Thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine Sulfate 1500mg 375 viên
Trang chủ - Thuốc bổ xương khớp Glucosamine - Thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine Sulfate 1500mg 375 viên


Thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine Sulfate 1500mg 375 viên

Giá bán: 650.000

Thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine Sulfate 1500mg 375 viên là một loại thực phẩm bổ sung. Nó có nhiệm vụ duy trì sự khỏe mạnh của sụn khớp. Đồng thời, giúp cho cho chúng ta có thể vận động dễ dàng và giảm những cơn đau viêm khớp gây ra. Sản phẩm này được người dùng trên khắp thế giới tin tưởng sử dụng. Nó cũng đã được kiểm chứng lâm sàng và được tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Ngoài việc phát huy tác dụng hiệu quả, sản này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người.

Bạn đang bị những cơn đau cho viêm khớp gây ra? Bạn đã tìm nhiều cách để làm giảm những cơn đau này nhưng chưa hiệu quả. Đây là lúc bạn nên sử dụng đến viên uống Glucosamine của Mỹ này. Tôi có thể nói với bạn, cơn đau của bạn sẽ chấm dứt chỉ sau 1 đến 2 tuần sử dụng. Nó đạt được hiệu quả này là nhờ vào những thành phần có trong mỗi viên thuốc. Đó chính là Glucosamine, HCL và MSM.

Sản phẩm này sử dụng nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên. Trước khi đưa vào sản xuất nó được kiểm tra về chất lượng rất nghiêm ngặt. Điều này đảm bảo sản phẩm đến tay người sử dụng luôn đạt kết quả cao nhất. Đồng thời hạn chế những rủi ro mà họ có thể phải gặp phải.

Thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine Sulfate 1500mg 375 viên

Sản phẩm này được sản xuất bởi nhà sản xuất Kirkland của Mỹ. Nó được đóng gói trong hộp 375 viên. Chính vì thế mà chúng ta thường gọi nó là Glucosamine 375 viên.

Glucosamine cho là một trong những thành phần cơ bản tạo ra sụn, chất nhầy và cấu trúc xương. Để cấu trúc xương khớp khỏe mạnh, cơ thể chúng ta phải có đủ nó. Một trong những nhiệm vụ khác Glucosamine chính là đảm bảo tạo chức năng của sụn hoạt động tốt và tối ưu quá trình vận động của cơ thể.

Thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine Sulfate 1500mg 375 viên

Sản phẩm này cung cấp cho chúng ta lượng Glucosamine tối ưu mỗi ngày, 1500mg. Đây chính là hàm lượng cao nhất chúng ta nên bổ sung để giúp cho sụn khớp hoạt động tối ưu. Bên cạnh đó nó còn bổ sung thêm MSM, một chất có tác dụng làm giảm đau. Chính vì vậy mà nó giúp cho những người bị viêm khớp nhanh chóng giảm những cơn đau khó chịu. Từ đó, giúp họ vận động một cách dễ dàng.

Sự kết hợp giữa Glucosamine và MSM làm cho viên uống bổ xương khớp này rất hiệu quả trong việc tăng khả năng vận động. Bởi vì, chúng giúp tăng chất nhầy để bôi trơn giữa các khớp. Đồng thời duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn cũng như các tế bào xương.

Tại sao thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine Sulfate 1500mg 375 viên được yêu thích?

Những người gặp tình trạng viêm khớp thường có cảm giác đau. Họ rất khó khăn trong việc di chuyển. Khi sử dụng viên uống hỗ trợ này, những triệu chứng về viêm khớp được cải thiện đáng kể. Ngoài tác dụng làm giảm triệu chứng ngứa, thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine Sulfate 1500mg 375 viên còn ngăn ngừa thoái hóa xương khớp. Thậm chí ở còn hỗ trợ chúng ta phòng ngủ bệnh loãng xương ở người cao tuổi.

Không chỉ giúp giảm các triệu chứng đau viêm khớp nhanh chóng, viên uống này còn có tác dụng lâu dài. Khi đã đủ điều trị sử dụng, bạn có thể ngừng uống nhưng nó vẫn duy trì sức khỏe của xương khớp.

Sản phẩm đặc biệt hiệu quả với những người trên 50 tuổi. Đây là những đối tượng bắt đầu có dấu hiệu thoái hóa khớp. Nếu họ sử dùng sản phẩm này sớm, họ có thể ngăn ngừa được tình trạng này.

Thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine Sulfate 1500mg 375 viên cũng hỗ trợ tái tạo sụn. Vậy mà nó giúp cho bạn vận động dễ dàng hơn. Ở lứa tuổi những người thường bị viêm khớp, bạn có thể dễ dàng đi lại mà không gặp vướng mắc nào.

Những người làm khó khăn trong việc đi lại và sử dụng sản phẩm này cho biết họ có sự thay đổi sau 6 tuần sử dụng. Đây là một thời gian không quá dài đối với những người muốn khỏi tình trạng này. Điều quan trọng là nó có tác dụng lâu dài, không phải chỉ giảm đau trong thời gian bạn sử dụng thuốc.

Công dụng của sản phẩm

Với thành phần chính là Glucosamine kết hợp với MSM. Viên uống này mang lại cho chúng ta những lợi ích rõ rệt công việc duy trì sức khỏe của xương khớp. Đó là:

 • Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết để phục hồi, tái tạo và duy trì sụn khớp luôn khỏe mạnh.
 • Làm tăng khả năng liên kết, cấu trúc và chức năng của xương khớp.
 • Tăng lượng chất bôi trơn cho khớp, từ đó giảm ma sát giữa các khớp. Vì vậy mà chúng ta có thể vận động một cách linh hoạt và dễ dàng. Lúc này không còn tình trạng viêm và đau khớp như trước nữa.
 • Giảm hẳn tình trạng viêm khớp, xương khớp, cứng khớp.
 • Nhanh chóng làm giảm các cơn đau do ma sát giữa các khớp gây ra.

Thành phần chính của thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine Sulfate 1500mg 375 viên

Thành phần chính của viên uống bổ xương khớp này gồm Glucosamine và msm. Những thành phần này đóng góp vai trò chính trong việc làm giảm những triệu chứng viêm khớp.

Glucosamine trong thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine Sulfate 1500mg 375 viên

Đây là một loại đường tự nhiên được tìm thấy trong và xung quanh chất lỏng và các mô đệm của khớp. Nó cũng được tìm thấy cái vỏ cứng của các động vật có vỏ. Sản phẩm Glucosamine thường được chiết xuất từ vỏ của động vật.

Khi nghiên cứu về tác dụng của glucosamine, người ta thấy nó hiệu quả công việc:

Làm giảm tình trạng đau khớp gối hoặc cột sống do bệnh viêm khớp gây ra.

Nó cũng được biết đến với khả năng làm giảm tình trạng viêm khớp dạng thấp.

Ngoài ra nó còn hỗ trợ điều trị viêm đường ruột, viêm bàng quang kẽ, bệnh đa xơ cứng và tăng nhãn áp.

Tuy nhiên vai trò của nó trong việc làm giảm những dấu hiệu viêm khớp gây ra được ứng dụng rộng rãi nhất. Những người mua viên uống Glucosamine 375 cũng thường sử dụng cho mục đích này.

MSM

Đây là một hợp chất cần thiết cho cơ thể chúng ta. Trong trường hợp cần thiết nó có thể kết hợp với Glucosamine để tạo ra Collagen. Khi có đủ collagen, hệ thống xương khớp của chúng ta sẽ trở nên khỏe mạnh.

MSM cũng hỗ trợ làm giảm các cơn đau do viêm khớp gây ra rất hiệu quả. Chính vì thế mà nó thường được kết hợp với Glucosamine trong các loại thuốc bổ xương khớp.

Đối với những người thường xuyên vận động mạnh, hợp chất này cũng giúp ích cho họ. Nó có thể làm tăng tốc thời gian lành vết thương so với bình thường.

Nhưng ứng dụng được sử dụng nhiều nhất có lẽ là làm giảm các triệu chứng liên quan đến viêm khớp. Những viên uống glucosamine có chứa thành phần này thường giúp bạn giảm cơn đau do viêm khớp gây ra. Nó thường mang lại hiệu quả nhanh sau 2-3 ngày sử dụng.

Ai nên sử dụng thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine Sulfate 1500mg 375 viên

Như vậy, bạn đã biết được những công dụng của viên uống bổ sung này. Đây là một sản phẩm an toàn, có lợi cho việc điều trị viêm khớp và làm chậm quá trình thoái hóa sụn khớp. Những đối tượng dưới đây được khuyên nên sử dụng sản phẩm này:

 • Những người bị đau nhức xương khớp, gặp khó khăn trong vận động, di chuyển hàng ngày.
 • Người luyện tập thể dục, thể thao với cường độ cao.
 • Những người có nhu cầu ngăn ngừa viêm khớp, thoái hóa khớp.

Kết quả nghiên cứu thử nghiệm

Cho đến này, đã có những nghiên cứu về tác dụng của glucosamine 1500mg. Người ta đã tiến hành so sanh nó với các loại thuốc kháng viêm không steroid (NSAID). Kết quả cho biết:

 • Glucosamine 1500mg có thể cải thiện các triệu chứng viêm khớp với mức độ tương đương. Nhưng nó thường có kết quả nhanh hơn và có hiệu quả lâu dài.
 • Mức độ an toàn luôn cao hơn thuốc kháng viêm.
 • Khi ngưng sử dụng glucosamine, hiệu quả vẫn kéo dài sau nhiều tháng.

Hướng dẫn sử dụng

Để viên uống này phát huy tác dụng cao nhất trong điều trị viêm xương khớp, nên sử dụng nó theo hướng giảm sau:

 • Uống mỗi ngày 1 đến 2 viên vào trong bữa ăn hoặc sau bữa ăn.
 • Không sử dụng cho phụ nữ mang thai hoặc đang nuôi con bằng sữa mẹ.
 • Nên uống trong thời gian dài từ 3 đến 6 tháng để sản phẩm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho sụn khớp.
 • Bạn có thể sử dụng nó như một loại thực phẩm. Tuy nhiên những người dị ứng với động vật giáp xác thường gặp những bất lợi khi sử dụng sản phẩm này.

Lời kết

Thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine Sulfate 1500mg 375 viên là sản phẩm bổ sung. Nó cung cấp cho chúng ta một liều glucosamine tối ưu, kết hợp với MSM để làm giảm các triệu chứng viêm khớp, thoái hóa sụn khớp hiệu quả.

Nếu bạn thường xuyên gặp những cơn đau liên quan đến viêm khớp, hãy chọn những sản phẩm có chứa MSM. Đây là thành phần quan trọng giúp giảm đau hiệu quả.

Glucosamine thường phát huy tác dụng sau 6-8 tuần sử dụng. Đây là một sản phẩm có thể sử dụng lâu dài, không có tác dụng phụ. Nó cũng mang lại hiệu quả lâu dài sau khi ngưng sử dụng thuốc.

Có thể coi thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine Sulfate 1500mg 375 viên là một loại viên uống glucosamine giá rẻ. So với các sản phẩm cùng loại, đây là sản phẩm tiết kiệm nhất hiện nay.

Đăng ngày: . Từ khóa: glucosamine 375 viên, glucosamine kirkland 375 viên, glucosamine 375 viên hcl 1500mg kirkland, glucosamine 1500mg 375 viên, thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine Sulfate 1500mg 375 viên

Đăng nhận xét về: Thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine Sulfate 1500mg 375 viên

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine Sulfate 1500mg 375 viên - 650000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn