên chọn Schiff Glucosamine 2000mg with Hyaluronic Acid.

Các sản phẩm bổ sung glucosamine được sản xuất tại nhiều nước trên thế giới. Trong đó, các sản phẩm được sản xuất tại Mỹ thường đạt tiêu chuẩn cao và được nhiều người tiêu dùng đánh giá tốt về chất lượng. Schiff là một nhà sản xuất sản phẩm bổ sung tại Mỹ. Họ có nhiều sản phẩm bổ sung như viên canxi, viên Glucosamine, các sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa,...

Schiff Glucosamine 2000mg with Hyaluronic Acid của Mỹ

Sản phẩm của Schiff được sản xuất theo một qui trình được kiểm tra chặt chẽ. Chúng được thực hiện từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm. Vì thế mà tất cả các sản phẩm của họ luôn có chất lượng cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Schiff Glucosamine 2000mg with Hyaluronic Acid là một sản phẩm điển hình của họ.

Schiff Glucosamine 2000mg with Hyaluronic Acid được sử dụng cho ngăn ngừa đau khớp, giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp. Không chỉ vậy, nó cũng giúp ngăn ngừa thoái hóa khớp và tái tạo chất bôi trơn giữa các khớp hiệu quả.

Sản phẩm mang lại hiệu quả nhanh cho những người đang bị viêm khớp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó để ngăn ngừa bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp khi cao tuổi.

Schiff Glucosamine 2000mg cung cấp cho chúng ta 2000mg glucosamine trong mỗi liều dùng. Bên cạnh đó, nó cũng được bổ sung thêm Hyaluronic Acid để tăng cường sản xuất chất bôi trơn.

Thành phần của Schiff Glucosamine 2000mg with Hyaluronic Acid

Loại thuốc uống bổ xương xương khớp này sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ tự nhiên. Đó là vỏ của động vật giáp xác. Người ta đã tiến hành chiết xuất từ nguồn nguyên liệu này để nhận được lượng glucosamine sạch tự nhiên. Sản phẩm chỉ bổ sung thêm Hyaluronic Acid để hỗ trợ tái tạo chất bôi trơn hiệu quả hơn. Ngoài ra, không sử dụng thêm bất kỳ hóa chất độc hại nào khác. Vì vậy, những người có hiện tượng khô khớp nên sử dụng sản phẩm này

Những thành phần này luôn an toàn đối với người dùng. Bạn không cần phải lo lắng vì những chất độc hại không bao giờ tồn tại trong sản phẩm này.

Glucosamine

Glucosamine sulfate được dùng bằng đường uống để điều trị viêm xương khớp, tăng nhãn áp, giảm cân, đau khớp do thuốc, tình trạng bàng quang gọi là viêm bàng quang kẽ, đau hàm, đau khớp bao gồm đau đầu gối, đau lưng, đa xơ cứng và HIV/AIDS. Người ta sử dụng Glucosamine sulfate với mục đích cung cấp được nhiều glucosamine hơn cho cơ thể.

Glucosamine sulfate là một chất hóa học tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể con người. Nó tồn tại ở trong chất lỏng xung quanh khớp. Tuy nhiên, nó cũng được tìm thấy ở những nơi khác trong tự nhiên. Ví dụ, glucosamine sulfate được đưa vào thực phẩm chức năng thường được thu hoạch từ vỏ của động vật có vỏ. Đây chính là nguồn nguyên liệu chính để sản xuất ra các loại thuốc glucosamine.

Thực phẩm chức năng có chứa glucosamine thường chứa các thành phần bổ sung. Những thành phần bổ sung này thường là chondroitin sulfate, MSM hoặc sụn cá mập và Hyaluronic Acid. Người ta tin rằng những sự kết hợp này hoạt động tốt hơn là chỉ dùng glucosamine sulfate một mình. Thuốc Schiff Glucosamine 2000mg with Hyaluronic Acid của Mỹ là sản phẩm kết hợp giữa glucosamine và Hyaluronic Acid.

Hyaluronic Acid

Hyaluronic Acid được sử dụng trong viên uống này để tăng cường chất bôi trơn cho khớp. Nó giúp sản xuất ra nhiều chất bôi trơn khớp hơn để làm giảm ma sát giữa sụn khớp trong quá trình vận động. Với khả năng này, những người đang gặp tình trạng khô khớp, khó vận động do chất bôi trơn sẽ đươc hỗn trợ tốt hơn.

Hyaluronic Acid là hợp chất có sẵn trong cơ thể. Nó được tìm thấy ở nồng độ cao nhất trong chất lỏng ở mắt và khớp. Người ta cũng sản xuất ra nó trong phòng thí nghiệm với mục đích sử dụng để làm thuốc.

Người ta dùng axit hyaluronic để điều trị các chứng rối loạn khớp khác nhau, bao gồm viêm xương khớp. Nó có thể sử dụng qua đường uống hoặc đường tiêm. Hyaluronic Acid trong viên glucosamine này được sử dụng qua đường uống.

Axit hyaluronic hoạt động như một chất đệm và chất bôi trơn trong các khớp và các mô khác. Ngoài ra, axit hyaluronic có thể ảnh hưởng đến cách cơ thể phản ứng với vết thương.

Công dụng chính

Bên dưới đây là những tác dụng nổi tiếng của Schiff Glucosamine 2000mg with Hyaluronic Acid:

 • Ngăn ngừa đau khớp: Đau khớp xảy ra do ma sát giữa các khớp tăng lên. Để giảm những cơn đau này, con người cần tăng lượng chất nhầy giữa các khớp. Đây là cách mà viên uống Schiff Glucosamine 2000mg with Hyaluronic Acid thực hiện.
 • Giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp: Tình trạng viêm khớp làm cho các bạn đau đớn và khó khăn trong vận động. Nó chính là tình trạng tổn thương sụn khớp do áp lực và ma sát trên khớp. Sản phẩm này có khả năng giảm tình trạng viêm, đau do tổn thương này.
 • Làm chậm lão hóa sụn khớp: Sụn chính là lớp đền giữa các khớp. Nó có vai trò duy trì sự hoạt động hiệu ích của các khớp khi con người vận động. Nhưng nó sẽ hoạt động kém nhiều khi gặp tình trạng lão hóa hoặc chấn thương. Kết quả nó làm cho các khớp có sự va chạm nhau gây ra đau đớn và mòn khớp. Dùng thuốc bổ sung sụn khớp của Mỹ này có công dụng tái tạo sụn hiệu ích. Từ đó, giúp vận động hằng ngày của con người diễn ra bình thường.
 • Tăng chất bôi trơn cho khớp: Chất bôi trơn giữa các khớp đóng một vai trò cần thiết. Vai trò chính của nó là giảm ma sát giữa các sụn khớp. Nếu chất bôi trơn này không đủ sẽ dẫn đến đến viêm và đau sụn khớp.

Đối tượng được khuyên sử dụng sản phẩm này

Sản phẩm Schiff Glucosamine 2000mg with Hyaluronic Acid phù hợp cho những đối tượng sau:

 • Bị viêm khớp: Những bệnh nhân viêm khớp thường do chấn thương sụn khớp. Tình trạng này xảy ra khi ma sát giữa các khớp tăng lên. Sản phẩm này có công dụng giúp bạn khắc phục vấn để bạn đang mắc phải.
 • Người cao tuổi: Người cao tuổi thường đi kèm với nhiều cơ quan không còn hoạt động tốt như khi còn trẻ. Cho nên mà chúng có khả năng gây ra con người những trục trặc nhất định. Đây cũng chính là qui luật thiên nhiên của cơ thể chúng ta.
 • Người trên 40 tuổi: Đây là giai đoạn con người bắt đầu bước vào thời kỳ lão hóa. Những cơ quan trong cơ thể bắt đầu có hiện tượng lão hóa. Vì thế mà chúng ta có nguy cơ mắc nhiều bệnh tật khác nhau. Chúng ta nên sử dụng Schiff Glucosamine 2000mg with Hyaluronic Acid để phòng ngừa bệnh trong tương lai.

Cách sử dụng Schiff Glucosamine 2000mg with Hyaluronic Acid

 • Sử dụng 2 lần/ngày.
 • Uống hàng ngày 1-2 viên trong bữa ăn học sau bữa ăn.
 • Phụ nữ mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.
 • Người tác dụng phụ với động vật có vỏ, nên cẩn thận hơn.

Phần kết

Thuốc bổ sung chất bôi trơn cho sụn khớp Schiff Glucosamine 2000mg with Hyaluronic Acid hỗ trợ chúng ta trong điều trị các triệu chứng liên quan đến viêm khớp. Nó chứa 2 thành phần cần thiết để làm giảm đau do viêm khớp và tăng cường sức khỏe cho sụn khớp. Đó chính là glucosamine và Hyaluronic Acid.

Sản phẩm được sử dụng cho những người đau nhức do viêm khớp hoặc chấn thương sụn khớp. Những người trên 40 tuổi nên sử dụng nó để ngăn ngừa thoái hóa khớp trong tương lai.

Đăng ngày: . Từ khóa: schiff glucosamine 2000mg, schiff glucosamine 2000mg with hyaluronic acid, schiff glucosamine 2000mg 150 viên

Đăng nhận xét về: Thuốc Schiff Glucosamine 2000mg with Hyaluronic Acid của Mỹ

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc Schiff Glucosamine 2000mg with Hyaluronic Acid của Mỹ - 600000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn