@laravelPWA

Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm nào đáng dùng nhất hiện nay?

Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm là loại thuốc bôi tại chỗ. Nó được dùng để bôi lên dương vật trước khi quan hệ tình dục với mục đích kéo dài thời gian xuất tinh. Nó hoàn toàn khác với thuốc uống chống xuất tinh sớm, những sản phẩm phải dùng một thời gian dài mới có tác dụng. Gel chống xuất tinh sớm chỉ có tác dụng tức thì. Tuy nhiên về lâu dài nó giúp cho bạn kiểm soát quá trình xuất tinh của mình dễ dàng hơn.

Kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Hiện nay, có rất nhiều loại gel bôi chống xuất tinh sớm. Do đó việc lựa chọn được một loại kem bôi chống xuất tinh sớm có thể làm cho bạn mất nhiều thời gian. Do đó, tôi muốn giúp bạn giới thiệu một số kem chống xuất tinh sớm được người dùng yêu thích nhất hiện nay. Từ danh sách gel trị xuất tinh sớm này, bạn dễ dàng lựa chọn được loại tốt nhất.

Trước khi đề cập đến gel bôi trị xuất tinh sớm, tôi sẽ giới thiệu một số thông tin quan trọng đến xuất tinh sớm.

Sự khác nhau giữa các loại viên uống, thuốc xịt và gel bôi trơn chống xuất tinh sớm

Để dễ dàng cho việc phân biệt các loại sản phẩm hỗ trợ xuất tinh sớm, chúng ta nên phân loại chúng thành thuốc uống, chai xịt và gel chống xuất tinh sớm.

Viên uống chữa xuất tinh sớm với mục đích cung cấp cho bạn khả năng chữa bệnh lâu dài. Nó thường được sử dụng để điều trị tận gốc hiện tượng xuất tinh sớm của nam giới.

Ngược lại, chai xịt và gel bôi chống xuất tinh sớm hướng đến khả năng chống xuất tinh sớm tức thì. Bạn sẽ có kết quả ngay lần sử dụng đầu tiên. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng nó trước mỗi lần quan hệ tình dục.

Vấn đề kiên trì để sử dụng thuốc uống chống xuất tinh sớm và thuốc uống tăng cường sinh lý có thể mang lại cho bạn nhiều khó khăn. Bạn cần một thời gian dài để thấy được kết quả của chúng. Trong khi đó, bạn không thể chờ một thời gian dài để cải thiện khả năng tình dục của bạn. Do đó, kem bôi chống xuất tinh sớm là giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn. Tại sao bạn nên dùng kem hoặc chai xịt chống xuất tinh sớm, chúng ta sẽ cùng thảo luận ngay sau đây.

Sự khác biệt giữa máy bơm dương vật và gel trị xuất tinh sớm là gì?

Máy bơm dương vật và các loại gel bôi trị xuất tinh sớm là hai sản phẩm phục vụ mục đích hoàn toàn khác nhau. Trong khi máy bơm dương vật đã được thiết kế theo hướng là cương cứng thì gel bôi trơn chống xuất tinh sớm hoạt động như một thuốc gây mê nhẹ để lấy đi một số cảm giác từ các dây thần kinh của dương vật của bạn.

Một số người đã có được kết quả tốt từ việc sử dụng cả hai cùng nhau. Tức là bơm cho dương vật cương cứng hơn và sử dụng gel chống xuất tinh sớm để làm giảm độ nhạy cảm. Tuy nhiên, nhiều thương hiệu chất lượng tuyệt vời của gel bôi chống xuất tinh sớm cũng hứa hẹn cương cứng hơn như là một tác dụng phụ tích cực.

Làm thế nào để kem bôi chống xuất tinh sớm hoạt động tốt nhất?

Hầu hết các loại kem chống xuất tinh sớm sử dụng các thành phần tương tự mà chủ yếu làm việc như thuốc mê. Tuy nhiên, trước khi bạn chọn một thương hiệu, hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì thành phần của nó và chúng không gây phản ứng phụ đối với cơ thể của bạn.

Hầu hết những loại gel trị xuất tinh sớm này chứa benzocain và lidocaine là thành phần chính. Ngoài ra còn có Niacin, L-arginine, Lecithin là những thành phần phụ trợ. Các thành phần hoạt động và chất lượng của chúng là những gì làm cho các loại gel bôi trị xuất tinh sớm đáng sử dụng. Ngoài ra, hãy kiểm tra kỹ xem sản phẩm bạn đang mua có mùi vị như thế nào.

Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm giúp cho tôi những gì?

Không thể cho đối tác của bạn và sự hài lòng mà cô xứng đáng được hưởng không chỉ cản trở sự tự tin của bạn trong phòng ngủ mà còn thể hiện hiệu ứng của nó bên ngoài nó. Với việc bị xuất tinh sớm sẽ làm cho bạn mất tự tin và nghĩ đến những hành động tiêu cực.

Tuy nhiên, bằng cách sử dụng một sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ tình dục như các loại gel chống xuất tinh sớm, bạn sẽ có cơ hội tiếp tục quan hệ rất lâu trước khi cuối cùng đạt đến cực khoái. Sử dụng gel bôi chống xuất tinh sớm có thể mang lại cho bạn những lợi ích sau:

 • Sức mạnh để có quan hệ tình dục trong một thời gian dài mà không cần sự hỗ trợ khác.
 • Cương cứng lâu hơn sẽ làm cho người phụ nữ của bạn hét lên và rên rỉ trong niềm vui.
 • Tăng sự tự tin trong và ngoài phòng ngủ
 • Nâng cao ý thức nam tính từ làm cho đối tác của bạn hài lòng hơn theo thời gian.

Làm thế nào để tôi có thể sử dụng kem bôi chống xuất tinh sớm?

Mỗi loại kem chống xuất tinh sớm kiểm soát xuất tinh đi kèm với hướng dẫn về cách sử dụng, số lượng và kết quả bạn có thể mong đợi. Tuy nhiên, như một nguyên tắc chung là luôn luôn sử dụng kem sau khi làm sạch bộ phận sinh dục của bạn. Hãy sử dụng trước 10-15 phút trước khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, bạn nên thông báo với người phụ nữ của mình về việc bạn sử dụng gel trị xuất tinh sớm.

Gel bôi trị xuất tinh sớm có an toàn không?

Ngoài nguy cơ bị dị ứng với các thành phần, sử dụng các loại kem xuất tinh sớm là hoàn toàn an toàn và tự nhiên. Không có tác dụng phụ bất lợi có thể gây ra các vấn đề sức khỏe bất lợi hoặc làm cho hiệu suất của.

Một số loại gel bôi trơn chống xuất tinh sớm hiệu quả

Trong số tất cả các sản phẩm mà tôi đã sử dụng cho đến nay, tôi thấy 3 sản phẩm này hữu ích hơn nhiều so với các sản phẩm khác.

sinh lý,xuất tinh sớm, hàu, vprx, reverse, quan hệ,đông trùng

Gel bôi chống xuất tinh sớm Edge Delay

Đây là một loại gel chống xuất tinh sớm được nhiều người đàn ông trên thế giới sử dụng để kéo dài thời gian quan hệ tình dục của họ. Với công thức không gây tê của sản phẩm làm cho người sử dụng không mất đi cảm giác trong lúc quan hệ. Điều này giúp cho người sử dụng kéo dài thời gian quan hệ theo ý muốn mà không mất càm giác cực khoái.

Gel bôi chống xuất tinh sớm Edge Delay

Không giống như bất kỳ loại gel chống xuất tinh sớm nào khác trên thị trường, Edge được sản xuất từ các thành phần tự nhiên. Nó có thể giúp bạn hoàn toàn kiểm soát quá trình xuất tinh của mình. Điều này giúp cho đối tác của bạn không bao giờ thất vọng.

Sử dụng sản phẩm này bạn sẽ thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm ngay lập tức. Sau khi sử dụng, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy rất nhiều sự hài lòng khi quan hệ tình dục.

Kem chống xuất tinh sớm Sta-Erect Delay Cream

Gel bôi kéo dài thời gian quan hệ Sta-Erect Delay Creme trở thành bí quyết truyền tai nhau của đấng mày râu mắc chứng không điều khiển được cảm xúc của cậu nhỏ. Sản phẩm khiến các nàng thỏa mãn trong chuyện giường chiếu mỗi lần lâm trận. Sta-Erect Delay Creme là công thức hoàn hảo dành cho nam giới mắc chứng không kiểm soát được tình trạng xuất tinh. Hiện nay, loại thuốc chữa xuất tinh sớm này đang là sản phẩm bán chạy trên thị trường Hoa Kỳ và nhiều nước trên thế giới.

Kem chống xuất tinh sớm Sta-Erect Delay Cream

Sản phẩm được các chuyên gia của hãng Doc Johnson nghiên cứu và phát triển với công thức hợp chất tổng hợp hoạt chất kéo dài thời gian quan hệ hỗ trợ các chàng trai kiềm chế cảm xúc cậu nhỏ một các tự nhiên nhất, kéo dài hứng thú cho nàng đến khi cả hai cùng đạt cao trào của cơn khoái cảm.

Kem chống xuất tinh sớm Prolonging

Doc Johnson Prolonging Delay Cream là loại gel bôi chống xuất tinh sớm lý tưởng hiện nay, sản phẩm chiết xuất từ nhiều thành phần và 7,5% benzocaine hỗ trợ nam hỗ trợ kiềm hãm và có một cuộc yêu dài. Khi sử dụng Gel Doc Johnson Prolonging bạn thoải mái Oral Sex mà không lo có vị đắng hay cảm giác khó chịu nào.

Kem chống xuất tinh sớm Prolonging

Chỉ cần một lượng nhỏ khoản chừng 3 hạt bắp cho một lần sử dụng để kéo dài cho cuộc yêu. Gel Doc Johnson Prolonging không màu, không mùi không vị đắng, không gây nóng rát. Bạn sẽ kiểm soát quá trình xuất tinh của mình, luôn giữ được phong độ lâu hơn, làm nàng hài lòng hơn. Bạn có thể dùng cho với bao cao su và các gel bôi trơn khác.

Xem thêm tại đây: https://suaongchuacuauc.com.vn/thuoc-chong-xuat-tinh-som/prolonging

CROWN Deadly Shark Power 25000 Delay

Đây cũng là một loại gel bôi trơn chống xuất tinh sớm được người sử dụng đánh giá cao. Sản phẩm được sử dụng để làm giảm độ nhạy cảm của dương vật khi quan hệ tình dục với mục đích giúp nam giới kiểm soát quá trình xuất tinh của mình. Sản phẩm có kết hợp thêm vitamin E nên nó còn có thêm tác dụng bôi trơn. Vì vậy, nhiều người coi đây là sản phẩm 2 trong 1.

CROWN Deadly Shark Power 25000 Delay

Với tác dụng làm giảm độ nhạy cảm của dương vật nên CROWN Deadly Shark Power 25000 Delay giúp cho nam giới dễ dàng kiểm soát quá trình xuất tinh của mình hơn. Vì vậy, thời gian quan hệ sẽ diễn ra lâu hơn và giúp cho đối tác của mình luôn hài lòng.

Kem bôi chống xuất tinh sớm Doc Johnson Power Plus Delay Cream

Kem bôi chống xuất tinh sớm Doc Johnson Power Plus Delay Cream

Kem chống xuất tinh sớm Doc Johnson Power Plus Delay Cream là một sản phẩm tuyệt vời dành cho những người đàn ông đang mắc chứng không kiểm soát được quá trình xuât tinh của họ. Tại sao bạn lại nên chọn sản phẩm này?

 • Power Plus Delay Cream có tác dụng giảm độ nhạy cảm của dương vật khi bạn quan hệ tình dục, điều này giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc kiểm soát quá trình xuất tinh của mình.
 • Mặc dù sử dụng gel bôi trơn chống xuất tinh sớm nhưng bạn hoàn toàn không mất cảm giác tình dục.
 • Nó có tác dụng nhẹ, không độc hại và rất an toàn khi sử dụng.
 • Là một sản phẩm có thương hiệu mang đến cho bạn bởi Doc Johnson.
 • Power Plus Delay Cream chứa 7,5% Benzocaine hoạt động như một chất làm giảm độ nhạy cảm.
 • Không mùi và không vị.
 • Được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Các bài liên quan

Nhận xét