@laravelPWA

Thuốc giúp tăng cường sinh lý cho nam giới Swanson Passion Maca

Thuốc giúp tăng cường sinh lý cho nam giới Swanson Passion Maca
Swanson Passion Maca là một loại thuốc giúp tăng cường sinh lý cho nam giới có nguồn gốc từ tự nhiên. Nó vừa mang lại hiệu quả vừa an toàn cho người dùng

Đơn giá: 400,000

Swanson Passion Maca là một loại thuốc giúp tăng cường sinh lý cho nam giới có nguồn gốc từ tự nhiên. Nó vừa mang lại hiệu quả vừa an toàn cho người dùng. Cũng vì thế mà nó được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Vậy, viên uống tăng nhu cầu tình dục này giúp được gì cho bạn?

Swanson Passion Maca là một trong những viên cải thiện chức năng sinh lý có công dụng cải thiện sức khỏe tình dục của phụ nữ, tăng khả năng sinh sản của nam giới, ổn định nồng độ estrogen. Đồng thời, nó cũng có thể ổn định nồng độ estrogen. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ bởi Swanson. Nó phù hợp với bị rối loạn cương dương, bị xuất tinh sớm, có chất lượng tinh trùng thấp. Đồng thời, nó cũng có lợi cho những người có chất lượng tinh trùng thấp.

Swanson Passion Maca là gì?

Bạn đang tìm kiếm một số sản phẩm có tác dụng tăng khả năng sinh sản của người nam, ổn định nồng độ estrogen. Hơn nữa, nó cũng có thể ổn định nồng độ estrogen. Bởi vì, bạn là người bị rối loạn cương dương, bị xuất tinh sớm, có chất lượng tinh trùng thấp. Đồng thời, nó cũng có lợi cho những người có chất lượng tinh trùng thấp. Bạn cũng biết đến một số viên cải thiện chức năng sinh lý có thể giúp bạn thay đổi được vấn đề hiện tại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cải thiện chức năng sinh lý thì tăng sinh lý swanson passion maca đáng cho bạn sử dụng. Đây là một viên cải thiện chức năng sinh lý được sản xuất tại Mỹ bởi Swanson. Swanson là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bổ sung. Những sản phẩm của Swanson luôn được người dùng tín nhiệm vì chất lượng cũng như độ an toàn của nó.

Viên uống tăng sinh lý maca

Nguồn nguyên liệu để sản xuất ra tăng sinh lý swanson passion maca đều có nguồn gốc từ tự nhiên. Chúng là những loại nguyên liệu sạch có công dụng tăng khả năng sinh sản của người nam, ổn định nồng độ estrogen. Hơn nữa, nó cũng có thể ổn định nồng độ estrogen.

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, tăng sinh lý swanson passion maca phù hợp với những người bị rối loạn cương dương, bị xuất tinh sớm, có chất lượng tinh trùng thấp. Đồng thời, nó cũng có lợi cho những người có chất lượng tinh trùng thấp. 

Thành phần chính

Tăng sinh lý swanson passion maca được sản xuất tại Mỹ gồm các thành phần như Maca Root. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số thành phần này:

Maca Root là một thảo dược. Nó còn có những tên gọi khác như maca root, chiết xuất rễ maca. Maca Root được biết đến với các tác dụng như cải thiện khả năng sinh lý. Nó cũng làm giảm các triệu chứng trầm cảm, tăng nhu cầu sinh lý cho nam giới.

Công dụng của Swanson Passion Maca

Dưới đây là một số công dụng chính của Tăng sinh lý swanson passion maca:

 • Nếu bạn là đối tượng hiếm muộn do chất lượng tinh trùng thấp. Bạn đã áp dụng nhiều cách chữa bệnh nhưng chưa thành công. Tại sao người bệnh không thử tăng sinh lý swanson passion maca? Nó chính là một trong các sản phẩm có lợi ích này. Nó đã trợ giúp cho nhiều người nam giới hiếm muộn trên thế giới tìm lại niềm vui khi có các đứa con của riêng mình.
 • Chất chống oxy hóa có lợi ích ngăn ngừa hoặc làm chậm tổn thương của tế bào. Những chất chống oxy hóa có thể tạo ra tự nhiên nhưng cũng có thể được cung cấp từ bên ngoài. Việc tăng cường chất chống oxy hóa sẽ mang lại cho con người nhiều tác dụng. Sản phẩm này là một trong các cách chống oxy hóa mạnh mẽ.

Ai nên sử dụng Swanson Passion Maca

Dưới đây là những người nên thử sử dụng sản phẩm Tăng sinh lý swanson passion maca:

 • Bị rối loạn cương dương: Tình trạng này có thể xảy ra với bất kỳ người người nam nào trong một thời điểm nào đó. Nhưng, nó thường bắt đầu xuất hiện khi chúng ta bước qua tuổi 40. Lúc này, hormone sinh dục bắt đầu có sự suy giảm.
 • Bị xuất tinh sớm: Các người này thường xuất tinh ngay trong khi giao hợp hoặc trong một thời gian ngắn. Đây là tình trạng xuất tinh không theo ý muốn của nam giới. Điều này gây cho con người tình trạng chán nản, tự ti, hụt hẫng và thất vọng.
 • Có chất lượng tinh trùng thấp: Đây là trường hợp những người có số lượng tinh trùng có hình dạng và cấu trúc bình thường dưới 4%. Chỉ có những con tinh trùng này mới có chức năng di chuyển để thụ tinh. Trong khi những người khỏe mạnh có đến 40% số lượng tinh trùng có thể tự bơi đến trứng.
 • Bị suy giảm nhu cầu tình dục: Rối loạn cương dương có thể không đi cùng với người có nhu cầu tình dục thấp. Tuy nhiên phần lớn các người có nhu cầu tình dục thấp thường bị tình trạng rối loạn cương dương và xuất tinh mau.
 • Có lượng tinh trùng thấp: Các người có ít tinh trùng thường gặp khó khăn trong vấn đề sinh sản. Bởi vì, cơ hội cho tinh trùng tiếp xúc với trứng sẽ ít hơn. Đây là những người có dưới 15 triệu tinh trùng trong một ml tinh dịch.

Hướng dẫn sử dụng

 • Dùng ngày 2 viên chia thành 2 lần.
 • Dành cho người từ 18 tuổi trở lên
 • Nên sử dụng đều đặn cho độ tuổi trung niên và người cao tuổi
 • Ngừng sử dụng nếu xảy ra bất kỳ phản ứng bất lợi nào
 • Dành cho cả nam và nữ nhằm khắc phục cơ thể mệt mỏi, trầm cảm
 • Sử dụng cho phái mạnh gặp những vấn đề về sinh lý

Những điều cần biết về chiết xuất Maca

Tại sao người ta sử dụng chiết xuất Maca để sản xuất ra Swanson Passion Maca? Đơn giản vì chiết xuất này có những tác dụng nổi bật với người mắc bệnh yếu sinh lý.

Tăng ham muốn tình dục

Công dụng nổi tiếng nhất của rễ maca là khả năng tăng ham muốn tình dục. Hiện tại, đã có những bằng chứng liên quan đến công dụng này.

Ví dụ, một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2002 phát hiện ra rằng những người đàn ông dùng 1,5 hoặc 3 gammaca mỗi ngày tăng ham muốn tình dục so với những người dùng giả dược.

Đánh giá năm 2010 liên quan đến các nghiên cứu về maca và chức năng tình dục cũng có kết quả khả quan. Trong đánh giá này, người ta đã tìm thấy một số bằng chứng về việc maca làm tăng ham muốn tình dục.

Không chỉ có lợi cho nam giới, nữ giới cũng được hưởng lợi khi sử dụng rễ maca. Đây là kết quả của nghiên cứu được thực hiện vào năm 2015. Nghiên cứu cho thấy nó có khả năng cải thiện ham muốn tình dục ở phụ nữ đang dùng thuốc trầm cảm.

Giảm rối loạn cương dương

Rễ Maca cũng có thể có lợi cho những người bị rối loạn cương dương. Đây là kết quả của nghiên cứu được thực hiện vào năm 2009. Những người tham gia được cho tiêu thụ 2,4g rễ maca mỗi ngày trong 12 tuần. Kết quả đã làm thay đổi khả năng tình dục của họ.

Những người tham gia nghiên cứu là nam giới bị rối loạn cương dương nhẹ. Những người dùng rễ maca có sự gia tăng đáng kể hơn về hạnh phúc tình dục so với những người dùng giả dược.

Tăng cường năng lượng và sức bền

Vận động viên và người tập thể hình sử dụng củ maca như một chất bổ sung để tăng năng lượng và hiệu suất. Đây cũng là kết quả được rút ra từ một nghiên cứu vào năm 2009.

Những người tham gia được cho sử dụng chiết xuất maca trong 14 ngày. Kết quả đã cải thiện hiệu suất cho những người đi xe đạp nam trong một thử nghiệm thời gian 40 km. 

Không chỉ vậy, kết quả nghiên cứu cho thấy chiết xuất maca cải thiện ham muốn tình dục ở những người tham gia sử dụng nó. Đây là một tín hiệu tốt cho những người muốn cải thiện ham muốn tình dục.

Tăng khả năng sinh sản

Một công dụng rộng rãi khác của rễ maca là tăng khả năng sinh sản, đặc biệt là ở nam giới.

Đây là kết quả của một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2016. Những người hiếm muộn đã được cho sử dụng chiết xuất từ rễ maca. Kết quả đã làm tăng chất lượng tinh dịch của họ.

Giảm các triệu chứng mãn kinh

Một số người tin rằng maca có thể giúp cân bằng lượng hormone estrogen. Trong thời kỳ tiền mãn kinh,nồng độ estrogen dao động và gây ra một loạt các triệu chứng.

Một nghiên cứu về trường hợp này cũng đã được thực hiện. Những phụ nữ mãn kinh được cho uống 2 viên maca mỗi ngày. Kết quả đã giảm được các triệu chứng, chẳng hạn như bốc hỏa và đổ mồ hôi ban đêm.

Ngoài những công dụng này, rễ maca còn có lợi trong việc cải thiện tâm trạng, giảm huyết áp, chống lại gốc tự do. Tất cả những công dụng này bạn đều nhận được khi sử dụng Swanson Passion Maca.

Kết luận về viên uống Swanson Passion Maca

Đây là một viên uống được chiết xuất từ rễ Maca. Công dụng chính của nó là cải thiện ham muốn tình dục cho nam giới. Ngoài ra, nó cũng làm giảm tình trạng rối loạn cương dương, tăng sức bền và tăng khả năng sinh sản ở nam giới.

Nhận xét