Thuốc bổ khớp Kirkland Glucosamine 220 viên của Mỹ
Trang chủ - Thuốc bổ xương khớp Glucosamine - Thuốc bổ khớp Kirkland Glucosamine 220 viên của Mỹ


Thuốc bổ khớp Kirkland Glucosamine 220 viên của Mỹ

Giá bán: 720.000

Thuốc bổ khớp Kirkland Glucosamine 220 viên là một sản phẩm bổ sung Glucosamine. Nó cũng được sản xuất bởi Kirkland, Mỹ như glucosamine 375 viên. Viên bổ sung này cung cấp cho chúng ta Glucosamine hàm lượng 1500mg, kết hợp cùng với 1200mg chondroitin. Đây là những chất cần thiết cho sụn khớp. Khi có đủ những chất này, sụn khớp của bạn sẽ hoạt động một cách hiệu quả.

So với viên uống Glucosamine 375 viên, sử dụng MSM để giảm đau, thuốc bổ khớp Kirkland Glucosamine 220 viên ưu tiên tăng cường sức khỏe sụn hơn. Bằng chứng là nó cung cấp cho chúng ta 1200mg chondroitin. Đây là một trong những hợp chất rất cần thiết để giúp sụn của chúng ta luôn khỏe mạnh.

Thuốc bổ khớp Kirkland Glucosamine 220 viên là gì?

Sản phẩm này là một trong những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe xương khớp được sử dụng rộng rãi trên thị trường Mỹ. Nhưng nó cũng được người dùng trên thế giới yêu thích. Nhiều người sử dụng nó như một loại thực phẩm hàng ngày. Lý do là nó giúp khắc phục tình trạng viêm khớp, ngăn ngừa thoái hóa khớp hiệu quả nhưng lại không gây tác dụng phụ.

Sản phẩm này được sản xuất bởi Kirkland. Đây là một trong những thương hiệu sản xuất thực phẩm bổ sung hàng đầu thế giới. Kirkland có nhiều sản phẩm được người dùng đánh giá cao về chất lượng lượng. Trong đó các viên uống bổ sung Glucosamine là nổi tiếng nhất.

Viên uống Glucosamine này là sự kết hợp hoàn hảo giữa Glucosamine và chondroitin. Chúng hỗ trợ lẫn nhau để tăng cường sức khỏe cho xương khớp. Từ đó, giúp cho xương khớp luôn khỏe mạnh.

Thuốc bổ khớp Kirkland Glucosamine 220 viên của Mỹ

Bằng cách cung cấp những thành phần cần thiết cho sụn khớp. Thuốc bổ khớp Kirkland Glucosamine 220 viên giúp cho sụn khớp của chúng ta luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất. Nó cũng giúp cho sụn khớp giảm được những rủi ro như viêm khớp, khô chất nhầy giữa các khớp, thoái hóa khớp,...

Glucosamine và Chondroitin đã được chứng minh rằng nếu kết hợp chúng với nhau sẽ đem đến những công dụng mạnh mẽ đối với xương khớp. Khi vào cơ thể, chúng giúp duy trì và bảo vệ các chức năng của xương khớp. Từ đó, đem lại sự linh hoạt cho từng mô khớp.

Sản phẩm này đã được các cơ quan Dược Phẩm Hoa Kỳ, Bộ Y Tế kiểm nghiệm và cấp giấy phép chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

Công dụng chính của sản phẩm

Với hai thành phần chính là Glucosamine và cho Chondroitin, viêm uống này có tác động mạnh mẽ đến tình trạng sức khỏe của xương khớp.

Những hợp chất này tác động trực tiếp vào việc tái tạo sụn khớp. Chúng giúp duy trì tình trạng của xương khớp và các mô liên kết ở trạng thái tốt nhất. Vì vậy mà làm bảo quá trình vận động của cơ thể diễn ra linh hoạt hoặc theo ý muốn của chúng ta.

Bên cạnh việc cải thiện tình trạng viêm khớp, sản phẩm này còn được dùng để phòng ngừa bệnh. Nó giúp chúng ta sẽ giảm được tình trạng xương khớp, thoái hóa khớp khi cao tuổi. Vì vậy mà quá trình vận động của bạn sẽ diễn ra một cách dễ dàng. Đây là tình trạng mà những người cùng tuổi với bạn không có được.

 • Hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa khớp.
 • Điều trị viêm xương khớp, thoái hóa khớp và viêm khớp mãn tính.
 • Làm giảm các cơn đau do viêm khớp, sưng khớp, hỗ trợ vận động linh hoạt.
 • Giúp xương khớp khỏe mạnh, chắc chắn.
 • Hỗ trợ điều trị viêm khớp, đau khớp gối, đau lưng đau nhức các khớp xương, đau mỏi vai gáy, đau cột sống,…
 • Làm lành các khớp bị tổn thương trong quá trình sinh hoạt hàng ngày hay những chấn thương do vận động, chơi thể thao.
 • Kích thích quá trình sản sinh chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, tác dụng giảm đau và giúp các khớp xương di chuyển linh hoạt, uyển chuyển hơn.

Thành phần chính của thuốc bổ khớp Kirkland Glucosamine 220 viên

Viên uống này có hai thành phần chính là Glucosamine và chondroitin.

Glucosamine trong thuốc bổ khớp Kirkland Glucosamine 220 viên

Glucosamine là hợp chất tự nhiên trong cơ thể. Nó chính thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương. Nhiệm vụ của nó là nuôi dưỡng dưỡng cấu trúc mô liên kết.

Nó kích thích tạo nước và chất dịch bôi trơn cho các khớp xương, bôi trơn các khớp xương, đảm bảo quá trình vận động của cơ thể được diễn ra nhịp nhàng, uyển chuyển.

Glucosamine cũng thúc đẩy sự hình thành của thành dịch Secretion. Từ đó làm tăng cường lượng chất dịch bôi trơn cho các mô liên kết. Vì vậy mà nó làm giảm đau xương khớp, giảm tình trạng viêm khớp. Đồng thời hỗ trợ hồi phục xương khớp, tăng cường sự dẻo dai và nhanh nhẹn cũng như duy trì sự hoạt động ổn định của các khớp.

Chondroitin

Đây là một hợp chất có tác dụng thúc đẩy sự hình thành glucosamine. Vì vậy mà nó giúp phòng ngừa hiệu quả bệnh thoái hóa khớp, xơ vữa động mạch, viêm khớp. Nó cũng làm giảm hiệu quả các cơn đau viêm khớp, phòng ngừa bệnh loãng xương và đẩy lùi các cơn đau khớp.

Chondroitin là một trong những thành phần chủ yếu giúp hình thành các tế bào xương, các mô sụn khớp. Nó cũng giúp duy trì lượng nước cho sụn, giảm cảm giác đau của bệnh xương khớp.

Hợp chất này còn giúp tạo ra được độ ẩm cần thiết cho mắt. Nó giúp mắt điều tiết hiệu quả, giảm sự mệt mỏi của mắt.

Ngoài ra, nó còn giúp nuôi dưỡng các tế bào của giác mạc. Giúp tái tạo lại lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng cường sự đàn hồi của thấu kính thể mi.

Đối tượng sử dụng

 • Người thường xuyên đau nhức xương khớp và gặp khó khăn trong vận động, di chuyển hàng ngày.
 • Những người thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao với cường độ cao.
 • Những người có nhu cầu ngăn ngừa viêm khớp, thoái hóa khớp.

Hướng dẫn sử dụng

 • Để sử dụng sản phẩm này hiệu quả, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:
 • Sử dụng mỗi ngày 2 viên, uống cùng bữa ăn hoặc sau bữa ăn.
 • Không sử dụng cho phụ nữ mang thai hoặc đang nuôi con bằng sữa mẹ.
 • Những người dị ứng với giáp xác, nên thận trọng hơn khi sử dụng.

Đăng ngày: . Từ khóa: Glucosamine Kirkland, glucosamine 220 viên

Đăng nhận xét về: Thuốc bổ khớp Kirkland Glucosamine 220 viên của Mỹ

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc bổ khớp Kirkland Glucosamine 220 viên của Mỹ - 720000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn