@laravelPWA

10 loại thảo dược giúp làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Hầu hết phụ nữ có vòng 1 khiêm tốn thường tìm kiếm những cách làm tăng vòng 1 hiệu quả. Một trong những cách họ thường được giới thiệu đó là sử dụng thuốc uống nở ngực. Nhưng không phải sản phẩm nào sử dụng cũng có hiệu quả.

Hiệu quả của thuốc nở ngực phụ thuộc và các thành phần và công thức để tạo ra ra. Trong khi, công thức thường được các nhà sản xuất dấu kín thì các thành phần của nó lại được họ giới thiệu rất chi tiết. Bởi vì những thành phần này đã được chứng minh là có khả năng làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.

Như vậy, khi chọn mua thuốc nở ngực, điều bạn cần làm đầu tiên là kiểm tra các thành phần của nó. Nếu chúng có một hoặc nhiều những thành phần được tôi dưới thiệu dưới đây, có thể chúng sẽ hiệu quả đối với bạn.

Thành phần nào có thể giúp vòng 1 bạn phát triển lớn hơn?

Trước khi đi vào danh sách 10 loại thảo dược giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả, chúng ta cùng điểm qua một số thuật ngữ thường được sử dụng trong bài viết này. Khi nắm được những thuật ngữ này, bạn dễ dàng hiểu hơn về công dụng của loại thảo dược bạn đang quan tâm.

Phyto-estrogen là những chất này bắt chước estrogen của cơ thể chúng ta và chúng được sản xuất bởi thực vật. Đó là lý do tại sao các loại thảo mộc (và thực phẩm) đóng một vai trò lớn trong sức khỏe tự nhiên của ngực và giúp ngực phát triển lớn hơn. Khi bổ sung Phyto-estrogen, nó sẽ kích thích cơ thể bạn sản xuất estrogen. Do đó, nó sẽ giúp cho ngực của bạn phát triển lớn hơn.

Phyto-proestin - là progesterone dựa trên thực vật. Cả hai phế nang và tuyến sữa trở nên lớn hơn do progesterone cơ thể sản xuất. Phyto-proestin cũng giúp ngực tròn hơn. 

Androgens - được gọi là nội tiết tố nam, được sản xuất bởi testosterone. Các loại thảo mộc tôi tập trung ở đây được coi là thuốc chống adrogen vì chúng sẽ giúp ngăn ngừa testosterone trong cơ thể bạn sản xuất dihydrotestosterone hoặc DHT. Một loại thảo mộc chống androgen sẽ giúp giảm lượng DHT trong hệ thống của bạn để estrogen có nhiều chỗ hơn.

Prolactin - đây là hormone được biết đến với việc giúp phụ nữ sản xuất sữa. Khi prolactin kích hoạt sản xuất sữa mẹ sẽ dẫn đến sưng. Sưng là nguyên nhân gây ra sự phát triển vú thực sự, bởi vì các mô vú của bạn phát triển khi chúng căng ra.

Được rồi, bây giờ có thể bạn đang khó hiểu về những định nghĩa trên. Nhưng bạn sẽ quen dần khi làm quen với 10 loại thảo dược giúp tăng kích thước vòng 1.

10 loại thảo dược giúp tăng kích thước vòng 1

Sau đây, bạn sẽ thấy rất nhiều loại thảo dược có thể làm thay đổi kích thước vòng 1. Xin nhớ rằng, sự phát triển của vú không chỉ bao gồm sự thay đổi về kích thước mà còn cả sự chắc chắn và săn chắc của vú. Về cơ bản, các mô sẽ thắt chặt hơn và giúp cho nó được nâng lên.

Blessed Thistle

Một trong những lợi ích sức khỏe của loại cây này là kích thích dòng sữa ở các bà mẹ cho con bú. Điều này có nghĩa là khi được sử dụng ở phụ nữ không mang thai hoặc không cho con bú, nó có thể bắt chước hiệu quả bằng cách lừa cơ thể nghĩ rằng nó có nghĩa là tạo ra sữa và do đó nhiều mô vú sẽ phát triển.

Blessed Thistle

Do đó, khi dưa Blesse Thistle vào các loại thuốc uống nở ngực, nó sẽ có nhiệm vụ kích thích mô ngực của bạn phát triển lớn hơn. Điều này dẫn đến vòng 1 của bạn sẽ to hơn.

Damiana

Damiana là một loại cây bụi nhỏ chứa nhiều chất phytochemical như alpha-pinene, beta-carotene, beta-pinene và beta-chịol. Damiana chủ yếu được sử dụng để điều trị mất cân bằng nội tiết tố nữ. Điều này hỗ trợ trong quá trình nâng ngực tự nhiên bằng cách điều chỉnh sự mất cân bằng nội tiết tố nữ.

Damiana

Khi làm cho nội tiết tố nữ được cân bằng, có nghĩa là nó giúp cho cơ thể hiểu rõ hơn về việc phải làm cho các mô ngực phát triển lớn hơn.

Fennel

Fennel chỉ đứng thứ hai sau Fenugava trong các hợp chất estrogen. Nó cũng được sử dụng trong suốt lịch sử để tăng cường kích thước ngực và thúc đẩy sản xuất sữa ở các bà mẹ cho con bú.

Fennel

Fennel rất giàu chất dinh dưỡng phyto giúp tăng cường sự phát triển của vú. Nó cũng có thể giúp điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt làm cho nó trở thành một loại thảo mộc nhỏ khá mạnh mẽ. Đây là một trong những loại thảo dược tôi ưa thích nhất để cải thiện vòng 1 của tôi.

Fenugreek

Cỏ cà ri được sử dụng rộng rãi để giúp phụ nữ tăng sản xuất sữa trong ngực của phụ nữ cho con bú. Tuy nhiên, loại thảo mộc này được biết là cũng giúp tăng kích thước vòng 1.

Fenugreek

Cỏ cà ri có chứa nhiều chất phyto-estrogen sẽ giúp phát triển vú bằng cách kích thích sản xuất prolactin và bắt chước tác dụng của estrogen.

Hops

Loại thảo dược này có chứa một loại phytoestrogen có tên 8-prenylnaringenin. Hoạt động estrogen trong loại thảo dược này được coi là một trong những chất mạnh nhất, và nó cũng được coi là một chất chống androgen.

Hops

Do đó, khi sử dụng loại thảo dược này, nó sẽ giúp cơ thể bạn làm giảm testosterone và tăng cường estrogen. Kết quả, nó sẽ kích thích mô ngực của bạn phát triển lớn hơn.

Motherwort

Motherwort kích thích sự phát triển mô và tăng lưu thông máu, điều này làm cho nó hữu ích cho cả sức khỏe ngực nói chung mà còn để nâng và làm săn chắc.

Motherwort

Lưu lượng máu lưu thông càng tăng sẽ giúp cho sức khỏe tổng thể của ngực tăng lên. Cuối cùng, nó sẽ làm cho ngực của bạn phát triển lớn hơn.

Red clover

Cỏ ba lá đỏ là một nguồn tuyệt vời của các loại phytoestrogen khác nhau như genistein. Chất này đặc biệt lý tưởng để tăng cường vòng ngực của bạn vì nó dễ dàng gắn vào các thụ thể estrogen của con người, điều khiển sự phát triển của vú.

Red clover

Vì vậy, điều bạn cần làm để tăng vòng ngực của mình chính là sử dụng cỏ ba lá đỏ. Bạn hãy cố gắng tìm hiểu thêm những cách sử dụng cỏ ba lá đỏ này nhé.

Saw Palmetto

Loại thảo dược này được biết đến rộng rãi nhất là một chất chống androgen vì vai trò của nó trong việc đảo ngược sự co rút của các tuyến vú. Nó có tác dụng tăng cường vòng 1 chính là kết quả của chất dinh dưỡng phyto của nó.

Saw Palmetto

Với khả năng tuyệt vời này, Saw Palmetto được đánh giá là một trong những loại thảo dược giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhất.

Sheep Sorrel

Thêm một loại thảo dược có khả năng tuyệt vời trong việc giúp vòng 1 của bạn phát triển lớn hơn. Nó thực hiện được điều này vì trong nó có chứa nhiều phytoestrogen kích thích estrogen của cơ thể.

Sheep Sorrel

Ngoài khả năng giúp vòng 1 phát triển săn chắc hơn, nó cũng được biết đến với lợi ích phòng chống nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ. Nó đã được chứng minh với khả năng phá vỡ và làm giảm sự xuất hiện của các khối u trong vú.

Dong Quai cũng là một loại thảo dược nở ngực

Đương Quy (Dong Quai) cũng là một loại thảo dược quý được sử dụng phổ biến. Loại sâm của phái đẹp này được dùng để bổ máu, giảm các triệu chứng mãn kinh, kinh nguyệt. Bên cạnh đó, nó cũng được sử dụng để tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.

Hiện nay, các sản phẩm chiết xuất từ Dong Quai được sản xuất ở dạng viên, dạng bột. Bạn có thể sử dụng chúng cho mục đích tăng vòng ngực, tăng sức đề kháng, giảm ác triệu chứng mãn kinh, kinh nguyệt hay giảm huyết áp. Tác dụng của Dong Quai đã được giới thiệu chi tiết ở một bài viết trên website Sữa Ong Chúa của Úc.

Wild Yam - thảo được tăng vòng 1

Đây là một trong những loại thảo dược được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay. Nó là thành phần của hàng ngàn sản phẩm có kê đơn và không kê đơn trên thế giới.

Wild Yam được sử dụng như một chất làm tăng vòng 1 và kích thích tình dục. Nó cũng được khuyến khích sử dụng như một chất chống ung thư vú.

Wild Yam

Đến đây, bạn đã có được danh sách 10 loại thảo dược có khả năng mạnh trong việc làm tăng vòng 1 của bạn. Nhưng bạn vẫn còn phải tìm ra cách để sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

Trên thực tế, những loại thảo dược này đã được sử dụng phổ biến trong hàng nghìn năm nay trong các nền y học cổ truyển. Chúng được sử dụng để điều trị một số loại bệnh cụ thể nào đó. Chúng cũng được sử dụng để làm ngực phát triển to hơn.

Nếu muốn sử dụng trực tiếp các loại thảo dược này, bạn cần đến sự trợ giúp của các thầy thuốc y học cổ truyền. Họ có những công thức riêng để giúp cho mục đích của bạn.

Nếu bạn thấy cách trên quá khó khăn, hãy sử dụng cách khác đơn giản hơn. Đó chính là thuốc uống nở ngực hoặc kem bôi nở ngực. Chúng đã có một công thức hiệu quả được nghiên cứu kỹ càng. Nhiệm vụ của bạn chỉ là tìm ra được sản phẩm nào tốt nhất hiện nay.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới