Khám phá bí mật bên trong 3 cách thu nhỏ cô bé sau sinh

Có rất nhiều người lo sợ "cô bé" của họ bị giãn nở và trở nên rộng hơn sau khi sinh con. Điều này làm cho cảm giác tình dục của họ không còn mãnh liệt như trước nữa. Vì vậy, họ luôn tìm cách thu nhỏ cô bé sau sinh. Điều này có thức hiện được không? Chúng ta cùng thảo luận chi tiết hơn ở phần sau của bài viết này.

Tuy nhiên, việc mang thai và sinh con luôn là thiên chức của chúng ta. Vì vậy chúng ta không thể bỏ qua điều này. Nhưng việc sinh con có làm âm đạo của bạn rộng hơn không?

Các chuyên gia cảnh báo rằng, việc bạn cảm thấy âm đạo rộng hơn không chỉ là nguyên nhân của việc quan hệ tình dục nhiều và sinh con. Nó có thể xảy ra do thời kỳ mãn kinh và sự lão hóa.

Đối với việc sinh con, bác sĩ sản khoa Hilda Hutcherson cho biết hầu hết các trường hợp đều không ảnh hưởng đến vấn đề này. 

Thực tế khi khi sinh, xương chậu của bạn mở rộng để có thể sinh ra một em bé có cân nặng đáng kể. Tuy nhiên chỉ sau một vài tháng, cơ quan này sẽ dần dần quay trở lại bình thường. Thậm chí, người ta đã thử nghiệm bằng cách chụp chiếu và cho thấy nó trở lại đúng như vị trí ban đầu. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sinh con mà không quá lo lắng về vấn đề này.

Tuy nhiên, có nhiều người vẫn muốn có cảm giác "chặt chẽ" hơn. Điều này cũng có thể thực hiện được. Dưới đây là một số cách thu nhỏ cô bé sau sinh các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện.

Phẫu thuật tạo hình âm đạo

Đây là một thủ tục phẫu thuật. Khi thực hiện đó bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng các mũi khâu kết hợp với nhau để kéo dài cơ ở phía sau của âm đạo. Mục đích chính là để rút ngắn nó.

Sau đó, bác sĩ phẫu thuật sẽ loại bỏ bất kỳ lớp âm đạo dư thừa và thắt chặt các mô mềm xung quanh. Phương pháp sử dụng laser được sử dụng phổ biến trong trường hợp này để làm âm đạo của bạn được thu hẹp hơn.

Phẫu thuật tạo hình âm đạo

Thời gian phẫu thuật thường kéo dài từ 1-2h và cần 4-6 tuần để phục hồi. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ thấy có âm đạo có sự thắt chặt hơn, nó cho bạn thấy có sự cọ xát nhiều hơn và co lại mạnh hơn trong khi quan hệ tình dục.

Thận trọng: Phẫu thuật âm đạo có thể dẫn đến các biến chứng, chẳng hạn như mất cảm giác, tổn thương dây thần kinh, sẹo và nhiễm trùng.

Bài tập sàn chậu

Bạn sẽ cảm thấy cơ sàn chậu của bạn nếu bạn cố gắng ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu khi trong nhà vệ sinh. Rất nhiều bác sĩ đề nghị các bài tập vùng chậu và gel làm se khít âm đạo để giúp phục hồi độ kín âm đạo.

Để tăng cường cơ sàn chậu của bạn, ngồi thoải mái và bóp cơ 10-15 lần liên tiếp. Tránh nín thở, hoặc thắt chặt dạ dày, mông, đùi hoặc bắp thịt cùng một lúc. Những bài tập này là tự nhiên và khá hiệu quả.

Lưu ý: Bạn cần phải làm điều đó mỗi ngày và kết quả mất thời gian!

Cách thu nhỏ cô bé sau sinh bằng gel thu hẹp âm đạo

Gel thu hẹp âm đạo là phương pháp điều trị tự nhiên được sản xuất từ các biện pháp thảo dược tinh khiết có nghĩa là thắt chặt âm đạo của bạn. Các loại kem này được làm từ tất cả các thành phần tự nhiên. Gel cải thiện sự bôi trơn và làm mới các mô của thành âm đạo. Điều này dẫn đến âm đạo săn chắc và se khít hơn. Hầu hết phụ nữ có thể cảm thấy cảm giác se khít trong vòng vài phút khi họ bôi trực tiếp nó vào thành âm đạo.

Cách thu nhỏ cô bé sau sinh bằng gel thu hẹp âm đạo

reverse, mini, thu hẹp

Trên đây là 3 cách cách thu nhỏ cô bé sau sinh bạn có thể tham khảo và áp dụng dựa trên sở thích của mình. Mỗi cách có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Nếu bạn chỉ muốn cảm giác tức thì của mỗi lần quan hệ tình dục thì sử dụng gel se khít âm đạo là cách tốt nhất. Nếu bạn muốn có kết quả lâu dài, hãy riêng năng luyện tập các bài tập nhé.

Các bài liên quan

Nhận xét