Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản chữa yếu sinh lý giúp bổ gan
Trang chủ - Thuốc tăng sinh lý nam - Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản có tăng sinh lý nam không?


Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản chữa yếu sinh lý giúp bổ gan

Giá bán: 650.000

Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản là sản phẩm được chiết xuất từ thịt hàu biển. Đây là một thực phẩm giàu kẽm, có lợi cho sức khỏe tình dục của nam giới.

Tinh chất hàu tươi Orihiro là một trong những viên uống cải thiện chức năng sinh lý có công dụng kéo dài thời gian cương cứng, tăng sinh sản cho nam giới, ngăn ngừa xuất tinh sớm. Đồng thời, nó cũng có thể ngăn ngừa xuất tinh sớm. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật bởi Orihiro. Nó phù hợp với nhu cầu tình dục thấp, có chất lượng tinh trùng thấp, có ít tinh trùng. Đồng thời, nó cũng có lợi cho những người có ít tinh trùng. 

Tinh chất hàu tươi Orihiro là gì?

Nếu bạn tin tưởng các loại viên uống cải thiện chức năng sinh lý để cải thiện tình trạng hiện tại của bạn, tôi khuyên bạn hãy sử dụng thuốc tinh chất hàu của Nhật. Sản phẩm thuốc tinh chất hàu của Nhật được sản xuất tại Nhật. Nó được các đối tượng nhu cầu tình dục thấp, có chất lượng tinh trùng thấp, có ít tinh trùng. Hơn nữa, nó cũng có lợi cho những người có ít tinh trùng đánh giá cao về chất lượng.

Có thể nói, thuốc tinh chất hàu của Nhật là một trong những viên uống cải thiện chức năng sinh lý tốt nhất hiện nay. Nó có một công thức đặc biệt hỗ trợ tốt cho mục đích kéo dài thời gian cương cứng, tăng sinh sản cho phái mạnh, làm giảm xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, nó cũng có thể làm giảm mau xuất tinh. Hơn nữa, chúng được sản xuất theo một qui trình khắt khe nhất tại Nhật. Vì vậy mà, chúng luôn đảm bảo chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng.

Viên uống cải thiện chức năng sinh lý Tinh chất hàu tươi Orihiro

Thông tin về thuốc tinh chất hàu của Nhật:

 • Tên sản phẩm: thuốc tinh chất hàu của Nhật.
 • Sản xuất tại: Nhật.
 • Thương hiệu Orihiro.
 • Đóng gói: 120 viên.
 • Liều dùng: dùng ngày 2 viên chia thành 2 lần.

Thành phần chính

Viên uống hàu nhật được sản xuất tại Nhật gồm các thành phần như Đồng, Magiê, Vitamin B12, Niacin, Vitamin C, total ascorbic acid, Pantothenic acid, Methionine, Riboflavin, Phosphorus, Zinc, Cystine, Folate, Thiamin, Oyster, Manganese, Vitamin E, Vitamin D, Vitamin B-6. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số thành phần này:

Magiê

Magiê là một khoáng chất. Nó còn có các tên gọi khác như magnesium, magie, magiê. Magiê được biết đến với những tác dụng như phục hồi khả năng sinh lý, làm giảm bệnh alzheimer, có thể ngăn ngừa bớt lo âu và stress nhẹ, bệnh ung thư.

Vitamin B12

Thiamin2 là một vitamin. Nó còn có các tên gọi khác như vitamin b-12, vitamin b12. Vitamin B12 được biết đến với những công dụng như phục hồi chức năng sinh lý, duy trì sức khỏe tim mạch, giúp làn da khỏe mạnh, giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư nhất định.

Niacin trong cải thiện chức năng sinh lý viên uống hàu nhật

Niacin là một vitamin. Nó còn có những tên gọi khác như niacin, vitamin b3, vitamin b-3. Niacin được biết đến với các công dụng như phục hồi chức năng sinh lý, giảm chất béo trung tính, tăng cholesterol hdl, suy giảm nhận thức.

Pantothenic acid trong cải thiện chức năng sinh lý viên uống hàu nhật

Pantothenic acid là một vitamin. Nó còn có những tên gọi khác như pantothenic acid, axit pantothenic, vitamin b5. Pantothenic acid được biết đến với những lợi ích như khắc phục chức năng sinh lý, làm giảm thiếu máu, duy trì sức khỏe tim mạch, sản xuất hormone.

Zinc trong cải thiện chức năng sinh lý viên uống hàu nhật

Zinc là một khoáng chất. Nó còn có những tên gọi khác như zinc, kẽm. Zinc được biết đến với những tác dụng như phục hồi chức năng sinh lý, phòng ngừa bệnh tiểu đường, tăng cường sức khỏe làn da, bổ trợ xương khỏe mạnh.

Folate trong cải thiện chức năng sinh lý viên uống hàu nhật

Folate là một vitamin. Nó còn có những tên gọi khác như folate, vitamin b9, vitamin b-9, axit folic. Folate được biết đến với những lợi ích như phục hồi chức năng sinh lý, có lợi cho người mắc bệnh alzheimer, hỗ trợ thai kỳ khỏe mạnh, hỗ trợ chức năng tim.

Oyster trong cải thiện chức năng sinh lý viên uống hàu nhật

Oyster là một thành phần của thức ăn. Nó còn có các tên gọi khác như oyster, tinh chất hàu. Oyster được biết đến với những tác dụng như phục hồi khả năng sinh lý, chăm sóc làn da, tăng cường hệ thống miễn dịch, phục hồi tâm trạng và triệu chứng căng thẳng.

Manganese trong cải thiện chức năng sinh lý viên uống hàu nhật

Manganese là một khoáng chất. Nó còn có những tên gọi khác như manganese, mangan. Manganese được biết đến với các lợi ích như khắc phục chức năng sinh lý, cải thiện bệnh tiểu đường, cải thiện chức năng não, trợ giúp giảm viêm.

Vitamin B-6

Nó còn có những tên gọi khác như vitamin b-6, vitamin b6. Vitamin B-6 được biết đến với các lợi ích như cải thiện khả năng sinh lý, chức năng tim mạch, chống lại ung thư, giảm viêm khớp dạng thấp.

Công dụng của Tinh chất hàu tươi Orihiro

Dưới đây là một số công dụng chính của viên uống hàu nhật:

 • Duy trì thời gian cương cứng hỗ trợ cho cuộc yêu của người bệnh trở nên mỹ mãn hơn. Nhưng không phải ai cũng dễ dàng thực hiện được vấn đề này. Nhưng, thực phẩm chức năng hàu nhật có thể trợ giúp chúng ta thực hiện điều này một cách dễ dàng.
 • Khả năng sinh sản của chúng ta sẽ được cải thiện. Bạn sẽ có cơ hội lớn hơn rất nhiều trong việc tìm kiếm các đứa con thân yêu của mình.
 • Bạn thường bị xuất tinh mau khi quan hệ tình dục? Cho đến nay, bạn đã tìm nhiều cách để khắc phục nhưng chưa hiệu quả. Sản phẩm này có thể trợ giúp chúng ta khắc phục tốt hơn. Tại sao chúng ta không thử một lần trong đời?
 • Độ cương cứng mạnh mẽ rất cần thiết trong đời sống tình dục. Nhưng nhiều người trong chúng ta không thể duy trì được chức năng này trong thời gian dài. Thật may mắn, thuốc viên hàu nhật có thể ngăn chặn tình trạng suy giảm chức năng cương cứng. Đó là lý do nhiều người tìm đến nó và sử dụng như một bí quyết của riêng họ.
 • Chất lượng tỉnh trùng thấp sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Bởi vì, số lượng tinh trùng khỏe mạnh trong mỗi lần giao hợp của bạn sẽ ít hơn rất nhiều so với những người bình thường. Để phục hồi chất lượng tinh trùng, bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng hàu nhật. Nó đã trợ giúp hàng triệu quý ông trên thế giới thay đổi được tình trạng họ phải chịu đựng trong nhiều năm.

Ai nên sử dụng Tinh chất hàu tươi Orihiro

Dưới đây là các người nên thử sử dụng sản phẩm Viên uống hàu nhật:

 • Nhu cầu tình dục thấp: Bạn là người có nhu cầu tình dục thấp hơn so với những phái mạnh cùng tuổi khác. Tuy nhiên có thể bạn không gặp tình trạng cương dương. Nhưng, phần lớn người có nhu cầu tình dục thấp thường đi kèm với triệu chứng này.
 • Có chất lượng tinh trùng thấp: Đây là trường hợp những người có số lượng tinh trùng có hình dạng và cấu trúc bình thường dưới 4%. Chỉ có các con tinh trùng này mới có khả năng di chuyển để thụ tinh. Trong khi các người khỏe mạnh có đến 40% số lượng tinh trùng có thể tự bơi đến trứng.
 • Có ít tinh trùng: Những người có lượng tinh trùng ít là những người có dưới 15 triệu tinh trùng trong một ml tinh dịch. Điều này sẽ gây khó khăn trong việc sinh sản vì có tinh trùng tiếp cận và thụ tinh thành công cho trứng.
 • Gặp khó khăn trong cương dương: Tình trạng này có thể xảy ra với bất kỳ người nam giới nào trong một thời điểm nào đó. Nhưng, nó thường bắt đầu xuất hiện khi chúng ta bước qua tuổi 40. Lúc này, hormone sinh dục bắt đầu có sự suy giảm.
 • Bị xuất tinh sớm: Những người này thường xuất tinh ngay trong khi giao hợp hoặc trong một thời gian ngắn. Đây là tình trạng xuất tinh không theo ý muốn của nam giới. Điều này gây cho chúng ta tình trạng chán nản, tự ti, hụt hẫng và thất vọng.

Hướng dẫn sử dụng

 • Dùng ngày 2 viên chia thành 2 lần.
 • Chỉ sử dụng cho quý ông trên 18 tuổi
 • Không sử dụng cho người tác dụng phụ với hàu biển
 • Nên uống sau bữa ăn khoảng 30 phút

Đăng ngày: . Từ khóa: Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản, tinh chất hàu tươi orihiro, hàu tươi, bổ gan, tăng sinh lý, đông trùng hạ thảo, yếu sinh lý

Đăng nhận xét về: Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản có tăng sinh lý nam không?

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản có tăng sinh lý nam không? - 650000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn