@laravelPWA

Oyster Plus Zinc: Viên uống cải thiện chức năng sinh lý tốt nhất?

Oyster Plus Zinc: Viên uống cải thiện chức năng sinh lý tốt nhất?
Oyster Plus Zinc là sản phẩm được sản xuất tại Úc với chiết xuất từ thịt hàu biển, một trong những thực phẩm có công dụng tăng cường khả năng tình dục.

Đơn giá: 400,000

Oyster Plus Zinc là sản phẩm được sản xuất tại Úc với chiết xuất từ thịt hàu biển, một trong những thực phẩm có công dụng tăng cường khả năng tình dục. Do đó, nó có thể giúp kích thích tình dục, cải thiện rối loạn cương dương cũng như khác phục nhu cầu tình dục thấp. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cải thiện chứng xuất tinh sớm hiệu quả.

Oyster Plus Zinc là một trong những viên uống cải thiện chức năng sinh lý có công dụng kích thích tình dục, tuyến tiền liệt, giúp gan khỏe mạnh. Đồng thời, nó cũng có thể giúp gan khỏe mạnh. Sản phẩm được sản xuất tại Australia bởi GoodHealth. Nó phù hợp với bị xuất tinh sớm, bị viêm tuyến tiền liệt, có sức khỏe yếu. Đồng thời, nó cũng có lợi cho những người có sức khỏe yếu.

Oyster Plus Zinc là gì?

Một viên uống cải thiện chức năng sinh lý khác cũng được đánh giá cao chính là tinh chất hàu úc. Nó được sản xuất tại Australia bởi hãng dược phẩm GoodHealth. Không chỉ tinh chất hàu úc mà các sản phẩm của hãng này đều được khách hàng đánh giá cao.

GoodHealth là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bổ sung hàng đầu thế giới. Những sản phẩm của GoodHealth được tạo từ những công thức đặc biệt có tác dụng thực sự với người tiêu dùng. Nhưng chúng cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.

 Tinh chất hàu Oyster Plus Zinc

Sản phẩm tinh chất hàu úc của GoodHealth là một loại viên uống cải thiện chức năng sinh lý. Nó được cho là có khả năng phát huy kích thích tình dục, tuyến tiền liệt, bổ trợ gan khỏe mạnh. Bên cạnh đó, nó cũng có thể bổ trợ gan khỏe mạnh cao nhất. Đó là lý do tôi muốn giới thiệu tinh chất hàu úc cho bạn.

Thông tin về tinh chất hàu úc:

 • Tên sản phẩm: tinh chất hàu úc.
 • Sản xuất tại: Australia.
 • Thương hiệu GoodHealth.
 • Đóng gói: 60 viên.
 • Liều dùng: dùng ngày 2 viên chia thành 2 lần.
 • Đối tượng sử dụng: bị mau xuất tinh, bị viêm tuyến tiền liệt, có sức khỏe yếu. Đồng thời, nó cũng có lợi cho những người có sức khỏe yếu.
 • Thành phần: Zinc, Oyster.

Thành phần chính

Tinh chất hàu úc được sản xuất tại Australia gồm các thành phần như Zinc, Oyster. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số thành phần này:

Zinc trong cải thiện chức năng sinh lý tinh chất hàu úc

Zinc (kẽm) là một khoáng chất. Nó còn có những tên gọi khác như zinc, kẽm. Zinc được biết đến với những công dụng như khắc phục chức năng sinh lý, tăng cường sức khỏe hệ thần kinh trung ương, tăng cường sức khỏe mắt, giảm viêm.

Nồng độ kẽm thấp có thể dẫn đến chậm phát triển giới tính. Nó cũng gây ra các vấn đề về khả năng sinh sản và các vấn đề sức khỏe tình dục khác ở nam giới.

Đã có những nghiên cứu xem xét mối liên hệ giữa kẽm và chức năng sinh lý nam. Người ta nhận thấy nó có thể như một chất chống oxy hóa và giúp cân bằng hormone.

Trong khi sự thiếu hụt kẽm có thể có tác động tiêu cực, thì quá nhiều kẽm có thể dẫn đến độc tính, có thể gây hại cho tinh trùng.

Oyster trong cải thiện chức năng sinh lý tinh chất hàu úc

Oyster là một thành phần của món ăn. Nó còn có những tên gọi khác như oyster, tinh chất hàu. Oyster được biết đến với các lợi ích như cải thiện chức năng sinh lý, cung cấp năng lượng, cân bằng huyết áp, bảo vệ tim.

Hàu biển được biết đến như một loại thuốc giúp tăng ham muốn tình dục. Nó có khả năng tăng hiệu suất tình dục cũng như ham muốn tình dục. Tác dụng này của nó có được thể hiện đối với nam giới. Nghiên cứu cho thấy hàm lượng kẽm trong hàu biển rất cao, cung cấp hơn 1500% phần trăm nhu cầu hàng ngày.

Kẽm làm một khoáng chất có liên quan chặt chẽ đến rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Bởi vì, theo nghiên cứu thì và rối loạn cương dương có liên quan chặt chẽ đến việc thiếu kẽm. Đồng thời, nó cũng có lợi cho sự phát triển phôi thai ở phụ nữ.

Công dụng của Oyster Plus Zinc

Dưới đây là một số lợi ích chính của tinh chất hàu úc:

 • Sinh lý yếu có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Tuy nhiên chúng thường có xu hướng khi con người già đi và làm việc trong môi trường stress. Sản phẩm này có thể bổ trợ bạn khắc phục trạng thái hiện tại một cách hữu hiệu.
 • Với phái mạnh, sức khỏe tuyến tiền liệt đặc biệt cần thiết. Tuy nhiên, tuyến tiền liệt có xu hướng suy giảm khi con người già đi. Thật may mắn, tinh chất hàu úc có thể làm giàm nguy cơ mắc bệnh tuyến tiền liệt sớm ở đàn ông. Đây cũng chính là một trong các phương pháp phòng bệnh bạn nên quan tâm.
 • Những người có gan yếu thường có biểu hưởng nổi mẩn ngứa, ăn uống kém, khó tiêu. Tuy nhiên, khi sử dụng tinh chất hàu úc, những triệu chứng này đã biến mất. Điều này cho thấy, tinh chất hàu úc có lợi cho những người có khả năng gan yếu.
 • Khả năng sinh sản của người bệnh sẽ được cải thiện. Bạn sẽ có cơ hội lớn hơn vô số trong việc tìm kiếm những đứa con thân yêu của mình.
 • Giữ được thời gian cương cứng lâu dài trong khi quan hệ là điều không phải ai cũng làm được. Nhưng khi sử dụng tinh chất hàu úc, chúng ta dễ dàng thực hiện được điều này hơn.

Ai nên sử dụng Oyster Plus Zinc

Dưới đây là các người nên thử sử dụng sản phẩm tinh chất hàu úc:

Người bị xuất tinh sớm

Những người này thường xuất tinh ngay trong khi giao hợp hoặc trong một thời gian ngắn. Đây là trạng thái xuất tinh không theo ý muốn của nam giới. Điều này gây cho chúng ta tình trạng chán nản, tự ti, hụt hẫng và thất vọng.

Có nhiều phương pháp điều trị tình trạng này. Ngoài các viên uống hay chai xịt xuất tinh sớm, bổ sung kẽm cũng là một cách được nhiều người áp dụng.

Kẽm không chỉ hỗ trợ khả năng miễn dịch và tăng trưởng tế bào khỏe mạnh. Khoáng chất thiết yếu còn giúp sản xuất testosterone cũng như tăng cường ham muốn tình dục và năng lượng của bạn.

Nghiên cứu đã tìm thấy mối liên hệ giữa thiếu kẽm và rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Khi bổ sung 11 mg kẽm mỗi ngày có thể cải thiện thời gian xuất tinh.

Một nghiên cứu năm 2009 cho thấy bổ sung kẽm có thể làm tăng testosterone. Nó có thể cải thiện các vấn đề tình dục, chẳng hạn như xuất tinh sớm. Tuy nhiên, bổ sung quá nhiều kẽm có thể gây ra:

 • buồn nôn
 • nôn mửa
 • bệnh tiêu chảy
 • tổn thương thận và dạ dày
 • một vị kim loại trong miệng của bạn

Chất lượng tinh trùng thấp

Đây là trường hợp những người có số lượng tinh trùng có hình dạng và cấu trúc bình thường dưới 4%. Chỉ có các con tinh trùng này mới có khả năng di chuyển để thụ tinh. Trong khi những người khỏe mạnh có đến 40% số lượng tinh trùng có thể tự bơi đến trứng.

Nhu cầu tình dục thấp

Bạn là người có nhu cầu tình dục thấp hơn so với những phái mạnh cùng tuổi khác. Tuy nhiên có thể bạn không gặp tình trạng cương dương. Tuy nhiên, phần lớn người có nhu cầu tình dục thấp thường đi kèm với triệu chứng này.

Người có ít tinh trùng

Các người có lượng tinh trùng ít là các người có dưới 15 triệu tinh trùng trong một ml tinh dịch. Điều này sẽ gây khó khăn trong việc sinh sản vì có tinh trùng tiếp cận và thụ tinh thành công cho trứng.

Người bị rối loạn cương dương

Tình trạng này có thể xảy ra với bất kỳ người phái mạnh nào trong một thời điểm nào đó. Nhưng, nó thường bắt đầu xuất hiện khi chúng ta bước qua tuổi 40. Lúc này, hormone sinh dục bắt đầu có sự suy giảm.

Một nghiên cứu vào năm 1996 cho thấy mối quan hệ rất rõ ràng giữa hàm lượng kẽm và testosterone. Những người đàn ông trẻ tuổi được cho ăn một chế độ ăn bao gồm rất ít kẽm để họ bị thiếu kẽm. Nồng độ testosterone được đo và đã giảm đáng kể (gần 75%) sau 20 tuần thực hiện chế độ ăn ít kẽm.

Nghiên cứu cũng kiểm tra việc bổ sung kẽm ở nam giới cao tuổi. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng với việc tăng lượng kẽm, mức testosterone ở người cao tuổi gần như tăng gấp đôi. Đây là bằng chứng khá mạnh mẽ cho thấy kẽm có tác động đến quá trình sản xuất testosterone.

Vào năm 2009, nghiên cứu động vật đã được thực hiện để kiểm tra lại mối tương quan giữa kẽm và chức năng tình dục. Nghiên cứu đặc biệt này kết luận rằng ở nam giới, kẽm có tác dụng tích cực trong việc kích thích và duy trì sự cương cứng.

Một nghiên cứu năm 2013 cho thấy khứu giác có thể thực sự quan trọng đối với ham muốn tình dục, đặc biệt là ở nam giới trẻ tuổi. Điều đó có nghĩa là thiếu kẽm, có thể làm giảm khứu giác, cũng có thể làm giảm ham muốn tình dục. Kẽm không chỉ tác động đến mức testosterone mà còn có thể làm mất khả năng phát hiện các chất hóa học tinh vi gây kích thích.

Hướng dẫn sử dụng Oyster Plus Zinc

 • Dùng ngày 2 viên chia thành 2 lần.
 • Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi
 • Không sử dụng cho người dị ứng với hàu biển
 • Nên uống sau bữa ăn khoảng 30 phút

Nhận xét