Swisse Ultiboost Liver Detox: Viên uống bổ gan và giải độc gan
Trang chủ - Thuốc bổ gan - Swisse Ultiboost Liver Detox: Viên uống bổ gan và giải độc gan của Úc


Swisse Ultiboost Liver Detox: Viên uống bổ gan và giải độc gan

Giá bán: 650.000

Swisse Ultiboost Liver Detox là một trong những viên uống chăm sóc sức khỏe hàng đầu được sản xuất tại Úc. Tác dụng chính của nó là giải độc gan và phục hồi chức năng gan. Từ đó, giúp cho bạn có một cơ thể luôn luôn khỏe mạnh.

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm các loại thảo mộc tự nhiên. Chúng được chứng minh có tác dụng giải độc gan và giúp cho gan khỏe mạnh. Đó chính là atiso, cây kế sữa, nghệ,...

Sơ lược về gan

Gan là một bộ phận quan trọng của cơ thể. Nó giúp cơ thể để làm sạch các chất độc. Từ đó, giúp cho các bộ phận khác luôn luôn được khỏe mạnh vào hoạt động năng của chúng. Nếu chức năng gan bị ảnh hưởng, nó sẽ dẫn đến các bộ phận khác sẽ gặp trục trặc.

Hàng ngày, chúng ta nạp vào cơ thể để rất nhiều loại thực phẩm khác nhau. Trong số chúng, sẽ có những thực phẩm nhiễm độc. Vì vậy mà, chúng sẽ tác động xấu đến các bộ phận trong cơ thể. Bên cạnh đó, môi trường cũng có thể ảnh hưởng đến một số bộ phận của chúng ta. Những tác nhân này làm cho gan của chúng ta phải hoạt động nhiều hơn. Sự quá tải này có thể dẫn đến những khiếm khuyết của nó. Vì vậy mà chúng ta cần phải chăm sóc cho gan để đảm bảo nó hoạt động đúng đắn nhất. Một trong những cách được nhiều người áp dụng đó chính là sử dụng thuốc giải độc gan. Viên uống Swisse Ultiboost Liver Detox là một sản phẩm được sử dụng cho mục đích này.

Chức năng của gan

Gan là một bộ phận dùng để lọc các chất độc trong cơ thể. Nó có những chức năng chính sau.

Chống độc

Gan là một hàng rào chắn dùng để bảo vệ cơ thể. Nó ngăn chặn không cho cho chất độc thẩm thấu vào các bộ phận bên trong. Khi thực phẩm có chất độc hại máy được đưa vào cơ thể, nó sẽ thực hiện ngăn chặn những chất độc này. Đồng thời, tìm mọi cách để đào thải chúng ra khỏi cơ thể.
Thông thường, nó sẽ thải độc quá đường mật hoặc thực hiện các phản ứng oxi hóa khử.

Thực hiện các chức năng chuyển hóa

Ngoài chức năng chống độc,gan cũng giúp chúng ta thực hiện một số chức năng chuyển hóa. Bao gồm:

 • Chuyển hóa glucid
 • Chuyển hóa protit
 • Tổng hợp axit amin
 • Chuyển hóa lipid

Thực hiện chức năng tạo mật

Trong cơ thể của chúng ta, mật chính là sản phẩm bài tiết của tế bào gan. Sau khi bài tiết, mật theo các ông mập đổ về ống mật ở khoang cửa. Từ đây, mật theo ống gan phải và ống gan trái đổ vào ống mật chung rồi theo ống túi mật đi đến chứa ở túi mật.

Tạo máu và dự trữ máu

Gan chính là nơi sản xuất ra các protein cần thiết để tổng hợp hồng cầu. Nó cũng dự trữ một lượng lớn vitamin B12, axit folic và sắt.

Viên uống bổ gan Swisse Ultiboost Liver Detox là gì?

Đây là một sản phẩm được sản xuất tại Úc với các thành phần thảo mộc tự nhiên. Chúng có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe của gan. Từ đó, giúp cho gan hoạt động một cách đúng đắn để các bộ phận khác không bị nhiễm độc. Đây chính là một trong những điều kiện để đảm bảo bạn luôn khỏe mạnh.

Viên uống Swisse Ultiboost Liver Detox

Để hiểu hơn về viên uống bổ gan này,phần sau của bài viết tôi sẽ giới thiệu về các thành phần chính tạo ra sản phẩm này. Đồng thời, tôi cũng giới thiệu công dụng của nó cùng với cách sử dụng hiệu quả nhất.

Thành phần

Dưới đây là những thành phần chính có mặt trong viên uống này:

Atisô trong Swisse Ultiboost Liver Detox

Atisô (Cynara scolymus chiết xuất tương đương 1g lá tươi). Nó có tác dụng giúp giải nhiệt cơ thể, làm sạch các độc tốt trong gan, làm mát gan, thải độc tố giúp da ít bị mụn và khô ráp.

Cây kế sữa

Cây kế sữa (Thistle St Mary quả Silybum marianum 2,5g, flavanolignans dưới dạng Silybin 28,6mg). Trong cây kế sữa có chứa hoạt chất có tên chung là Silymarin. Silymarin là một chất chống oxy hóa mạnh hơn ít nhất 10 lần so với vitamin E. Silymarin kích thích sự tổng hợp Protein trong gan, giúp sản sinh các tế bào gan mới thay thế cho các tế bào gan bị tổn thương.

Củ nghệ

Củ nghệ (thân rễ cây Curcuma longa 1,5g, curcuminoids 48.75mg).

Không chứa gluten, lactose, trứng, men, muối, đậu nành, chất bảo quản, màu và hương vị nhân tạo.

Công dụng của viên uống bổ gan Swisse Ultiboost Liver Detox

Ở trên, bạn đã biết được các thành phần tạo ra sản phẩm này. Chúng có tác dụng đào thải các độc tố và thanh lọc cơ thể. Điều này sẽ hỗ trợ cho gan của bạn hoạt động tốt hơn. Sau đây, chúng ta cùng điểm qua một số công dụng của viên uống bổ gan này.

 • Thực hiện đào thải các độc tố và thanh lọc cơ thể để giúp cho các bộ phận trong cơ thể hoạt động một cách đúng đắn nhất.
 • Tăng cường chức năng của gan, giúp gan luôn luôn khỏe mạnh.
 • Làm chậm quá trình lão hóa của gan và các tế bào gan.
 • Hỗ trợ người sử dụng ngăn chặn và điều trị một số bệnh về gan. Ví dụ như xơ gan, viêm gan hay ung thư gan,..

Hướng dẫn sử dụng viên uống Swisse Ultiboost Liver Detox

Để sử dụng viên uống giải độc gan hiệu quả, bạn nên thực hiện sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

 • Thứ nhất, bạn cần uống mỗi ngày 2 viên mỗi ngày. Uống sau khi đã ăn no.
 • Cần uống đem theo một liệu trình để đảm bảo tác dụng của thuốc.
 • Sản phẩm thường được dùng cho người thường xuyên uống rượu bia hoặc người có gan yếu.
 • Không sử dụng thuốc trong khi bạn đang mang thai hoặc có ý định mang thai.
 • Nếu đang cho con bú thì cần cần tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Đăng ngày: . Từ khóa: viên uống giải độc gan Swisse Ultiboost Liver Detox, thuốc Swisse Ultiboost Liver Detox, thuốc giải độc gan Swisse Ultiboost Liver Detox

Đăng nhận xét về: Swisse Ultiboost Liver Detox: Viên uống bổ gan và giải độc gan của Úc

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Swisse Ultiboost Liver Detox: Viên uống bổ gan và giải độc gan của Úc - 650000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Cửa hàng bán Sữa Ong chúa

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 01266985790

Email: info@suaongchuacuauc.com.vn