Thuốc trị xương khớp của Mỹ Schiff Glucosamine 2000mg with vitami
Trang chủ - Thuốc bổ xương khớp Glucosamine - Thuốc trị xương khớp của Mỹ Schiff Glucosamine 2000mg with vitamin D3


Thuốc trị xương khớp của Mỹ Schiff Glucosamine 2000mg with vitami

Giá bán: 650.000

Schiff Glucosamine 2000mg with vitamin D3 là một loại thuốc trị xương khớp của Mỹ được yêu thích. Nó giúp bổ sung Glucosamine và vitamin D3 cùng Hyaluronic Acid. Vì vậy, so với các sản phẩm cùng loại khác, nó còn tăng cường khả năng hấp thụ canxi cho xương. Sử dụng viên glucosamine này không những cải thiện các vấn đề liên quan đễn sụn khớp mà còn làm cho xương khỏe mạnh hơn. Những người cao tuổi, thường sử dụng nó để ngăn ngừa thoái hóa khớp và phòng ngừa bệnh loãng xương.

So với Schiff Glucosamine 2000mg with Hyaluronic Acid, đây là một sản phẩm có nhiều công dụng hơn. Bởi vì, ngoài những thành phần như Glucosamine , Hyaluronic Acid nó còn có thêm vitamin D3. Vtamin này có nhiệm vụ tăng khả năng hấp thụ canxi để xương chắc khỏe, tránh bệnh loãng xương.

Glucosamine có vai trò sẽ tăng cường việc tái tạo sụn khớp để giúp cho nó luôn hoạt động ổn định. Nếu bổ sung thường xuyên, bạn sẽ không còn tình trạng đau mỏi khớp do thiếu chất bôi trơn giữa các khớp. Những vận động mạnh hàng ngày cũng dễ dàng hơn. Thậm chí, nó cũng có lợi cho những trường hợp vận động mạnh trong luyện tập.

Chính vì vai trò của glucosamine rất quan trọng đối với hệ thống xương khớp nên có rất nhiều công ty sản xuất các sản phẩm bổ sung này. Điều này dẫn đến việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp có thể khó khăn với người mới sử dụng lần đầu. Nhưng nhiều người sẽ chọn thuốc trị xương khớp của Mỹ Schiff Glucosamine 2000mg with vitamin D3 khi tìm hiểu kỹ hơn về nó.

Thuốc trị xương khớp của Mỹ Schiff Glucosamine 2000mg with vitamin D3

Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe sụn khớp, chắc chắn bạn sẽ bổ sung glucosamine. Nhưng để chọn được sản phẩm có chất lượng, bạn nên chọn thuốc trị xương khớp của Mỹ Schiff Glucosamine 2000mg with vitamin D3.

Mặc dù có nhiều sản phẩm bổ sung glucosamine để lựa chọn, nhưng các sản phẩm được sản xuất tại Mỹ vẫn được yêu thích. Lý do đơn giản là chúng đạt chất lượng cao.

Schiff là một nhà sản xuất sản phẩm bổ sung tại Mỹ. Họ có nhiều sản phẩm bổ sung như viên canxi, viên Glucosamine, các sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa,... Sản phẩm của Schiff được sản xuất trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Chúng được thực hiện từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm. Vì thế mà tất cả các sản phẩm của Schiff luôn có chất lượng cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Schiff Glucosamine 2000mg with vitamin D3 là một sản phẩm điển hình.

Thuốc trị xương khớp của Mỹ Schiff Glucosamine 2000mg with vitamin D3

Thuốc trị xương khớp của Mỹ được dùng để ngăn ngừa đau khớp, giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp. Không chỉ vậy, nó cũng giúp ngăn ngừa thoái hóa khớp và tái tạo chất bôi trơn giữa các khớp hiệu quả. Đồng thời, nó cũng được sử dụng để ngăn ngừa bệnh loãng xương.

Nó có hiệu quả nhanh cho những người đang bị viêm khớp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó để ngăn ngừa bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp khi cao tuổi.

Schiff Glucosamine 2000mg with vitamin D3 cung cấp cho chúng ta 2000mg glucosamine trong mỗi liều dùng. Bên cạnh đó, là vitamin D 3 và Hyaluronic Acid để tăng cường sản xuất chất bôi trơn.

Thành phần của thuốc trị xương khớp của Mỹ Schiff Glucosamine 2000mg with vitamin D3

Loại thuốc bổ xương xương khớp này sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ tự nhiên. Đó là vỏ của động vật giáp xác. Người ta đã tiến hành chiết xuất từ nguồn nguyên liệu này để nhận được lượng glucosamine sạch tự nhiên. Sản phẩm chỉ bổ sung thêm Hyaluronic Acid để hỗ trợ tái tạo chất bôi trơn hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nó còn được tăng cường vitamin D3 để tăng khả năng hấp thụ canxi. Ngoài ra, không sử dụng thêm bất kỳ hóa chất độc hại nào khác. Sản phẩm phù hợp với những người đang bị viêm khớp, khô khớp và loãng xương.

Những thành phần này luôn an toàn đối với người dùng. Bạn không cần phải lo lắng vì những chất độc hại không bao giờ tồn tại trong sản phẩm này.

Glucosamine

Glucosamine là một hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong sụn, có tác dụng làm đệm cho các khớp. Ở các sản phẩm bổ sung, chúng được sản xuất từ vỏ của động vật có vỏ. Có một số dạng glucosamine, bao gồm glucosamine sulfate, glucosamine hydrochloride và N-acetyl glucosamine. Viên uống bổ sung này sử dụng glucosamine sulfate. Đây là loại glucosamine đạt hiệu quả cao nhất.

Chúng ta sử dụng glucosamine sulfate bằng đường uống để điều trị tình trạng đau do viêm, vỡ và cuối cùng là mất sụn (viêm xương khớp).

Thuốc bổ xương khớp glucosamine có thể chứa glucosamine độc lập. Nhưng người ta thường thêm vào các thành phần bổ sung để nâng cao hiệu quả cho một vấn đề nào đó. Những thành phần bổ sung này thường là chondroitin sulfate, MSM hoặc sụn cá mập, vitmin D và Hyaluronic Acid. Các nhà khoa học cho biết, sự kết hợp này hoạt động tốt hơn là chỉ dùng glucosamine sulfate một mình. Thuốc trị xương khớp của Mỹ Schiff Glucosamine 2000mg with vitamin D3 là sản phẩm kết hợp giữa glucosamine, vitamin D3 và Hyaluronic Acid.

Vitamin D3

Vitamin D3 là một loại vitamin tan trong chất béo. Nó giúp cơ thể hấp thụ canxi và phốt pho. Theo cách này, nó đảm bảo đủ lượng vitamin D, canxi và phốt pho. Đây là những chất có vai trò rất quan trọng để xây dựng và giữ cho xương chắc khỏe. Vitamin D được sử dụng để điều trị và ngăn ngừa các rối loạn xương (như còi xương, nhuyễn xương).

Vitamin D kết hợp với canxi được sử dụng để điều trị hoặc ngăn ngừa loãng xương.  Nó cũng được dùng với các loại thuốc khác để điều trị khi nồng độ canxi hoặc phốt phát trong cơ thể thấp. Ngoài ra, vitamin D có thể được sử dụng để điều trị trong bệnh lý về thận để giữ mức canxi bình thường và cho phép xương phát triển.

Hyaluronic Acid

Hyaluronic Acid được sử dụng cho mục đích tăng cường chất bôi trơn cho khớp. Nó có vai trò kích thích sự sản xuất chất bôi trơn khớp nhiều hơn. Điều này giúp giảm ma sát giữa sụn khớp trong quá trình vận động. Do đó, chúng ta sẽ vận động dễ dàng hơn, đồng thời tránh được tình trạng viêm sụn khớp trong tương lai.

Hyaluronic Acid là hợp chất tồn tại tự nhiên trong cơ thể con người. Nó được tìm thấy nhiều nhất trong chất lỏng ở mắt và khớp. Người ta cũng sản xuất ra nó trong phòng thí nghiệm với mục đích sử dụng để làm thuốc. Đây là một hợp chất an toàn và cần thiết cho các hoạt động của sụn khớp diễn ra bình thường.

Axit hyaluronic được sử dụng để điều trị các chứng rối loạn khớp khác nhau, bao gồm viêm xương khớp. Nó có thể sử dụng qua đường uống hoặc đường tiêm. Hyaluronic Acid trong thuốc trị xương khớp của Mỹ này được sử dụng qua đường uống.

Axit hyaluronic hoạt động như một chất đệm và chất bôi trơn trong các khớp và các mô khác. Ngoài ra, axit hyaluronic có thể ảnh hưởng đến cách cơ thể phản ứng với vết thương.

Công dụng chính

Thuốc trị xương khớp của Mỹ Schiff Glucosamine 2000mg with vitamin D3 giúp:

  • Ngăn ngừa đau khớp: Đau khớp xảy ra do ma sát giữa các khớp tăng lên. Để giảm những cơn đau này, con người cần tăng lượng chất nhầy giữa các khớp. Thuốc trị xương khớp của Mỹ Schiff Glucosamine 2000mg with vitamin D3 hiệu quả trong trường hơp này.
  • Giảm triệu chứng của viêm khớp: Tình trạng viêm khớp làm cho các bạn đau đớn và khó khăn trong vận động. Nó chính là tình trạng tổn thương sụn khớp do áp lực và ma sát trên khớp. Sản phẩm này làm giảm tình trạng viêm, đau do tổn thương này.
  • Chống lão hóa sụn khớp: Sụn chính là lớp đệm giữa các khớp. Nó có vai trò duy trì sự hoạt động hiệu ích của các khớp khi vận động. Nó sẽ hoạt động kém khi gặp tình trạng lão hóa hoặc chấn thương. Lúc này, nó làm cho các khớp có sự va chạm, gây ra đau đớn và mòn khớp. Thuốc trị xương khớp của Mỹ này có công dụng tái tạo sụn hiệu ích. Từ đó, giúp vận động hằng ngày của con người diễn ra bình thường.
  • Ngăn ngừa loãng xương:  Nhờ việc bổ sung thêm vitamin D3 mà cơ thể chúng ta hấp thụ được nhiều canxi hơn. Do đó, nó sẽ giúp cho xương chắc khỏe hơn và ngăn ngừa bệnh loãng xương hiệu quả hơn ở người cao tuổi.
  • Tăng chất bôi trơn cho khớp: Chất bôi trơn giữa các khớp đóng một vai trò cần thiết. Vai trò chính của nó là giảm ma sát giữa các sụn khớp. Nếu chất bôi trơn này không đủ sẽ dẫn đến đến viêm và đau sụn khớp.

Cách sử dụng thuốc trị xương khớp của Mỹ Schiff Glucosamine 2000mg with vitamin D3

  • Sử dụng 2 lần/ngày.
  • Uống hàng ngày 1-2 viên trong bữa ăn học sau bữa ăn.
  • Phụ nữ mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.
  • Người tác dụng phụ với động vật có vỏ, nên cẩn thận hơn.

Phần kết

Thuốc bổ sung chất bôi trơn cho sụn khớp thuốc trị xương khớp của Mỹ Schiff Glucosamine 2000mg with vitamin D3 hỗ trợ chúng ta trong điều trị các triệu chứng liên quan đến viêm khớp. Nó chứa 2 thành phần cần thiết để làm giảm đau do viêm khớp và tăng cường sức khỏe cho sụn khớp. Đó chính là glucosamine và Hyaluronic Acid.

Sản phẩm được sử dụng cho những người đau nhức do viêm khớp hoặc chấn thương sụn khớp. Những người trên 40 tuổi nên sử dụng nó để ngăn ngừa thoái hóa khớp trong tương lai.

Đăng ngày: . Từ khóa: schiff glucosamine d3, schiff glucosamine 2000mg with vitamin d3, schiff glucosamine vitamin d3, schiff glucosamine plus vitamin d3

Đăng nhận xét về: Thuốc trị xương khớp của Mỹ Schiff Glucosamine 2000mg with vitamin D3

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc trị xương khớp của Mỹ Schiff Glucosamine 2000mg with vitamin D3 - 650000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn