Viên uống giải độc gan Blackmores Milk Thistle của Úc loại 42 viê
Trang chủ - Thuốc bổ gan - Viên uống giải độc gan Blackmores Milk Thistle của Úc loại 42 viên


Viên uống giải độc gan Blackmores Milk Thistle của Úc loại 42 viê

Giá bán: 450.000

Blackmores Milk Thistle là viên uống giải độc gan được sản xuất tại Úc. Nhiệm vụ của nó là tăng cường sức khỏe cho gan bằng cách loại bỏ chất độc trong gan. Đây là một sản phẩm không thể thiếu dành cho những người thường xuyên uống bia rượu. Nó cũng có lợi cho những người có chức năng gan yếu. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể sử dụng nó để tăng cường chức năng gan và ngăn ngừa một số bệnh liên quan đến gan.

Thực tế thì gan là một cơ quan lớn nhất trong cơ thể. Nó cũng giữ vai trò quan trong trong việc hỗ trợ các cơ quan khác hoạt động trong điều kiện tốt nhất. Bởi vì, nó có nhiệm vụ điều hòa diễn tiến trong cơ thể chúng ta. Nó thực sự quan trong trong nhiều chức năng thiết yếu của cơ thể. Nếu nó gặp trục trặc, các cơ quan khác sẽ hoạt động kém hiệu quả.

Phân tích sâu hơn, chúng ta thấy gan giữ vai trò tối quan trọng đối với các chức năng của cở thể. Đó chính là việc sản xuất mật và quá trình chuyển hóa carbohydrate, vitamin, protein, chất béo và nhiều hợp chất khác. Nếu những chức năng không thực hiện tốt, cơ thể chúng ta sẽ gặp trục trặc.

Ngoài ra, gan còn thực hiện chức năng thải độc, đây là chức năng nhiều người trong chúng ta biết đến. Với chức năng này, nó có thể loại bỏ những độc tố do chúng ta ăn uống mà có.

Với những chức năng như vậy, việc duy trì chức năng của nó ổn định rất cần thiết.

Blackmores Milk Thistle là gì?

Blackmores Milk Thistle là một loại thực phẩm chức năng được sản xuất tại Úc. Nó sử dụng thành phần thảo dược chính là Milk Thistle, một loại cây có tác dụng thải độc rất tốt.

Mặc dù chức năng thải độc thuộc về gan. Nhưng điều gì xảy ra khi chúng ta nạp quá nhiều chất độc vào cơ thể. Chắc chắn sẽ có tình trạng quá tải xảy ra. Điều chúng ta cần làm là hỗ trợ gan nhanh chóng xử lý vấn đề này để quay lại trạng thái bình thường. Cây kế sữa là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này. Điều này giải thích vì sao nó được sử dụng trong các nền y học cổ truyền.

Viên uống giải độc gan Blackmores Milk Thistle

Blackmores Milk Thistle kế thừa những tác dụng do cây kế sữa mang lại. Với việc nghiên cứu kỹ lưỡng và qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt, nó cung cấp cho chúng ta một liều lượng phù hợp nhất để thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả cao nhất.

Khi sử dụng, viên uống giải độc gan này sẽ giúp bảo vệ tế bào gan thông qua các hoạt động chống oxy hóa cực mạnh. Từ đó, giúp cơ thể tái sinh các tế bào gan, bảo vệ gan. Đồng thời, giúp gan chống lại các chất có hại như rượu, bia, chất có nồng độ cồn cao.

Những thành phần có mặt trong Blackmores Milk Thistle còn hoạt động như một chất giải độc các hóa chất tổng hợp khác. Ví dụ như acetaminophen đến rượu hoặc kim loại nặng và phóng xạ. Tất cả những tác dụng của nó đều đến từ hợp chất silymarin có trong cây kế sữa.

Thành phần chính

Với viên uống giải độc gan Blackmores Milk Thistle, thành phần trong mỗi 724 mg gồm:

 • Sữa cây kế (Silybum marianum) giải nén 100 mg
 • equiv. khô trái cây 7000 mg
 • chuẩn hóa để có flavanolignans 84 mg

Công dụng của Blackmores Milk Thistle

 • Bảo vệ gan chống lại những chất độc hại trong cơ thể.
 • Hỗ trợ quá trình phục hồi tế bào gan.
 • Hỗ trợ chức năng gan tốt hơn.
 • Hạn chế men gan, giảm viêm gan, xơ gan,...

Hướng dẫn sử dụng

 • Chỉ dùng cho người trên 18 tuổi.
 • Người lớn: dùng 3 viên mỗi ngày, dùng trước bữa ăn hoặc theo sự chỉ định của bác sĩ.
 • Không sử dụng cho phụ nữ có thai, đang cho con bú.
 • Nếu đang uống thuốc chữa bệnh, hãy hỏi ý kiến của bác sĩ.

Đăng ngày: . Từ khóa: blackmores milk thistle, viên giải độc gan blackmores milk thistle, thuốc giải độc gan blackmores milk thistle, viên uống giúp gải độc gan blackmores milk thistle

Đăng nhận xét về: Viên uống giải độc gan Blackmores Milk Thistle của Úc loại 42 viên

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Viên uống giải độc gan Blackmores Milk Thistle của Úc loại 42 viên - 450000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn