Thuốc bổ sung xương khớp Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg
Trang chủ - Thuốc bổ xương khớp Glucosamine - Thuốc bổ sung xương khớp Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg


Thuốc bổ sung xương khớp Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg

Giá bán: 845.000

Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg là một loại thuốc bổ sung xương khớp Glucosamine được sản xuất tại Úc bởi nhà sản xuất Healthy Care. Nó cung cấp cho chúng ta 1500mg Glucosamine để khắc phục những tình trạng ảnh hưởng đến viêm xương khớp. Đó chính là những tình trạng đau và sưng ở khớp do bị viêm hoặc thiếu chất bôi trơn gây ra. Sản phẩm này giúp bạn khắc phục bằng cách tái tạo sụn khớp và tăng sản xuất chất bôi trơn. Khi đạt được điều kiện này, tình trạng viêm khớp của bạn sẽ suy giảm. Lúc này, mọi hoạt động của bạn liên quan đến khớp đều diễn ra một cách bình thường.

Glucosamine sử dụng trong viên uống này là Glucosamine sulfate. Đây được coi là một loại Glucosamine hiệu quả nhất. Chính vì thế mà nó giúp bạn đau một cách nhanh chóng. Các dấu hiệu sưng và viêm khớp nhanh chóng biến mất. Tất cả đều nhờ vào việc khôi phục lại chức năng hoạt động của xương khớp. Đây cũng là lúc các khớp của bạn hoạt động một cách linh hoạt nhất.

Nhờ vào tác dụng của glucosamine, các tình trạng viêm khớp biến mất và không bị tái phát trong tương lai. Nó cũng giúp cho bạn dễ dàng thực hiện các hoạt động mạnh trong công việc cũng như luyện tập. Không những thế, nó còn giúp ngăn ngừa tình trạng thoái hóa xương khớp khi chúng ta ngày càng cao tuổi.

Thuốc bổ sung xương khớp Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg

Sản phẩm này được sản xuất tại Úc bởi Healthy Care. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Healthy Care có nhiều sản phẩm bổ sung được sản xuất từ nguyên liệu sạch tự nhiên. Những sản phẩm của họ luôn đạt được những chứng nhận về chất lượng cũng như an toàn cho sức khỏe. Nhiều sản phẩm của họ đang được bán tại thị trường Việt Nam và thế giới. Có thể kể đến như các loại viên sữa ong chúa, viên uống bổ sung canxi, thuốc hỗ trợ tăng cường trí nhớ,... Và cả thuốc bổ xương khớp Glucosamine.

Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg

Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg cung cấp cho chúng ta mỗi ngày 1500mg Glucosamine. Với liều lượng này, nó được chứng minh là có khả năng phát huy tác dụng cao nhất. Nó nhanh chóng khắc phục những dấu hiệu liên quan đến xương khớp bạn đang gặp phải. Đó chính là tình trạng viêm, sưng và đau khớp khi vận động.

Sử dụng thuốc bổ sung xương khớp này nó nhanh chóng khôi phục chức năng của sụn khớp để chúng hoạt động hiệu quả nhất. Nó giúp tái tạo sụn theo cách tự nhiên để sụn giúp các khớp vận động linh hoạt. Nó cũng giúp cải thiện chất lượng của chất bôi trơn khớp. Điều này làm cho vận động của bạn diễn ra linh hoạt, không bị đau đớn và giảm được tình trạng mất sụn đó va chạm với khớp.

Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg dành cho viêm khớp

Viêm khớp là các tình trạng rối loạn ảnh hưởng đến hoạt động và cấu trúc của khớp. Nó thường làm cho chúng ta gặp khó khăn trong vận động và đau tại khớp. Khi viêm khớp diễn ra, nó sẽ gây nóng, đau và sưng ở khớp.

Các nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là viêm sụn, thoái hóa, bào mòn sụn khớp, nhiễm khuẩn tại khớp, chấn thương khớp. Nó thường xuất hiện ở người cao tuổi, người lao động nặng, thừa cân, các rối loạn chuyển hóa hoặc chấn thương.

Thuốc bổ sung xương khớp Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg có thể giúp bạn khắc phục những vấn đề này nhanh chóng. Nó thực hiện bằng cách trẻ hoá sụn khớp, làm giảm viêm và phục hồi chấn thương. Từ đó, giúp đẩy lùi tình trạng viêm khớp làm cho bạn khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Nó thực hiện được điều này là nhờ vào tác dụng của thuốc uống glucosamine.

Thuốc bổ sung xương khớp giúp cho bạn vận động dễ dàng hơn

Điều gì xảy ra khi chúng ta bị đau và viêm khớp?. Chắc chắn là việc vận động của bạn trong sinh hoạt hàng ngày sẽ bị ảnh hưởng. Mỗi khi vận động, các khớp của bạn sẽ di chuyển và tác động lên sụn.

Trong trường hợp bình thường, đây là một hoạt động bình thường, thậm chí bạn không nhận thấy sự thay đổi này. Nhưng khi bị đau khớp, nó sẽ tạo cảm giác đau do sự va chạm này. Vì vậy mà nó sẽ hạn chế độ linh hoạt của khớp. Bạn sẽ có sự lắng về những cơn đau khi có ý định vận động.

Vấn đề này khi bạn bị viêm khớp, nhưng sâu xa hơn có lẽ là do chất bôi trơn ít. Khi bạn vận động, ma sát giữa sụn với khớp sẽ tăng lên. Theo đó, sẽ diễn ra tình trạng sụn và khớp bị mài mòn. Từ đây ảnh hưởng đến chức năng của chúng.

Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg không chỉ khôi phục chức năng của sụn mà còn thúc đẩy sản xuất chất bôi trơn khớp. Khi những vấn đề này được khắc phục, các khớp sẽ vận động linh hoạt hơn.

Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg giúp trẻ hoá sụn

Sụn là bộ phận đệm giữa các khớp để giúp cho chúng vận động linh hoạt. Khi sụn suy yếu, chức năng của nó sẽ kém hiệu quả. Điều đó ảnh hưởng đến các hoạt động của khớp.

Glucosamine là một chất có trong tự nhiên đóng vai trò quan trọng đối với việc hình thành sụn và được tìm thấy ở dịch khớp của cơ thể. Sự suy giảm Glucosamine sẽ ảnh hưởng đến chức năng của sụn khớp. Glucosamine hoạt động hiệu quả là nhờ vào tiền chất của các chất được biết đến như glycosaminoglycans.

Glycosaminoglycans là thành phần chính của sụn khớp. Khi chúng ta già đi, việc sản xuất glucosamine bị suy giảm, dẫn tới sự suy giảm sức khoẻ của khớp. Sử dụng thuốc bổ sung xương khớp Glucosamine chính là tăng lượng glycosaminoglycans.

Theo cách này, glycosaminoglycans sẽ giúp trẻ hoá sụn khớp của bạn một cách hiệu quả. Để thực hiện việc này hiệu quả, thuốc bổ sung xương khớp Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg là lựa chọn lý tưởng.

Ngăn ngừa thoái hóa sụn khớp hiệu quả với thuốc bổ sung xương khớp glucosamine

Thoái hóa là một quá trình diễn ra tự nhiên. Nó làm cho các cơ quan trong cơ thể già đi, ảnh hưởng đến chức năng của chúng. Thoái hóa sụn khớp cũng diễn ra một cách tự nhiên, người gặp thoái hóa khớp sẽ gặp khó khăn trong vận động. Mục tiêu của chúng ta là làm chậm quá trình lão hóa này.

Quá trình này diễn ra chậm nhất sẽ giúp cho sụn khớp của bạn hoạt động hiệu quả nhất có thể. Cách duy nhất chính là chăm sóc chúng một cách kỹ lưỡng. vậy chúng ta chăm sóc sụn khớp bằng cách nào? Đó chính là bổ sung Glucosamine hàng ngày. Từ đó, nó sẽ giúp tăng cường, trẻ quá các thành phần của sụn. Thuốc bổ sung xương khớp Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg cung cấp cho chúng ta một lượng Glucosamine vừa đủ để thực hiện công việc này hiệu quả nhất.

Những kiểm tra lâm sàng của thuốc bổ sung xương khớp glucosamine

Trong nhiều thập niên qua, việc điều trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc kháng viêm giảm đau. Theo cách này, nó chỉ làm giảm các triệu chứng đau để làm cho người bệnh vận động dễ dàng hơn. Cách này có thể gây ra tác dụng phụ và thường không cải thiện được tình trạng bệnh lý của sụn khớp bị hư hỏng.

Khi nghiên cứu về glucosamine, người ta đã nhận thấy nó có nhiều ưu điểm trong điều trị viêm khớp. Nếu sử dụng glucosamine sulfate, hầu như không có tác dụng phụ. Chỉ có một vài trường hợp quá mẫn cảm với glucosamine mới có những phản ứng nhỏ.

Trước đây, glucosamine được xếp vào nhóm thuốc có tác dụng bảo vệ sụn. Tuy nhiên, hiện nay nó đã được cơ quan Dược phẩm châu Âu (EMEA) chấp nhận xét vào danh mục thuốc giúp cải thiện cấu trúc trong bệnh viêm khớp.

Một nghiên cứu nhỏ ở 41 người đi xe đạp đã được thực hiện. Họ được cho sử dụng 3 gam glucosamine mỗi ngày. Kết quả đã làm giảm sự thoái hóa collagen ở đầu gối xuống 27% so với 8% ở nhóm dùng giả dược.

Ở một nghiên cứu nhỏ cũng cho kết quả khả quan. Những người tham gia nghiên cứu đã nhận thấy tỷ lệ phân hủy collagen giảm đáng kể so với các dấu hiệu tổng hợp collagen trong các khớp xương của các cầu thủ bóng đá. Những người này cũng được cho sử dụng 3 gam glucosamine mỗi ngày trong khoảng thời gian 3 tháng.

Công dụng của thuốc bổ sung xương khớp Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg

 • Ngăn ngừa đau khớp: Đau khớp xảy ra do ma sát giữa các khớp tăng lên. Để giảm những cơn đau này, con người cần tăng lượng chất nhầy giữa các khớp. Thuốc bổ sung xương khớp Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg hiệu quả trong trường hợp này.
 • Giảm triệu chứng của viêm khớp: Tình trạng viêm khớp làm cho các bạn đau đớn và khó khăn trong vận động. Nó chính là tình trạng tổn thương sụn khớp do áp lực và ma sát trên khớp. Sản phẩm này làm giảm tình trạng viêm, đau do tổn thương này.
 • Chống lão hóa sụn khớp: Sụn chính là lớp đệm giữa các khớp. Nó có vai trò duy trì sự hoạt động hiệu ích của các khớp khi vận động. Nó sẽ hoạt động kém khi gặp tình trạng lão hóa hoặc chấn thương. Lúc này, nó làm cho các khớp có sự va chạm, gây ra đau đớn và mòn khớp. Thuốc bổ sung xương khớp Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg có công dụng tái tạo sụn hiệu ích. Từ đó, giúp vận động hằng ngày của con người diễn ra bình thường.
 • Tăng chất bôi trơn cho khớp: Chất bôi trơn giữa các khớp đóng một vai trò cần thiết. Vai trò chính của nó là giảm ma sát giữa các sụn khớp. Nếu chất bôi trơn này không đủ sẽ dẫn đến đến viêm và đau sụn khớp.

Thành phần chính

Thuốc bổ sung xương khớp Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg sử dụng các thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Chúng bao gồm:

 • Glucosamine Hydrochloride.
 • Không màu nhân tạo, không chất bảo quản, không có muối hoặc men, không có gluten, không lac-to-se.

Ai nên sử dụng thuốc bổ sung xương khớp Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg

Mọi người trên 12 tuổi đều có thể sử dụng thuốc bổ sung xương khớp glucosamine. Trong đó, có một số đối tượng chưa nhất thiết phải sử dụng. Tuy nhiên, những người dưới đây nên sử dụng thuốc glucosamine ngay từ bây giờ.

 • Người bị đau nhức xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp.
 • Người bị chấn thương xương khớp, lao động nặng, làm việc quá sức, thường xuyên chơi thể thao.
 • Những người muốn bảo vệ và ngăn ngừa các bệnh về xương khớp.

Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ sung xương khớp

Hãy sử dụng Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg này theo hướng dẫn sau để có kết quả tốt nhất:

 • Uống 1 viên/ngày trong bữa ăn học sau bữa ăn.
 • Phụ nữ mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.
 • Người tác dụng phụ với động vật có vỏ, nên cẩn thận hơn.
 • Nên tham khảo ý kiến bác sĩ để biết tình trạng bệnh và liều lượng bổ sung phù hợp nhất.
 • Chỉ sử dụng thuốc bổ sung xương khớp cho người trên 12 tuổi.

Thông tin về sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Thuốc bổ sung xương khớp Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg
 • Sản xuất: Healthy Care, Úc
 • Đóng gói: 400 viên
 • Sử dụng: 1 viên/ngày

Đăng ngày: . Từ khóa: healthy care glucosamine, healthy care glucosamine hcl 1500mg 400 viên, healthy care glucosamine hcl 1500mg, thuốc bổ sung xương khớp, thuốc bổ sung chất nhờn cho xương khớp, thuốc bổ sung xương khớp của úc, thuốc bổ sung xương khớp

Đăng nhận xét về: Thuốc bổ sung xương khớp Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc bổ sung xương khớp Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg - 845000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn