@laravelPWA

Những loại thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

Những người bị tình trạng xuất tinh sớm sẽ gặp nhiều rắc rối trong khi quan hệ tình dục. Do đó, nhung cầu sử dụng các loại thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất để thay đổi tình trạng này là rất lớn.

Đối với những người bị tình trạng xuất tinh sớm sẽ gặp nhiều rắc rối trong khi quan hệ tình dục. Do đó, nhung cầu sử dụng các loại thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất để thay đổi tình trạng này là rất lớn. Lý do đơn giản là chúng giúp cho họ thực hiện quan hệ tình dục lâu hơn, làm thỏa mãn cho cả 2 phái. Hiện tại có nhiều cách chữa bệnh xuất tinh sơm. Trong đó cách sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy, tôi dành bài viết này để để cập đến các loại thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.

Xuất tinh sớm là gì?

Hiểu đơn giản, xuất tinh sớm là trường hợp nam giới không tự kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình. Vì vậy, họ có thể đạt cực khoái cực nhanh khi chưa hoặc mới bắt đầu quan hệ. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ.

Rất tiếc là số lượng nam giới bị xuất tinh sớm chiếm số lượng rất lớn. Có khoảng 30% nam giới trên thế giới đang gặp tình trạng xuất tinh sớm mỗi khi quan hệ tình dục.

Thời gian trung bình để nam giới có thể kiểm soát thời gian xuất tinh của mình là 7,3 phút. Nhưng trên thực tế, có đến 43% nam giới xuất tinh dưới 2 phút khi quan hệ tình dục.

Biểu hiện của xuất tinh sớm là gì?

Biểu hiện thường thấy nhất của những nam giới bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục là họ bị xuất tinh không kiểm soát khi chưa hoặc ngay sau khi bắt đầu quan hệ. Đây là hiện thượng xuất tinh trước thời gian mong muốn của họ mặc dù họ thường cố gắng để kéo dài thời gian này hơn nhưng không đạt được.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực này, thời gian quan hệ của một người đàn ông thường là 5 phút. Nếu họ xuất tinh dưới 2 phút tính từ khi bắt đầu quan hệ thì được gọi là xuất tinh sớm.

Nguyên nhân của xuất tinh sớm

Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Sau đây là một số nguyên nhân chính chúng ta thường gặp:

Xuất tinh sớm do tâm lý

Nguyên nhân xuất tinh sớm do tâm lý là nguyên nhân phổ biến nhất hiện nay. Một số yếu tố gây ra tình trạng này chính là do thần kinh, quá hồi hộp, căng thẳng, buồn bực, ức chế tâm lý dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Cũng có một số trường hợp như lo ngại hoặc kỳ vọng vào khả năng cương cứng của cậu nhỏ dẫn đến mất kiểm soát xuất tinh khi quan hệ. Ngoài ra, mối qua hệ với bạn tình cũng như cảm xúc khi quan hệ tình dục cũng có thể gây ra hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm do sinh học

Điều này xảy ra có thể do một số nguyên nhân sau:

 • Nồng độ hoocmon nam giới có hiện tượng bất thường.
 • Chất dẫn truyền thần kinh có nồng độ thiếu ổn định.
 • Người bị xuất tinh sớm gặp một số vấn đề ở tuyến giáp.
 • Nam giới bị viêm, nhiễm trùng tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo.
 • Di truyền.
 • Thể trạng mệt mỏi, sinh hoạt tình dục không điều độ.

Lạm dụng thủ dâm

Lạm dụng thủ dâm quá mức cũng có thể gây ra xuất tinh sớm. Bởi vì, khi thủ dâm nam giới vô tình khiến cho xuất tinh trở nên nhạy bén hơn khi bị kích thích tình dục. Khi thực hiện quá thường xuyên sẽ dẫn đến xuất tinh sớm khi họ quan hệ tình dục.

Các nguyên nhân khác

Một số nguyên nhân khác dẫn đến xuất tinh sớm như:

 • Bia rượu
 • Thuốc lá
 • Các chất kích thích khác

Một số thông tin cần biết trước khi dùng huốc chống xuất tinh sớm

Sau đây tôi sẽ giới thiệu một số loại thuốc chống xuất tinh sớm được người dùng đánh giá cao về chất lượng. Trước khi tìm hiểu về chúng, bạn cũng cần biết thêm một số thông tin khác.

Các loại thuốc trị xuất tinh sớm có thể được chia thành các nhóm:

 • Viên uống chống xuất tinh sớm
 • Thuốc xịt trị xuất tinh sớm
 • Thuốc bôi chống xuất tinh sớm
 • Máy bơm dương vật

Sự khác biệt giữa thuốc uống chữa xuất tinh sớm và thuốc bôi chống xuất tinh sớm

Dĩ nhiên, khi nghe nói đến thuốc uống xuất tinh sớm và kem bôi chống xuất tinh sớm chúng ta sẽ thấy ngay sự khác biệt của nó. Loại thuốc uống chữa xuất tinh sớm sẽ được sử dụng bằng đường uống. Chúng thường được sản xuất thành dạng thuốc chống xuất tinh sớm dạng viên. Trong khi đó, kem bôi được sử dụng trực tiếp vào dương vật trước khi quan hệ tình dục. Một loại tương tự kem bôi là thuốc xịt xuất tinh sớm, nó được sản xuất ở dạng lỏng. Khi sử dụng thuốc uống trị xuất tinh sớm có nghĩa là bạn quyết định điều trị dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm của mình. Trong trường hợp sử dụng kem bôi hoặc các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất thì có nghĩa là bạn muốn giải quyết tạm thời tình trạng bạn đang gặp phải.

Chống xuất tinh sớm hiệu quả

Bản chất của các loại thuốc chống xuất tinh sớm dạng kem là tác động trực tiếp lên đầu dương vật. Khi bôi trực tiếp, chúng sẽ ngâm sâu vào bên trong và có tác dụng làm tê cảm giác của bạn. Do đó nó giúp cho bạn giảm được căng thẳng khi quan hệ tình dục. Cuối cùng, nó làm cho thời gian quan hệ của bạn kéo dài hơn, tránh được tình trạng xuất tinh sớm.

Ngược lại, các loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới dạng viên sẽ điều trị đến tận gốc rễ của hiện tượng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, để khỏi được hiện tượng này bạn cần có thời gian điều trị lâu dài. Cũng vì lý do này mà người bị bệnh xuất tinh sớm thường dùng kết hợp thuốc bôi chống xuất tinh sớm với những loại thuốc chống xuất tinh sớm dạng viên trong giai đoạn đầu. Sau khi đạt được kết quả, họ dần dần loại bỏ loại kem bôi.

Sự khác nhau giữa thuốc trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới dạng viên và máy bơm chân không chống xuất tinh sớm

Các loại máy bơm dương vật giúp chống xuất tinh sớm cũng đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Tuy nhiên, chức năng tốt nhất của loại máy bơm dương vật là dùng để điều trị rối loạn cương dương. Đối với chức năng chữa bệnh xuất tinh sớm nó có tác dụng không đáng kể. Do đó, với mục đích sử dụng bạn sẽ chọn thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hay máy bơm dương vật.

Ngay cả khi mục tiêu của bạn là để điều trị rối loạn chức năng cương dương thì việc sử dụng một máy bơm dương vật có thể khó khăn vì phải mất ít nhất 5 đến 10 phút với nó để có được cương cứng. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể bị mất hứng thú khi bắt đầu quan hệ tình dục. Vì vậy, nếu không thực sự cần thiết, hãy lựa chọn thuốc uống chống xuất tinh sớm thay cho các loại khác.

Thuốc xuất tinh sớm hoạt động như thế nào?

Điều khiến bạn cũng như bạn tình cảm thấy thất vọng nhất là cả hai không đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục. Bạn hãy tưởng tượng cô ấy thất vọng như thế nào khi đang chuẩn bị "lên đỉnh" thì bạn lại "hết tiền". Bạn chỉ "cầm cự" được 2-3 phút. Đúng là quá thất vọng.

Tôi muốn nói rằng đó là điều khủng khiếp mà bạn bị một đối tác của bạn cảm thấy không hài lòng trong tình dục. Hãy tin tôi khi tôi nói điều này, nhưng nó không hoàn toàn là lỗi của bạn. Dương vật chính nó là rất nhạy cảm với kích thích tình dục so với âm đạo.

Các loại thuốc trị xuất tinh sớm tốt nhất đang ở đây, chúng sẽ giúp bạn. Tại sao lại như vậy? Bởi vì chúng cung cấp cho bạn các hợp chất thích hợp có nguồn gốc tự nhiên. Chúng giúp cho dương vật cương cứng lâu hơn và kéo dài thời gian xuất tinh hơn.

Thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất đã giúp tôi những gì?

Vâng, uống các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất sẽ mang lại cho chúng ta những lợi ích sau:

 • Dương vật mạnh mẽ và cương cứng lâu hơn. Hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn tình.
 • Không còn hiện tượng xuất tinh sớ. Có nghĩa là bạn có thể cho đối tác của bạn nhiều cực khoái.
 • Mong muốn quan hệ tình dục nhiều hơn. Điều này khiến bạn cảm thấy như quay lại thời thiếu niên một lần nữa.
 • Không có nguy cơ gặp bất kỳ tác dụng phụ nào vì tất cả các thành phần tự nhiên.

Sử dụng thuốc uống điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Những loại thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất dạng viên được uống như bất kỳ loại thuốc nào. Hãy sử dụng chúng với 1 lý nước lọc. Tùy thuộc vào thương hiệu cụ thể, bạn có thể sử dụng từ 1-3 viên mỗi ngày. Điều quan trọng là khi sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm khi quan hệ dạng viên bạn phải kiên nhẫn. Thời gian để đạt được kết quả cần 2-6 tháng, không có tác dụng ngay lập tức như thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất.

Thuốc chống xuất tinh sớm an toàn không?

Có, hầu hết các thương hiệu sản xuất thuốc ngăn xuất tinh sớm có chứa các hợp chất thảo dược hữu cơ không có tác dụng phụ tiềm ẩn. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo thêm những bình luận về sản phẩm của những người đã sử dụng trước đó. Hiện tại các loại thuốc trị xuất tinh sớm của Mỹ hay Nhật Bản là những loại được ưa chuộng sử dụng nhất.

Kết quả thực tế

Tôi đã bị xuất tinh sớm trong chín năm qua trước khi dùng thuốc. Và tôi phải nói kết quả của sự to lớn.

Thuốc xuất tinh sớm đã cứu tôi khỏi những ngày đen tối nhất của tôi và bây giờ tôi có thể đáp ứng bạn gái của tôi và chúng tôi trở nên hạnh phúc hơn.

Tôi đã được chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm của tôi trong một thời gian dài. Tại sao tôi thực hiện được điều này. Đơn giản là tôi đã chọn đúng thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay.

Những loại thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

Để kết thúc bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại thuốc uống chống xuất tinh sớm hàng đầu thế giới. Bạn hãy tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn về chúng nếu có nhu cầu sử dụng nhé.

Thuốc uống chống xuất tinh sớm ProSolution Plus

Tôi sẽ giới thiệu cho bạn nguyên tắc của hoạt chất bổ sung từ thảo dược phổ biến ngăn ngừa xuất tinh sớm. ProSolution Plus là chất bổ sung hàng đầu hiện nay. Hơn nữa, nó còn cải thiện chất lượng cương cứng của bạn. Nó giúp cho dương vật cứng lâu hơn và săn chắc hơn. Điều này làm tăng đáng kể mức độ chức năng tình dục chung.

Thuốc uống chống xuất tinh sớm ProSolution Plus

Trong 98% trường hợp sử dụng ProSolution Plus cho thấy xuất tinh sớm trở thành quá khứ. Hiện tại, hiện tượng xuất tinh sớm không cong làm phiền bạn nữa.

Thuốc viên chống xuất tinh sớm VPRX

Một loại thuốc giúp điều trị tình trạng xuất tinh sớm khác đáng được nhắc đến chính là VPRX. Sản phẩm này giúp cho cơ thể điều chỉnh kích thích tố chịu trách nhiệm cho quá trình xuất tinh.

Thuốc chống xuất tinh sớm của Mỹ

Vì vậy, sử dụng viên chống xuất tinh sớm VPRX sẽ làm cho thời gian quan hệ tình dục của bạn tăng lên 50%. Ưu điểm chính của nó là tác động mạnh mẽ đến vấn đề xuất tinh bằng cách tác động từ bên trong.

Viên uống chống xuất tinh sớm của Mỹ PrematureX

Công thức tạo nên viên uống tránh xuất tinh sớm PrematureX về cơ bản là khác với các công thức hiện có của các đối thủ cạnh tranh. Nó chứa các thành phần hoạt động để chống lại các tác nhân gây bệnh xuất tinh sớm. Một trong những tác nhân chính là tinh thần căng thẳng, tăng sức chịu đựng của dương vật và loại bỏ tình trạng quá nhạy cảm của dương vật.

Viên uống chống xuất tinh sớm của Mỹ PrematureX

Từ những tác động lên tác nhân gây xuất tinh sớm, PrematureX giúp bạn cải thiện rõ rệt hiện tượng xuất tinh sớm bạn đang mắc phải.

Viên uống tăng thời gian quan hệ DuraMale

DuraMale là một phương thuốc chống xuất tinh phổ biến. Nó giúp trì hoãn xuất tinh của bạn lên đến 7-16 phút. Nó đã được xác nhận bởi bởi Tiến sĩ Sam Millain (Quebec, Canada).

Công thức của nó bao gồm 7 thành phần tự nhiên như nhân sâm Ấn Độ và Penniloty, được sử dụng trong hệ thống y học Ayurvedic để trì hoãn xuất tinh và cải thiện khoái cảm tình dục. Bạn sẽ thấy được mức độ cải thiện khi quan hệ tình dục trong thời gian từ 7-14 ngày.

Viên uống tăng thời gian quan hệ DuraMale

DuraMale giúp bạn hoàn toàn kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình. Nó giúp bạn đạt được thời gian để làm cho đối tác của bạn luôn hài lòng. Trên thực tế thì khi bạn cảm thấy quá quá xuất tinh của mình lâu hon có nghĩa là bạn đã kiểm soát được tâm lý của mình. Do đó chất lượng về quan hệ tình dục của bạn sẽ được tăng lên và giúp bạn đạt được cực khoái tốt nhất.

Viên uống kéo dài thời gian quan hệ ClimaxControl loại 60 viên của Mỹ

ClimaxControl mang lại một sự phục hồi vững chắc trong đời sống tình dục, giúp đàn ông và (các) đối tác của họ tận hưởng những cuộc phiêu lưu dài và thú vị. ClimaxControl bổ trợ nâng cao lòng tự trọng và phục hồi mối quan hệ giữa các đối tác. ClimaxControl là 100% tự nhiên và an toàn. Đây là giải pháp tối ưu cho những người đang bị xuất tinh sớm. ClimaxControl là một loại đã được kiểm tra và điều chỉnh nhiều lần giúp tăng hiệu suất tình dục cũng như kiểm soát quá trình xuất tinh của phái mạnh.

Viên uống kéo dài thời gian quan hệ ClimaxControl

Thành phần: L-Arginine Base, Zinc Oxide, Fruit Cranberry, L lysine HCl mono, L-carnitine tartrate, Sarsaparilla, Licorice.

Kem chống xuất tinh sớm Power Delay Cream

Kem chống xuất tinh sớm Power Delay Cream

Gel chống xuất tinh sớm Power Delay Cream bổ trợ nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục, sản phẩm không màu, không mùi không vị đắng. Power Delay Cream có lợi ích khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới tăng khả năng chịu đựng và sự cương cứng và đồng thời làm cho dương vật khỏe hơn và dài hơn. Power Delay Cream chuyên cho những đàn ông đang gặp phải vấn đề xuất tinh sớm, hỗ trợ các quý ông lấy lại bản lĩnh, giữ hạnh phúc gia đinh. Power Delay Cream là một loại , được thiết kế dưới dạng gel bôi với hai tính năng trong một, vừa tạo ẩm vùng âm đạo giúp quan hệ dễ dàng, vừa chứa các hoạt chất chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả cho nam giới nhằm mang tới một cuộc yêu trọn vẹn và hoàn hảo như ý.

Kem chống xuất tinh sớm Proloonging

Kem chống xuất tinh sớm Proloonging

Chỉ cần một lượng nhỏ khoản chừng 3 hạt bắp cho một lần sử dụng để kéo dài cho cuộc yêu. Doc Johnson Prolonging Delay Cream là loại gel bôi chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, sản phẩm chiết xuất từ nhiều thành phần và 7,5% benzocaine hỗ trợ nam bổ trợ kiềm hãm và có một cuộc yêu dài. Bạn sẽ kiểm soát quá trình xuất tinh của mình, luôn giữ được phong độ lâu hơn, làm nàng hài lòng hơn. Bạn có thể dùng cho với bao cao su và các gel bôi trơn khác. Gel Doc Johnson Prolonging không màu, không mùi không vị đắng, không gây nóng rát.