Thuốc bổ sung sụn khớp của Mỹ Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg
Trang chủ - Thuốc bổ xương khớp Glucosamine - Thuốc bổ sung sụn khớp của Mỹ Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg


Thuốc bổ sung sụn khớp của Mỹ Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg

Giá bán: 540.000

Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg là một trong những thuốc bổ sung sụn khớp của Mỹ được tin dùng trên thế giới. Nó có công dụng ngăn ngừa đau khớp, giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp. Đồng thời, nó cũng được dùng để ngăn ngừa thoái hóa khớp, thậm chí được dùng để tăng cường chức năng tiêu hóa. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ bởi Schiff. Sản phẩm này phù hợp với bị viêm khớp, người cao tuổi. Những người trên 40 tuổi nên bắt đầu sử dụng Glucosamine để ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa của sụn khớp.

Ở nhiều nước trên thế giới, Glucosamine được sử dụng như một loại thực phẩm hàng ngày. Nó giúp bổ sung lượng Glucosamine bị thiếu hụt để tăng cường sức khỏe cho xương khớp. Vì vậy mà chức năng của sụn khớp luôn luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất khi chúng ta ngày càng cao tuổi hoặc bị chấn thương.

Với vai trò gì, Glucosamine sẽ tăng cường việc tái tạo sụn khớp để giúp cho nó luôn hoạt động ổn định. Nếu sử dụng thường xuyên, bạn sẽ không có tình trạng đau mỏi khớp do thiếu chất nhầy bôi trơn giữa các khớp. Bạn có những vận động mạnh hàng ngày, nó cũng có thể ngăn ngừa được nhìn chấn thương không đáng có xảy ra.

Chính vì vai trò của glucosamine rất quan trọng đối với hệ thống xương khớp nên có rất nhiều công ty sản xuất các sản phẩm bổ sung này. Điều này dẫn đến việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp có thể khó khăn với người mới. Thuốc bổ sung sụn khớp của Mỹ này được nhiều người khuyên dùng.

Thuốc bổ sung sụn khớp của Mỹ Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg là gì?

Tại sao thuốc bổ sung sụn khớp của Mỹ này lại được nhiều người khuyên dùng? Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này ngay dưới đây.

Thuốc bổ sung Glucosamine được sản xuất tại nhiều nước trên thế giới. Trong đó các sản phẩm được sản xuất tại Mỹ thường đạt tiêu chuẩn cao và được nhiều người tiêu dùng. Schiff là một nhà sản xuất sản phẩm bổ sung tại Mỹ. Họ có nhiều sản phẩm bổ sung như viên canxi, viên Glucosamine, các sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa,...

Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg

Những sản phẩm của Schiff luôn được sản xuất theo một qui trình chặt chẽ từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm. Vì vậy mà, những sản phẩm của họ luôn có chất lượng cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thuốc bổ sung sụn khớp này là một sản phẩm điển hình của họ.

Schiff Glucosamine Plus Msm 1500Mg được sử dụng cho ngăn ngừa đau khớp, giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp. Không chỉ vậy, nó cũng có khả năng chữa trị chứng khó tiêu và ngăn ngừa thoái hóa khớp.

Nếu bạn là người bị viêm khớp, người cao tuổi đang tìm cách khắc phục nhưng chưa hiệu quả. Schiff Glucosamine Plus Msm 1500Mg chính là một lựa chọn tốt.

Thuốc bổ sung sụn khớp của Mỹ này cung cấp cho chúng ta 1500mg glucosamine trong mỗi liều dùng. Đây là liều lượng phù hợp để glucosamine dễ hấp thụ và phát huy tác dụng nhanh. Bên cạnh đó, nó cũng được bổ sung thêm MSM để làm giảm đau hiệu quả hơn.

Thành phần của thuốc bổ sung sụn khớp của Mỹ Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg

Sản phẩm này sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ tự nhiên, đó là vỏ của động vật giáp xác. Người ta đã tiến hành chiết xuất từ nguồn nguyên liệu này để nhận được lượng glucosamine tốt nhất từ chúng. Sản phẩm chỉ bổ sung thêm MSM để hỗ trợ giảm đau. Ngoài ra, không sử dụng thêm bất kỳ hóa chất độc hại nào khác.

Những thành phần này luôn an toàn đối với người dùng. Bạn không cần phải lo lắng vì những chất độc hại không bao giờ tồn tại trong sản phẩm này.

Glucosamine

Glucosamine sulfate được dùng bằng đường uống để điều trị viêm xương khớp, tăng nhãn áp, giảm cân, đau khớp do thuốc, tình trạng bàng quang gọi là viêm bàng quang kẽ, đau hàm, đau khớp bao gồm đau đầu gối, đau lưng, đa xơ cứng và HIV / AIDS. Người ta sử dụng Glucosamine sulfate với mục đích cung cấp được nhiều glucosamine hơn cho cơ thể.

Glucosamine sulfate là một chất hóa học tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể con người. Nó tồn tại ở trong chất lỏng xung quanh khớp. Tuy nhiên, nó cũng được tìm thấy ở những nơi khác trong tự nhiên. Ví dụ, glucosamine sulfate được đưa vào thực phẩm chức năng thường được thu hoạch từ vỏ của động vật có vỏ. Đây chính là nguồn nguyên liệu chính để sản xuất ra các loại thuốc glucosamine.

Thực phẩm chức năng có chứa glucosamine thường chứa các thành phần bổ sung. Những thành phần bổ sung này thường là chondroitin sulfate, MSM hoặc sụn cá mập. Người ta tin rằng những sự kết hợp này hoạt động tốt hơn là chỉ dùng glucosamine sulfate một mình. Thuốc bổ sung sụn khớp của Mỹ Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg là sản phẩm kết hợp giữa glucosamine và MSM.

MSM

Nhiều người bị viêm khớp, đặc biệt là viêm xương khớp, sử dụng thực phẩm chức năng trong chế độ ăn uống của họ để giảm bớt cơn đau do viêm khớp. Glucosamine và chondroitin được biết đến nhiều nhất. Methyl sulfonylmethane (MSM) là một chất bổ sung khác. Nó được sử dụng để giảm đau do viêm khớp. Đây cũng chính là lý do nó được đưa vào viên uống Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg.

MSM, hoặc methylsulfonylmethane, là một chất bổ sung. Nó được sử dụng để giúp đỡ một loạt các bệnh. Bao gồm viêm khớp, dị ứng và thậm chí cả chứng ngủ ngáy.

MSM là một hợp chất lưu huỳnh tự nhiên không mùi và không vị được tìm thấy trong tất cả các sinh vật. Cơ thể cần lưu huỳnh cho các mô liên kết và chức năng khớp khỏe mạnh. Đồng thời có đặc tính giảm đau và chống viêm.

MSM được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm. Bao gồm thịt, cá, một số loại trái cây, rau và ngũ cốc. Nó sẽ bị phá hủy khi thực phẩm được chế biến. Các chất bổ sung MSM ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây và nhiều người cảm thấy họ đã giảm đau phần nào kể từ khi dùng MSM.

Công dụng chính

Bên dưới đây là những tác dụng nổi tiếng của Schiff Glucosamine Plus Msm 1500Mg:

 • Ngăn ngừa đau khớp: Đau khớp xảy ra do ma sát giữa các khớp tăng lên. Để giảm những cơn đau này, con người cần tăng lượng chất nhầy giữa các khớp. Đây là cách mà Schiff Glucosamine Plus Msm 1500Mg thực hiện.
 • Giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp: Tình trạng viêm khớp làm cho các bạn đau đớn và khó khăn trong vận động. Nó chính là tình trạng tổn thương sụn khớp do áp lực và ma sát trên khớp. Sản phẩm này có khả năng giảm tình trạng viêm, đau do tổn thương này.
 • Điều trị chứng khó tiêu: Sản phẩm này có công dụng khắc phục các tổn thương trong đường ruột và bổ sung chất chống rò rỉ ruột. Vì vậy mà nó giúp phục hồi chức năng của hệ tiêu hoá.
 • Làm chậm lão hóa sụn khớp: Sụn chính là lớp đền giữa các khớp. Nó có vai trò duy trì sự hoạt động hiệu ích của các khớp khi con người vận động. Nhưng nó sẽ hoạt động kém nhiều khi gặp tình trạng lão hóa hoặc chấn thương. Kết quả nó làm cho các khớp có sự va chạm nhau gây ra đau đớn và mòn khớp. Dùng thuốc bổ sung sụn khớp của Mỹ này có công dụng tái tạo sụn hiệu ích. Từ đó, giúp vận động hằng ngày của con người diễn ra bình thường.
 • Tăng chất bôi trơn cho khớp: Chất bôi trơn giữa các khớp đóng một vai trò cần thiết. Vai trò chính của nó là giảm ma sát giữa các sụn khớp. Nếu chất bôi trơn này không đủ sẽ dẫn đến đến viêm và đau sụn khớp.

Đối tượng được khuyên sử dụng sản phẩm này

Sản phẩm Schiff Glucosamine phù hợp cho những đối tượng sau:

 • Bị viêm khớp: Những bệnh nhân viêm khớp thường do chấn thương sụn khớp. Tình trạng này xảy ra khi ma sát giữa các khớp tăng lên. Sản phẩm này có công dụng giúp bạn khắc phục vấn để bạn đang mắc phải.
 • Người cao tuổi: Người cao tuổi thường đi kèm với nhiều cơ quan không còn hoạt động tốt như khi còn trẻ. Cho nên mà chúng có khả năng gây ra con người những trục trặc nhất định. Đây cũng chính là qui luật thiên nhiên của cơ thể chúng ta.
 • Người trên 40 tuổi: Đây là giai đoạn con người bắt đầu bước vào thời kỳ lão hóa. Những cơ quan trong cơ thể bắt đầu có hiện tượng lão hóa. Vì thế mà chúng ta có nguy cơ mắc nhiều bệnh tật khác nhau. Chúng ta nên sử dụng Schiff Glucosamine Plus Msm 1500 mg để phòng ngừa bệnh trong tương lai.

Cách sử dụng thuốc bổ sung sụn khớp của Mỹ

 • Sử dụng 2 lần/ngày.
 • Uống hàng ngày 1-2 viên trong bữa ăn học sau bữa ăn.
 • Phụ nữ mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.
 • Người tác dụng phụ với động vật có vỏ, nên cẩn thận hơn.

Phần kết

Thuốc bổ sung sụn khớp của Mỹ Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg hỗ trợ chúng ta trong điều trị các triệu chứng liên quan đến viêm khớp. Nó chứa 2 thành phần cần thiết để làm giảm đau do viêm khớp và tăng cường sức khỏe cho sụn khớp. Đó chính là glucosamine và MSM.

Sản phẩm được sử dụng cho những người đau nhức do viêm khớp hoặc chấn thương sụn khớp. Những người trên 40 tuổi nên sử dụng nó để ngăn ngừa thoái hóa khớp trong tương lai.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc bổ sung sụn khớp của Mỹ, schiff glucosamine, schiff glucosamine 1500mg, schiff glucosamine plus msm 1500mg, schiff glucosamine 150 viên

Đăng nhận xét về: Thuốc bổ sung sụn khớp của Mỹ Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc bổ sung sụn khớp của Mỹ Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg - 540000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn